Gỗ Thông Mỹ Nhập Khẩu Tại SHT 2024 ⭐️ Đại Lý Toàn Quốc

go thong viet gma

Hiện nay, gỗ thông mỹ đang phổ biến chế tạo ra nhiều sản phẩm thông dụng nhất phục vụ nhu cầu cao trong cuộc sống, các công ty đa số nhập khẩu gỗ thông xẻ sấy tại các nước về bán trong nước, tại SHT Việt Nam thì chúng tôi có đầy đủ cả gỗ thông tròn nhập khẩu tại mỹ, cả gỗ thông xẻ sấy tại Mỹ được nhập về nước. Dưới đây là sản phẩm gỗ thông tròn nhập khẩu từ Mỹ của SHT Việt Nam.

Nguồn gốc gỗ thông Mỹ

Gỗ thông được trồng và phát triển ở nhiều nước khác nhau như: Mỹ, New zealand, Uruquay… nhưng phổ biến ở Mỹ, thông phát triển rất nhanh nên số lượng thông nhiều sẽ đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu trên thị trường. Với nhiều đặc tính tốt từ gỗ thông mà đã dần được đón nhận ở các nước khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Gỗ Thông Mỹ Nhập Khẩu Tại SHT ⭐️ Đại Lý Toàn Quốc
Gỗ Thông Mỹ Nhập Khẩu Tại Sht ⭐️ Đại Lý Toàn Quốc

Các loại gỗ thông tròn Mỹ

Gỗ thông phổ biến có 2 loại trên thị trường đó là: Gỗ thông vàng và gỗ thông trắng nhưng nhiều nhất vẫn là gỗ thông trắng. Tuy khác nhau về màu sắc nhưng các đặc tính gỗ vẫn giống nhau khá nhiều.

Các đặc tính gỗ thông Mỹ tròn

Gỗ thông Mỹ có màu sắc nâu đỏ nhạt với dát gỗ màu vàng nhạt hay trắng sáng, do màu sắc đẹp sáng nên gỗ thông tròn rất được ưa chuộng hiện nay.

Gỗ thông mỹ được xẻ sấy tại SHT
Gỗ Thông Mỹ Được Xẻ Sấy Tại Sht
Gỗ thông mỹ xẻ tấm
Gỗ Thông Mỹ Xẻ Tấm
Gỗ thông mỹ xẻ tấm
Gỗ Thông Mỹ Xẻ Tấm
Gỗ thông mỹ xẻ tấm
Gỗ Thông Mỹ Xẻ Tấm

Gỗ thông tròn có đường vân đẹp, sắc nét, có nhiều mắt hay ít mắt tùy ý, chỉ cần phủ bóng lên là sẽ cho ra một sản phẩm tuyệt đẹp. Có tính chất hút ẩm tốt đặc biệt là gỗ thông tròn giữ được nhựa thông nên rất tốt ít khi bị mối mọt, điều mà ai cũng lo ngại cho những vật dụng thường dùng.

Thân cây gỗ thông tròn này rất dễ bắt vít và đinh ốc, khả năng chịu máy tốt, gỗ không quá cứng nên rất dễ dàng cho việc thi công, chế tác. Trọng lượng gỗ thông khá nhẹ nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển, rất thuận lợi cho công việc của những người sản xuất.

Các ứng dụng của thông tròn Mỹ

Với hình dáng, màu sắc hay đặc tính trên mà gỗ thông tròn được ứng dụng rất nhiều sản phẩm:

Các sản phẩm bàn ghế, thanh lót giường, tủ, cửa và các đồ trang trí khác…màu sắc sáng nên sẽ tạo ra các sản phẩm sáng đẹp, đặc biệt khi phủ bóng lên. Làm sàn gỗ, các vách ngăn…

Gỗ thông Mỹ nhập khẩu tại SHT Việt Nam

Với gỗ thông tròn Mỹ sẽ cho chất lượng gỗ rất tốt, tỉ lệ gỗ lấy từ gỗ tròn nhập tại Mỹ sẽ cho mức cao lên đến 75%, cao hơn so với tỷ lệ lấy gỗ của Việt Nam khoảng gần 35% khi cho ra thành phẩm đã được xẻ sấy theo quy cách riêng.

Gỗ thông mỹ
Gỗ Thông Mỹ Tròn Nhập Khẩu

Trong khi đó giá gỗ thông tròn nhập khẩu tại Mỹ về không cao hơn gỗ trong nước là bao nhiêu. SHT Việt Nam chuyên nhập khẩu gỗ thông tròn nguyên tại Mỹ theo số lượng đặt hàng trong nước về cho đơn vị mua hàng, với chất lượng đảm bảo nhất.

Đặc điểm gỗ tại SHT

Tại SHT là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:

  • Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
  • Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại SHT có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

  • Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
  • Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé !


Đọc Thêm: Gỗ Thông Xẻ Thanh 2024 Chất Lượng Hàng Đầu ⭐️ Tại Nội Thất SHT  |  Gỗ Thông Ốp Tường, Trần, Vách Siêu Đẹp ⭐️ Gỗ Tự Nhiên SHT  |  Gỗ Thông Mỹ Khai Thác Tại Nước Ngoài ⭐️ Nhập Khẩu Tại SHT

5/5 - 1231 Bình chọn