Cung Cấp Gỗ Lim Thành Khí Nam Phi 2024™ Giá Tốt

go lim thanh khi nhap khau sht min

Gỗ lim thành khí hay gỗ lim xẻ thành khí ngày càng được nhiều quý khách hàng lựa chọn, tại các xưởng nội thất hay các đơn vị cung cấp gỗ thì gỗ xẻ thành khí có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các sàn phẩm nội thất cao cấp đặc biệt là cửa, cầu thang, sàn gỗ , tủ bếp, ốp tường, ốp trần…với các quy cách tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, SHT đáp ứng tất cả những nhu cầu của quý khách hàng với những lựa chọn như gỗ thành khí nhập khẩu và gỗ thành khí xẻ theo yêu cầu của quý khách.

Gỗ thành khí là gì ?

Gỗ thành khí là sản phẩm nguyên liệu gỗ cuối cùng được xử lý qua các công đoạn như sau:

Từ gỗ tròn sẽ được xẻ thành gỗ vuông ôm tâm hay còn có cách gọi khác là xẻ hộp, xẻ blue, công đoạn này nhằm mục đích loại bỏ phần dác gỗ không sử dụng được hoặc làm cho phần gỗ có thể sử dụng được ở dạng thẳng đều vuông góc. Tuy nhiên ở công đoạn này phần ruột gỗ vẫn chưa được loại bỏ.

Gỗ lim tròn Nam Phi Nhập Khẩu
Gỗ Lim Tròn Nam Phi Nhập Khẩu

Gỗ hộp

Gỗ hộp ôm tâm này thường được đóng container loại 20 feet với khối lượng từ khoảng 19- 25 m3 để vận chuyển về Việt Nam  từ các nguồn khai thác tại Châu Phi, Nam Mỹ. Công đoạn này thường có hao hụt khoảng 25-30% so với khối lượng gỗ tròn ban đầu.

Một cách khác gỗ được xẻ thành phách hay còn gọi là xẻ cật. Đây là cách để xẻ gỗ bóc tách để loại bỏ cả phần dác gỗ và phần ruột gỗ với tỷ lệ hao hụt khoảng từ 35-50% so với gỗ tròn.  Công đoạn này làm tăng giá trị về mặt thẩm mỹ và chất lượng của gỗ cũng như tỷ lệ gỗ sẽ được sử dụng cho sản phẩm.

Cung Cấp Gỗ Lim Nam Phi Thành Khí ™ Bán Buôn & Bán Lẻ
Cung Cấp Gỗ Lim Nam Phi Thành Khí ™ Bán Buôn &Amp; Bán Lẻ

Xẻ gỗ thành khí

Sau 2 công đoạn ở trên, sẽ đến công doạn xẻ tiếp theo là xẻ thành khí, hay có cách gọi khác là xẻ quy cách: Xẻ quy cách là xẻ ra nhưng thanh gỗ, tấm gỗ theo nhưng quy cách kích thước nhất định để phù hợp với sản phẩm cần sử dụng, quy cách có những tiêu chuẩn chung mà các xưởng hay sử dụng và quy cách theo yêu cầu của khách hàng. SHT đáp ứng toàn bộ các quy cách yêu cầu từ phía khách hàng với hệ thống máy xẻ, cưa, bào, cưa rong và hệ thống máy sấy độc quyền của Đức và Mỹ.

Đặc điểm của gỗ lim Nam Phi

Gỗ lim Nam Phi cũng có đặc điểm như nhiều giống lim khác đó là quý, thân cứng, chắc, nặng đặc biệt là không bị mối mọt xâm chiếm, có khả năng chịu lực tốt. Đường vân gỗ của lim Nam phi cũng là dạng xoắn khá đẹp mắt. Nó thường có màu hơi nâu đến nâu thẫm. Mặt gỗ xuất hiện màu đen khi ngâm dưới bùn hoặc khi để lâu. Gỗ lim Nam Phi có xuất xứ từ châu Phi và khi đến Việt Nam thì thường được nhập khẩu theo hai hình thức: cây tròn hoặc gỗ xẻ theo quy cách. Tất nhiên mức giá gỗ lim Nam Phi thành khí sẽ khác với giá gỗ lim Nam Phi cây tròn.

Cung cấp gỗ thành khí
Cung Cấp Gỗ Thành Khí

Gỗ lim Nam Phi và lim Lào

Cùng là họ nhà Lim nhưng do môi trường sống khác biệt mà hai loại Lim cũng có ít nhiều sự khác biệt. Nếu bạn không rành thì có thể không biệt được hai loại này. Trước khi được phun màu, gỗ lim Lào có màu đỏ tươi và đậm màu hơn so với Nam Phi. Những sản phẩm làm từ gỗ lim Lào có màu sắc tươi tắn hơn so với gỗ Nam Phi. Nhìn gỗ lim Nam Phi bạn sẽ thấy vân gỗ không được mịn như gỗ lim nào do tuổi thọ thấp hơn.

Gỗ lim xẻ thành khí nhập khẩu
Gỗ Lim Xẻ Thành Khí Nhập Khẩu

Gỗ lim Lào được đánh giá là có tuổi thọ và khả năng chịu thời tiết khắc nghiệp cao hơn so với gỗ Nam Phi. Tuy nhiên, giá gỗ lim Nam Phi thành khí hay cây tròn đều thấp hơn so với gỗ lim Lào, dòng lim Nam Phi còn nhẹ hơn nên cũng được phần nhiều khách hàng lựa chọn. Mức giá chênh lệc giữa gỗ lim Nam Phi với gỗ lim Lào có thể lên tới hàng triệu đồng mỗi mét khối.

Ứng dụng của gỗ lim nam phi thành khí trong nội thất

Gỗ lim thành khí có rất nhiều ứng dụng trong đời sống nói chung và trong nội thất nói riêng, bởi những ưu điểm về độ bền bỉ, chống mối mọt nên gỗ lim xẻ thành khí được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Cùng điểm qua một vài ứng dụng mà gỗ lim thành khí mang lại nhé

Gỗ lim thành khí Nam Phi làm cửa, cầu thang, sàn nhà

Hiện tại tuy giá gỗ lim Nam Phi thành khí có cao hơn so với các loại gỗ khác song khi làm cửa, cầu thang hay sàn nhà lại không bị cong vênh, nứt nẻ, chịu được thời tiết khắc nghiệt hơn nhiều với nhiều loại gỗ tự nhiên khác.

Gỗ lim thành khí tại SHT
Gỗ Lim Thành Khí Tại Sht

Bên cạnh đó, gỗ lim Nam Phi được ưa chuộng còn bởi có khả năng chịu lực cao, rắn chắc, nặng nên có kả năng tăng độ an toàn cho ngôi nhà. Độ bền và tính thẩm mỹ của lim Nam Phi là rất cao. Do vậy với những đồ nội thất cần sự chắc chắn và bền bỉ như cầu thang, cửa, tủ..thì gỗ lim thành khí là lựa chọn tốt đối với quý khách hàng.

Gỗ Lim Nam Phi được dùng làm đồ nội thất

Hiện nay, gỗ lim được sử dụng nhiều hơn bởi mức thu nhập tăng hơn nên có với mức giá gỗ lim Nam Phi thành khí có thể phù hợp với nhiều người. Ngoài những đồ nội thất như cửa, sàn, tủ..thì gỗ lim nam phi thành khí được sử dụng nhiều trong các nội thất khác như : giưởng, bàn ghế, kệ, bàn thờ, hay những vật dụng nội thất nhỏ như tượng, khung ảnh..có thể nói gỗ lim vẫn trong quan niệm của chúng ta đó là sự bền bỉ vượt thời gian.

Gỗ thành khí nam phi
Gỗ Thành Khí Nam Phi

Thị trường cung cấp gỗ lim Nam Phi thành khí

Thị trường gỗ nguyên liệu, gỗ tự nhiên hiện nay có tính cạnh tranh rất cao. Dù rằng, các nhà chuyên môn đều đánh giá cao về tiềm năng phát triển của ngành gỗ nói chung và gỗ nguyên liệu, gỗ tự nhiên nói riêng. Nhiều loại gỗ nguyên liệu phải nhập khẩu từ các quốc gia khác, trong đó phải kể đến gỗ lim. Lim Lào và lim Nam Phi đang là những cái tên dẫn đầu.

Tuy nhiên, những nguồn nguyên liệu thô này cũng đang bị ảnh hưởng do chính sách bảo vệ tài nguyên rừng của các quốc gia xuất khẩu. Giá gỗ lim Nam Phi thành khí và lim Lào khi nhập khẩu vào và bán tại Việt Nam là khá cao.

Gỗ xẻ thành khí tại SHT
Gỗ Xẻ Thành Khí Tại Sht

Có rất nhiều các công ty cung cấp gỗ lim thành khí, tuy nhiên việc phải qua trung gian nên giá thành có thể vị đẩy lên, hơn nữa chất lượng gỗ cũng là dấu hỏi, nên khi chọn mua gỗ lim thành khí, quý khách hãy chọn những đơn vị cung cấp gỗ uy tín nhé.

Cung Cấp Gỗ Lim Nam Phi Thành Khí ™ Bán Buôn & Bán Lẻ

Đặc Điểm Gỗ Tại SHT

Tại SHT là gỗ lim được nhập khẩu trực tiếp tại Nam Phi, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ.
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo.

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại SHT có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ và Đức.


>>Xem thêm : Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay®  |  Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ®

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng …!

5/5 - 1231 Bình chọn