SHT Tiên phong về gỗ tự nhiên cao cấp

Công ty cổ phần Gỗ Tự Nhiên SHT là nhà cung cấp gỗ tự nhiên tròn, gỗ xẻ sấy, ván sàn gỗ và gỗ hộp tự nhiên cao cấp, với nguồn sản phẩm được khai thác, sơ chế và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ.

Thi công nội thất

Sản phẩm nội thất của SHT đã và đang trở thành sự lựa chọn được tin tưởng của người tiêu dùng trên thị trường Việt, là “nền tảng” vững chắc, thẩm mỹ, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng và cộng đồng. Đa dạng sản phẩm nội thất và nhiều thiết kế sáng tạo từ cổ điển đến hiện đại được SHT xây dựng trong những năm qua đã được quý khách hàng đón nhận. Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý Đối tác và Khách hàng ! “Chất lượng cuộc sống của khách hàng là lương tâm, trách nhiệm, ước mơ của chúng tôi”.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” SHT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. chính vì vậy chúng tôi rât vinh hạnh được hợp tác cùng phát triển với  nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước vô cùng thành công.
Mang đến không gian sống và làm việc hoàn hảo thông qua những sản phẩm nội thất độc đáo và chất lượng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, SHT tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc tạo ra những không gian sống đẹp mắt và độc đáo.

Giới thiệu về SHT
Giới Thiệu Về Sht

Tập trung vào việc thiết kế và sản xuất nội thất chất lượng cao, kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và sự tinh tế trong từng chi tiết. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế tài năng, cam kết đưa ra các giải pháp độc đáo, phản ánh phong cách và cá nhân hóa của từng khách hàng.

Luôn nỗ lực đổi mới để đáp ứng các xu hướng và mong muốn thị trường. Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, và chúng tôi sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất để đảm bảo sự bền vững và tính thẩm mỹ của từng sản phẩm. Không chỉ là nhà cung cấp nội thất, mà còn là đối tác đồng hành của bạn trong việc biến ý tưởng thành hiện thực. Dù là dự án nhỏ hoặc lớn, chúng tôi luôn chú trọng đến mọi chi tiết để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của SHT được khách hàng tin tưởng chọn lựa nhờ 3 giá trị

 • Nguồn gỗ tự nhiên cao cấp, được khai thác, sơ chế và nhập khẩu trực tiếp từ châu Phi và Nam Mỹ.
 • Chủng loại sản phẩm đa dạng, trong đó có nhiều loại gỗ đặc biệt quý hiếm như Mun đuôi công, Cẩm Lai, Mun Sừng, Bách Xanh.
 • Công nghệ chế biến và xử lí gỗ hiện đại nhập khẩu từ Cộng hoà liên bang Đức.
Thi công sàn gỗ tự nhiên SHT
Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên Sht

Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển

 • Năm 2005, giám đốc Công ty Sơn Hải tới Cameroon (châu Phi), là một trong hai doanh nhân Việt đầu tiên đầu tư khai thác và nhập khẩu gỗ về Việt Nam, đặc biệt là các chủng loại gỗ quý hiếm của châu Phi như Wenwen (Nam đuôi công), Bubinga (Cẩm Lai), EBen (Mun Sừng).
 • Ngày 19/05/2008, công ty Sơn Hải được thành lập.
 • Năm 2010, công ty Sơn Hải Exim được thành lập, chính thức đầu tư xây dựng xưởng sơ chế gỗ tại Cameroon, xuất khẩu về Việt Nam.
 • Năm 2015, công ty Sơn Hải Exim đặt trụ sở tại thành phố Douala (Cameroon) và sở hữu 3 xưởng chế biến gỗ tại quốc gia này. Hằng tháng, có từ 80 đến hơn 100 container gỗ được xẻ hộp và được nhập khẩu về Việt Nam.
 • Đầu năm 2016, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các loại gỗ quý hiếm, hình thức đẹp, chất lượng vượt trội của thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, công ty đã liên tục tìm kiếm nguồn tài nguyên mới từ các nước Nam Mỹ như Brazil, Paraguay, Bolivia…

slide01

 • Năm 2018, công ty nghiên cứu thành công và nhập khẩu về Việt Nam một số chủng loại gỗ quý hiếm như Mun, Cẩm Lai, Bách Xanh, Gõ Đỏ. Đây là những loại gỗ có chất lượng tốt, hình thức đẹp, có thể sánh ngang với gỗ từ các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia, nhằm đáp ứng nhu cầu về các dòng gỗ cao cấp khi Chính Phủ các nước Đông Nan Á đóng cửa rừng. Cho đến nay, công ty tự hào là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong đưa ra thị trường 3 loại gỗ Mun, Cẩm Lai và Bách Xanh này.
 • Năm 2019, thương hiệu Gỗ Tự Nhiên SHT ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, nội thất cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng.

Công ty cổ phần Gỗ Tự Nhiên SHT là doanh nghiệp vừa thiết kế, vừa có nhà xưởng sản xuất lớn tốp 1 miền bắc , vừa có nhân viên trực tiếp thi công. Dưới đây là một số hình ảnh văn phòng làm việc, nhà xưởng và đội ngũ nhân viên công ty SHT.

Cầu thang gỗ tự nhiên
Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên
Cửa gỗ tự nhiên
Cửa Gỗ Tự Nhiên
Cầu thang gỗ tự nhiên
Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên
Sàn gỗ tự nhiên
Sàn Gỗ Tự Nhiên
Trần gỗ tự nhiên
Trần Gỗ Tự Nhiên

Thế mạnh của công ty

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty SHT chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi tự tin là nhà phân phối gỗ lớn nhất  miền Bắc, với giá thành hợp lí, ổn định với thị trường, vận chuyển nhanh chóng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Sự khác biệt

Sự tuyển chọn nguồn gỗ đầu vào, 100% là các dòng gỗ: gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ cẩm lai, gỗ hương nam phi, gỗ mun, gỗ thông, gỗ maple, gỗ tần bì, gỗ sồi, tùng đỏ, gỗ xoan đào, gỗ ngọc am, gỗ bách xanh, .. được nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối. Chính vì vậy nên SHT luôn chủ tự chủ về nguồn nguyên liệu, nhằm giảm giá thành sản phẩm nội thất.

Các loại gỗ xẻ sấy, xẻ quy cách, xẻ thương mại : gỗ gõ đỏ xẻ, gỗ lim xẻ, gỗ cẩm lai xẻ, gỗ hương nam phi, gỗ mun,gỗ thông xẻ quy cách, gỗ tần bì xẻ, gỗ sồi xẻ, gỗ maple xẻ, gỗ me tây xẻ…với quy cách từ 1.5cm đến 5cm tùy theo yêu cầu khách hàng. Với chất lượng và giá thành tốt nhất tới khách hàng trên mọi miền tổ quốc .

Các loại sàn gỗ tự nhiên

Chúng tôi là đơn vị chuyên khai thác, sản xuất và phân phối ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp và gỗ hộp (được khai thác và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Phi, Nam Mỹ) : Sàn Gỗ Bách Xanh Nam Mỹ , Sàn gỗ Hương Nam Phi, Sàn gỗ Mun Nam Mỹ , Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ , Sàn Gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi , Sàn gỗ Lim Nam Phi , Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi , Sàn gỗ chiu liu, Sàn gỗ tự nhiên, Cầu thang, Cửa gỗ, Trần gỗ tự nhiên…

Khách hàng tới xem sản phẩm tại SHT
Khách Hàng Tới Xem Sản Phẩm Tại Sht

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một SHT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Nhà máy sản xuất nội thất SHT
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Sht

Phương châm đem  lại sự hợp tác thành công

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” SHT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. chính vì vậy chúng tôi rât vinh hạnh được hợp tác cùng phát triển với  nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước vô cùng thành công.

Một góc nhà máy SHT
Một Góc Nhà Máy Sht

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SHT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Video các loại sàn gỗ tự nhiên

Công ty Cổ phần Sàn gỗ tự nhiên SHT

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công sàn gỗ cho công ty và gia đình, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng được yêu cầu cao từ quý khách.

Thông tin liên hệ

 • Showroom: Số 03V6B, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy: Km 19 Quốc lộ 6A, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 035 994 3888
 • Email: sangotn.sht@gmail.com
5/5 - 1232 Bình chọn