Cửa Gỗ Gõ Đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ là loại cửa được làm từ gỗ gõ đỏ, một loại gỗ có màu đỏ nâu đặc trưng và vân gỗ rất đẹp. Gỗ gõ đỏ có tính chất bền, cứng và đặc biệt là chống mối mọt tốt, là một trong những loại gỗ được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng nội thất cao cấp.

Cửa Gỗ Gõ Đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Với màu sắc đẹp và vân gỗ tự nhiên, cửa gỗ gõ đỏ thường được sử dụng trong các công trình nội thất sang trọng, cao cấp.

Các loại cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ tại SHT có nhiều mẫu khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, tuỳ vào kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, sẽ có những mẫu của phù hợp và đẳng cấp nhất để khách hàng lựa chọn. Các loại mẫu cửa gỗ như: cửa thông phòng, cửa sổ, cửa chính, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh luôn được sản xuất với công nghệ mới nhất, chất lượng luôn đạt tốt nhất khi bàn giao lắp đặt cho quý khách hàng.

Một số mẫu cửa gỗ gõ đỏ phổ biến bao gồm

Cửa gỗ gõ đỏ kiểu dáng cổ điển: Mẫu cửa này có kiểu dáng cổ điển, với các hoa văn tinh xảo và đường cong uyển chuyển, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

Cửa gỗ gõ đỏ kiểu dáng hiện đại: Mẫu cửa này có kiểu dáng đơn giản, tối giản, phù hợp với các không gian kiến trúc hiện đại.

Cửa gỗ gõ đỏ kết hợp với kính: Mẫu cửa này được kết hợp giữa gỗ gõ đỏ và kính, tạo ra một không gian nội thất tối giản, hiện đại và rất đẹp mắt.

Để đảm bảo độ bền và đẹp của cửa gỗ gõ đỏ, cần phải chọn gỗ gõ đỏ có chất lượng tốt, và quy trình sản xuất cửa phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn của ngành xây dựng. Ngoài ra, cần thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh cửa để giữ cho chúng luôn trong tình trạng tốt nhất.