Xốp cao su non Eva

Xốp Cao su non – xốp EVA là hai loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và đời sống hàng ngày. Nhờ vào những tính năng ưu việt như độ đàn hồi cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chúng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về công ty cung cấp xốp cao su non – xốp EVA, các ứng dụng của chúng và lợi ích mà chúng mang lại.

Nhà phân phối xốp tấm, xốp cuộn cao su non – EVA

Xốp Tấm Cao su non – EVA

Xốp tấm cao su non – Eva tại công ty được sản xuất theo số lượng lớn hàng ngày, quy cách chuẩn của tấm cao su non có chiều rộng là 1.25m, chiều dài 2.5m. Độ dày của xốp tấm cao su non từ 9mm – 50mm tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ xẻ theo chiều dày theo yêu cầu của quý khách hàng.  Xốp tấm cao su non – eva có 2 màu đen và trắng để quý khách hàng lựa chọn.

Xốp Cuộn cao su non – Xốp EVA

Xốp Cuộn cao su non – Xốp EVA là sản phẩm được xẻ ra từ các tấm cao su non và có thể nối lại với nhau với độ dài lên đến 100m. Xốp cuộn cao su non eva có 2 màu trắng và đen cho quý khách hàng lựa chọn. Quy cách của cuộn cao su non cơ bản như sau:

+ Với xốp cuộn cao su non có độ dày từ 1.7mm – 2mm chiều dài tối đa của cuộn là 100m, chiều rộng là 1.25m
+ Với xốp cuộn cao su non độ dày từ 2.7mm -5mm thì chiều dài tối đa một cuộn là 50m2, chiều rộng là 1.25m

Tùy theo nhu cầu đặt hàng của quý khách, công ty có thể xẻ theo những quy cách và độ dày khác nhau.