Sàn Gỗ Tự Nhiên Thẩm Thấu Dầu Hữu Cơ ⭐️ Thế Hệ Mới

san go tu nhien phu dau sht 2022

Sàn Gỗ Tự Nhiên Thẩm Thấu Dầu Hữu Cơ ⭐️ Thế Hệ Mới ! Sàn gỗ được tạo màu và thẩm thấu làm đẹp bề mặt từ dầu thực vật thì đúng là tin vui cho tất cả chúng ta ngay từ ngày của đầu năm Con Hổ. Đối với quý vị đang có dự kiến sắm sàn gỗ và nội thất gỗ tự nhiên thì đây là cơ hội sở hữu sản phẩm của tương lai. Dầu thực vật cho đồ gỗ tự nhiên thực sự là bước tiến mới trong khoa học cho cuộc sống của loài người gần gũi với tự nhiên hơn.

Anh Quang Giám Đốc Sàn Gỗ SHT
Anh Quang Giám Đốc Sàn Gỗ Sht

Đến nay sàn gỗ cũng như nội thất gỗ tự nhiên được phủ bề mặt và tạo màu theo kỹ thuật thẩm thấu bằng dầu hữu cơ Rubio Monocoat công nghệ Châu âu, nguyên liệu hoàn toàn từ tinh dầu thực vật đã chính thức có mặt tại SHT đơn vị chuyên cung cấp, thi công sàn gỗ, nội thất gỗ tự nhiên Hà Nội từ đầu năm 2022. Như vậy ta có thể thấy, sàn gỗ tự nhiên được tạo màu và thẩm thấu làm bóng bề mặt bằng nguyên liệu từ thực vật sẽ cho chúng ta một không gian sống hoàn toàn tự nhiên.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Thẩm Thấu Dầu Hữu Cơ ⭐️ Thế Hệ Mới
Sàn Gỗ Tự Nhiên Thẩm Thấu Dầu Hữu Cơ ⭐️ Thế Hệ Mới

Đó là điều mà nhân loại hằng ước ao và là sự tìm kiếm không ngừng của giới khoa học trên thế giới nay đã trở thành hiện thực. Đây là phát minh sáng chế từ châu Âu, lần đầu tiên được hiện thực hóa thành sản phẩm từ Vương Quốc Bỉ. Sàn gỗ, nội thất gỗ tự nhiên được tạo màu và thẩm thấu làm bóng bề mặt với dầu thực vật có những ưu điểm và hạn chế nào, mời quý vị tham khảo vài nét trong bài viết này.

Ý nghĩa, vai trò của lớp sơn phủ bề mặt

Lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất nói chung, ván sàn gỗ tự nhiên nói riêng, vật liệu sơn phủ bề mặt luôn là khâu quan trọng nhất, quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Không chỉ thế, sơn phủ còn có ý nghĩa quan trọng làm cho sản phẩm chịu được tác động từ ngoại cảnh cũng như làm chậm lại quá trình thoái hóa tự nhiên của vật chất.

San go tu nhien phu dau SHT 3

Kể từ buổi đầu, khi sàn gỗ và đồ gỗ tự nhiên chỉ được quét lớp dầu nhựa thông pha xăng hoặc dầu hỏa đến làm bóng bằng vecly – sanlac ( cánh kiến pha cồn 100 độ) rồi đến sơn Pu và sơn Uv. Trước hết ta không thể phủ nhận tính ưu việt của sàn gỗ và nội thất gỗ tự nhiên với sơn Uv hiện tại có những thế mạnh của nó. Tuy nhiên với chất liệu phủ bề mặt vẫn đảm bảo thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối với người tiếp xúc lâu dài thì việc tạo màu, làm bóng bề mặt bằng tinh dầu chiết xuất từ thực vật mới là cái đích mà nhân loại hướng đến.

Làm bóng, tạo màu cho sàn gỗ tự nhiên với dầu thực vật, 6 ưu điểm vượt trội

Có rất nhiều ưu điểm của sàn gỗ phủ dầu hữu cơ so với phủ sơn hoặc các phương pháp kỹ thuật khác cho tới thời điểm hiện tại. Các nước Châu Âu, Châu Á có nền kinh tế phát triển đã sử dụng công nghệ này từ lâu và hiện tại Việt Nam đang là một trong những nước nối tiếp và ứng dụng công nghệ tiên tiến này.

Thứ nhất tăng độ bền

Dầu thực vật được giới khoa học châu Âu chiết xuất từ hạt Điều, Lanh, đậu nành và một số thực vật khác  làm nguyên liệu chủ yếu để tạo màu và làm bóng đồ gỗ. Dầu thực vật có độ lỏng hơn và cũng có thời gian đóng rắn chậm hơn so với sơn Uv nên thẩm thấu  sâu khoảng 0,4-0,5mm  và sâu hơn với những loại gỗ có độ xốp cao.

San go tu nhien phu dau SHT 18

Dầu thấm vào những ống nhỏ li ti trong thớ gỗ làm đông đặc và đóng rắn dưới dạng cứng dẻo ổn định tương tự như nhựa cây đã khô. Đó là yếu tố làm cho gỗ không bị thoát ẩm ra ngoài và cũng không hút ẩm từ ngoài vào luôn  giữ được độ ẩm thích hợp. Theo đó tấm ván sàn  nói riêng, đồ gỗ nói chung luôn ở trạng thái cân bằng ổn định ít giãn nở, làm chậm lại quá trình thoái hóa tự nhiên của gỗ và như thế sản phẩm sẽ tăng cao độ bền bỉ với thời gian.

Thứ hai, chống trơn trượt

Nếu như người ta quan tâm nhiều đến an toàn chống trơn trượt thì sàn gỗ tự nhiên là số một. Tuy nhiên bộ bóng và bề mặt được bao phủ bởi vật liệu hiện tại cũng rất an toàn.

San go tu nhien phu dau SHT25

Nhưng với sàn gỗ được thẩm thấu dầu thực vật do độ bao phủ bề mặt thấp hơn nên độ ma sát trên bề mặt cao hơn. Khi vuốt nhẹ tay trên bề mặt tấm ván sàn ta thấy có độ bám hơn tấm ván sàn sơn phủ Uv. Điểm đáng chú ý, khi sàn hoặc mặt bậc cầu thang sơ ý để đổ nước hoặc dầu mỡ trên bề mặt vẫn đảm bao an toàn.

Thứ ba, thân thiện với môi trường

Sàn gỗ tự nhiên dã là một nguyên liệu của thiên nhiên rất hiền hòa và thân thiện với môi trường và người tiếp xúc. Thêm vào đó nay được tạo màu theo ý muốn và làm đẹp bề mặt và tăng độ bền với nguyên liệu là dầu thực vật thay cho vật liệu công nghiệp thì đó là một không gian sống hoàn hảo. Tuy nhiên ta cũng cần nắm rõ, dầu thực vật làm đẹp đồ gỗ lành và an toàn nhưng không phải là dầu ăn.

San go tu nhien phu dau SHT 22

Thứ tư, chống trầy xước bề mặt

Nếu như các loại sơn phủ công nghiệp do nhanh đóng rắn nên chỉ bao phủ bảo vệ lớp màu và làm cứng trên bề mặt, khi bị xước bề mặt để phần gỗ bên trong vừa sâu vừa lộ. Ngược lại dầu thực vật chậm đóng rắn và làm đẹp theo cơ chế thẩm thấu như thể ta nhuộm màu cho một tấm vải.

San go tu nhien phu dau SHT 19Dầu là dung môi hòa tan cùng màu sắc và màu cũng được chiết xuất từ thực vật, nó ngấm sâu vào thớ gỗ và đóng rắn ở thề chậm. Do đó khi bề mặt bị xước độ sâu ở mức 0,4mm vẫn không làm lộ rõ phần gỗ bên trong. Mặt khác việc khắc phục vết xước  rất dễ dàng và ít hoặc không để lại vết mà không tốn kếm và có thể tự làm không cần đến bàn tay thợ chuyên nghiệp.

Thứ năm, bảo quản và làm mới

Đối với sàn gỗ tạo màu và dầu làm đẹp bằng dầu thực vật sau nhiều năm sử dụng ta hoàn toàn và rất dễ dàng khi làm mới với một loạt mầu sắc từ tone sáng đến tone đậm, từ màu vàng nhẹ đến màu cành gián mà không hề tốn nhiều công sức. Bởi vị do cơ chế ngấm vào gô, ít độ che phủ nên việc làm mới sàn gỗ cũng như đồ gỗ khác chỉ cần về sinh sạch sẽ sau đó xoa dầu lên bề mặt ta có ngay sản phẩm đẹp như mới. Khác với sơn Pu và Uv ta cần sử dụng dung môi hòa tan lấy đi lớp sơn cũ, sau đó chà nhám bề mặt rồi mới phủ được lớp sơn mới.

San go tu nhien phu dau SHT 11Việc làm mới sàn gỗ sơn phủ như hiện nay không quá khó nhưng tốn nhiều thời gian. Hiện nay nhiều người đã tự tìm mua loại dầu hữu cơ này về tân trang cho đồ gỗ cũ. Tuy nhiên, do đồ cũ đã sơn phủ Pu ngăn cản độ thấm sâu của loại dầu này nên có độ bóng khá cao và đẹp như mới nhưng độ bền sẽ bị hạn chế.

Thứ sáu, tính thẩm mỹ

Không khó để chúng ta nhận ra tấm ván sàn được làm đẹp bằng dầu Thực vật. Do loại dầu này chậm đóng rắn có độ ngấm sâu, ít độ che phủ trên bề mặt nên không làm mờ đi vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ mà còn tăng độ tưởng phản, làm cho phần vân màu sẫm nổi lên sắc sảo hơn vốn có của nó.

San go tu nhien phu dau SHT 13 Mặt khác, do độ che phủ thấp nên nhà sản xuất không thể che lấp khuyết điểm của sản phẩm bằng loại dầu này. Đối với loại sàn gỗ cao cấp như Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, Gõ đỏ Nam Mỹ, Cẩm Lai Nam Mỹ, Mun, Trắc … vốn sở hữu bộ vân đẹp sẽ càng đẹp hơn jkhi được làm đẹp bằng loại dầu này.

Màu sắc sàn gỗ

Sàn gỗ tự nhiên được cho là không phong phú về màu sắc hơn so vơi s sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, sự ra đời của dầu hữu cơ Rubio Monocoat công nghệ Châu âu làm thay đổi nhận định đó. Được chiêt xuất hoàn toàn từ tinh dầu nhựa cây trái, giờ đây chúng ta có thể thỏa mãn sự lựa chọn màu sắc của sàn gỗ cũng như đồ nội thất khác, Hiện tại chúng tôi có đủ 7 màu từ vàng hồng đến cánh gián, hạt dẻ với các tone sáng, vừa và đậm.

San go tu nhien phu dau SHT 16 Quý vị có thể lựa chọn một trong số màu sắc đó cho sàn gỗ của mình. Thế mới biết, thiên nhiên thật ưu ái con người. Những loại như cây vừa cung cấp thực phẩm  và đồ dùng cho con người như Điều, Đậu Nành, Lanh. Mạch … nay lại cho chúng ta màu sắc của cuộc sống thật tuyệt vời phải không thưa quý bạn !

Hạn chế sàn gỗ tự nhiên phủ dầu

Giá thành dầu hữu cơ Rubio Monocoat tạo màu và thẩm thấu đồ gỗ là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ châu Âu. Chế tạo từ thực vật nên giá thành rất cao. Nếu tính theo đơn vị kg, dầu thực vật có giá cao gấp 3 lần sơn Uv. Mặt khác, dầu thực vật có độ ngấm cao nên sẽ tiêu tốn nhiều hơn khoảng 1/5 so với sơn Uv khi sử dụng trên cùng một diện tích sản phẩm.

San go tu nhien phu dau SHT 17 Điều này làm cho sản phẩm có giá thành cao hơn so với sản phẩm cùng loại khi sử dụng sơn Uv. Do đó công trình mà chúng tôi đã và đang thi công chủ yếu là những Biệt thự cao cấp tại Hà Nội, Quảng Ninh. Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng và Nam định.

Lời kết

Chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị đang sở hữu sàn gỗ, nội thất gỗ tự nhiên với công nghệ sơn phủ Uv. Sơn Uv là sản phẩm sơn phủ bề mặt cao cấp đã đạt đến đỉnh cao của công nghệ vật liệu làm đẹp đồ gỗ tự nhiên. Trên thực tế, nó là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo từ châu Âu với nhiều ưu điểm bền đẹp, sang trọng và an toàn cho người tiếp xúc lâu dài. Sự ra đời của sản phẩm làm đẹp đồ gỗ với dầu thực vật dầu hữu cơ Rubio Monocoat là bước tiến mới của nhân loại. Đáp ứng yêu cầu không ngừng nâng cao và sự khác biệt của người tiêu dùng. Tuy nhiên căn cứ mục đích sử dụng, chúng ta cần kết hợp cả hai loại nguyên vật liệu này cho phù hợp, mang lại tiết kiệm và hiệu quả.

San go tu nhien phu dau SHT 12Trong khuôn kổ bài viết trên đây có thể chưa đề cập đầy đủ về tính năng, tác dụng và lợi ích của sản phẩm đồ gỗ tự nhiên được tạo màu và làm đẹp bề mặt bằng dầu hữu cơ Rubio Monocoat. Những câu hỏi của quý vị mà chúng tôi nhận được thời gian qua sẽ được thông tin trong bài viết làn sau. Hiện nay, cùng với 10 loại ván sàn gỗ cao cấp chúng tôi đã, đang và tiếp tục cung cấp và thi công trên các tỉnh thành miền Bắc và Hà Nội.Trong đó chúng tôi giành riêng 5 loại sàn gỗ cao cấp nhất  là, sàn Cẩm Lai Nam Mỹ, Gõ đỏ Nam Mỹ, sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, sàn Trắc, sàn Mun  với cỡ ván sản từ cỡ 18x120x900mm đến cỡ ván lớn theo yêu cầu của khách hàng. Năm sản phẩm trên được tạo màu và làm bóng bằng dầu hữu cơ Rubio Monocoat cung cấp và thi công tại Hà Nội và một số tính thành phía Bắc. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Video sàn gỗ tự nhiên thẩm thấu dầu hữu cơ

⭐️ Xem thêm: Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất 2022 ™ ⭐️ Tư Vấn Sàn Gỗ   |  Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên 2022™ ⭐️ Chi Tiết Hạng Mục   |  Những Câu Hỏi Thường Gặp ⭐️ Khi Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên ?

Quý khách có nhu cầu tư vấn sàn gỗ tự nhiên phủ dầu hữu cơ, công nghệ mới được du nhập vào Việt Nam với đẳng cấp vượt trội, vui lòng liên hệ với SHT nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

5/5 - 1233 Bình chọn

BÀI VIẾT NỘI THẤT

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Sàn Gỗ Giáng Hương Lào Cao Cấp 2023 ™ Cung Cấp & Thi Công

Sàn Gỗ Giáng Hương Lào Cao Cấp 2022 ™ Cung Cấp & Thi Công ! Sàn gỗ Giáng Hương Lào là loại ván sàn gỗ...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Cung Cấp Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại Hà Nội ™ Tư Vấn & Thi Công

Cung cấp Sàn gỗ Cẩm Lai tại Hà Nội, hay sản phẩm nội thất gỗ Cẩm lai, một loại gỗ rất đặc biệt, chỉ nhìn...

Báo giá sàn gỗ tự nhiên

Báo Giá Sàn Gỗ Cẩm Lai 2023 ⭐️ Giá Niêm Yết SHT

Báo Giá Sàn Gỗ Cẩm Lai 2023 ✓ Giá Niêm Yết ! Giá sàn gỗ cẩm lai Nam Mỹ thay đổi theo từng thời điểm...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Tầm Quan Trọng Của Tấm Lót Sàn Gỗ Khi Thi Công

Tầm Quan Trọng Của Tấm Lót Sàn Gỗ Khi Thi Công ! Khi thi công sàn gỗ thì một loại phụ kiện không thể thiếu...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Những Lý Do Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Những Lý Do Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi !  Khoảng 2011 – 2013, người tiêu dùng Việt ở phía Bắc còn...

Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Cửa Gỗ, Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Cao Cấp 2023

Cửa Gỗ, Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Cao Cấp ® !  ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng. Cùng với lát sàn nhà...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Cung Cấp Sàn Gỗ Hương Nam Phi 2023 ⭐️ Tư Vấn & Lắp Đặt

Cung Cấp Sàn Gỗ Hương Nam Phi ™ Tư Vấn & Lắp Đặt ! Thị trường ván lát sàn gỗ tự nhiên ở nước ta...

Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Trần Gỗ Pơ Mu Cao Cấp 2023 ™ Tư Vấn & Thi Công

Trần gỗ Pơ Mu là một trong những sản phẩm nội thất sang trọng giúp ngôi nhà đẹp và khang trang hơn, nâng tầm giá...

SẢN PHẨM NỘI THẤT