Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất 2024 ™ ⭐️ Tư Vấn Sàn Gỗ

bao gia san go go do min

Sàn gỗ tự nhiên tốt nhất là loại nào ? câu hỏi của nhiều quý khách hàng khi chuẩn bị lựa chọn để lắp đặt cho gia đình. Trong thời buổi kinh tế đang phát triển, tỷ lệ sử dụng sàn gỗ tự nhiên đang tăng nhanh, việc lựa chọn loại sàn gỗ tự phù hợp với gia đình là điều mà nhiều quý khách hàng đang phân vân. Hiện tại, có nhiều nhà sản xuất sàn gỗ uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên, việc xác định sàn gỗ tự nhiên tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng vật liệu, thiết kế, độ bền, sự đa dạng về màu sắc và hoa văn, cũng như sự phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. SHT xin phép gửi tới quý khách một vài gợi ý giúp quý khách lựa chọn sàn gỗ phù hợp nhất nhé.

Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất Trên Thị Trường

Đa dạng sàn gỗ tự nhiên

Hiện tại có nhiều loại sàn gỗ tự nhiên trên thị trường cho quý khách hàng lựa chọn, rơi vào khoảng 9 loại sàn gỗ, trong đó sẽ phân ra các loại sàn gỗ từ Nam Phi như : sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ Lim, Sàn gỗ Hương. Tại Nam Mỹ thì có sàn gỗ cẩm lai, sàn gỗ cẩm trắc, tại Lào thì có nhiều loại sàn như : Sàn chiu liu, lim, hương, gõ đỏ…Mỗi loại sàn gỗ tự nhiên có những đặc trưng riêng tuỳ vào sở thích của khách hàng.

Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ đang là xu hướng của khách hàng
Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Đang Là Xu Hướng Của Khách Hàng

Sàn gỗ được nhiều khách hàng tin dùng

SHT với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công sàn gỗ tự nhiên đã thống kê và gợi ý tới quý khách hàng một loại sàn gỗ đến từ Nam Phi với hệ thống vân màu phù hợp với mọi lứa tuổi và văn hoá Việt Nam đó là sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi. Hiện tại thì sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi đang được nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Tư Vấn Lựa Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất Hiện Tại

Tư vấn tại SHT chỉ có tính chất tương đối vì tất cả là quyết định và sở thích của khách hàng, mỗi khách hàng có một sở thích khác nhau nên việc lựa chọn sàn gỗ cũng khác nhau với mỗi quý khách hàng. SHT xin phép đưa ra một vài gợi ý tới quý khách giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp 2022
Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Tông màu trẻ trung

Với quý khách hàng có tính cách trẻ trung, sôi nổi thích tông màu tươi trẻ và sang trọng thì sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi là lựa chọn hàng đầu, với mức giá dao động từ 750.000 đ – 1000.000 đ rất phù hơp với mọi đối tượng khách hàng về mức giá, với mức giá vừa phải đã sở hữu một sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp hiện tại. Sàn gỗ hương và sàn gỗ Lim cũng là một lựa chọn cho quý khách hàng với mức giá từ 650.000 đ – 1000.000 đ.

Sàn gỗ cẩm lai Nam Mỹ cao cấp
Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ Cao Cấp

Tông màu nhẹ nhàng ấm áp

Với quý khách hàng thích sự nhẹ nhàng, trầm lắng thì sàn gỗ chiu liu lào và sàn cẩm trắc là lựa chọn hàng đầu, với tông màu trầm, màu hạt dẻ tạo cảm giác yên bình và sâu lắng khi bước vào, phù hợp với những khách hàng thích sự ổn định và nội tâm. Sàn gỗ đẳng cấp số 1 hiện tại có lẽ là sàn gỗ cẩm lai Nam Mỹ với mức giá khá cao so với các loại sàn gỗ còn lại nhưng về vẻ đẹp, độ bền và đẳng cấp quả thật xứng đáng với đồng tiền bỏ ra, đây là sàn gỗ dành cho những đại gia với sự sang chảnh là điều không bàn cãi.

Không chỉ là một lựa chọn về vật liệu, mà còn là một tuyên bố về phong cách và sự tôn trọng với môi trường. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định chọn sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình, có một số yếu tố cần xem xét kỹ lưỡng.

Phong Cách và Tông Màu

Lựa chọn loại gỗ và màu sắc của sàn gỗ tự nhiên phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất và tông màu tổng thể của không gian sống. Có nhiều loại sàn mỗi loại có một vẻ đẹp riêng, tuỳ vào sở thích và phong cách của gia chủ, mỗi người sẽ có hướng lựa chọn sàn gỗ cho riêng mình, tuy nhiên có một số tiêu chí chung để lựa chọn như sau:

Độ Bền và Chịu Nước

Lựa chọn loại gỗ có độ bền cao và khả năng chịu nước tốt để đảm bảo sàn gỗ có thể chịu được những điều kiện sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong các khu vực ẩm ướt như phòng tắm và nhà bếp. Với thời tiết thay đổi liên tục tại Việt Nam, khí hậu nồm ẩm nhiều thì lựa chọn sàn gỗ tự nhiên là tối ưu nhất.

Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên
Lựa Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên

Nguyên Liệu và Xuất Xứ

Chọn những tấm sàn gỗ được sản xuất từ nguồn gốc gỗ bền vững, đảm bảo rằng quá trình khai thác gỗ không gây ra tác động tiêu cực đến môi trường. Ngoài ra, kiểm tra xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất.

Chi Phí và Ngân Sách – Kết Cấu và Kích Thước

Lựa chọn kết cấu và kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của bạn. Sàn gỗ có thể được làm thành các tấm dày hoặc mỏng, có các kết cấu khác nhau như vân ép hoặc cấu trúc thô. Xác định ngân sách của bạn và tìm kiếm các tùy chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp. Đừng quên tính toán chi phí lắp đặt và bảo trì để có cái nhìn tổng thể về chi phí. Sàn gỗ  không chỉ là một phần của ngôi nhà, mà còn là một biểu tượng của sự tôn trọng với thiên nhiên và một phản ánh của phong cách cá nhân. Hãy đưa ra quyết định thông thái và tỉ mỉ, để không gian sống của bạn trở thành một điểm nhấn về sự ấm áp, đẳng cấp và bền vững.

Sàn Gỗ Tự Nhiên SHT – Đồng Hành Cùng Năm Tháng

Trên thị trường ván lát sàn hiện nay ở nước ta, rất nhiều sản phẩm ván lát sàn với đủ các loại nguyên vật liệu khác tham gia cùng Sàn gỗ tự nhiên, có ít nhất năm loại như: Sàn gỗ Công nghiệp, sàn gỗ Engineer – sàn gỗ kỹ thuật ( có lớp gỗ tự nhiên khoảng 3mm-5mm dán lên trên vật liệu công nghiệp), sàn nhựa, sàn tre.. nói chung đều là giá thấp, có nhiều lí do song mỗi loại sàn đều có đối tượng khách hàng tìm đến.

Hoàn thiện sàn gỗ tự nhiên
Hoàn Thiện Sàn Gỗ Tự Nhiên

Bên cạnh đó sàn gỗ tự nhiên tuy giá cao hơn nhiều lần song vẫn được phần lớn khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm gỗ tự nhiên được con người trân quý từ hàng ngàn năm về trước đến tận ngày nay nó vẫn giữ ngôi vị “ Hoàng Đế ” của tất cả các loại vật liệu khác. Sàn gỗ tự nhiên còn phản ánh khá rõ về  năng lực thẩm mỹ, tài chính và đẳng cấp của gia chủ.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất ™ Tư Vấn Lựa Chọn Sàn Gỗ

Tốc độ Đô thị hóa, Bê tông hóa, kim loại và nhiều vật liệu nhân tạo làm cho không gian sống của con người trở nên thưa vắng “hơi thở” của tự nhiên. Không còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta nhận được “món quà” vô cùng quý giá của thiên nhiên ban tặng. Sàn gỗ tự nhiên mang cả Hương Sắc Thiên Nhiên vào trong ngôi nhà của chúng ta.

Gỗ gõ đỏ Nam Phi
Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Không chỉ làm đẹp thêm căn nhà, sàn gỗ tự nhiên có khả năng mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn một không khí trong lành, sảng khoái, bình yên, nói tóm lại là một chất lượng sống cao, sở hữu đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, an toàn, bền chắc, thân thiện, sang trọng và đẳng cấp.

Lát Sàn Gỗ Tự Nhiên Nào Cho Ngôi Nhà Của Bạn ?

Lựa chọn sản phẩm là quyền của quý khách, cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là công việc và trách nhiệm của chúng tôi. Sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất hiện tại có lẽ là câu hỏi của nhiều quý khách bởi trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau, lựa chọn ra cho mình một loại sàn gỗ yêu thích có lẽ cũng là một cơn đau đầu dễ chịu.

Thi Công Sàn Gỗ Gõ đỏ Nam Phi
Thi Công Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Nói chung mỗi loại sàn gỗ có vẻ đẹp riêng, chất lượng có khác nhau và đương nhiên là giá thành, giá sản phẩm có sự chênh lệch tương xứng với giá trị thực của sản phẩm. Sàn gỗ tự nhiên SHT 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu từ các quốc gia châu Phi, châu Mỹ và châu Á.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Nào Tốt Nhất Hiện Tại ?

Câu trả lời này cũng rất khó do nhu cầu mỗi gia đình là khác nhau, mỗi người một gu thẩm mỹ và sở thích riêng. Vì các sàn gỗ tự nhiên nói chung đều rất tốt. Chỉ có một số loại sàn gỗ đặc biệt tốt và quý hiếm như : Sàn gỗ bách xanh, sàn gỗ hương đỏ thì có chất lượng vượt trội một chút và giá thành cũng cao hơn so với mặt bằng chung. Sàn gỗ gõ đỏ có lẽ là lựa chọn của SHT nếu tư vấn cho quý khách hàng sử dụng sàn gỗ. Cùng SHT điểm qua một vài loại sàn gỗ tự nhiên thông dụng hiện tại xem loại nào tốt nhất và phù hợp với bạn nhất nhé .

Sàn gỗ tự nhiên Đặc điểm riêng
Sàn gỗ Cẩm Lai Được lấy từ 100% gỗ Cẩm Lai tự nhiên, nguyên chất, có màu nâu đỏ, sàn làm từ gỗ nhiều tuổi sẽ có màu vàng nâu óng và ngược lại có màu nâu sẫm.

Ưu điểm

Làm từ gỗ Cẩm Lai lâu năm nên có độ bền cao, rất cứng, tuyệt đối không bị cong vênh, co ngót. Có lượng tinh dầu lớn giúp chống mối mọt cao. Có mùi hương thơm đặc trưng rất dễ chịu. Được phủ một lớp UV8, mang khả năng chống trầy xước, chống cháy cực tốt, độ chịu nước khá cao. Màu gỗ tự nhiên, không bị phai do tác động của thời gian và môi trường. Cực phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ Chiu Liu Được làm từ gỗ Chiu Liu nguyên chất tại các khu rừng nhiệt đới ở Đông Nam Á, có tông màu nâu đen hiện đại Sàn được gia công thành những tấm mỏng, kích thước khá đều nhau.

Ưu điểm

Chống mối mọt tốt do là chất gỗ cứng, dày và cực nặng tay. Khả năng chống thấm nước khá tốt nhờ lớp phủ bao quanh. Dễ vệ sinh, khắc phục khi đổ nước ra sàn nhờ hệ thống lớp phủ chống xước. Độ cách nhiệt cao nên phù hợp với nhiều kiểu thời tiết khác nhau, đảm bảo ấm vào Đông, mát khi hè về. Màu sắc gỗ hoàn toàn tự nhiên. Không bị nồm trên sàn khi độ ẩm nhà quá cao.An toàn cho sức khỏe con người. Không có hiện tượng cong vênh trong quá trình gia công

Sàn gỗ Mun Sàn gỗ Mun Nam Mỹ vốn được biết đến với tên khoa học là Tiger wood một trong những loại sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường trong các công trình nhà ở, đô thị.

Ưu điểm

Độ bền của gỗ Mun Nam Mỹ có thể được coi là bền bỉ nhất trong các loại gỗ. Dù chỉ là những tấm gỗ đóng sàn nhỏ nhưng gần như 100% các tấm gỗ này đều được cắt ra từ những cây gỗ lớn, to và già đến mức độ cho phép.

Vì vậy mà sàn gỗ Nam Mỹ có độ bền cơ học rất cao. Có khả năng chống mối mọt tự nhiên. Độ bề cơ học cao, đặc tính gỗ nặng và có sớ gỗ mịn. Vân gỗ mun có hoa văn cực kỳ đặc biệt. Vân gỗ có sự kết hợp giữa các hoa văn sọc đen và trắng, tạo nên một sự đồng điệu không thể hoàn hảo hơn.

Sàn Gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi (Paorosa)

Độ bền tuyệt đối, Màu sắc và hoa văn gỗ tự nhiên, sang trọng. Khi chuyển từ nguyên liệu thô thành sản phẩm, sàn gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi (Paorosa) vẫn giữ được mùi hương tự nhiên của gỗ ban đầu. Với mùi thơm nhẹ dịu sẽ giúp không gian căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

Ưu điểm

Gỗ rất cứng, thớ mịn, có mùi nhẹ, rất nặng khi cầm tay và không bị mối mọt. Độ bền cao, giá trị sử dụng của đồ làm từ loại gỗ này có thể lên đến cả trăm năm. Gỗ có chứa tinh dầu nên có độ bóng tự nhiên, rõ nét nhất là khi dùng giấy ráp để kiểm tra. Mỗi một loại gỗ có màu đặc trưng riêng. Chúng ta thường gặp nhất có lẽ là 3 màu chính: đen, đỏ và vàng.

Vân gỗ có hình xoắn, vân chìm nổi theo từng lớp một rất đẹp. Mùi gỗ thơm nhè nhẹ, có thể hơi chua nhưng không hăng. Khi đốt có tiếng nổ nhỏ và tỏa mùi thơm. Gỗ cháy có sùi nhựa ra, tàn tro thì màu trắng.

Sàn gỗ gõ Đỏ Là sàn gỗ được làm từ gỗ gõ đỏ nguyên chất, quý hiếm. Nó phổ biến ở các quốc gia Đông Nam Á và 1 số khu vực Châu Phi. Có 2 loại sàn gỗ gõ Đỏ: Một xuất xứ từ Nam Phi còn loại kia có nguồn gốc từ Lào. Sàn gỗ làm từ gõ Đỏ Lào thường nặng, đậm màu cũng như đắt hơn dòng gõ Đỏ của Nam Phi.

Ưu điểm

Là loại sàn gỗ tự nhiên nên có độ bền cao, thường gấp đôi hoặc gấp 5 lần sàn gỗ khác. Có khả năng chống mối mọt, côn trùng hiệu quả vì gỗ cứng, chắc, chống ẩm cao nên đối nghịch hoàn toàn với môi trường cần có để nấm mốc phát triển

Hoàn toàn không có hiện tượng cong vênh. Được sấy khô theo tiêu chuẩn đã quy định nên giúp sàn ổn định, thích nghi tốt với khí hậu khắc nghiệt ngay cả khi ở ngoài trời.

Có màu sắc vân đẹp, rõ nét, thớ gỗ đều, nhìn không loạn, ít nút thắt. Màu sàn ít bị phai theo dấu vết thời gian. Điều hòa nhiệt độ nóng ẩm theo mùa quanh năm. Được sản xuất 100% từ gỗ tự nhiên nên không chứa chất bảo quản, hóa học, cực an toàn cho sức khỏe con người. Có giấy chứng nhận FSC quốc tế, chứng chỉ bảo vệ hệ sinh thái

 

Sàn gỗ Giáng Hương Được làm từ gỗ Giáng Hương nguyên chất, có nguồn gốc từ Lào, được nhập khẩu vào Việt Nam. Có màu nâu hồng bền bỉ và giữ màu theo năm tháng.

Ưu điểm

Có mùi thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác mát, thư thái dễ chịu. Vân gỗ bện vằn đan chéo độc đáo, tinh xảo. Những họa tiết này giúp không gian nhà bạn có sự hài hòa, dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất trong nhà. Màu sắc sàn nhẹ nhàng, ấm cúng. Có lớp sơn bóng giúp sàn gỗ không phai màu theo năm tháng. Chống cong vênh, co ngót hay trầy xước cực hiệu quả

Sàn gỗ Lim

Sàn gỗ Lim được chế tạo từ gỗ ở cây Lim tự nhiên ở một số quốc gia như Lào, Nam Phi…Sàn gỗ Lim Nam phi: Gần giống các sàn gỗ Lim Lào ở cả màu sắc, cấu trúc vân nhưng khối lượng nhẹ hơn gỗ Lào. Sàn gỗ Lào: Có màu sáng bóng, mịn và giá thành cũng cao hơn dòng có chất liệu gỗ từ Nam Phi.

Ưu điểm

Khả năng chống mối mọt cao do có độ cứng cao, không thích hợp với môi trường sống dành cho nấm, mối đó là ẩm ướt, mềm mại. Có màu vàng nâu hay nâu đậm, đường vân đẹp, thớ gỗ thẳng khá bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

Bảng Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên Mới Nhất Tới Quý Khách Hàng

SHT đã liệt kê ra một vài sàn gỗ thông dụng đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Giá các loại sàn gỗ tự nhiên này có lẽ là điều mà quý khách hàng luôn muốn biết, vì giữa tràn ngập các công ty trên thị trường thì giá cả cũng thế mà khác nhau. Điều này có thể làm cho khách hàng không cẩn thận có thể lựa chọn những công ty có giá cao do nhập qua các cầu trung gian.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên SHT - Top 1 Miền Bắc
Nhà Máy Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên Sht – Top 1 Miền Bắc

Tại SHT, chúng tôi nhập khẩu gỗ nguyên liệu từ Nam Phi Và Nam Mỹ không qua một trung gian nào, hơn nữa có nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội với dây chuyền máy móc tiên tiến của Đức, sản xuất theo chu trình khép kín và công nghệ bảo quản sàn gỗ độc quyền. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng tại SHT. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường Miền Bắc Hiện tại.

Một Số Hình Ảnh Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên

Cung Cấp Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất Cho Đại Lý

Hiện tại có thể nói nội thất SHT là đơn vị tiên phòng top 1 về cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên tại thị trường phía Bắc. Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập vào có chất lượng cực cao, 100% từ rừng nguyên sinh với công nghệ sản xuất độc quyền từ Đức và quan trọng nhất là giá bán luôn rẻ nhất thị trường vì không qua một cầu trung gian nào nên sàn gỗ SHT đã nhận được sự tín nhiệm từ các công ty, đại lý lớn toàn quốc có thể kể như : sàn gỗ bách nguyên, sàn gỗ mạnh trí, sàn gỗ mộc phát, sàn gỗ kim phú thành… và rất nhiều các đại lý trên toàn quốc.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp SHT
Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Sht

Sàn Gỗ Tự Nhiên SHT – Đối Tác Tin Cậy

Không phải gỗ tự nhiên nào cũng dùng làm ván lát sàn các sản phẩm ván sàn cao cấp của SHT là những cây gỗ, loại gỗ được giới chuyên môn trên thế giới và Việt Nam nghiên cứu, lựa chọn,cùng với đó còn có sự thẩm định của khách hàng sử dụng qua nhiều năm. Gỗ có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, tuổi đời  từ vài chục đến hàng trăm năm, chủ yều  khai thác ở các khu rừng nguyên sinh, sườn núi đá, rừng nhiệt đới ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam.

Văn phòng sàn gỗ SHT
Văn Phòng Sàn Gỗ Sht

Gỗ Tự Nhiên Đến Ván Lát Sàn SHT

Các loại gỗ dù là gỗ quý nhất trong 12 loại gỗ quý hiếm nhất của hành tinh hiện nay vẫn có độ co giãn nhất định. Các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên SHT đều được sản xuất từ những loại gỗ đã xử lí bằng hơi nước với nhiệt độ và lực nén cao của dây chuyền công nghệ khép kín, tiêu chuẩn Quốc tế, ổn định thớ gỗ, độ ẩm dưới 12%.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất 2022 ™ Tư Vấn Lựa Chọn Sàn Gỗ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất 2022 ™ Tư Vấn Lựa Chọn Sàn Gỗ

Loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo tuyệt đối an toàn, giữ được vẻ đẹp và độ bền dài lâu, giảm tới mức thấp nhất độ co giãn, chịu lực tốt, chống cong vênh, chịu mài mòn, không bị, sàn nhà luôn bằng phẳng, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, mối mọt, chịu được độ ẩm cao, không ngưng đọng nước. Sàn gỗ tự nhiên ta không còn phải bận tâm trong những ngày gió nồm ở nước ta.

Nhà Phân Phối Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất Miền Bắc SHT

Với dây chuyền công nghệ HOMOG của Đức, khép kín các công đoạn sản xuất ván lát sàn cao cấp tại việt Nam của SHT cho ra những sản phẩm có hình thức, chất lượng, độ chính xác và các thông số kỹ thuật chuyên ngành khác, tương đương sản phẩm nhập khẩu từ châu Phi và châu Âu và giá thấp hơn. Thêm nữa, quý khách có thể yêu cầu đặt hàng theo ý muốn riêng về loại gỗ, kích thước, tấm ván có thể lớn hoặc nhỏ hơn và dày hơn, màu sắc độ đậm nhạt là tùy vào sở thích riêng sao cho phù hợp với không gian căn phòng của mình.

Thi công sàn gỗ tự nhiên
Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên

SHT Có đầy đủ sản phẩm bằng các loại gỗ quý sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, châu Phi, sẵn sàng phục vị quý khách mọi lúc, mọi nơi với số lượng theo yêu cầu và dịch vụ hoàn hảo nhất. SHT nhà phân phối có uy tín các sản phẩm nội thất cao cấp nhất hiện nay có trụ sở tại Hà nội. quý khách nhu cầu, có thể tìm trên website với từ khóa: Sàn gỗ tự nhiên SHT

Video Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất

Công Ty Gỗ Tự Nhiên Sht Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

🏡Sàn Gỗ Tự Nhiên – Đẳng Cấp và Sang Trọng Cho Mọi Không Gian
🔶Liên Hệ Ngay Hôm Nay
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và khám phá bộ sưu tập sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp.
Hotline: 035.9943.888

Tham khảo thêm bài viết

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng..!

5/5 - 1236 Bình chọn