Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên ?

thi cong noi that tu nhien tron goi sht

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên ? Sht là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và thi công sàn gỗ, nội thất gỗ tự nhiên tại Hà Nội trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà quý vị luôn quan tâm khi có dự định sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Sàn gỗ tự nhiên chiếm một phần chi phí không nhỏ trong một công trình xây dựng, đối với những gia chủ sẵn sàng về tài chính, thạo về nội thất gỗ tự nhiên hoặc có chuyên gia tư vấn thì đó là chuyện nhỏ, còn đối với đại đa số chúng ta, việc lắp đặt sàn gỗ nào, loại gì cho ngôi nhà của mình, trong mức độ ngân sách có giới hạn nhất định thì vẫn còn đó những câu hỏi.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên ?

Chúng tôi luôn làm điểm tựa tin cậy và thỏa mãn được yêu cầu cho tất cả khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành miền Bắc, với mọi cấp độ về tài chính, các phong cách kiến trúc có quy mô lớn nhỏ khác nhau đều hài lòng khi đến với chúng tôi.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên SHT
Nhà Máy Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên Sht

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp khi quý vị có dự kiến lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, giúp quý khách không mất thì giờ đưa ra được quyết định phù hợp với ngân sách mà sàn gỗ vẫn có khả năng làm tăng thêm giá trị công trình và quan trọng là quý vị thực sự hài lòng về sự lựa chọn của mình.

1. Sàn gỗ theo phong cách kiến trúc ?

Tuỳ theo các loại kiến trúc của ngôi nhà mà chúng ta sẽ lựa chọn sàn gỗ phù hợp với tông màu cũng như phong thuỷ chung của kiến trúc, tạo nên một thể thống nhất hài hoà về sắc màu cũng như thiết kế tổng thể.

Phong cách kiến trúc Tân cổ, nhà cổ

Nếu ngôi nhà của quý vị có phong cách kiến trúc Tân cổ hay nhà cổ, chúng tôi muốn quý vị hướng đến loại sàn gỗ có tone màu đậm như sàn Chiu Liu, hoặc đậm vừa như sàn óc chó, sàn Mun. sàn Cẩm Lai Nam Mỹ, Cẩm Trắc Nam Phi.

Những Câu Hỏi Thường Gặp ⭐️ Khi Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên ?
Những Câu Hỏi Thường Gặp ⭐️ Khi Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên ?

Phong cách kiến trúc hiện đại

Nếu ngôi nhà của quý vị có phong cách kiến trúc hiện đại thì quý khách có thể lựa chọn loại sàn có tone màu sàn đỏ cam như Hương Nam Phi, đây cũng là loại sàn mang đến một không gian sống động và hiện đại, được giới trẻ ưa thích. Ngoài ra sàn Gõ đỏ Pachyloba, Lim Tali Nam Phi cũng là lựa chọn phù hợp. Tiếp đến loại sàn có tone sáng hơn nữa phải kể đến sàn gỗ cao cấp nhất là cẩm lai Nam Mỹ, sàn gỗ Mun và sàn cẩm trắc cũng mang những đặc trưng vân màu cá tính và ấm áp. Sự lựa chọn là đa đạng với quý khách hàng bởi hàng loạt sàn gỗ tên tuổi hiện tại.

Sàn gỗ đa phong cách

Trong những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp ở phân khúc tầm trung thì sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, Hương Nam Phi, sàn Lim Tali Nam Phi, Sàn mun được giới chuyên gia nội thất nhận định là dụng là áp dụng phù hợp cho tất cả các phong cách kiến trúc, gọi nôm nà là sàn gỗ “ đa phong cách” trong đó, sàn Gõ đỏ Pachyloba được lựa chọn nhiều hơn cả. Các loại sàn gỗ này có giá thành vừa phải, phù hợp với mức chi phí của đa số người tiêu dùng và giá thành sản phẩm cung chênh lệch nhau không nhiều. Chọn một trong số sàn gỗ đó chỉ là sở thích của người sử dụng mà thôi.

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Tuy nhiên việc áp dụng tone màu cho phong cách kiến trúc cũng chỉ mang tính tương đối! trên thực tế các loại sàn có tone màu hơi đậm như sàn Cẩm Trắc, sàn Cẩm Lai, sàn Mun Nam Mỹ, vẫn được  giới chuyên gia nội thất thiết kế cho những kiến trúc hiện đại, rất đẹp. Tất nhiên đây là những loại sàn gỗ cao cấp nhất, trong hàng cao cấp nên có giá chi phí cao và rất cao.

2. Sàn gỗ theo Phong thủy gia chủ ?

Không ít gia chủ không vướng bận chuyện tiền bạc nhưng lại rất băn khoăn trong việc chọn sàn gỗ có màu sắc sao   cho hợp với mệnh của mình. Trong bài viết hồi tháng 4/2022, chúng tôi có phân tích khá sâu về cách chọn sàn gỗ theo phong thủy và: “ Phong  Phong” nên hiểu theo cách nào. Nếu có nhu cầu, quý vị có thể vào Wedside của chúng tôi theo từ khóa SangotunhiênSht.com để cùng tham khảo, chắc chắn quý vị sẽ sở hữu một sàn gỗ như ý, hợp phong thủy, phù hợp khả năng ngân sách.

3. Ván sàn theo giá tiền dự kiến ?

Tại Sàn gỗ tự nhiên Sht Hà Nội hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường nội thất phía Bắc những loại sản phẩm ván sàn có giá tiền  phù hợ với đa số người tiêu dùng cũng như áp dụng cho nhiều phong cách kiến trúc cũng như sở thích cá nhân. Quý vị có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong số sản phẩm sau.

-Sàn Cẩm Lai Nam Mỹ: Rất khó có thể đưa ra yếu điểm của loại sàn gỗ đứng đầu trong nhóm sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Tuy nhiên với mức giá xấp xỉ 5 triệu đồng một m2 sàn loại ván cỡ lớn nhất 18x12x900mm, các cỡ nhỏ và trung bình giá thấp dần theo tỷ lệ . Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ có tuổi thọ tính hàng trăm năm.

Sàn cẩm lai
Sàn Cẩm Lai

-Sàn Mun Nam Mỹ: Với mức giá ở hiện tại dao động trên 3 triệu đồng /m2 sàn đã hoàn thiện, sàn Mun Nam Mỹ thuộc nhóm sàn gỗ sang trong, đẳng cấp lớp trên, sàn Mun có tuổi thọ có đơn vị tính bằng hàng trăm năm.

Sàn gỗ mun Nam Mỹ
Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ

Sàn Cẩm Trắc Nam Mỹ: Sở hữu màu sắc đẹp nâu phớt hồng tươi sáng, tone chỉ hơi đậm một chút so với Gõ Đỏ, sàn Cẩm Trắc có độ bền cả thế kỷ. tuy nhiên mức giá cung xấp xỉ sàn Mun.

Sàn Hương Lào: Sàn gỗ Hương Lào, sản xuất bằng nguyên liệu gỗ Hương có xuất xứ từ Lào, một trong những sản phẩm có giá trị và được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay loại sàn này có mức giá có giá gần 3 triệu đồng m2 ván sàn cỡ 18x120x900mm chưa kể phụ kiện và công lắp đặt. Hương Lào sở hữu màu vàng xanh, vân gỗ đẹp, độ bền cao, tuổi thọ  của sàn gỗ có thể đến hàng trăm năm.

Sàn gỗ Hương Lào
Sàn Gỗ Hương Lào

Sàn Gõ đỏ Pachyloba: Giá m2 sàn giao động từ 700 – 1,3 triệu đồng / m2 ván sàn trên 10 cỡ ván, từ 15x10x45 đến 18x120x900mm. Gõ đỏ Pachyloba hiện đang là loại sàn gỗ  chiếm ưu thế trên thị trường bởi chất lượng tốt, hình thức đẹp, tone màu trung tính, không nóng, không lạnh có thể áp dụng cho tất cả phong cách kiến trúc từ Tân cổ đến hiện đại. Sàn Gõ đỏ có độ bền 80-90 năm, giá cả vừa phải.

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi Cao Cấp
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Cao Cấp

Sàn Chiu Liu Lào: Giới chuyên ngành châu Âu gọi là “ Óc Chó của châu Á” sàn Chiu Liu có gía tiền m2 khá dễ chịu, chi tương đương với sàn Gõ đỏ. Thuộc nhóm sàn gỗ siêu chịu lực, chịu nước và đặc biệt chịu nhiệt cao, phơi nắng dài ngày nhưng bị ít nứt nẻ. Tuy nhiên do tone sẫm nên sàn Chiu Liu cũng thuộc nhóm có tính khác biệt.

Sàn gỗ chiu liu Lào
Sàn Gỗ Chiu Liu Lào

Sàn Hương Nam Phi: Sở hữu tone màu đỏ – Cam  màu ấm, sàn Hương Nam Phi luôn làm sáng rực không gian kiến trúc hiện đại và luôn là tầm ngắm của giới trẻ năng động. Với mức giá giao động từ 600 – 1 triệu đồng  ván sàn trên 10 cỡ ván. Sàn Hương Nam Phi có độ bên 60-70 năm.

Sàn hương Nam Phi
Sàn Hương Nam Phi

Sàn Lim Tali Nam Phi: Có mức giá m2 ván sàn tương đương Hương Nam Phi, sàn Lim  Ta li, xuất xứ từ Nam Phi, gỗ có màu sắc vàng xanh, vân gỗ khỏe khoắn, sàn Lim Ta li Nam hi được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành vừa phải, hình thức đẹp, độ bền 60-70 năm.

Sàn gỗ Lim
Sàn Gỗ Lim

4. Sàn gỗ tự nhiên và những ưu điểm vượt trội ?

Gỗ là sản phẩm của tự nhiên luôn mang trong nó một điểm mạnh mà không có thứ vật liệu nào do con người sáng tạo ra có thể sánh được. Ta đã nghe nhiều với câu sàn gỗ ấm về mùa đông, mát về mùa hè, cách âm, cách điện.. đó là sự thực. Nếu trong mùa đông giá lạnh, sàn men hay sàn đá đều mang lại cảm giác ớn lạnh bàn chân và không gian luôn lạnh lẽo, do đó người ta bắt buộc phải sử dụng tấm thảm.

san go mun nam my shtshtSử dụng tấm thảm vừa thêm chi phí, vừa mất nhiều thời gian vệ sinh hút ẩm, giặt sấy, hút bụi, chưa kể, nếu nhà có trẻ em, nhưng sợi lông thảm bảm bụi bẩn, vị khuẩn  khu trú có thể gây dị ứng nhất là nhà có trẻ. Sử dụng sàn gỗ tự nhiên ta co một không gian sông sang trọng và an toàn, không cần vật liệu nào trải trên bề mặt bất kể mùa nóng hay mùa lạnh.

5. Video các loại sàn gỗ tự nhiên

6. Mua sàn gỗ ở đâu ?

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt sàn gỗ tự nhiên loại sản phẩm mà quý vị đã lựa chọn ở phần nêu trên,  hoặc những sản phẩm đồ gỗ nội thất khác, vui lòng liên hệ với Sht theo số điện thoại 035.9943.888 để được tư vấn cụ thể. Để giúp quý khách mua được sản phẩm vừa ý, phù hợp. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp  nhiều loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Showroom SHT số : 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội.

⭐️Xem thêm: Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên ™ ⭐️ Chi Tiết Hạng Mục  |  Cung Cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên Tại Hà Nội ™ ⭐️ Sàn Gỗ SHT

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

5/5 - 1231 Bình chọn