Gỗ Maple Cho Các Sản Phẩm Nội Thất Toàn Quốc

go maple nhap khhau

Nếu bạn đang có kế hoạch mua sắm đồ nội thất cho gia đình hoặc trang bị cho nơi bạn đang làm việc ! Sản phẩm được sản xuất từ gỗ Maple chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng! Gỗ MAPLE một cái tên nghe khá xa lạ với nhiều người, kể cả một số  cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất ở Việt Nam trong những năm trước đây. Nhưng với các nhà sản xuất có thâm niên về  những sản phẩm  nhạc cụ trên thế giới cũng như ở Việt Nam thì gỗ gỗ Maple là “người bạn thân thiết’’ không thể thiếu cho việc sản xuất ra nhiều loại nhạc cụ như:  Đàn piano, guitar, đàn violon, Cello và nhiều nhạc cụ dân tộc khác.

Gỗ maple cho các sản phẩm nội thất – sự lựa chon hoàn hảo

Nhiều người không hiểu vì sao mà Maple lại được gắn liền với những sản phẩm có tính “quý phái” như vậy?  lời giải chỉ có từ  những năm trở lại đây, do việc mở rộng thị trường ra thế giới, các nhà nhập khẩu gỗ nguyên liệu trong đó tiên phong là công ty gỗ SHT đã chú ý tới loại gỗ này.

go maple 19
Cây Gỗ Maple
Gỗ Maple Cho Các Sản Phẩm Nội Thất
Gỗ Maple Cho Các Sản Phẩm Nội Thất
Chúng tôi đã có chuyến thực tế, khảo nghiệm tìm hiểu sâu về loại cây có xuất xứ chủ yếu từ vùng Đông bắc nước Mỹ, qua đó biết rằng người Mỹ rất ưa chuộng sản phẩm từ gỗ Maple, đó là lý do để gỗ maple được nhập khẩu về Việt Nam với số lượng tương đối lớn và nhanh chóng  khảng định chỗ đứng trên thị trường, sản  phẩm  của gỗ Maple có sức hấp dẫn người tiêu dùng bởi chất lượng, hình thức và giá thành.

Đâu là điểm vượt trội của maple

Về chất lượng

Gỗ Maple có trọng lượng vừa phải, độ cứng và độ dẻo dai cao, chịu được lực uốn cong, không bị móp, mòn hoặc sứt mẻ khi và chạm, có đọ đàn hồi cao không bị nứt nẻ, dễ dàng tạo được nhiều kiểu dáng cho sản phẩm, rất lành tính có độ bền được đánh giá là tương đương gỗ Sồi..

Gỗ Maple Cho Các Sản Phẩm Nội Thất
Gỗ Maple Cho Các Sản Phẩm Nội Thất

Về hình thức

Mặt gỗ khá mịn có, sáng sủa, có nhiều vân rõ nét tạo hình rất mềm mại, đẹp mắt,  phía ngoài là những đường vân thẳng kéo dài, màu sắc từ nâu nhẹ chuyển sang  trắng kem, dễ  tạo màu sắc, sản phẩm, có thê thỏa mãn được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.  Sở hữu chất lượng và  hình thức  nêu trên.

Đồ nội thất gỗ maple

Gỗ Maple có ưu thế cao trong sản xuất giường , tủ nhà bếp, tủ đừng quần áo, bàn ghế , sàn nhà, bàn học sinh, bàn làm việc cho gia đình và công sở, ta cảm thất không gian, sống thật tươi mới  và sang trọng và giá cả sản phẩm cũng phù hợp với  khả năng tài chính của đa số khách hàng.

gỗ Maple
Gỗ Maple
gỗ Maple
Gỗ Maple
Gỗ Maple
Gỗ Maple

Gỗ Maple Nhập Khẩu Tại SHT

Gỗ SHT chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu gỗ cho nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ nội, ngoại thất cả  nước, phần lớn là từ miền trung trở ra. Hiện nay Công ty đang đưa ra thị trường gỗ Maple được nhập khẩu nguyên khối từ Mỹ,100% được chế biến, xử lý, đẩm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, quy cách,số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng, giá cả cạnh tranh, giao hàng và thanh toán thuận lợi.

Gỗ Maple
Gỗ Maple

Gỗ với Dạng vân bông và vân thẳng để tạo ra nội thất cao cấp như sản xuất và làm đàn ghi ta, sản xuất và nội thất cao cấp, sản xuất các dạng mặt bàn tự nhiên hoặc có liên kết với epoxy. Dạng Nu Maple hàng sẽ không có sẵn và cần có đơn hàng số lượng và chất lượng dựa trên tiêu chí nhu cầu thực tế của khách hàng , SHT sẽ nhập và xẻ sấy theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc ! Quý khách vui lòng liên hệ với SHT để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé !

5/5 - 1232 Bình chọn
Xem thêm