Gỗ Thông Tròn Nhập Khẩu Mỹ, Bán Nguyên Cont 2024™

gothongtronmynhapkhau

Gỗ thông tròn nhập khẩu tại mỹ đang là một trong những loại gỗ được lựa chọn rất nhiều trong nội thất cũng như những sản phẩm liên quan đến gỗ. Do cấu tạo vân gỗ rất đẹp, có sớ vân đều, đánh Vecni sẽ rất bóng và đẹp, màu sắc hiện đại hài hòa.

Gỗ Thông Tròn Nhập Khẩu Tại Mỹ

Gỗ Thông tròn nhập khẩu phần lớn từ Mỹ, Uruquay, New Zealand, Chi lê . Đặc tính của Thông rất tốt mà giá thành không qúa cao nên các sản phẩm của Thông là lựa chọn hàng đầu trong số các nguyên liệu nhập khẩu.

Nhập Khẩu Gỗ Thông Mỹ Với Số Lượng Lớn

SHT là đối tác với rất nhiều các thương hiệu và công ty cung cấp gỗ thông Mỹ và Uruguay chính vì vậy thường xuyên nhập khẩu gỗ thông tròn với số lượng lớn gồm các cont theo đơn đặt hàng của quý khách hoặc công ty chủ động nhập về để xẻ sấy, cung cấp các sản phẩm tới khách hàng.

gothongtronmy3
Gỗ Thông Tròn Mỹ
gothongtronmy5
Gỗ Thông Mỹ Tròn Nhập Khẩu Tại Sht

Ưu Điểm Của Gỗ Thông Tròn Mỹ Nhập Khẩu

+ Hệ vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, dễ nhuộm màu và đánh bóng, có giá trị thẩm mỹ cao.

+ Có khả năng bắt vít và đinh ốc tốt, khả năng chịu máy tốt, dính keo cao, gỗ mềm – dễ dàng thiết kế và tạo hình.

+ Tâm gỗ có khả năng kháng sâu tự nhiên nên độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến trên 20 năm.

+ Gỗ nhẹ, mềm có thể di chuyển dễ dàng trong nhiều không gian, có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt.

gỗ thông mỹ
Gỗ Thông Mỹ Tròn Tại Sht

Ứng Dụng Gỗ Thông Tròn Nhập Khẩu

Gỗ Thông chủ yếu dùng để chế biến Gỗ trong nhà, đóng bàn, ghế, đóng dạt giường, các loại tủ, đồ gỗ thủ công, mỹ nghệ, đồ trang trí. Ngoài ra, Gỗ thông còn dùng cho đóng Coffaa, Pallet …. Với đường kính ngọn > 30cm thì dùng sử dụng trong xây dựng như lót sàn, vách ngăn ….

Gỗ Thông mỹ nhập khẩu có giác gỗ có màu vàng nhạt đến trắng nhạt, còn lõi gỗ có màu vàng nhạt và có màu nâu đỏ. Vòng tăng trưởng hàng năm có thể dao động từ 1 đến 10 mm. Gỗ thông nếu khai thác vào mùa hè màu tối hơn so với gỗ mùa xuân ,vòng đời của gỗ có thể thấy rõ . Tùy thuộc vào hướng cắt gỗ có một mô hình sọc (cắt xuyên tâm) hoặc lượn sóng (cắt ngang).

gỗ thông tròn
Cung Cấp Gỗ Thông Mỹ Tròn Nguyên Cont

Có trọng lượng trung bình và tương đối mềm. Độ cứng và độ đàn hồi của gỗ tốt. Giống như các loại cây lá kim khác, đặc tính của gỗ thông phụ thuộc vào mật độ của các vòng tăng trưởng hàng năm: Gỗ vào mùa hè có kích thước cao hơn, nặng và cứng hơn các mùa khác.

Gỗ Thông Tròn Nhập Khẩu, Giá Tốt Nhất Tại SHT Việt Nam

Tại SHT là gỗ thông tròn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Chi lê, Newzerland vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế… Hiện tại SHT có nhập khẩu thêm gỗ thông trắng tại Chi le, Newzerland được tuyển chọn với giá gỗ rất tốt, chuyên xẻ làm pallet, xẻ thanh, ván sàn…

Hiện tại với số lượng máy hiện đại nhập về như : Máy xẻ, Máy bào 4 mặt, Máy Ripshaw…SHT ngoài gỗ xẻ thanh, gỗ xẻ tấm, gỗ pallet, chúng tôi còn nhận xẻ sấy thuê, làm ván sàn, vàn gỗ, cửa thông, trần nhà, ốp sàn, ốp tường, hòm đạn với thời gian và chất lượng tốt nhất.

Với Gỗ Thông Trắng Nhập Khẩu Tại Chile Và Newzerland

Với loại gỗ thông trắng này, SHT nhập với 2 dạng là gỗ thông trắng loại A và Loại B, Với loại A thì xẻ bình thường như gỗ thông mỹ, còn với loại B chúng tôi thường xẻ thanh làm pallet, với giá rất tốt, quý khách có nhu cầu mua gỗ thông trắng vui lòng liên hệ nhé.

gỗ thông trắng
Gỗ Thông Trắng Xẻ
Với Gỗ Thông Trắng Nhập Khẩu Tại Chile Và Newzerland
Với Gỗ Thông Trắng Nhập Khẩu Tại Chile Và Newzerland

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ thông mỹ tại SHT có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Video Gỗ SHT

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng SHT Việt Nam , Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ nhập khẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé !

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm