Chung Tay Vượt Qua Covid Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Oai

gma tang qua vuot covid

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các ngành, các cấp, các địa phương, cả hệ thống chính trị đã đoàn kết, thống nhất triển khai quyết liệt nhiều biện pháp đồng bộ, vừa ngăn chặn, hạn chế tốc độ lây lan của dịch bệnh.

SHT Chung Tay Cùng Vượt Qua Covid 19 Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Oai

Vừa bảo đảm thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an sinh, an toàn xã hội; bước đầu đã thu được nhiều kết quả tích cực, thể hiện sức mạnh đoàn kết dân tộc, sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong cuộc chiến đấu chống đại dịch, được thế giới ghi nhận và đánh giá cao.

Hưởng ứng chỉ thị của thủ tướng cùng chung tay vượt qua đại dịch toàn cầu. SHT Việt Nam đã phối hợp cùng Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Oai tổ chức trao tặng 1000 khẩu trang và 200 chai nước diệt khuẩn phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) gây ra.

Món quà có thể không lớn nhưng trong ánh mắt của anh chị em công ty và bệnh viện đều chứa chan tình cảm vì đã góp một phần nhỏ bé cùng đất nước vượt qua đại dịch. SHT sẽ cố gắng gửi tặng nhiều món quà hơn nữa tới những nơi nhân dân đang cần, góp phần đẩy lùi nhanh dịch bệnh.

Hình ảnh và Clip ghi lại tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Oai

SHT Chung Tay Cùng Vượt Qua Covid 19 Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Oai
Sht Chung Tay Cùng Vượt Qua Covid 19 Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Oai

Mong sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm trên toàn thế giới cùng chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch này !

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm