Cung Cấp Gỗ Thông Tại Thái Bình ⭐️ Gỗ Tự Nhiên SHT

go thong xe thai binh

Thành phố Thái Bình là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội, khoa học, quốc phòng… của tỉnh và cũng là một trong 8 thành phố của vùng duyên hải Bắc Bộ. Nằm cách thủ đô Hà Nội 110 km, đồng thời là đầu mối giao thông của tỉnh; thuận lợi giao lưu với các tỉnh, thành phố trong vùng như Hải Phòng, Nam Định, đồng bằng sông Hồng qua quốc lộ 10. Chính vì những thuận lợi đó mà nhà máy gỗ SHT đã không ngừng phát triển và cung cấp gỗ Thông tại Thái Bình.

SHT Cung Cấp Những Loại Gỗ Thông Nào?

Gỗ thông tròn nhập khẩu tại mỹ đang là một trong những loại gỗ được lựa chọn rất nhiều trong nội thất cũng như những sản phẩm liên quan đến gỗ. Do cấu tạo vân gỗ rất đẹp, có sớ vân đều, đánh Vecni sẽ rất bóng và đẹp, màu sắc hiện đại hài hòa.

Cung Cấp Gỗ Thông Tại Thái Bình ⭐️ Gỗ Tự Nhiên SHT
Cung Cấp Gỗ Thông Tại Thái Bình ⭐️ Gỗ Tự Nhiên Sht

Gỗ thông mỹ tròn nhập khẩu Tại SHT

Gỗ thông xẻ quy cách nhập khẩu hiện nay là một trong những loại gỗ được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Với những đặc tính thông dụng của một loại gỗ tốt thì gỗ đang dần có một thị trường khá phát triển.

Ưu Điểm Của Gỗ Thông Tròn và Gỗ Thông Xẻ Nhập Khẩu

Gỗ Thông Tròn có lợi thế cây to đường kính từ 20cm – 40cm nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn sản xuất những sản phẩm đòi hỏi có bản rộng và chi phí hợp lý.

+ Một ưu điểm vượt trội của loại gỗ này phải kể đến đó là: Hệ vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, dễ nhuộm màu và đánh bóng, có giá trị thẩm mỹ cao. Có khả năng bắt vít và đinh ốc tốt, khả năng chịu máy tốt, dính keo cao, gỗ mềm – dễ dàng thiết kế và tạo hình.

Cung Cấp Gỗ Thông Tại Thái Bình ™
Cung Cấp Gỗ Thông Tại Thái Bình ™

+ Đặc biệt tâm gỗ thông màu nâu đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng hơi ngả vàng nâu, gỗ Thông tròn thường có nhiều mắt lớn, mắt nhỏ, dễ hút ẩm, khi khô mắt này có thể bị rơi ra ngoài. Vân gỗ Thông tròn khá rõ và không nhiều, có ống tiết, trong thân cây Thông có nhựa Thông. Sau khi khai thác nhựa thông vẫn tồn tại trong gỗ, nhựa thông giúp chống sự xâm hại của mối, mọt và côn trùng phá hoại. Bên ngoài gỗ thông có khá bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ. Vân gỗ thông tròn trắng khá rõ, đẹp nhưng lại không nhiều, màu sắc hiện đại, hài hòa với không gian ấm cúng, nhỏ.

gothongtronmy2Vậy còn gỗ Thông xẻ thì sao nhỉ? Là một trong những loại gỗ thông từ tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Loại gỗ này được xẻ theo quy cách hoặc nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm từ loại gỗ này còn được xuất khẩu và yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Gỗ Thông xẻ SHT Cung Cấp Tại Thái Bình

Với đặc tính như:

+ Thân gỗ mềm nhưng lại có tính ổn định cao, vân gỗ thẳng.
+ ít bị cong vênh, có thể đánh bóng và sơn để tăng cường bộ bền sử dụng.
+ Màu sắc gỗ tự nhiên, đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho các vật dụng, đồ cùng gỗ.
+ Tính kháng khuẩn cao, không gây mùi, dùng an toàn với trẻ nhỏ. Thích hợp để làm giường bé, giường tầng, đồ dùng gỗ, cũng như tủ bếp hay cửa bếp.

Gỗ thông xẻ SHT
Gỗ Thông Xẻ Sht

Gỗ thông xẻ SHTGỗ thông xẻ SHTGỗ Thông Xẻ tương đối bền so với các loại sản phẩm gỗ khác nền được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để làm sàn gỗ, tủ,…Tại SHT Gỗ thông tròn được nhập khẩu nguyên khối từ Mỹ và Uruguay được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng gỗ tốt nhất và xẻ sấy theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ độc quyền. Với công nghệ xẻ sấy độc quyền nhập từ nước ngoài, tạo ra các loại kích thước gỗ xẻ khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ tuyển chọn ra các phần của gỗ để xẻ sấy. Giá cả cũng tùy thuộc vào từng phần của cây gỗ, SHT cam kết sản phẩm khi ra lò luôn có chất lượng tốt nhất đến tay quý khách. Gỗ thông xẻ còn có độ bám cao và dễ đánh bóng, mềm nhẹ, có khả năng chống lực tốt. Hội tụ tất cả những yếu tố trên, loại gỗ này luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng.

Đặc điểm gỗ tại SHT

Tại nhà máy SHT là gỗ thông tròn và thông xẻ được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Ngoài ra, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Chính điều này, giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại SHT có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Đặc biệt, chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

+ Xem thêm: Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước 2022™   |  Có Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên Trong Mùa Dịch Covid 19

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng SHT Việt Nam, Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ nhập khẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé !