Bán Gỗ Thông Mỹ ⭐️ Gỗ Thông Việt Và Gỗ Thông Nhật

go thong my nhap khau

Bán Gỗ Thông Mỹ ⭐️ Gỗ Thông Việt Và Gỗ Thông Nhật ! SHT đang phát triển về các dòng gỗ thông nhập khẩu và gỗ thông Việt. Gỗ thông nhập khẩu nguyên conts, nguyên khối và được chúng tôi xẻ sấy quy cách và xẻ sấy theo yêu cầu của khách hàng với độ ẩm trung bình là 12+-2.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp gỗ cũng như đông đảo khách hàng đang ráo riết truy tìm những dòng sản phẩm gỗ có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, sử dụng lâu dài và có giá trị về mặt nghệ thuật. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm ra những dòng sản phẩm có giá trị cao như vậy. Bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm mà giới Doanh nghiệp gỗ và khách hàng đang tìm kiếm.

Gỗ Thông Mỹ nhập khẩu

Trong những năm gần đây Gỗ thông Mỹ được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt Nam, đã tạo ra xu hướng đồ nội thất thịnh hành, và được người dùng ưa chuộng. Vì được ứng dụng nhiều trong việc chế biến thành các đồ dùng nội ngoại thất có tính thẩm mỹ cao. Nguồn gốc của gỗ thông mỹ là gì là cách bắt đầu tốt cho việc tìm hiểu của người tiêu dùng, nó giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về gỗ. Theo đó, cây thông được lấy gỗ được nhập về từ Mỹ. Thông được phát triển rất nhanh, nên lượng nguyên liệu cung cấp được đáp ứng đầy đủ. Đặc tính của gỗ thông rất tốt mà giá thành cũng không quá cao, nên các sản phẩm của nó đều được đón nhận rất nhiệt tình từ phía thị trường Việt Nam.

Bán Gỗ Thông Mỹ ⭐️ Gỗ Thông Việt Và Gỗ Thông Nhật
Bán Gỗ Thông Mỹ ⭐️ Gỗ Thông Việt Và Gỗ Thông Nhật

Trong Thông có nhựa, thường gọi là nhựa Thông, loại nhựa này ngăn cảng sự phá hoại của các loại mối mọt bên ngoài lên gỗ, làm cho đồ gỗ được làm từ gỗ Thông như có một bức tường kiên cố bất xâm nhập đối với mối mọt. Nội thất được chế tạo từ gỗ Thông có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển trong mọi điều kiện, đây chính là một ưu điểm của gỗ Thông. Ngoài ra gỗ Thông có sớ vân đều, khi đánh vecni sẽ bóng, nhìn rất đẹp. Có thể trồng và khai thác trong một khoản thời gian vừa phải, giá thành không cao lắm, chất lượng bảo đảm, vân gỗ lại bóng và đẹp.Chính vì vậy hiện nay gỗ Thông đang là một trong những sự lựa chọn chính của nhiều nhà máy chế biến các thiết bị nội thất.

Ưu điểm nổi bật của Gỗ thông Mỹ

– Gỗ thông Mỹ sở hữu vân gỗ đẹp, màu sắc giữ được độ bền cao, hài hòa với nhiều điều kiện ánh sáng. Khả năng bám đinh, ốc, vít hay keo đều rất tốt. Đặc biệt, gỗ rất dễ gia công và chế tác.
– Điều đáng nói ở đây là: Bề mặt gỗ có khả năng bắt màu sơn, giữ màu sơn lâu, tạo ra vẻ ngoài như mới cho thành phẩm. Gỗ thông Mỹ nhờ những đặc tính này, mà trở thành một xu hướng nội thất thịnh hành trong những ngôi nhà như: đóng giường tầng, bàn trang điểm, bàn ghế làm việc, kệ sách, tủ quần áo, tủ bếp.

Gỗ thông Việt Xẻ quy cách
Gỗ Thông Việt Xẻ Quy Cách

Ngoài những ưu điểm trên cần phải kể đến đó là: Khả năng kháng sâu, bọ, côn trùng tốt, kể cả trong điều kiện dễ hư mục thì gỗ vẫn có độ bền cao. Vậy còn Gỗ thông việt tròn có gì đặc biệt?

Gỗ Thông việt tròn

Gỗ thông là một loại thực vật thuộc họ thông, hạt trần, thường phát triển ở vùng có khí hậu ôn đới với tốc độ phát triển rất nhanh. Tên khoa học của gỗ thông là Pinaceae. Đây là loại cây tăng trưởng rất nhanh nên gỗ thông nguyên liệu trên thị trường được đảm bảo liên tục nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Thông là một loại cây có thân gỗ lớn, mọc thẳng đứng, to và tròn dễ dàng cho việc cưa xẻ của các nhà sản xuất, lọai cây hạt trần thường mọc ở vùng cao, có khí hậu ôn đới.

Gỗ Thông Mỹ
Gỗ Thông Mỹ

Tại Việt Nam loại cây này thường trồng ở các vùng cao có khí hậu lạnh: Đà lạt, Cao nguyên… Cây thông tăng trưởng nhanh, cho nên gỗ thông là nguyên liệu trên thị trường được cung cấp liên lục. Chất lượng của gỗ thông rất tốt và giá thành không quá cao mà vân gỗ và màu sắc khá đẹp, mềm khi sản xuất cũng rất dễ gia công tạo ra các mẫu mã đa dạng và đẹp.

Ưu điểm của Gỗ Thông việt

Phải nói rằng Gỗ Thông là loại gỗ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với những đặc tính thông dụng của một loại gỗ tốt thì Gỗ thông đang dần có một thị trường khá phát triển. Vậy loại gỗ này có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá xem loại gỗ này có rất nhiều ưu điểm như thế nào nhé !

– Điểm đầu tiên phải kể đến đó là: Gỗ có trọng lượng nhẹ và ít bị mối mọt. Khi còn là Gỗ nguyên liệu thì gỗ này rất mềm và có nhựa thông. – Gỗ ít bị mối mọt, bởi loại gỗ này có nhựa đây được xem như một chất bảo quản tự nhiên của cây gỗ này.

Gỗ thông việt
Gỗ Thông Việt

– Gỗ có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc vít cao. Nhờ vào những ưu điểm này. Đặc biệt, loại gỗ này rất ít bị biến dạng khi sấy, khi phủ vencni thì gỗ sẽ trở nên bóng, có tính thẩm mỹ rất cao.

– Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà Gỗ được ứng dụng nhiều trong các ngành chế tác nội thất, ngoại thất và tất cả các công trình lớn.

Gỗ Thông Nhật tròn

Gỗ thông nhật tròn hiện nay là một trong những loại gỗ được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Với những đặc tính thông dụng của một loại gỗ tốt thì gỗ thông nhật tròn đang dần có một thị trường khá phát triển. Là một loại cây thân gỗ mọc thẳng đứng, dại diện cho vùng đất ôn đới, thân gỗ thông to tròn đều rất thuận tiện cho việc cưa xẻ và được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các loại đồ gia dụng từ gỗ.

Đặc điểm nhận dạng Gỗ thông

– Tấm gỗ thông màu đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng hơi ngả vàng nâu gỗ. Thường có nhiều mắt lớn , mắt nhỏ, dễ hút ẩm, khi khô mắt này có thể bị rơi ra ngoài. Vân gỗ Thông khá rõ và không nhiều, có ống tiết , trong thân cây Thông có nhựa thông.

– Sau khi khai thác nhựa vẫn còn tồn tại trong gỗ, nhựa thông giúp chống sự xâm hại của mối, mọt và côn trùng, phá hoại. Bên ngoài gỗ thông bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.  Gỗ thông nhập khẩu thường nhẹ hơn các nguyên liệu gỗ khác nên thường làm nguyên liệu để di chuyển hàng hóa nên tạo nên sự tiện lợi trong việc trang trí và sắp xếp nội thất .

Tại Việt Nam chúng ta có nhiều loại Thông, nhưng Thông 3 lá và Thông 5 lá là hai loại được phổ biến nhất. Tuy nhiên, gỗ Thông nguyên liệu trong nước ít được sử dụng để đóng thành phẩm các sản phẩm tiêu dùng. Do ở nước ta công nghệ tách nhựa ra khỏi cây Thông chưa cao, nên đa số sản phẩm được làm từ chúng đều được nhập từ nước ngoài về.

Gỗ thông
Gỗ Thông

Thông có nhiều loại khác nhau nhưng Thông trắng được đánh giá là đẹp và có giá trị cao nhất. Trên Thông trắng thường có nhiều mắt, chủ yếu là những mắt nhỏ, chủ yếu là mắt sống (mắt gỗ bị bong ra khi thành phẩm tạo ra 1 lỗ trên thân gỗ gọi là mắt chết). Những mắt Thông càng tạo ra vẻ đẹp riêng của Thông trắng trong quá trình xử lý và thành phẩm. Chính vì vẻ đẹp và có giá trị cao nên Thông trắng bị khai thác một cách triệt để, sản lượng hiện này có không còn phong phú như trước kia. Gỗ Thông hiện nay được sử dụng tại Việt Nam đa số là nhập từ cac nước Bắc Âu, Nga, Canada và gần đây nhất là Chile.

Chuyên cung cấp gỗ Thông xẻ sấy số lượng lớn tại SHT.

Cũng giống như nhiều dòng gỗ Thông khác, Gỗ Thông Mỹ, thông tròn việt, thông nhật tròn hoặc thanh đều có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Đặc biệt, gỗ dễ gia công, bắt màu sơn và giữ màu như mới lâu. Nhờ thế, những đồ nội thất từ dòng gỗ này luôn mang vẻ sáng bóng như mới và rất bền màu. Khác biệt với nhiều loại gỗ xẻ sấy hiện thời trên thị trường, lớp nhựa của gỗ Thông Mỹ không hề bị mất đi sau quá trình gia công. Những hợp chất tự nhiên này được xem như chất bảo quản hữu hiệu khiến vật dụng trong gia đình luôn bền đẹp, không sâu mọt, côn trùng nào có thể gây hại.

Gỗ thông xẻ thanh
Gỗ Thông Xẻ Thanh

Chính vì những lý do trên, đơn giá gỗ Thông Mỹ nhập khẩu nói chung và đơn giá gỗ Thông Mỹ nguyên liệu nói riêng luôn được tìm kiếm nhiều trên thị trường tìm gỗ nguyên liệu của nhiều nhà thiết kế nội thất. Tại Công ty Gỗ SHT hiện đang là nơi cung cấp gỗ Thông Mỹ nguyên khối, xẻ xấy được Qúy khách hàng nhiều nơi lựa chọn và đánh giá là công ty gỗ Thông uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn tại thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, …

Liên hệ công ty

Đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết liên quan đến dòng gỗ Thông Mỹ nhập khẩu này. Công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về gỗ có thể giải đáp thắc mắc của bạn về giá gỗ Thông Mỹ thanh xẻ sấy một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hotline: 035.9943.888 ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

+ Xem thêm: Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước™   |  Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay®  |  Gỗ Maple Và Các Ứng Dụng Nổi Bật  |  Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020®

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm