Cung Cấp Gỗ Sồi Xẻ Tấm Theo Yêu Cầu Toàn Quốc™

go soi do gma

​Gỗ Sồi đỏ có gì đặc biệt mà khiến cho người tiêu dùng điêu đứng như vậy? Phải chăng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp, … Các sản phẩm nội thất làm từ “Gỗ Sồi Xẻ” hiện đang cực kỳ thịnh hành ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam trong đó phải kể đến thị trường Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh là hai thành phố có mức tiêu thụ sản phầm từ “Gỗ Sồi” lớn nhất.

Gỗ Sồi Có Mấy Loại?

– Gỗ Sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở một số vùng đất ở Mỹ, nên thường được gọi là Sồi Mỹ. Gỗ có hai loại chính là Gỗ Sồi đỏ (Red Oak) và Sồi Trắng (White Oak)

Cung Cấp Gỗ Sồi Xẻ Tấm Toàn Quốc™
Cung Cấp Gỗ Sồi Xẻ Tấm Toàn Quốc™

Gỗ Sồi đỏ (Red Oak)

– Sồi Đỏ là loài cây sinh trưởng và phát triển tại một số khu vục của Hoa Kỳ, chủ yếu tại những vùng khí hậu cận nhiệt đới như khu rừng Trung Phi, Đông Nam A, Trung Mỹ, Địa Trung Hải… Sồi đỏ mọc nhiều hơn sồi trắng, có nhiều loại sồi đỏ nhưng chỉ khoảng 8 loại được thương mại hóa. Sồi đỏ có trữ lượng dồi dào và được sử dụng rộng rãi nhất và luôn sẵn có dưới dạng gỗ phách và gỗ phủ mặt.

Cung Cấp Gỗ Sồi Xẻ Tấm Toàn Quốc™
Cung Cấp Gỗ Sồi Xẻ Tấm Toàn Quốc™

Khối lượng trung bình của sồi đỏ là 753kg/m3 và độ cứng là 6583N. Dát gỗ có màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ thì có màu nâu đỏ hồng. Với đặc trưng nội bật gỗ có hương thơm, có thể được nhuộm màu và đánh bóng để ra thành phẩm. Gỗ có hình dáng giống sồi trắng nhưng ít có các đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ, đa số thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô. Tên của sồi đỏ được đặt theo màu của lá cây trong tiết thu.

Cung Cấp Gỗ Sồi Xẻ Tấm Toàn Quốc™
Cung Cấp Gỗ Sồi Xẻ Tấm Toàn Quốc™

Gỗ Sồi Trắng (White Oak)

– Với dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Gỗ có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N. Tâm Gỗ Sồi trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tanin cao. Đa số Sồi Trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi đỏ.

Gỗ Sồi Đỏ Xẻ Thanh, Xẻ Tấm Nhập Khẩu Mỹ Tại SHT

SHT chuyên cung cấp gỗ sồi đỏ nguyên đai nguyên kiện nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Gỗ được xẻ ra thành các thanh và các tấm, xẻ theo yêu cầu của Quý khách hàng và xẻ theo quy cách, giao hàng nhanh, quy trình xẻ xấy với công nghệ độc quyền số 1. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… chúng tôi đã cung cấp số lượng rất lớn Gỗ đặc biệt là Gỗ Sồi Đỏ. Nhà máy Gỗ SHT cam kết cung cấp gỗ tới khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường, cung cấp với số lượng lớn, vận chuyển nhanh chóng tới tay khách hàng. Hệ thống quản lý thông minh, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện giúp sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ sồi đỏ nhập khẩu nguyên khối, xẻ quy cách..vui lòng liên hệ với SHT nhé !

Video gỗ sồi

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm