Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước 2024™

gotanbixequycach 5

SHT Việt Nam cung cấp gỗ tần bì xẻ với đủ các loại kích thước từ 1f 2f 3f 4f 5f hàng đẹp đủ thước, không phe lẹm, độ ẩm tốt, đảm bảo không mốc lại ổn định về cơ lý hóa ! Gỗ tần bì xẻ tại SHT luôn có độ chuẩn về công nghệ và chất lượng, từng lô gỗ nhập về được tuyển chọn kỹ càng. Sau khi xẻ sấy với công nghệ độc quyền được cho vào kho bảo quản với yêu cầu cao nên gỗ luôn trong tình trạng tốt nhất tới tay khách hàng.

Đáp Ứng Toàn Bộ Gỗ Tần Bì Xẻ Tới Khách Hàng

Với năng suất và tốc độ phát triển của ngành công nghiệp gỗ trong đời sống, SHT luôn chủ động trong sản xuất , gỗ tần bì nhập khẩu được xẻ sấy trong nước với quy trình và công nghệ hiện đại được nhập từ mỹ và các nước phát triển về gỗ. Hiện tại SHT nhập thêm máy bào 4 mặt và máy ripshaw 6 lưỡi để xẻ và bào nhẵn, tăng năng suất sản phẩm gỗ, xẻ nhiều lưỡi một lúc cho ra hàng loạt gỗ tần bì xẻ với chất lượng và bề mặt gỗ cực đẹp.

Giá Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu Cập Nhật 2023

Các loại gỗ tần bì xẻ sấy quy cách thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn, chính vì vậy công ty luôn sản xuất không ngừng để luôn có sản phẩm gỗ khi khách hàng cần. Từ những sản phẩm gỗ tần bì tròn và gỗ tần bì xẻ sấy với tốc độ rất cao nhờ úng dúng máy móc và khoa học công nghệ. Những loạt gỗ xẻ khi ra lò luôn rất đẹp và có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Gần như những khách hàng đã nhập gỗ tại SHT đều rất hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như cung cách làm việc.

Gỗ Tần Bì Xẻ Sấy Quy Cách Mới Ra Lò

Nội Thất Gỗ Tần Bì

Xu hướng nội thất gỗ Tần Bì ngày càng được thịnh hành ở tất cả mọi nơi, từ Mỹ, Châu Âu cho đến Việt Nam. Nội thất gỗ Tần Bì (Ash) tinh tế, độc đáo được ưa chuộng bởi tính bền bỉ theo thời gian. Đồng thời còn làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Với hệ thống vẫn gỗ uốn lượn đẹp tự nhiên và những đường vân quý giá. Đó chính là điểm thu hút giới đam mê nội thất gỗ Tần Bì ngày nay.

Ứng dụng chủ yếu của gỗ tần bì

  • Thiết kế nội thất gia đình như tủ bếp, giường ngủ, bàn ăn, cửa phòng, kệ sách, tủ áo, lót sàn, cầu thang…
  • Thiết kế nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ hồ sơ, tủ đựng tài liệu, vách ngăn,….
  • Thiết kế nội thất thương mại như quán cafe, siêu thị, gian hàng…
  • Thiết kế những công trình cao cấp như resort, nhà hàng, khách sạn…
  • Những công trình mang tính mỹ thuật cao như phòng triển lãm, trưng bày, khung tranh…
  • Thiết kế những sản phẩm ứng dụng giải trí như xích đu, ván trượt, ghế lắc, nôi trẻ em….

Gỗ Tần Bì Xẻ Tại SHT

Gỗ tần bì xẻ tại công ty chúng tôi được sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn: 12+-2 và được phân độ dày: 1 phân; 1,5 phân; 2 phân, 2,5 phân, 3 phân…Và theo yêu cầu khách hàng. SHT có thể cung cấp gỗ tần bì nguyên khối với số lượng lớn, hoặc thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu khách hàng.

Một số hình ảnh gỗ tần bì trong kho

gotanbixe 1
Gỗ Tần Bì Xẻ Mới Ra Lò
Kích Thước Từ 1F 2F 3F 4F 5F
gotanbixe 4
Gỗ Tần Bì Xẻ Sấy Ra Lò
gotanbixe 5
Gỗ Tần Bì Xẻ Quy Cách
gotanbixe 3
Gỗ Tần Bì Tròn
gotanbixe 6
Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu Nguyên Công

gotanbixe 7Gỗ tần bì xẻgotanbixe 9

Video

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng SHT Việt Nam, Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ nhập khẩu vui lòng liên hệ với số Hotline nhé !


Xem Thêm : Giá Gỗ Maple Xẻ Sấy Trong Nước Tại Gma Việt Nam  |  Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay®  |  Gỗ Maple Và Các Ứng Dụng Nổi Bật  |  Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020®  |  Gỗ Tự Nhiên Nhập Khẩu, Phân Phối Toàn Quốc  | Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng™  |  Gỗ Thông Pallet Tại SHT 2020, Giá Cực Tốt


Quý khách tham khảo thêm báo giá các loại sàn gỗ tự nhiên khác nhé : ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên    ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Lào    ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi   ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Lim Nam Phi   ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ   ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Nam Phi    ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Lào