Hoàn Thành 3000 Hòm Đựng Đạn Từ Gỗ Pallet 2024 Tại SHT

gma hoan thanh hop dung dan

SHT hết sức vui mừng và hạnh phúc khi nhận được đơn đặt hàng từ Tổng cục hậu cần quân đội nhân dân VN với số lượng 3000 hòm đựng đạn Pallet, có được vinh hạnh này là sự cố gắng không ngừng nghỉ từ ban lanh đạo và anh em công nhân viên trong công ty.

Với hệ thống máy bào và máy cưa rong nhập về, năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm đã tăng lên rất nhiêu, từ những gỗ loại 2, anh chị em trong bộ phận sản xuất của SHT đã tiến hành tính toán và làm ra những chiếc thùng đựng đạn rất chắc chắn và thẩm mỹ chỉ trong hơn 1 tuần.

Hòm đựng đạn Pallet được làm từ gỗ thông xẻ loại 2 với giá rẻ, được xẻ và đóng cẩn thận, hòm gỗ rất chắc chắn, có thể chịu lực và va chạm, đặc biệt chống mối mọt và đồ bền cao. Do nhu cầu trong quân đội rất đặc biệt nên SHT đã tính toán rât chi tiết từng khâu trước khi sản xuất sao cho tối ưu và bền đẹp nhất. Sản phẩm được hoàn thiện và khách hàng rất hài lòng nghiêm thu.

Tổng cục hậu cần quân đội nhân dân VN

Tổng cục hậu cần trực thuộc bộ quốc phòng việt nam thành lập vào ngày 11 tháng 7 năm 1950 là cơ quan đầu ngành hậu cần trong quân đội nhân dân việt nam, có chức năng tham mưu, chỉ đạo, tổ chức bảo đảm vật chất, điều kiện ăn mặc ở khám chữa bệnh, bảo đảm sức khoẻ và cơ động… cho bộ đội trong sinh hoạt và công tác. thông qua các ngành bảo đảm cơ sở vật chất như quân nhu, quân y, doanh trại, xăng dầu và vận tải… góp phân cho quân đội hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao

Hòm đựng đạn bàn giao cho tổng cục hậu cần quân đội nhân dân việt nam

Hòm đựng đạn
Hòm Đựng Đạn Từ Gỗ Thông Pallet
hom dung kip dan gma 1
Hòm Đựng Đạn Được Làm Rất Chắc Chắn
hom dung kip dan gma 3
Thiết Kế Gọn Nhẹ, Thẩm Mỹ
hom dung kip dan gma 4
Từ Những Thanh Gỗ Tạo Nên Sản Phẩm Đẹp

Video sản phẩm

Quý khách có nhu cầu làm các loại nội thất từ gỗ hoặc mua các loại gỗ tròn, gỗ xẻ quy cách, vui lòng liên hệ với SHT nhé.!

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm