Nhập Máy Bào Và Máy Cưa Rong Cạnh Phục Vụ Sản Xuất

gma nhap may bao may cua rong

Để phục vụ sản xuất cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, SHT Việt Nam đã nhập hệ thống máy bào và máy cưa rong cạnh nhiều lưỡi (Ripshaw) để nâng cao năng suất và sản xuất gỗ từ khâu thô đến hoàn thiện tới khách hàng.

HỆ THỐNG MÁY BÀO VÀ CƯA RONG TẠI SHT

Máy cưa rong nhiều lưỡi là dòng máy cưa rong chuyên xẻ phôi lớn. Với thiết kế mạnh mẽ, Máy cưa rong rất phù hợp khi xẻ phôi thô, làm pallet, làm phôi nang, sàn, vách trần, ván rộng…Máy cưa rong nhiều lưỡi đi một đường có thể được từ 5 đến 10 tấm phôi tùy thẹo yêu cầu khách hàng.

Máy bào 4 mặt là một trong những sản phẩm chuyên dụng hơn máy bào 2 mặt bởi đây là một trong những máy bào CNC tự động làm việc trên bề mặt gỗ với diện tích rộng hơn máy bào 2 mặt, máy làm việc phủ kín khối gỗ, hoạt động trên dưới và trái phải xoay quanh phôi gỗ qua đó cho thấy cùng là 1 giai đoạn bào nhưng máy bào 4 mặt hoàn thiện được hết các bề mặt gỗ. SHT nhập về máy bào 4 mặt với khả năng bào rộng nhất lên đến 500mm.

Với hệ thống máy tiên tiến nâng cao công nghệ, SHT nhận làm tất cả các công việc liên quan đến gỗ xẻ, bào gỗ, gỗ ép, ván sàn, vách trần, sàn nhà, giường, tủ , bếp và nhiều khâu khác liên quan đến nội thất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với SHT nhé.

HÌNH ẢNH MÁY BÀO VÀ MÁY CƯA RONG NHIỀU LƯỠI TẠI SHT

 

Máy cưa rong
Máy Bào Và Máy Cưa Rong

may cua rong 2Máy bào

VIDEO MÁY

Quý khách có nhu cầu mua gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ ghép thanh, ván sàn, ốp tường, sàn nhà và nhiều loại sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với SHT Việt Nam nhé.


Xem thêm : Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước ™  |  Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay®  |  Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ ®  |  Gỗ Thông Tròn Nhập Khẩu Mỹ, Bán Nguyên Cont ™  |  Gỗ Tự Nhiên Nhập Khẩu, Phân Phối Toàn Quốc  |  Gỗ Bào Có Rãnh Bằng Máy Bào Tại SHT

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm