Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba Khác Biệt Về Đẳng Cấp

san go tu nhien phu dau sht 2022

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba  Sự Khác Biệt Về Đẳng Cấp ! Có mặt trên thị trường đồ gỗ nước ta đến nay( 2022) được khoảng 15 năm, sản phẩm Gõ đỏ Nam Phi- Pachyloba ngày càng thể hiện ưu điểm vượt trội, sản phẩm từ Gõ đỏ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cả nước không chỉ với sàn gỗ mà Gõ đỏ còn được ứng dụng có thể nói là hầu hết đồ nội thất.

Trong nhiều bài viết đăng tải trên Webside của Sht chúng tôi đã cung cấp thông tin khá đầy đủ về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng hình thức của loại gỗ này. Thông tin mới nhất, lạc quan nhất, đáng quan tâm nhất mà chúng tôi muốn được chia sẻ tới quý vị là sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba có bề mặt Dầu hữu cơ Robio Monocoat được người tiêu dùng hồi đáp tích cực sau 3 năm( 2021-2024) sử dụng sàn gỗ của chúng tôi. Sàn gỗ phủ Uv và sàn gỗ có bề mặt dầu Hữu cơ Robio Monocoat có gì khác nhau, điểm mạnh, điểm hạn chế của mỗi loại, chúng ta nên chọn loại sàn gỗ nào.

4 Đặc Điểm Nổi Bật Của Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba

1. Về trọng lượng sàn gỗ

Gõ đỏ là loại gỗ nhóm 1 trong bảng xếp hạng của thế giới và châu Á. Thông thường các loại gỗ xếp nhóm 1 thường có tỷ trọng tương đối ngang nhau. Tỷ trọng Gõ đỏ có tỉ trọng trung bình tương đương Lim Thanh Hóa, thấp hơn Gõ đỏ Lào tùy theo tuổi đời của cây nhưng giao động tối cũng chỉ từ 3- 4%.

Chất lượng và độ ẩm của sàn gỗ gõ đỏ
Chất Lượng Và Độ Ẩm Của Sàn Gỗ Gõ Đỏ

Nếu lấy thí dụ 1m3 Gõ Lào nặng 1000 kg thì Gõ đỏ Nam Phi là 930 -960kg. Tuy nhiên khi thành sản phẩm thì chỉ có thợ mộc hoặc người thạo gỗ tự nhiên mới có thể nhận ra sự khác nhau một chút về trọng lượng sản phẩm mà thôi.

2. Chất lượng sàn gỗ

Gỗ Gõ đỏ Nam Phi có chất lượng tốt, không bị mối mọt, gỗ có độ động đặc cao nên độ co giãn rất ít không cong vênh ngay cả ở dạng ván mỏn trên 1cm. Tương tự như Chiu Liu, Gõ đỏ chị độ uốn cong mà không sợ nứt gãy, tiếp xúc nhiệt độ cao mà không nứt xé, ở độ ẩm cao nhiều năm vẫn không mục và rất chậm hao mòn. Đồ nội thất dạng thô như bàn ghế …gỗ Gõ đỏ có thể bền đẹp đến hàng trăm năm. Ần gỗ Gõ đỏ có tuổi thọ ước tính lên đến 60-79 năm nếu sử dụng bảo quản tốt.

Thi công sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
Thi Công Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

3. Hình thức sàn gỗ gõ đỏ

Gõ đỏ Nam Phi có bộ vân gỗ khác biệt nhất trong các loại gỗ tự nhiên. Điểm dễ thấy là sự tương phản giữa vùng tối và vùng trong những dải vân thể hiện rất rõ nét, sắc sao và thanh thoát. Một mặt vì Gõ đỏ có những sơi tơ màu vàng – trắng bắt ánh sáng làm cho vân gỗ có ánh lấp lánh tương tự gỗ Lát Hoa, vô cùng đẹp mặt và khác biệt.

4. Màu sắc của sàn gỗ pachyloba

Mỗi người có một cảm nhận và sở thích khác nhau về màu sắc. Người thích bộ hòa sắc của như Hương Nam Phi, người thích màu trầm của Chiu Liu, hơi trầm của Óc chó… Riêng với màu của Gõ đỏ không thuộc về nóng cũng không thuộc về hòa sắc lạnh.

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi Pachyloba
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba

Với hòa sắc vàng nâu trung ính, Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba có sức cuốn hút thể làm thay đổi sự lựa chọn và sở thích màu sắc của người chơi đồ gỗ. Mắc dù công nghệ và vật liệu sơn phủ ngày nay có thể thay đổi màu sắc gỗ tự nhiên theo ý muốn dựa trên nền tảng của màu nguyên thủy thì Gõ đỏ vẫn không làm mai một đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Những điểm nổi trội của sàn gỗ gõ đỏ Pachyloba

Vài đặc điểm nổi trội nêu trên có thể chưa đề cập hết phẩm chất của Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, nhưng cũng tạm đủ để khi đi mua sắm hay tìm nhà cung cấp lắp đặt sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba quý vị lấy đó làm căn cứ mà kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Nếu quý vị đến với Sht thì thông tin chúng tôi cung cấp chỉ là để tham khảo cho biết không nhất thiết coi đó là cẩm nang. Sở dĩ, Sht – Hà Nội là nhà cung cấp nhiều chủng loại, thể loại sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên và sàn gỗ tự nhiên phân khúc cao cấp.

Những điểm nổi trội của sàn gỗ gõ đỏ Pachyloba
Những Điểm Nổi Trội Của Sàn Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba

Sht đồng thời là nhà cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên top đầu Hà nội, đã và đang là nhà cung cấp sản phẩm cho hàng chục đơn vị kinh doanh nội thất, nhà thầu xây dựng và nhiều xưởng mộc có quy mô lớn ở một số tỉnh thành Miền Bắc. Với quy mô nhà máy, kho bến, nhà xưởng rộng lớn hiện đại công nghệ châu Âu, sản xuất trên quy trình khép kín, nguồn nguyên liệu gỗ nhập khẩu chính ngạch từ châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Lào và gỗ nội địa. Nguồn gỗ nói chung, gỗ Gõ đỏ Nam Phi nói riêng tại Sht chưa bao giờ vơi cạn, đủ sức cung cấp ra thị trường với số lượng không giới hạn cho nhà thầu chuyên nghiệp và người tiêu dùng nhỏ lẻ.

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi phủ bề mặt dầu hữu cơ có gì khác?

Cùng là những tấm ván Gõ đỏ nhưng thay bằng việc sơn phủ Uv truyền thống nay nhờ công nghệ vật liệu mới của châu Âu ta có thêm sự lựa chọn với ván sàn phủ dầu hữu cơ Robio Monocoat. Như vậy, sàn gỗ tự nhiên lại được tạo màu và sơn phủ bảo vệ bề mặt với dầu thực vật thì đó mới được gọi là tự nhiên 100%.

Sàn Gõ đỏ Nam Phi phủ bề mặt dầu hữu cơ
Sàn Gõ Đỏ Nam Phi Phủ Bề Mặt Dầu Hữu Cơ

Không phải ngẫu nhiên mà loại dầu này chỉ ra đời đến nay mới 4 năm nó đã chiếm vị trí gần như hoàn toàn trên thị trường châu Âu. Đến nay người tiêu dùng nước ta đã thực sự công nhận Robicoat là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và được cho là nguyên liệu át chủ làm đẹp và bảo vệ bề mặt đồ gỗ tự nhiên trong tương lai gần.

Sự thật về dầu hữu cơ

Dầu Hữu cơ có tên gọi đầy đủ là, Rubio Monocoat là sản phẩm tạo mầu và dầu làm đẹp bảo vệ bề mặt của gỗ tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ đầu tiên từ châu Âu. Một nhóm nhà khoa học Vương quốc Bỉ lần đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công từ hạt Lanh, hạt Điều, hạt Đậu và hạt óc chó cho ra đời loại dầu phục vụ cho ngành đồ gỗ xuất khẩu.

Sàn gỗ phủ dầu hữu cơ, ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm thứ nhất, bền bỉ

Dầu hữu cơ có đặc điểm là có độ lỏng nhất định và đóng rắn chậm hơn một chút so với sơn Uv nên khi lớp màu đưa lên bề mặt gỗ sẽ có độ thấm sâu vào thớ gỗ nên thao tác trên bề mặt được gọi nôm na là phương pháp thẩm thấu màu, dầu hữu cơ Rubio Monocoat.

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba 🎖️ Sự Khác Biệt Về Đẳng Cấp
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba 🎖️ Sự Khác Biệt Về Đẳng Cấp

Cũng chính vì độ đóng rắn chậm hơn so với vật liệu sơn phủ khác nên màu được pha với dung môi là dầu hữu cơ Robicoat thẩm thấu sâu vào trong bề mặt gỗ làm cho màu sắc của nó rất chậm phai nhạt đi theo thơi gian và đặc biệt không thể bị bong tróc kể cả khi gỗ ngậm nước.

Thứ hai, thân thiện

Dầu hữu cơ sản phẩm chiết xuất từ thực vật chắc chắn  thân thiện và an toàn với người tiếp xúc lâu dài. Thêm vào đó với có khả năng thích nghi được với nhiệt độ thay đổi nên Rubio Monocoat rất bền màu.

Thứ ba, hiệu quả

Đối với sàn gỗ chịu nhiều tác động từ bề mặt nên rất dẽ xảy ra vết xước hoặc theo năm tháng sàn gỗ không còn giữ được diện mạo vẻ đẹp như ban đầu. Đối với sản phẩm là gỗ tự nhiên khi sử dụng Rubio Monocoat thì điều đó không còn là điều cần phải quan tâm.

Sàn gõ đỏ phủ dầu hữu cơ
Sàn Gõ Đỏ Phủ Dầu Hữu Cơ

Sở dĩ, lớp màu thấm sâu làm cho vết xước trên bề mặt không lộ rõ phần gỗ bên trong và việc khắc phục vết trầy xước hết sức đơn gian, không tốn nhiều tiền bạc. Một vài lớp dầu cùng thông số xoa trên bề mặt khoảng ba đến bốn lớp là mọi vết xước biến mất, ta có thể tự làm  không cần phải gọi thợ.

Thứ tư, Kinh tế

Sau khoảng vài chục năm sử dụng, việc bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay đổi làm mới hoàn toàn màu sắc theo ý muốn là điều hoàn toàn dễ dàng đối với sàn gỗ Gõ Đỏ sử dụng Rubio Monocoat trên bề mặt. Không hư sản phẩm sơn phủ bề mặt công nghiệp, khi mốn làm mới bề mặt cần chà xát và khử lớp sơn cũ bằng Axiton tốn khá thời gian.

Ván sàn tự nhiên
Ván Sàn Tự Nhiên

Với Robio Monocoat ta chi cần sử dụng giấy nhám loại mịn chà một vài lần là có thể tạo bề mặt theo ý muốn. Với sàn Gõ đỏ Nam Phi sau 15 -20 ta hoàn toàn có thể biến hóa sàn gỗ đẹp gần như khi mới lắp đặt và có thể chọn màu theo xu hướng.

Thứ năm, Thẩm mỹ

Hiện tại Robio Monocoat có 8 tone màu với ba bốn hòa sắc bao gồm, bộ màu Trầm, bộ màu trung, bộ màu ấm và nóng cho quý vị lựa chọn. Điểm nổi trội nhất của Rubio Monocoat là khi tạo màu và phủ bề mặt vẫn giữ gần như trọn vẹn vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Mặt khác.

Thứ sau, an toàn

Điểm khác biệt của Rubio Monocoat là làm cho bề mặt sàn gỗ có độ ma sát rất phù hợp và thân thiện với cảm nhận của làn da nên có khả năng chống trơn trượt tốt hơn nhiều so với các loại vật liệu phủ bề mặt khác, kể cả khi sàn gỗ bị nồm ẩm hay đọng nước. Đây là lí do khiến đa số gia chủ kỹ tính yêu cầu chúng tôi Robio Monocoat sử dụng cho mặt bậc cầu thang.

Hạn chế

Có thể nói sàn gỗ sử dụng dầu hữu cơ Rubio Monocoat có điểm hạn chế về giá dầu còn rất cao, kéo theo giá sản phẩm cũng tăng lên. Điều này chỉ có thể khắc phục được trong thời gian tới khi mà nguồn cung từ châu Âu đủ để thỏa mãn người tiêu dùng trên cả thể giới. Vì vậy nếu chuyện tiền bạc không là vấn đề thì quý vị nên lắp đặt sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba hoặc sàn gỗ cao cấp khác sử dụng Rubio Monocoat. Tuy nhiên cần phải khẳng định, hiện tại sàn gỗ nói riêng, nội thất gỗ tự nhiên chung, sử dụng sơn Uv vẫn đang chiếm ưu thế vì Uv sở hữu nhiều điểm mạnh, là sản phẩm sơn phủ bề mặt gỗ tự nhiên cao cấp nhất, phổ biến nhất và giá cả cũng vừa phải nhất.

Video sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ phủ dầu hữu cơ

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

+ Xem thêm: Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất  ™ ⭐️ Tư Vấn Sàn Gỗ  |  Kỹ Thuật Và Kinh Nghiệm Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Hay Nhất

Hy vọng những thông tin về sàn gỗ tự nhiên trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho độc giả. Mọi thông tin chi tiết đặt hàng và hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0359.943.888 ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm