Tư Vấn Lựa Chọn Nội Thất Gỗ Tự Nhiên 2024 ⭐️ Nội Thất SHT

tu van noi that tu nhien 2022

Tư Vấn Lựa Chọn Nội Thất Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Nội Thất SHT ! Đối với những không gian nội thất hiện nay thì nội thất gỗ tự nhiên luôn có thế mạnh vượt trội cả về chất lượng, nội dung, hình thức và giá trị sử dụng hiện chưa có loại vật liệu nào vượt lên trên nó. Người tiêu dùng ngày càng ưu tiên chọn gỗ tự nhiên cho nội thất ngôi nhà của mình. Phải khẳng định, chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được thể hiện trên những đồ nội thất vừa đảm bảo được kiểu dáng linh hoạt, kết cấu ổn định, chắc chắn, bền bỉ, có tính thẩm mỹ cao, an toàn sang trọng, nói lên ý chí, tinh thần và đẳng cấp của chủ sở hữu.

Tư Vấn Lựa Chọn Nội Thất Gỗ Tự Nhiên 2022 ⭐️ Nội Thất SHT
Tư Vấn Lựa Chọn Nội Thất Gỗ Tự Nhiên 2022 ⭐️ Nội Thất Sht

Tuy nhiên nội thất như thế nào, sử dụng nguyên vật liệu gì luôn là điều quan tâm đối với gia chủ đang xây dựng hoặc cải tạo nâng cấp ngôi nhà của mình. Để không ngừng làm đẹp cho không gian nội thất, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng của dòng chảy kiến trúc mang hơi thở thời đại đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, tinh thần, của chủ sở hữu. Quý vị có kế hoạch xây dựng mới hoặc nâng cấp ngôi nhà mà con băn khoăn về việc nên sử dụng vật loại gỗ nào cho hệ cửa, cầu thang, sàn gỗ, trần nhà, giường ngủ, và các mảng trang trí nội thất khác trong một dự toán ngân sách đã được xác định thì không nên bỏ quả bài viết này.

1. Trần gỗ tự nhiên

Sở hữu hàng trăm kiểu mẫu trần từ đơn giản đến cầu kỳ, trang trí cho các phong cách kiến trúc, từ Tân cổ điển đến phong cách hiện đại, nhà ống, nhà phố. Nội thất gỗ tự nhiên nói chung, trần gỗ tự nhiên nói riêng sản phẩm của Sht sản xuất và trực tiếp thi công lắp đặt nhiều công trình ở hầu hết các tỉnh phía Bắc và Hà Nội với các loại trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba, trần Pơmu, trần gỗ Giáng Hương Lào, Hương Nam Phi, Trần Cẩm trắc Nam Mỹ và một vài loại trần gỗ khác đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường nội thất gỗ tự nhiên.

Trần gỗ tự nhiên
Trần Gỗ Tự Nhiên

Trần gỗ tự nhiên Sht gia công cung cấp ra thị trường là kết tinh của lao động sáng tạo không ngừng, sự kết hợp khéo léo vẻ đẹp tự nhiên của  vân gỗ với mảng miếng, tạo hình, bố cục đường nét hoa văn tạo nên một sản phẩm có tính nghệ thuật.

Nên chọn loại trần gỗ nào?

Trần gỗ với hàng chục kiểu mẫu mới nhất Sht cung cấp và thi công cho khách hàng từ cuối 2022 đầu 2022 chủ yếu với trần Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba được tạo màu và phủ dầu hữu cơ Rubio Monocoat công nghệ mới của Châu âu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, kiểu cách làm cho trần gỗ tự nhiên vượt trội, hình thức và chất lượng. Với loạt sản phẩm mới, công nghệ mới với trần Gõ đỏ Nam Phi chúng tôi nhận được tín hiệu tích cực từ phía khách hàng.

Trần gỗ tự nhiên SHT
Trần Gỗ Tự Nhiên Sht

Trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba vẻ đẹp riêng biệt: Sở hữu trọn vẹn hình thức rất riêng, mang lại cảm giác luôn tươi mới, nhìn có chiều sâu, gây ấn tượng mạnh, thu hút sự chú ý bởi cấu tạo dải vân thoáng, thanh thoát, đa dạng, suôn mềm, sắc sảo, tương phản và độc đáo. Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba có thể mạnh nhất trong các loại gỗ sử dụng làm trần nhà bởi màu sắc trung tính với  nâu nhẹ pha chút ánh  hồng tươi sáng. Gõ đỏ rất rất ít thay đổi tone, được đánh giá là có thế mạnh vượt trội về độ đồng đều. Đôi với trần gỗ tone sáng tối  là yếu tố quan trọng, thì với Gõ đỏ thuộc dạng tone màu ở bậc trung, không quá sáng và không quá đậm, nên phù hợp với tất cả phong cách kiến trúc và mọi sở thích. Bên cạnh một sô loại gỗ cao cấp được sử dụng cho hạng mục trần nhà thì Gõ đỏ chiếm tỷ lệ người sử dụng lựa chọn cao nhất.

Nguyên Liệu gia công trần Gõ đỏ

Trần gỗ tự nhiên nói chung là một trong nhưng hạng mục nội thất có chi phí khá cao, nếu trần bị xuống cấp hoặc hư hỏng việc sửa chữa tương đối phiền hà, tốn kém tiền bạc và thời gian. Vì vậy việc lựa chọn gỗ làm trần là khâu phải thực hiện nghiêm ngặt. Có thể nói, gỗ gia công trần là sự lựa chọn  trong sự lựa chọn.

Nguyên Liệu gia công trần Gõ đỏ
Nguyên Liệu Gia Công Trần Gõ Đỏ

Theo đó những cây Gõ đỏ có đường kính từ 80 – trên 100cm luôn đượcưu tiên lựa chọn theo tiêu chí của từng bộ phận. Những phần gỗ nạc thẳng sử dụng làm  khung rầm chịu lực. Phần gỗ có vân đẹp làm ván trang trí, Gỗ Gõ đỏ gia công trần cũng xử lí ngâm sấy hút ẩm cùng với quy trình sản xuất ván sàn đảm bảo gỗ có độ ẩm duy trì ở mức 9 đến dưới 14% độ ẩm được kiểm tra bằng thiết bị đo ẩm chuyên dụng và phải chắc chắn rằng thịt gỗ giữ được độ ẩm ổn định, trần gỗ chịu được tác động của thời tiết, bền bỉ với thời gian.

2. Cửa gỗ tự nhiên

Có hàng trăm loại gỗ tự nhiên có thể sử dụng làm cửa, trong đó loại gỗ đáp ứng được yêu cầu cao về hình thức, tốt về chất lượng thì khó có thể bỏ qua hai loại cửa. Thứ nhất cửa Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba và cửa Lim Tali. Cả hai loại gỗ đều là sản phẩm từ núi rừng châu Phi xa xôi. Hai loại cửa này có giá tiền khác nhau, Cửa Gõ đỏ có giá cao hơn cửa gỗ Lim.

Cửa gỗ tự nhiên cao cấp
Cửa Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Còn về hình thức có vẻ như mỗi loại gỗ có vẻ đẹp riêng của nó. Quan trọng là sở thích của người sở hữu sản phẩm, chọn một trong hai loại gỗ cho nội thất ngôi nhà đều là sự lựa chọn không sai, bởi từ nhiều đời nay người ta chưa bao giờ hết yêu quý hai loại gỗ này.

Cửa Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba

Gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba hiện được ứng dụng gần như hầu hết các hạng mục nội thất với cửa gỗ, cầu thang, sàn gỗ, tấm ốp tường, trần nhà và nhiều đồ thủ công mỹ nghệ khác, Gõ đỏ đã chứng tỏ sự hơn hẳn về chất lượng, hình thức đẹp một cách độc đáo, riêng biệt, không lẫn với bất cứ loại gỗ nào.

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi
Cửa Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Với hạng mục cửa gỗ, các kiểu loại, mặc dù giá thanh, giá cả sản phẩm luôn cao hơn Lim Nam Phi, nhưng Gõ đỏ vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ở thời điểm hiện nay cửa Gõ đỏ có chỉ số tiêu dùng đứng sau cửa Lim Tali Nam Phi. Cửa gỗ nói chung, Gõ đỏ nói riêng tại Sht được sản xuất từ lượng nguyên liệu thành khí đã qua xử lý kỹ thuật, lưu tại kho khá dồi dào, có thể đáp ứng cung cấp với số theo yêu cầu của người tiêu dùng, trong mọi thời điểm, chất lượng gỗ tốt, giá sản phẩm có mức vừa phải và tương đối ổn định.

Cầu thang gỗ Gõ đỏ Nam Phi

Cầu thang cao cấp

Cầu thang gỗ Gõ đỏ Pachyloba được nhiều gia chủ sử dụng đồng với tất cả đồ gỗ nội thất của ngôi nhà. Chỉ tính riêng năm 2022 và tháng đầu năm 2022 Sht cung cấp và thi công trọn gói hệ thống cầu thang gỗ Gõ đỏ Pachyloba hàng chục Biệt thự, Tân cổ điển, Biệt Thự kiến trúc hiện đại tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang và Thái Nguyên và nhiều nhà ống mặt phố khác. Gần đây là 4 shophouse tại đô thị Vạn Phúc Hà Đông.

Cầu thang gỗ Gõ đỏ Nam Phi
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Nhiều mẫu mã

Vẻ đẹp của Gõ đỏ có đủ khả nawg làm đẹp cho những kiến trúc khác nhau, trong mọi diện tích không gian. Cầu thang Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba của Sht là sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên căn cứ vào mục đích sử dụng cũng có khách hàng chọn phương án sử dụng Gõ đỏ đối với hệ mặt, cố bậc câu thang còn tay vịn có thể kết hợp với Lim Tali Nam Phi cũng rất đẹp. Bởi vì tay vịn cầu thang có thể đậm tone hơn mặt bậc nhưng mặt bậc lại không thể đậm tone hơn tay vịn.

3. Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Nói đến sàn gỗ ta nghĩ ngay đến Sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba. Đây là loại sàn gỗ hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của gô Gõ đỏ là một trong những loại sàn gỗ áp dụng được nhiều phong cách trang trí nội thất và kiểu kiến trúc nhất. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều gia chủ giàu có nhưng thích vẻ đẹp của Gõ đỏ nên sử dụng 100% đồ nội thất và sàn Gõ đỏ Pachyloba cho ngôi Biệt Thự của mình.

Sàn gỗ gõ đỏ nam phi
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Đây là một dòng sản phẩm không thể bỏ qua nếu ta có dự kiến lắp đặt sàn gỗ với mức chi phí ở mức 1,25 triệu đồng /m2 sàn cỡ ván 18×120 x900mm loại ván sàn phủ bề mặt bằng sơn Uv truyền thống.

Sàn gỗ Gõ đỏ thế hệ mới

Ván sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba phủ dầu hữu cơ Rubio Monocoat chiết xuất từ quả cây trong tự nhiên sản phẩm nghiên cứ và sản từ châu Âu. Với sàn Gõ đỏ thế hệ mới làm cho vân Gõ đỏ vốn đã đẹp nay càng nổi rõ hơn, đẹp một cách tự nhiên hơn nhiều so với ván sàn phủ Uv.

Sàn gỗ tự nhiên phủ dầu hữu cơ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Phủ Dầu Hữu Cơ

Tuy nhiên giá m2 ván sàn có tăng lên đôi chút. Hiện nay nhiều gia chủ có diện tích sàn lớn đã chọn sàn Gõ đỏ Nam Phi với cỡ lớn hơn. Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba cứng chắc, không mối mọt, ít công vênh, chịu va đập. Với sàn Gõ đỏ ta có thể sử dụng đến 70-80 năm hoặc hơn. Với mức giá tiền từ 600 nghìn đồng m2 ván sàn cỡ 15x90mmx450mm cỡ nhỏ nhất đến 1,25 triệu đồng/m2 ván sàn cỡ lớn nhất và một số cỡ trung bình có giá theo tỷ lệ cỡ ván. Nếu có ý định lắp đặt sàn gỗ tự nhiên quý vị cneen tham khảo loại sàn gỗ này tại Sht.

4. Giường gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba

Giường ngủ Gõ đỏ Pachyloba nói chung là một trong những sản phẩm nổi trội tại Sht. Với hàng trăm kiểu mẫu giường ngủ với đầy đủ các kích thước của giường cá nhân, giường đôi và giường cỡ lớn theo yêu cầu. Giường ngủ Sht sưu tầm nhiều mẫu giường ngủ đẹp nhất trên thế giới. Theo đó, kiều giường hiện đại là sự tối giản những chi tiết rườm rà, sản phẩm mang dáng trẻ trung, hiện đại giành cho lớp trẻ và những khách hàng thích sự đơn giản.

Giường gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba
Giường Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba

Cùng vơi đó nhưng kiểu giường Tân cổ châu Âu với sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu da, tơ lụa, trên nền gỗ Gõ đỏ nổi bật các đường nét hoa văn Tân cổ mang lại không gian phòng ngủ quý phái sang trọng và đăng cấp. Có thể nói giường ngủ gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba với tất cả kiểu dáng khác nhau có hiệu ứng khác nhau trong mỗi không gian, Tuy nhiên điểm chung nhất là chúng đều có khả năng làm cho không gian phòng ngủ trở  thanh thoát, mang lại cảm giác nhẹ nhàng,thư thái cho người sủ dụng.

Vài đặc điểm của cửa gỗ Gõ đỏ Nam Phi

Gõ đỏ Nam Phi sở hữu hình thức rất khác biệt với màu sắc vàng nâu phớt hồng tươi sáng với dải vân mềm óng ánh tương phản cao, so với nhiều loại cửa bằng gỗ quý khác, cửa Gõ đỏ mang vẻ đẹp khác biệt, sang trọng. Gõ đỏ Nam phi Pachyloba có cầu tạo vân mềm thoáng tương phản  cao tạo vùng sáng tối  ấn tượng, độc đáo và hài hòa.

Cửa gỗ gõ đỏ nam phi
Cửa Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Trong các loại cửa gỗ thì cửa Gõ đó có hình thức đẹp nhất, sang trọng nhất và ứng đụng cho hầu hết các kiểu cách, chủng loại cửa cửa nhất cả các phong cách kiến trúc.

Điểm mạnh của cửa gỗ Gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ, sàn gỗ, cầu thang, giường ngủ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba hội thụ đủ nhưng tiêu chí về chất lượng, hình thức, màu sắc đẹp và tạo cảm giác sang trọng khi được sử dụng ở bất kỳ một hạng mục nội thất nào trong một ngôi nhà. Gõ đỏ Nam phi là loại gỗ nhóm 1, có tỷ trọng cao tương đương Lim châu Á.

Cửa gỗ tự nhiên gõ đỏ
Cửa Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Gõ đỏ có độ bền bỉ cao, sực chịu lực và sự mài mòn vượt trội, ít hút ẩm, ổn định cao trong mọi thời tiết, nhiệt độ, ít co ngót tốt và không bao giờ mối mọt. Cửa gỗ sản xuất  trên và công nghệ tiên tiến như hiện nay tại Sht, bộ cửa Gõ đỏ có thể bền đẹp đến hàng trăm năm. Tuy nhiên hiện nay do nguồn cung từ Nam Phi chưa khan hiếm nên giá sản phẩm Gõ đỏ khá hấp dẫn người tiêu dùng.

Cầu thang, cửa gỗ Lim Tali Nam Phi SHT

Nếu quý vị ưa thích gỗ Lim cho hệ cầu thang, cửa gỗ, bàn ghế hay đồ nội thất khác cho ngôi nhà của mình thì Lim Tali Nam Phi là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bới lẽ nhưng người yêu gỗ Lim có điểm xuất phát từ ngôi đình làng thủa nhỏ  hiện nay người ta cũng sắm sửa nội thất cầu thang, cửa gỗ, không ít người chọn cả sàn gỗ với dòng gỗ Lim đến từ Nam Phi. Có vẻ như Lim Tali Nam Phi làm trọn bổn phận thay thế Lim ta vốn ăn sau vào ký ức bao người, bao đời nay.

Cửa gỗ Lim Tali Nam Phi

Vượt lên trên tất cả các loại gỗ tự nhiên được chọn làm hệ cửa và cầu thang, cửa gỗ Lim Tali Nam Phi hiện đang dẫn đầu số lượng người tiêu dùng lựa chọn. Sở dĩ người ta chọn hệ cửa Lam Nam phi là do sản phẩm từ loại gỗ này thỏa mãn những tiêu chí sau:

+ Thứ nhất: Lim Nam Phi hầu như là nhưng cây gỗ lớn như các laoij gỗ có xuất xứ từ châu Phi. Với đường kính thân cây gỗ thấp nhất cũng ở mức 75cm, cao có thế trên một mét, trung bình là 80-90 cm. Điều nay khó có thể tìm thấy ở Lim Châu Á. Với nhưng tấm gỗ lớn như vậy hoàn toàn đáp ứng được nhưng bộ cửa lớn của nhưng ngôi Biệt thự rất bề thế với phong cách kiến trúc tân cổ hoặc kiến trúc hiện đại và nhưng ngôi hà có diện tích xây dựng lớn hiện nay.

Cửa gỗ Lim Nam Phi
Cửa Gỗ Lim Nam Phi

+ Thứ hai: Nếu xát về hình thức, Lim tali Nam Phi hoàn toàn không thua kém Lim ta về mặt vân gỗ, màu sắc. Còn xét chất gỗ có độ cứng đều từ trong ra ngoài thì đó là thế mạnh của Lim nam Phi mà Lim ta không so được. Sở dĩ, Lim ta chỉ tốt ở phần bìa gỗ, Có câu” Lim Bìa” là nói về Lim ta. Còn xét về tỷ trọng thì Lim Nam Phi kém Lim ta ở mức trên dưới 5%. Nếu tỷ trọng nói lên tuổi thọ của gỗ thì ta cứ theo đó là có đáp số.

Cửa gỗ Lim Nam Phi
Cửa Gỗ Lim Nam Phi

+ Thứ ba: Về giá cả sản phẩm thì Lim ta cao gấp hai lần sản phẩm Lim Nam Phi. Nếu xét về nguồn cung cấp thì chỉ có Lim Nam Phi mới đủ số lượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày nay. Chính vì có nguồn cung từ Nam Phi làm cho thị trường gỗ tạm thời đáp ứng đủ nhu cầu nên giá gỗ Lim Nam Phi vẫn ở mức có thể nói là chưa cao và chất lượng gỗ khá ổn định.

Trong bài viết có đề cấp đến một số hạng mục nội thất với hai loại gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba và Lim Tali Nam Phi mà chúng tôi muốn quý vị nên để tâm khi có kế hoạch sắm sửa nội thất cho ngôi nhà của mình. Chắc chắn những sản phẩm nội thất với Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba và Lim Tali Nam Phi sẽ làm vừa ý quý vị.

 ⭐️ Xem thêm: Nghiệm Thu Nội Thất Biệt Thự 4 Tầng 900m2 ⭐️ Ba Đình, Hà Nội   |  Thi Công Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Shophouse Vạn Phúc Hà Đông

🏡Nội thất Tự Nhiên – Đẳng Cấp và Sang Trọng Cho Mọi Không Gian
🔶Liên Hệ Ngay Hôm Nay
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và khám phá bộ sưu tập nội thất tự nhiên đẳng cấp.
*******
Hotline: 035.9943.888

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1231 Bình chọn