Nghiệm Thu Nội Thất Biệt Thự 4 Tầng 900m2 Ba Đình, Hà Nội

thi cong noi that doi can sht

Nghiệm Thu  Nội Thất Biệt Thự 4 Tầng 900m2  Ba Đình, Hà Nội ! Hình ảnh trong Video mà quý vị đang theo dõi là phiên tổng nghiệm thu công trình nội thất gỗ tự nhiên do Sht cung cấp và thi công trọn gói với 100% hạng mục nội thất hoàn toàn gỗ tự nhiên. Đây là buổi nghiệm thu thứ tư và cũng là lần nghiệm thu bàn giao cuối cùng của công trình cho gia chủ.

Nghề nội thất thời Covid

Năm 2022 cả nước đồng lòng chống chọi dịch Covid vượt lên để phát triển kinh tế, Sht chúng tôi cũng không ngoại lệ. Trong cùng một thời gian từ cuối tháng 5/2022 cả ba đội thi công của chúng tôi phân chia thi công nội thất cho 3 Biệt thự lớn của ba gia chủ tại khu đô thị mới  Đông sơn – Thanh Hóa, nội thất Biệt thự Geleximco và 2 căn nhà phố thương mại 3 tầng và 5 tầng tại đô thị Vạn Phúc – Hà Đông, trong đó, công trình cung cấp trọn gói toàn bộ nội thất và đồ dùng cá nhân cho gia chủ sở hữu Biệt Thự 5 tầng tại Ba Đình Hà nội là một khối lượng nội thất rất lớn và đa dạng sản phẩm.

Theo đó cả ba đội chuyên thi công tại các công trình cùng đội mộc tại xưởng của Sht chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động với công xuất tối đa, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Chính vì thế, việc hoàn thành bàn giao các công trình vừa đảm bảo đúng tiến độ theo hợp đồng, đạt được hiệu quả và chất lượng như mong muốn của đơn vị cung cấp và hài lòng chủ đầu tư.

Nghiệm Thu Nội Thất Biệt Thự 4 Tầng 900m2 ⭐️ Ba Đình, Hà Nội
Nghiệm Thu Nội Thất Biệt Thự 4 Tầng 900M2 Ba Đình, Hà Nội

Công trình thi công

Công trình thi công trọn gói nội thất thì Biệt Thự 4 tầng tại Ba Đình là công trình lớn thứ hai trong năm 2022 của đơn vị chúng tôi, cả với khối lượng công việc, khối lượng nguyên vật liệu sản phẩm và mức chi phí nội thất. Nếu đem so sánh, nó tương đương với Biệt Thự có diện tích nền móng 265m2 hai tầng của anh Thanh tại xã Đông Cửu, huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh do Sht cung cấp và thi công hồi đầu năm 2022. Tuy nhiên mức độ đa dạng thì Biệt Thự tại Ba đình chiếm nhiều thời gian thi công hơn.

Điểm khác biệt của Biệt thự 4 tầng tại Ba Đình

Trên thửa đất rộng trên một sào Bắc Bộ khoảng 400m2, Biệt thự tại Ba Đình được thiêt kế quy mô bốn tầng, diện tích sàn xây dựng lên đến trên 900m2, theo chúng tôi là rất  lớn và hiếm có nhất là tại trung tâm quận Ba Đình Hà Nội. Sht nhận được lời mời tham gia gói thầu cung cấp trọn gói nội thất cùng với hai nhà thầu khác, khi công trình còn đang hoàn thiện phần xây dựng. Trong một phiên làm việc tại Showroom 03B6v Văn Phú – Hà Đông của Sht, dựa trên kết quả khảo sát, chuyên gia thiết kế và bộ thận thi công nội thất của chúng tôi đã đưa ra ý tưởng thiết kế, các phương án sử dụng nguyên vật liệu, ước tính mức chi phí, và trình chiếu mô phỏng không gian 3D sau khi đã hoàn thiện nội thất, chủ Biệt thự quận Ba đình đã chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công.

Ý tưởng thiết kế, Lý do Sht trúng thầu

Để có thể mang đến những không gian nội thất đẹp cho Biệt thự 4 tầng tại Ba đình và phù hợp với công việc của gia chủ, đòi hỏi sự kết hợp hài hòa hợp lý bố trí những không gian nội thất theo một trình tự nhất định. Không gian nội thất dành cho hoạt động có tính đa dạng như phòng khách, phòng sinh hoạt chung cần điểm nhấn khác biệt, sinh động, trang trí theo mảng khối, chuyển hóa, tạo bộ hòa sắc giữa gỗ tự nhiên với không gian một cách hài hòa, gọn gàng mà đầy đủ nhưng không cầu kỳ thái quá, nghĩa là không thừa và không thiếu. không gian phòng ăn cần ấm cúng, vui mắt, tiện lợi và khoa học.

Toàn cảnh biệt thự tại Ba Đình Hà Nội
Toàn Cảnh Biệt Thự Tại Ba Đình Hà Nội

Không gian nội thất sinh hoạt dành cho cá nhân cần đến sự tôn trọng quyền riêng tư, đáp ứng được nhu cầu, sở thích cá nhân nhưng không vượt ra ngoài sự hài hòa chung. không gian nội thất của mỗi gia đình cần phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về mặt công năng sử dụng phù hợp với sinh hoạt, học tập và làm của gia đình đó. Mục tiếu cơ bản là hiệu quả mang lại xứng đáng với mức chủ  đầu tư bỏ ra. Đối với Biệt thự 4 tầng tai Ba Đình, chúng tôi có thể có nhiều cách để thể hiện và chúng tôi đã đưa ra ít nhất hai phương án được cho là tối ưu.

Nội thất Biệt thự 4 tầng tại Ba Đình, Hà Nội

Theo thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi cung cấp và thi công hệ thống cửa với lẻ 100 bộ trên 49 đơn vị cửa loại từ một đến bốn cánh gồm cửa pano, cửa khung gỗ bưng kính cường lực trong kính ngoài chớp với quy cách cụ thể, với nguyên liệu gỗ Lim Tali Nam Phi. Hệ cầu thang gỗ Gõ đỏ pachyloba. Phần song dậu lan can sử dụng thép sơn tĩnh điện từ tầng hầm đến tầng bốn có 80 mặt và cổ bậc, 8 làn tay vịn dài, 1 làn ngắn tổng chiều dài 29,5m tổng diện tích ván mặt cổ bậc 39m3, mặt bậc cỡ 30 x 230,5 x 1.100mm, cổ bậc 18×170 x 1.100mm, trụ Deba tròn 2,45cm.

Cửa gỗ tự nhiên
Cửa Gỗ Tự Nhiên

Riêng tủ nhà bếp gỗ Gõ đỏ Nam Mỹ, thiết bị đi kèm vật liệu Ti tan nhập ngoại. Bộ bàn ăn 12 ghế, một bộ Bàn ghế phòng khách 9 món gỗ Gõ đỏ Nam Phỉ kiểu Tần Thủy Hoàng, tủ tường trang trí hai chiếc, tủ quần áo 5 chiếc, giường ngủ 6 chiếc 1.800x 2.100mm, kệ để ti vị 2 chiếc, bàn trang điểm 2 chiếc và một số đồ khác, toàn bộ sử dụng gỗ Gõ đỏ. Hạng mục thi công sau cùng là 545m2 sàn  Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba và một số đồ nội thất phát sinh ngoài hợp đồng.

Từ bản hợp đồng đến bàn giao công trình

Thi công lắp đặt trọn gói nội thất Biệt thự 4 tầng 990 m2 sàn xây dựng tại Ba Đình chúng tôi tiến hành theo trình tự, các khâu các bước từ khảo sát đến tư vấn, thiết kế thi công và tổ chức thực hiện một cách bài bản có hệ thống. Theo đó, đội thợ mộc tại xưởng và đội thi công tại công trình luôn phối hợp ăn ý tạo nên tiến độ làm việc nhịp nhàng, hiệu quả. Trong hợp đồng, nhà đầu tư yêu cầu sản phẩm nội thất trước khi được thanh toán kinh phí phải qua bốn giai đoạn nghiệm thu. Thứ nhất, nghiệm thu tại xưởng khi sản phẩm còn để mộc. Thứ hai khi lắp đặt xong tại công trình. Theo đó mỗi hạng mục đã hoàn thành, làm đến đâu, nghiệm thu đến đó và niêm phong. Thứ ba, nghiệm thu sau sơn phủ bề mặt. Cũng tương tự như nghiệm thu lần hai. Thứ tư, tổng nghiệm thu khi toàn bộ công trình đã hoàn thiện. Đây là bước nghiệm thu cuối cùng tiến đến thanh lý hợp đồng.

Tổng nghiệm thu bàn giao công trình

Theo hợp đồng công trình sẽ bàn giao vào cuối tháng 11/ 2022 ngày 24/11. Tuy nhiên như đã nói trên, công trình chúng tôi đã hoàn thiện gần một tháng nay song do một vài yếu tố phát sinh ngoài hợp đồng nên hai bên thống nhất sẽ tổ chức nghiệm thu lần chót vào 25/11/2022 đúng như thời gian quy định hợp đồng trước đây là trong tháng 11.

Bàn giao công trình

Phiên nghiệm thu bàn giao công trình cũng tiến hành từng hạng mục như ba lần trước chỉ khác ở chỗ, chủ đầu tư không thực hiện niêm  phong hạng mục đã nhận. Mặt khác toàn bộ nội thất đã đã nằm ngay ngắn ở vị trí của nó trong ngôi Biệt thự với hệ thống đèn Led trang trí chiếu sáng tạo hiệu ứng lung linh, sang trọng, chúng tôi cũng cảm nhận không gian thực còn sinh động hơn khi xem trong video mô phỏng không gian ảo 3D.

Cũng như ba lần nghiệm thu trước, phiện nghiệm thu lần chót cũng tiến hành từng hạng mục, trước tiên là hệ cửa đến cầu thang, sàn gỗ và cuổi cùng là nội thất giường tử bàn ghế còn lại. Buổi bàn giao được tiến hành suôn sẻ, chủ đầu tư tỏ ý rất hài lòng với lòng sự lựa chọn của mình ở tấ cả các hạng mục nội thất. Buổi tổng nghiệm thu bàn giao công trình còn có mặt của đầy đủ thành viên gia đình chủ đầu tư và sự chứng kiến của một số quan khách trong đó phải kể đến một số khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Lời kết

Công trình nội thất Biệt Thự 4 tầng, 900m2 tại Ba Đình mà Sht chúng tôi hân hạnh được là đơn vị cung cấp và thi công. Đây là một trong công trình mang dấu ấn đối với người làm nghề nội thất gỗ tự nhiên chúng tôi, bởi trước hết công trình làm hài lòng gia chủ, hài lòng ngay nghững người làm ra nó chính là chúng tôi. Hơn thế,trong buổi bàn giao, không chỉ chủ đầu tư mà những khách mời tham quan đều đánh giá rất cao sản phẩm do Sht cung cấp và thi công.

Video nghiệm thu công trình

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên, với 10 kích cỡ phổ biến cũng như kích cỡ lớn theo yêu cầu. Tại Sht quý vị còn có nhiều lựa chọn các sản phẩm cửa, khuôn cửa các chủng loai kiểu mẫu với gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, Gõ đỏ Nam Mỹ, gỗ Lim Tali Nam Phi, gỗ Chiu Liu, Căm xe, gỗ Hương Nam Phi, Giáng Hương Lào, Lim Lào, Cẩm Lai Nam Mỹ và các loại gỗ tự nhiên cao cấp khác.

Xem thêm: Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên, Top 3 Cao Cấp Nhất ™ SHT    |  Thi Công Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Shophouse Vạn Phúc Hà Đông

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm