Hoàn Thiện Cửa, Cầu Thang, Nội Thất Tại Geleximco Hà Nội

thi cong noi that kdt geleximco le trong tan

Hoàn Thiện Cửa, Cầu Thang, Nội Thất Tại Geleximco Hà Nội! khách hàng của SHT chúng tôi lần này là anh Khoa chủ nhân Biệt thự tại đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Giữa tháng sáu, trời Hà nội nắng nóng như đổ lửa, nhưng khi vào đến Geleximco chúng tôi đều có chung một cảm nhận, bầu khí ở đây thật dịu nhẹ! Mặc dù  có ít nhất ba lần đến thi công nội thất cho một số Biệt Thự và nhà liền kề trong khu đô thị này từ khi một số phân khu của dự án mở bán và đi vào sử dụng nên chúng tôi hiểu khá rõ về khu đô thị này.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Geleximco nằm ngay trục đường chính Lê Trọng Tấn là con đường huyết mạch của phía tây Hà Nội, có thể đi bất kỳ đâu trong nội thành Hà Nội và di chuyển đến các tỉnh lân cận khác cũng thuận tiện bởi đại lộ Thăng Long gần đó.

Hoàn Thiện Cửa, Cầu Thang, Nội Thất Tại Geleximco Hà Nội
Hoàn Thiện Cửa, Cầu Thang, Nội Thất Tại Geleximco Hà Nội

Điểm khác biệt của Geleximco ở chỗ, các ngôi biệt thự được thiết kế nằm ở cả 4 phân khu và đều được phối  cảnh bởi  những trảng cây xanh, vườn hoa, hồ nước, tạo thành cảnh quan xanh trong lành, hiện đại, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu về vui chơi học tập rèn luyện sức khỏe, sinh hoạt, mua sắm, thể thao, nói tóm lại là, giá trị sống đích thực cho cư dân trong đô thị.

Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên 2024 ™⭐️ Giá Niêm Yết

Hoàn Thiện Cửa, Cầu Thang, Nội Thất Tại Geleximco Hà Nội

Ngôi Biệt thự của anh Khoa trong phân khu Liền kề bám mặt đường rộng 13,5m rất thoáng. Biệt thự có diện tích  360 m2 phong cách hiện đại với quy mô xây dựng ba tầng, một tum, với tổng 11 hạng mục từ phòng khách , phòng ngủ,  phòng sinh hoạt chung  và gian thờ trên cùng. Theo yêu cầu của chủ, chúng tôi tiến hành khảo sát chi tiết những hạng mục nằm trong kế hoạch sẽ thi công  gấp để gia chủ đưa vào vào sử dụng bao gồm hệ thống cửa hệ cầu thang cùng một số nội thất khác chủ yếu ở phòng khách, nhà ăn tầng một.

Biệt thự KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn
Biệt Thự Kđt Geleximco Lê Trọng Tấn

Khảo sát cầu thang, cửa gỗ nội thất

Cầu thang Biệt thự từ tầng một lên sân thượng được thiết kế với 9 làn dậu lan can, tay vịn với tổng chiều dài 29,5m, 84 mặt và cổ bậc cầu thang. Hệ thống cửa bao gồm cửa đại sảnh, cửa phòng ngủ, cửa gian thờ cửa ban công 21 đơn vị từ một đến bốn cánh với tổng diện tích 31m2 loại cửa khuôn đơn và khuôn kép. Riêng về một số hạng mục trang trí thất phòng ăn, nhà bếp yêu cầu thiết kế có tính hiện đại và có thể sử dụng vật liệu phù hợp không nhất thiết phải sử dụng gỗ tự nhiên.

Tư vấn thiết kế thi công

Trên cơ sở tư liệu khảo sát thực tế, chuyên gia Sht đã đưa ra phương về kiểu mẫu cửa, cầu thang, nội thất và phương án sử dụng vật liệu cụ thể. Theo đó, toàn bộ cửa bao gồm khuôn và cánh cửa đóng theo kiểu cửa hiện đại, sử dụng đồng bộ Lim Tali Nam Phi. Hệ thống cầu thang với mặt cổ bậc, con tiện, tay vịn, trụ Deba sử dụng gỗ Gõ đỏ Pachyloba. Riêng nội thất phòng ăn tủ bếp sử dụng vật liệu công nghiệp.

Phòng bếp nấu ăn
Phòng Bếp Nấu Ăn

Chốt phương án, ký hợp đồng

Các phương án đưa ra được gia chủ chấp nhận. Hợp đồng được ký kết với những điều khoản chi tiết như sau: Bên Sht cung cấp toàn bộ cửa gỗ Lim Nam Phi kích thước cửa theo thiết kế có gắn mắt Camera. yêu cầu khuôn cửa kép dày 6cm, rộng theo tường 25cm, Khuôn đơn theo tường 13-14cm. Toàn bộ khung cánh dày 4cm rộng theo thiết kế đề xuất. Cầu thang gỗ Gõ đỏ các chi tiết dậu lan can, mặt cổ bậc theo thiết kế,  trụ Deba vuông 24cm có chi chạm khắc hiện đại.

san go cong nghiepGia chủ sẽ kiểm tra phần mộc trước khi sơn phủ một lớp Uv bảo vệ khi vận chuyển đến nơi thi công. Bề mặt sẽ sơn phủ trực tiếp tại công trình sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt. Thời gian hoàn thành trước 25 tháng 6 năm 2022. Thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận Bên Sht cung cấp nguyên vật liệu, vận chuyển và thi công theo kế hoach. Bên chủ nhà có trách nhiệm thanh toán kinh phí sau khi công trình đã bàn giao.

tu go cong nghiep an cuongPhương án thi công nội thất

Sau khi nhất trí với kiểu mẫu và phương án phối hợp với cơ sở An Cường tại Hà Nội,  là đơn vị có nhiều năm liên kết với Sht thực hiện những công trình tương tự như Biệt Thự của anh Khoa. An Cương là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và thi công nội vật liêu công nghiệp cao cấp sẽ trực tiếp đảm nhiệm phần nội thất với tủ bếp, bàn ăn và trang trí khu phòng ăn tại công trình này.  Chúng tôi cùng anh Khoa trực tiếp tham khảo một vài  công trình nội thất bằng vật liệu công nghiệp do An Cương cung cấp và thi công có thiết kế hiện đại tại Hà Nội.

san go cnThi công từng hạng mục

Sau khi hợp đồng được ký kết, đơn vị phân công cụ thể công việc cho mội đội. Theo đó tổ mộc triển khai lắp đặt toàn bộ khuôn của 21 đơn vị cửa của ngôi Biệt thự. Trên cơ sở kích thước thông thủy đã chố, tổ mộc gia công cánh tại xưởng kịp thời lắp đặt theo kế hoach.

Cửa gỗ Lim Nam Phi
Cửa Gỗ Lim Nam Phi

Lắp đặt khuôn làm công phần việc có thể tiến hành ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực, bởi vì đây là một trong những bộ phận được sản xuất hàng loạt với nhiều quy cách , kiểu mẫu khác nhau, sẵn sàng đáp ứng của khách hàng trong mọi thời điểm cho nhưng công trình có số lượng lớn. Song song tổ lắp khuôn tổ cầu thang tiến hành rà soát chỉnh sửa mặt bậc cầu thang chuẩn bị thi công.

Thi công cầu thang gỗ Gõ đỏ

Tương tự như khuôn cửa, các chi tiêt của bộ cầu thang các chủng loại, kiểu mẫu đều được gia công sẵn và để mộc lưu kho tại xưởng. Sau khi khách đã kiểm tra và nhất trí cho sơn lót để vận chuyển  đên công trình, tổ mộc triển khai vận chuyển 34,5m2 mặt, cổ bậc cầu thang cùng tay vị, con tiện , trụ Deba cùng phụ kiện tập kết về công trình thi công theo kỹ thuật lắp đặt cầu thang gỗ tự nhiên.

Lắp đặt cửa Lim Tali Nam Phi

Cùng thời gian với hai đội thi công  tại đô thị Geleximco , tổ gia công cánh tại xưởng cửa đã gấp rút hoàn thành hệ thống cánh cửa với 21 đơn vị 31,5m2 cánh cửa kiểu kiến trúc hiện đại. Sau khi báo cáo khách hàng trực tiếp kiểm tra phần mộc từng bộ cửa tại xưởng và đồng ý cho phun lớp sơn Uv bảo vệ  bề mặt chống ẩm để vận chuyển đến công trình vào thời điểm Với cửa gỗ kiểu hiện đại thời gian lắp  đặt có phần nhanh hơn.

cua go lim tu nhien

Việc gia công sản phẩm cũng như thi công lắp đặt các kiểu loại, chúng loại cửa cho bất cứ  kiến trúc nào đối với đội thợ hiện nay của Sht chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về kiểu cách, chất lượng hình thức tốt nhất và thời gian. Sở dĩ như vậy là vị gần như hoàn toàn các chi tiệt, bộ phận của hệ thống cửa tại Sht hầu hết được chế biến sẵn, có thời gian sấy kiệt và lưu kho sau khi được ngâm sấy đến trên 40 ngày với mức nhiệt độ tăng giảm phù hợp, làm cho gỗ khô kiệt từ lõi trở ra và trở về trạng thái ổn định, tăng khả năng chống co nứt, mối mọt, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lên nhiều so với cách xử lý nguyên liệu gỗ trước đây.

cua go lim taili

Hoàn thành công trình

Với hệ cầu thang và khuôn cửa thì việc phun Uv bề mặt khâu cuối cùng được tiến hành tại công trình, còn riêng với hệ thống cánh, đối với nhưng công trình ở gần khu vực Hà Nội, Anh Khoa cũng  như nhiều gia chủ yêu cầu tháo toàn bộ cánh chuyển về xưởng phun Uv hoàn chỉnh lớp sơn bề mặt bằng công nghệ như sơn xe ô tô, khá cầu kỳ nhưng chất lượng vượt trội.

ban tho go lim nam phigian tho go limBàn giao công trình

Sau gần 15 ngày vừa gia công sản phẩm tại xưởng, vừa triển khai lắp đặt tại công trình hai tổ mộc Sht đã hoàn thành công trình cầu thang cửa gỗ cho ngôi Biệt thự 3,5 tầng của anh Khoa khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Nội với chất lượng hình thức tốt , đúng tiến độ theo kế hoạch, trong buổi bàn gia công trình anh khoa rất hài lòng về sản phảm đã lựa chọn của Sht.

Cửa Gỗ Gõ đỏ Pachyloba 2022 ™ Cung Cấp Và Thi Công

Quý khách có nhu cầu tư vấn và thi công nội thất cho gia đình mình vui lòng liên hệ với số hotline nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

Vote post