Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phủ Dầu Hữu Cơ ⭐️ Tăng 50% Vẻ Đẹp Sàn Gỗ

san go go do phu dau huu co

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phủ Dầu Hữu Cơ Tăng 50% Vẻ Đẹp Sàn Gỗ ! Sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba một cái tên vô cùng quen thuộc với chúng ta từ hàng chục năm qua. Nhất là những năm gần đây sàn Gõ đỏ cũng như nhiều đồ nội thất khác từ loại gỗ này luôn là lựa chọn của nhiều người ưa chuộng đồ gỗ tự nhiên. Bởi Gõ đỏ Nam Phi dòng Pachyloba sở hữu nhiều điểm nổi trội với chất lượng tốt, hình thức đẹp, sản phẩm không quá khan hiếm, ứng dụng hiệu quả với các phong cách kiến trúc, quy mô xây dựng. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến,cộng với sơn Uv vật liệu phủ bóng bề mặt đã đạt đến đỉnh cao của ngành nội thất gỗ tự nhiên làm cho sàn gỗ Gõ đỏ cũng như nội thất khác được gia công bằng Gõ đỏ xứng đáng hiện hữu trong những ngôi nhà đẳng cấp, sang trọng và bề thế.

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phủ Dầu Hữu Cơ Tăng 50% Vẻ Đẹp Sàn Gỗ

Điểm nổi bật của sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba: Nói đến Gõ đỏ Nam Phi là nói đến loại gỗ nhóm 1 có chất lượng cao. Sản phẩm Gõ đỏ có thể bền đẹp 70 80 năm. Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Pachyloba mang trọn vẹn vẻ đẹp của loại gỗ quý có xuất xứ từ Nam Phi. Sở hữu bộ hòa sắc vàng- tây, pha chút ành hồng, kéo trên bề mặt những đường vân gỗ mầu Nâu Đỏ nhìn kỹ hơn ta thấy có nhiều đường chỉ nhỏ nâu đen mềm mại đẹp mắt.  Vân Gõ đỏ Nam Phi phổ rộng, thoáng, tương phản cao và rất phong phú. Xen kẽ hoặc song song với đám vân núi là những đường kẻ sọc mềm cùng vân xoắn, vân nu, vân vằn như da Hổ ..

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phủ Dầu Hữu Cơ ⭐️ Tăng 50% Vẻ Đẹp Sàn Gỗ
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phủ Dầu Hữu Cơ ⭐️ Tăng 50% Vẻ Đẹp Sàn Gỗ

Đặc biệt Gõ đỏ có độ ổn định và độ đồng đều màu cao, độ sáng vừa ưa nhìn. Người có kinh nghiệm nhận định “sàn gỗ Gõ đỏ càng sử dụng càng đẹp” sở dĩ, khoảng vài năm, màu đỏ có phần dịu xuống thành ánh hồng tươi sáng, khi đó vân gỗ càng nổi lên sắc nét rõ và đẹp hơn ban đầu. Tuy gọi là Gõ đỏ, nhưng loại sàn gỗ này có tone rất trung tính, màu sắc hài hòa, không nóng như sàn Hương, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và hợp với sở thích của đa số người thích đồ gỗ tự nhiên.

Ván Sàn Gõ Đỏ Tại Nội Thất Sht

Ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba tại Sht hiện nay của chúng tôi có đủ kích cỡ từ nhỏ nhất là 15mmx90 mm x 450mm dành cho phòng hẹp, một số cỡ dành cho diện tích trung bình. Cỡ ván lớn nhất là 18mmx120mmx 900mm áp dụng cho phòng lớn cũng như nhiều cỡ ván lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng. Ván sàn gỗ tự nhiên tại Sht sàn xuất trên công nghệ của Đức, tự động hóa, quy trình đã mặc định toàn khâu sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Từng tấm ván sàn có độ chính xác cao, độ dung sai 0,1 mm đến 0,2mm độ ẩm giữ mức tương đối ổn định mức 9 – dưới 12% trong mọi thời tiết, làm cho gỗ luôn ơ thể cứng, dẻo dai làm chậm quá trình thoái hóa do đó tuổi thọ của sàn gỗ nói được naag lên. Cùng với cung cấp và thi công các loại sàn gỗ cao cấp sơn phủ 8 lớp Uv như hiện nay, nội thất SHT cung cấp và thi công sàn gỗ cao cấp ứng dụng công nghệ mới thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sàn gỗ của tương lai

Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, sản phẩm của SHT Hà Nội tiếp tục bứt phá, thất thiết lập đỉnh cao mới nhờ công nghệ “sống xanh” công nghệ tạo màu và phủ bóng dầu hữu cơ Rubio Monocoat chiết xuất từ một số loại hạt cây, quả vốn là thực phẩm. Ta có thể thấy, sử dụng sàn gỗ tự nhiên là ta đã có một phần không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Nay sàn gỗ được làm đẹp bởi nguyên liệu thực vật dầu hữu cơ Rubio Monocoat thì đó là không gian sống đầy ắp tự nhiên, lý tưởng và thực sự an toàn. Con người ngày càng có xu hướng quay về với sản phẩm của tự nhiên. Nội thất gỗ tự nhiên thẩm thấu dầu hữu cơ sẽ dần thay thế vật liệu công nghiệp hiện nay khi nó đáp ứng đủ nguồn cung và phù hợp giá cả với đa số ngừời tiêu dùng.

Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ phủ dầu hữu cơ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Phủ Dầu Hữu Cơ

Dầu hữu cơ Rubio Monocoat là gì ? Thoạt nghe việc tạo màu và làm bóng bề mặt gỗ tự nhiên bằng dầu thực vật có thể khiến chúng ta liên tưởng tới một số loại dầu nấu ăn làm từ Gạo, hạt Hướng Dương, Hạt Vừng, Đậu Nành.. đang sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên dầu ứng dụng trong ngành nội thất gỗ tự nhiên tuy cũng được chiết xuất từ hạt Điều, Đậu Nành, Mạch, Lanh và có thể từ một số loại hạt khác..nên mới gọi là dầu thực vật hoặc dầu hữu cơ..Tuy không có độc tố nhưng Rubio Monocoat không phải dầu nấu ăn.

Có nên sử dụng sàn gỗ phủ dầu hữu cơ ?

Trước hết phải khảng định sàn gỗ và đồ nội thất hiện tại đang sử dụng sơn Uv là một loại sơn sử dụng Axeton là dung môi hòa tan các hợp chất khác. Đây là vật liêu công nghiệp được khoa học nghiên cứu ứng dụng trong đồ gỗ nội thất và nhiều lĩnh vực khác có tính an toàn cao đối người người sử dụng tiếp xúc lâu dài.

Nhiều màu sắc trên cùng một tấm ván sàn phù dầu
Nhiều Màu Sắc Trên Cùng Một Tấm Ván Sàn Phù Dầu

Sự ra đời của dầu hữu cơ để tạo màu và làm bóng bề mặt gỗ tự nhiên bằng là đánh dấu bước phát triển vượt bậc của khoa học hiện đại, sản phẩm hàm chứa nhiều giá trị mà con người mong đợi. Tuy nhiên hiện tại do giá dầu còn cao gấp ba lần sơn phủ Uv nên giá thành sản phẩm cũng cao. Tuy nhiên ta có thể lựa chọn sản phẩm nào trong nội thất nên sử dụng loại dầu này cho phù hợp và tiết kiệm chi phí. Theo cách của một số khách hàng của chúng tôi, người ta vẫn sử dụng sơn Uv đối với hệ cửa bàn ghế phòng khách còn sàn gỗ và mặt bậc cầu thang, bàn ăn, giường ngủ, ưu tiên sử dụng dầu hữu cơ.

Cách nhận biết sàn gỗ phủ dầu hữu cơ

Cách thứ nhất, độ bóng: Dầu hữu cơ làm đẹp bề mặt gỗ tự nhiên theo cơ chế thẩm thấu sâu trong thớ khoảng 0,4-0,5 m. Thời gian khô chậm hơn so với sơn Uv. Do màu sắc và chất dầu có một phần thấm vào gỗ, trên trên bề mặt chỉ còn lớp mỏng. Như vậy ta có thể thấy, sơn Uv là lớp phủ bề mặt, còn dầu hữu cơ là lớp thẩm thấu nên độ bóng cũng thấp hơn so với phủ sơn Uv nên khi để hai tấm ván sàn cùng lại cạnh nhau, tấm phủ sơn Uv có độ bóng cao hơn.

Cách thứ hai, độ mịn

Vẫn là tấm ván sàn được làm mịn bề mặt trên cùng một công nghệ, nhưng tấm ván sơn phủ Uv có lớp bề mặt bóng mịn vuốt nhẹ lên bề mặt ta thấy bề mặt có độ trơn mịn mát tay. Trong khi khi tấm ván thẩm thấu dàu hữu cơ ta bắt gặp cảm giác sần sần của tom gỗ.

Nhiều màu sắc khi sàn gỗ được phủ lớp dầu
Nhiều Màu Sắc Khi Sàn Gỗ Được Phủ Lớp Dầu

Cách thứ ba, màu sắc vân gỗ

cùng một tấm ván có độ sáng như nhau, nhưng sơn Uv cho tone nhẹ hơn. Khi đó tấm thẩm thầu dầu hữu cơ màu đậm hơn, độ tương phản cao hơn, dải vân nổi rõ hơn.

Cách thứ tư, chà xước bề mặt

Bề mặt sơn Uv dày hơn, cứng hơn do lớp dầu phủ Uv đóng rắn nhanh, rất cứng, dùng vật nhọn cào trên bề mặt sẽ tạo thành vệt rộng để lộ phần gỗ bên trong. Khi đó, tấm ván thẩm thấu dầu hữu cơ do màu và dầu thấm sâu tầm 0,4 mm nên vết xứớc nhỏ và sâu ở mức đó vẫn nằm trong phạm vi có màu và dầu, không lộ phần gỗ nên vết xước mờ hơn. Dùng Rubio Monocoat rất dễ dàng xóa được vết xước và có thể tự làm mà không cần gọi thợ.

Chi phí cho sàn gỗ phủ dầu cao cấp là bao nhiêu ?

Tuy nhiên hiện tại loại dầu này khá cao nên sàn gỗ và đồ nội thất chỉ ưu tiên cho những loại ván sàn cao cấp với cỡ sàn từ 10x110x900mm và cỡ lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng. Tại Sht hiện nay. Tám loại  sàn cao cấp nhất chúng tôi đã ứng dụng công nghệ mới, sản phẩm đang lắp đặt cho một số Biệt thự cao cấp tại Hà nội và một số tỉnh thành lớn phía Bắc với sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, sàn gỗ Gõ đỏ Lào, sàn Óc chó, sàn Cẩm trắc, sàn Mun, sàn Cẩm Lai Nam Mỹ và Nam Phi và sàn Hương Lào. Song song với một số sàn gỗ thấm dầu hữu cơ vừa nêu, các loại  ván sàn sơn phủ Uv truyền thống đủ 10 kích cỡ từ nhỏ đến lớn áp dụng lắp đặt cho diện tích khác nhau vẫn đang là sản phẩm được đa số người tiêu dùng lựa chọn.

Ván sàn gỗ gõ đỏ
Ván Sàn Gỗ Gõ Đỏ

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên, với 10 kích cỡ phổ biến cũng như kích cỡ lớn theo yêu cầu. Tại Sht quý vị còn có nhiều lựa chọn các loại sàn gỗ với gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, Gõ đỏ Nam Mỹ, Gõ đỏ Lào, Lim Tali Nam Phi, Chiu Liu, Cămxe, Hương Nam Phi, Giáng Hương Lào, Lim Lào, Cẩm Lai Nam Mỹ, Cẩm Trắc Nam Phi và các loại gỗ tự nhiên cao cấp khác với công nghệ sơn phủ Uv truyền thống hoặc sàn gỗ  thẩm thấu dầu hữu cơ.

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với sản phẩm tốt nhất, giá cả ưu ái nhất. liên hệ với Sht theo số điện thoại 035.9943.888 để được tư vấn cụ thể. Để giúp quý khách mua được sản phẩm tốt nhất, quý khách có thể tham khảo trực tiếp ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba hoặc nhiều loại sàn gỗ tự nhiên tại Showroom SHT số: 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội.

Video giới thiệu sàn gỗ tự nhiên phủ dầu hữu cơ

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

+ Xem thêm: Sàn Gỗ Tự Nhiên Thẩm Thấu Dầu Hữu Cơ ⭐️ Thế Hệ Mới   |  Các Loại Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Tư Vấn & Thi Công  |   Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất ™ ⭐️ Tư Vấn Sàn Gỗ