Nội Thất Gỗ Me Tây, Công Nghệ Và Xu Hướng Mới

noithatgometaygma

Nội thất luôn là một điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng quan tâm và luôn có vị trí quan trọng trong ngôi nhà của bạn, với xu hướng thị hiếu thay đổi không ngừng của xã hội, cái đẹp và sở thích cũng dần thay đổi. Một xu hướng mới trong việc lựa chọn nội thất đó là lựa chọn các sản phẩm làm từ gỗ me tây.

Nội Thất Gỗ Me Tây Là Lựa Chọn Theo Xu Hướng ?

Trong xu hướng nội thất hiện đại ngày nay, phong cách sử dụng nội thất nguyên tấm không còn là sở thích dành riêng cho giới đồ cổ, sành điệu. Mà hơn thế, đây còn là xu hướng được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

gometay 4Các sản phẩm nội thất nguyên tấm, đước sản xuất từ những tấm gỗ lớn mộc mạc, qua xử lý và sơn phủ bề mặt đã mang đến những ấn tượng mới cho cho các không gian.

Ưu Điểm Của Nội Thất Gỗ Me Tây

Màu sắc của gỗ me tây tự nhiên sau khi PU rất đẹp và sang trọng, các đường vân tròn dài kết hợp với màu gỗ từ lõi ra đến mép tạo nên sự sang trọng trong từng đường nét sản phẩm.

Chất liệu gỗ khá đa dạng như : Lim, gõ, hương, sồi, óc chó…qua rất nhiều những bước với công nghệ cao sẽ tạo ra một loại gỗ me tây nhân tạo với đường nét , màu sắc, đường vân cực mượt và bền bỉ.

Cung Cấp Gỗ Me Tây, Nguyên Liệu Làm Gỗ Toàn Quốc

Hình thức 

Vân gỗ đẹp ấn tượng, màu sắc bắt mắt. Đặc biệt là sau khi sơn PU thì vân gỗ có màu nâu vô cùng đẹp. Có thể nói, vân gỗ me tây đẹp nhất trong các loại vân gỗ hiện nay, đường vân kích thước lớn, vân gỗ uốn nghệ thuật sang trọng.

noithatgometay1
Nội Thất Văn Phòng

Chất lượng gỗ ổn định

Không nứt, đặc biệt là gỗ me tây không cong vênh. Cùng với được xử lý  qua tẩm sấy nên hạn chế tốt  các tình trạng mối mọt xâm hại. Đặc biệt, lõi gỗ me tây tự nhiên đã có có thể  chống mối mọt ăn mòn.  Chất liệu gỗ mềm hơn so với 1 số dòng gỗ khác. Tuy nhiên khi ứng dụng vào làm nội thất bàn ghế thì đảm bảo tuyệt đối về độ cứng.

Kích thước 

Thân gỗ rất to, có những cây có đường kính trên 2m. Chính vì vậy, gỗ thành phẩm làm tấm khá đa dạng về kích thước, giúp ứng dụng nhiều hơn khi làm nội thất. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay, gỗ me tây bị khai thác nhiều nên những cây gỗ có kích thước lớn rất hiếm và giá mặt bàn gỗ me tây loại này cũng rất cao.

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa FINE FUNITURE Và SHT VIỆT NAM

SHT VIỆT NAM và CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯỜNG MẠI FINE FURNITURE đã trở thành đối tác thân thiết, cùng nhau giao lưu kiến thức, sản phẩm và hỗ trợ nhau cùng nâng cao công nghệ cũng như khách hàng để phát triển.

SHT cung cấp các loại nguyên liệu nhâp khẩu với chất lượng tốt nhất và cung cấp nguyên liệu này cho FINE FUNITURE, tại đây với công nghệ về gỗ, với đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm qua những khâu chế biến và xử lý, sẽ tạo ra những sản phẩm nội thật với vẻ đẹp long lanh và độ bền rất cao.

Một số hình ảnh nội thất được làm từ Gỗ Me Tây của FINE FUNITURE Và SHT VIỆT NAM

gometay 9gometay 7noithatgometayban an go me tay ba hm

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé !