Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu ⭐️ Gỗ SHT Giao Hàng Nhanh

Go-thong-xe-ha-noi

Gỗ thông xẻ theo yêu cầu là nguyên liệu phổ biến trong các xưởng mộc từ trước đến nay, sản phẩm nội thất từ gỗ thông có độ bền cao, vân gỗ đẹp, sự đa dạng về kích thước và đặc biệt do thân gỗ lớn nên có thể làm các cản phẩm lớn, bản rộng với chất lượng cao.

Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu ⭐️ Gỗ SHT Giao Hàng Nhanh

Là một trong những loại gỗ thông từ tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Loại gỗ này được xẻ theo quy cách hoặc nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm từ loại gỗ này còn được xuất khẩu và yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu ⭐️ Gỗ SHT Giao Hàng Nhanh
Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu ⭐️ Gỗ Sht Giao Hàng Nhanh

Hiện tại với hệ thống máy móc nhập khẩu, sản phẩm gỗ thông xẻ thanh, gỗ thông pallet, Gỗ thông ván sàn, gỗ thông xẻ tấm., gỗ xẻ thanh dài được SHT áp dụng công nghệ mới, cho ra những sản phẩm gỗ xẻ rất đẹp và chất lượng, thời gian xẻ nhanh và giá tốt nhất thị trường. Quý khách có thể liên hệ với số hotline hoặc đến tực tiếp nhà máy SHT để xem sản phẩm.

Hệ Thống Máy Bào Và Cưa Rong Tại SHT

Để phục vụ sản xuất cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, SHT Việt Nam đã nhập hệ thống máy bào và máy cưa rong cạnh nhiều lưỡi (Ripshaw) để nâng cao năng suất và sản xuất gỗ từ khâu thô đến hoàn thiện tới khách hàng. Máy cưa rong nhiều lưỡi là dòng máy cưa rong chuyên xẻ phôi lớn. Với thiết kế mạnh mẽ, Máy cưa rong rất phù hợp khi xẻ phôi thô, làm pallet, làm phôi nang, sàn, vách trần, ván rộng…Máy cưa rong nhiều lưỡi đi một đường có thể được từ 5 đến 10 tấm phôi tùy thẹo yêu cầu khách hàng.

Máy cưa rong
Hệ Thống Máy Bào Và Cưa Rong Tại Sht

Máy bào 4 mặt là một trong những sản phẩm chuyên dụng hơn máy bào 2 mặt bởi đây là một trong những máy bào CNC tự động làm việc trên bề mặt gỗ với diện tích rộng hơn máy bào 2 mặt, máy làm việc phủ kín khối gỗ, hoạt động trên dưới và trái phải xoay quanh phôi gỗ qua đó cho thấy cùng là 1 giai đoạn bào nhưng máy bào 4 mặt hoàn thiện được hết các bề mặt gỗ. SHT nhập về máy bào 4 mặt với khả năng bào rộng nhất lên đến 500mm.

Máy bào
Hệ Thống Máy Bào Và Cưa Rong Tại Sht

Với hệ thống máy tiên tiến nâng cao công nghệ, SHT nhận làm tất cả các công việc liên quan đến gỗ xẻ, bào gỗ, gỗ ép, ván sàn, vách trần, sàn nhà, giường, tủ , bếp và nhiều khâu khác liên quan đến nội thất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với SHT nhé.

Gỗ xẻ thanh
Gỗ Xẻ Thanh

SHT Việt Nam có hệ thống đại lý và chi nhánh trên toàn quốc, có thể cung cấp gỗ đến khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất, nếu khách hàng có xe chở riêng thì đến tận nhà máy để trao đổi và chở gỗ về. SHT cung cấp tại các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là cung cấp gỗ tại hà nội, Hồ chí minh, vũng tàu, đà nẵng, Thái bình, Nam định, Hải phòng, Hưng yên…và các huyện lân cận như : cung cấp gỗ xẻ cho huyện quốc oai, gỗ xẻ cho thạch thất, thường tín..với thời gian vận chuyển nhanh nhất.

gỗ thông xẻ thanh
Gỗ Thông Xẻ Thanh

Gỗ thông tương đối bền so với các loại sản phẩm gỗ khác nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để làm sàn gỗ, giường tủ, bàn ghế, nội thất, cửa…Tại SHT Gỗ thông tròn được nhập khẩu nguyên khối từ Mỹ và Uruguay, Gỗ thông đỏ từ Nhật và Gỗ thông Việt được tuyển chon kỹ lưỡng với chất lượng gỗ tốt nhất và xẻ sấy theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ độc quyền.

Gỗ thông xẻ
Gỗ Thông Xẻ Tấm

Với công nghệ xẻ sấy độc quyền nhập từ nước ngoài, tạo ra các loại kích thước gỗ xẻ khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ tuyển chọn ra các phần của gỗ để xẻ sấy. Giá cả cũng tùy thuộc vào từng phần của cây gỗ, SHT cam kết sản phẩm khi ra lò luôn có chất lượng tốt nhất đến tay quý khách. Gỗ thông xẻ còn có độ bám cao và dễ đánh bóng,  mềm nhẹ, có khả năng chống lực tốt. Hội tụ tất cả những yếu tố trên, loại gỗ này luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng.

Cam kết

  • Gỗ thông nhập khẩu 100% tại Mỹ và Uruguay, Nhật, Thông Việt
  • Gỗ thông không mối mọt, không ẩm mốc
  • Toàn bộ gỗ được đảm bảo về chất lượng, đổi lại miễn phí nếu không đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu

Gỗ thông có thể nhập hoặc cắt theo bất kỳ quy cách nào theo yêu cầu , Xin vui lòng gọi ngaycho chúng tôi để được tư vấn về giá cũng như quy cách theo yêu cầu. Giá Gỗ phụ thuộc vào quy cách có sẵn hay phải cắt theo quy cách yêu cầu và số lượng cụ thể của Quý khách vì có chiết khấu và giảm giá đặc biệt cho số lượng lớn.

Đặc Điểm Gỗ Tại SHT

Tại SHT là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ và gỗ thông việt xẻ sấy, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ.
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo.

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại SHT có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Video gỗ thông xẻ


Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé !

5/5 - 1231 Bình chọn