Gỗ Thông Xẻ Thanh Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh 2024™

go thong xe 20x250x2500 7

Gỗ thông xẻ thanh khá thông dụng và giá thành vừa phải, nhiều ưu điểm tốt nên được lựa chọn rất nhiều trong các đồ nội thất, cửa, sàn… ngày càng nhiều sản phẩm từ gỗ thông có mặt trên thị trường không chỉ trong nước và ở cả các nước khác. SHT Việt Nam ngoài việc nhập khẩu gỗ thông tròn ở Mỹ mà còn nhập cả gỗ thông xẻ sấy Mỹ về thị trường Việt Nam, phục vụ các nhà xưởng trong nước.

gỗ thông xẻ thanh dài
Gỗ Thông Xẻ Thanh Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hiện tại thì ngoài cung cấp cho địa bàn lân cận nhà máy như : Cung cấp gỗ tại quốc oai, thường tín, thạch thất…Thì thị trường Miền Nam SHT cũng có các đại lý để cung cấp gỗ thông xẻ tại Hồ Chí Minh, Cung cấp gỗ thông tại Bình Dương, Cung cấp gỗ thông tại Vũng tàu..Và các tỉnh miền trung như : Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Thanh Hoá…Khách hàng có thể đến các đại lý để xem gỗ hoặc SHT sẽ cử chuyển viên gỗ đến gặp quý khách để trao đổi chi tiết.

Cung Cấp Gỗ Thông xẻ tại Hồ Chí Minh

Không ngừng mở rộng thị trường và mạng lưới đại lý, SHT đã đặt mục tiêu là thị trường Hồ Chí Minh, Thành phố náo nhiệt và văn minh hàng đầu tại Việt Nam. Thị trường gỗ nhập khẩu và đồ nội thất tại HCM có sức tiêu thụ rất lớn. Nhận biết được điều này, SHT đã mở các đại lý và chi nhánh tại HCM, nhằm cung cấp các sản phẩm gỗ tròn nhập khẩu và gỗ xẻ tới quý khách hàng một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

Cung Cấp Gỗ Thông xẻ tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương và đang ngày càng phát triển, Thị trường gỗ tại Đà Nẵng có tiềm năng rất lớn trong hiện tại và tương lai. Nhận biết được điều này, SHT đã mở các đại lý và chi nhánh tại Đà Nẵng, nhằm cung cấp các sản phẩm gỗ tròn nhập khẩu và gỗ xẻ tới quý khách hàng một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

cung cấp gỗ tại hồ chí minh
Chợ Bến Thành Một Góc Nhìn

Chỉ với một cuộc gọi điện hoặc một tin nhắn, SHT sẽ có chuyên gia về gỗ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các loại gỗ phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng. Chúng tôi luôn coi hồ chí minh là thị trường hàng đầu tại Miền Nam và cả nước.

Cung Cấp Gỗ Thông xẻ tại Hà Nội

Hà nội là thủ đô và là trái tim của đất nước, nơi nền kinh tế đang phát triển từng ngày với tốc độ chóng mặt. Chính vì vậy SHT đã lựa chọn Hà Nội là nơi đặt nhà máy sản xuất gỗ để dễ dàng giao dịch với khách hàng hơn. Cung cấp gỗ thông xẻ tại hà nội với số lượng lớn cho các đơn vị thi công nội thất, hay bán lẻ cho các xưởng nhỏ, quý khách có thể đến tận nhà máy tại KM 17 Đại lộ thăng lòng hà nội để thăm nhà máy và tìm hiểu các loại gỗ nhập khẩu tại đây.

Cung Cấp Gỗ Thông xẻ tại Hà Nội
Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Tại Hà Nội

SHT cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm gỗ chất lượng nhất với giá thành tốt nhất, luôn lấy chữ tín làm đầu, SHT sẽ ko ngừng phấn đấu để ngày càng được sự tin yêu của khách hàng ! Sau đây SHT xin phép giới thiệu với quý khách hàng một vài đặc tính của gỗ thông xẻ thanh dài cũng như các ứng dụng chủ yếu của gỗ hiện nay tại Việt nam

Các Đặc Tính Của Gỗ Thông Xẻ Thanh Dài

Về mặt cảm quan: Gỗ thông có màu sắc từ nâu vàng đậm rồi vàng sáng hay trắng. vân nét rõ ràng, đẹp, ít hay nhiều mắt tùy theo cây gỗ thông, muốn sản phẩm từ gỗ thông bóng đẹp thì chỉ cần sử dụng 1 lớp phủ bóng là rất đẹp.

Về mặt tính chất: Gỗ thông xẻ sấy nhập khẩu Mỹ có nhiều ưu điểm tốt như có tính chịu máy tốt, dễ bắt vít, không quá nặng, quá cứng, có nhựa nên ít mối mọt chính vì vậy rất dễ dàng thi công và vận chuyển gỗ thông xẻ sấy.

Về mặt giá thành:  Gỗ thông xẻ sấy nhập khẩu Mỹ không quá cao hay chênh lệch nhiều so với sản xuất tại nước với chất lượng gỗ xẻ ra cao hơn hẳn đến 30%, giá thành phải chăng là ưu điểm lớn của gỗ thông xẻ sấy.

Ứng Dụng Vào Đời Sống Của Gỗ Thông Xẻ Sấy Nhập Khẩu Mỹ

Gỗ thông xẻ sấy rất thông dụng trong ngành xây dựng, với chiều cao trung bình từ 25m-31m và đường kính khá lớn, vì vậy mà khi xẻ ra lấy gỗ xẻ sấy sẽ cho ra một thanh gỗ khá lớn, dễ dàng làm được nhiều thứ từ nó. Rất nhiều các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ thông như : Giường gỗ, tủ gỗ, sàn nhà, ốp trần, ốp sàn, tủ bếp, bàn ghế…hay các loại hòm đựng vật liệu, gỗ pallet…với các đặc tính của gỗ thông và giá tương đối mềm, nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn gỗ thông làm nội thất cho gia đình.

Gỗ Thông Xẻ Sấy Nhập Khẩu Mỹ
Gỗ Thông Xẻ Sấy Nhập Khẩu Mỹ

Gỗ thông xẻ sấy nhập khẩu tại Mỹ cho ra chất lượng gỗ rất tốt, gỗ chặt, khô nên ít mối mọt không lo gỗ bị co ngót, cong vênh… giúp cho các sản phẩm từ gỗ thông xẻ sấy luôn đẹp mắt và tốt cho khách hàng sử dụng. Với hệ thống máy móc nhập khẩu SHT nhập về như hệ thống máy xẻ, mày bào 4 mặt, máy cưa ripshaw thì tất cả các công đoạn sản xuất từ một cây gỗ tròn đã được SHT chuyên nghiệp hoá hệ dây chuyền sản xuất từ những máy này, giúp các sản phẩm gỗ xẻ tại SHT luôn có thời gian hoàn thành nhanh, chất lượng thẩm mỹ tốt nhất và giá tốt nhất thị trường.

Gỗ thông xẻ thanh dài
Gỗ Xẻ Quy Cách

gothonggma

Máy cưa rong
Máy Cưa Rong Ripshaw 6 Lưỡi
may cua rong 2
Nhập Khẩu Máy Móc, Tăng Năng Suất Và Chất Lượng Gỗ Xẻ

may cua rong 3

Chính chất lượng gỗ thông xẻ sấy này tốt nên giúp các chủ xưởng rất dễ dàng chế tác ra các sản phẩm và không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của mình, cũng như giảm thiểu được rủi ro tài chính khi gỗ mối mọt, co ngót lại.

Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu

Gỗ thông xẻ thanh dài trong nước được làm theo các yêu cầu của khách hàng về các kích thước khác nhau cho phù hợp mục đích sử dụng của khách hàng. Giá Gỗ phụ thuộc vào quy cách có sẵn hay phải cắt theo quy cách yêu cầu và số lượng cụ thể của Quý khách vì có chiết khấu và giảm giá đặc biệt cho số lượng lớn. Gỗ thông xẻ sấy được xẻ sấy theo đúng các quy trình nghiêm ngặt cẩn thận theo công nghệ hiện đại nhất tại Mỹ để cho ra chất lượng gỗ đạt chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu
Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu

Ứng dụng của gỗ thông xẻ thanh dài tại Việt Nam

Với gỗ thông xẻ thanh dài thì có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt nhất là ở các đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế, sàn, các vách ngăn, cửa, thanh lót giường….Hầu hết các sản phẩm từ gỗ thông xẻ luôn có độ bền cao, vân gỗ đẹp, thẩm mỹ sản phẩm ở mức tốt  được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Đặc Điểm Gỗ Thông Xẻ Sấy Tại SHT

Tại SHT là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ và gỗ thông Việt, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……chúng tôi có các đại lý và cung cấp trên toàn tổ quốc, đã có nhiều khách hàng và đại lý của SHT trên các thành phố lớn như : Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…

Gỗ thông mỹ
Gỗ Thông Nhập Khẩu Mỹ

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại SHT có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Video gỗ thông xẻ


Xem thêm: Gỗ Thông Mỹ Khai Thác Tại Nước Ngoài ⭐️ Nhập Khẩu Tại SHT  |  Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Làm Nội Thất ⭐️ Giá Tốt Nhất  |  Gỗ Thông Xẻ Thanh ™ 2022 Chất Lượng Hàng Đầu Tại SHT

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng….