Gỗ Thông Nhập Khẩu Từ Mỹ ⭐️ Gỗ Tự Nhiên SHT

gothongnhapkhau

Gỗ Thông Nhập Khẩu Từ Mỹ ⭐️ Gỗ Tự Nhiên SHT ! Tại SHT là gỗ thông nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế…Ngoài ra SHT đã mở rộng thêm sản xuất và kinh doanh gỗ thông Việt gồm gỗ tròn và gỗ xẻ sấy với số lượng lớn.

Gỗ thông nhập khẩu

Hiện nay là một trong những loại gỗ được sử dụng khá phổ biến trong ngành chế biến gỗ công nghiệp. Với những đặc tính thông dụng sẵn có, gỗ thông đang dần chiếm lĩnh một phần thị trường rộng lớn trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất.

Gỗ Thông Nhập Khẩu Từ Mỹ ⭐️ Gỗ Tự Nhiên SHT
Gỗ Thông Nhập Khẩu Từ Mỹ ⭐️ Gỗ Tự Nhiên Sht

Gỗ thông được sử dụng rộng rãi và chiếm đến 30% gỗ sử dụng trong ngành thi công đồ gỗ xuất khẩu. Sản phẩm sử dụng gỗ thông, đặc biệt là gỗ thông trắng nhiều nhất là các loại giường, được xuất đi nhiều nước như Mỹ, Châu u, Nhật, Hàn Quốc vv…

Gỗ thông nhập khẩu có tốt không ?

Đặc tính của gỗ thông nhập khẩu : có nhựa nên mối mọt rất sợ . Ngoài ra, loại nhựa này được giữ nguyên trong thân gỗ dù đã qua sản xuất và chế tác với nhiều giai đoạn xử lý hóa học. Đó là một trong nhiều đặc tính tuyệt vời mang lại . Cũng là một trong những nguyên do làm gỗ trở nên phổ biến như ngày nay. Nhìn chung gỗ thông trong nước không hề thiếu những đặc tính trên. Tuy nhiên, do nhiều nguyên do như : trình độ gia công,xẻ sấy chưa đạt chuẩn chất lượng nên dẫn tới nguồn gỗ nội địa nước ta không được ưa chuộng bằng nhập khẩu từ các nước như : Mỹ, Newzealand, Thụy sỹ hay Canada.

Gỗ thông nhập khẩu có tốt không ?
Gỗ Thông Xẻ

Ngoài ra, gỗ thích hợp những nơi hàn đới nơi mà chất lượng gỗ sẽ đạt chỉ tiêu tốt hơn nhiều so với những khu vực khác. Đồng thời vân gỗ nhập khẩu lại vô cùng hút mắt người dùng nên gỗ thông nhập khẩu rất được ưa chuộng tại thị trường việt nam ta.

Xem thêm: Gỗ Thông Ốp Tường, Trần, Vách Siêu Đẹp ⭐️ Gỗ Tự Nhiên SHT  |  Bán Gỗ Thông Mỹ ⭐️ Gỗ Thông Việt Và Gỗ Thông Nhật

Tại sao gỗ thông nhập khẩu lại được ưa chuộng

Gỗ Thông đang được bán ở nước ta đa số là gỗ thông nhập khẩu có thân thẳng , đường kính thân gỗ lớn nên tiết kiệm trong quá trình sản xuất , bên cạnh đó cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian chế tác. So với trước đây , thủ tục nhập khẩu gỗ thông hiện nay đơn giản hơn rất nhiều . Thuế nhập khẩu gỗ cũng giảm , bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi khác. Các nhà cung cấp hiện nay thường phân bố các điểm bán  ở tỉnh thành khác nhau để tiện cho việc vận chuyển gỗ đến tay người tiêu dùng.

Gỗ thông xẻ SHT
Gỗ Thông Xẻ Sht

Ngày nay việc mua bán gỗ thông nhập khẩu ở nước ta cũng khá dễ dàng , đặc biệt là các thành phố lớn . Giá gỗ  hiện nay so với các loại gỗ khác đang bán ở Việt Nam không cao . Chính sách mua bán bán gỗ thông nhập khẩu tại Việt Nam được nhiều đơn vị kinh doanh rất hấp dẫn người tiêu dùng. Ngoài ra khách hàng Việt ưa chuộng gỗ thông nhập khẩu chính là khả năng chống mối mọt tuyệt đối , nhờ đặc tính của gỗ thông có nhựa nên mối mọt rất sợ . Loại nhựa này được giữ nguyên trong thân gỗ dù đã qua sản xuất và chế tác với nhiều giai đoạn xử lý hóa học.

Gỗ thông xẻ SHT
Gỗ Thông Xẻ Sht

Đặc biệt người dùng hiện nay rất ưa thích gỗ thông trắng chúng vô cùng thích hợp để thiết kế nội thất . Nguyên do gỗ thông trắng được ưa thích do loại gỗ này có nhiều mắt to,nhỏ, sau khi gia công đặc điểm này lại trở nên ấn tượng,thu hút ánh mắt người nhìn điều này trở thành tâm điểm khiến thành phẩm trở nên đặc biệt,ấn tượng và nâng cao giá trị cho không gian sống của bạn.

Những điều bạn phải biết về giá gỗ thông

Giá gỗ thông nhập khẩu như mọi người thường nghĩ là loại gỗ có chất lượng cao và nhanh chóng được ưa chuộng trên thị trường. Với những sản phẩm gỗ mà nó mang lại cùng với sự cao cấp của nó mà ai cũng phải ưa thích. Giá gỗ thông nhập khẩu so với những đặc tính tự nhiên mà nó mang lại thì ai cũng phải hoàn toàn hài lòng. Tại sao gỗ lại có giá như vậy hẳn là vì nó là một loại gỗ có chất lượng cao. Gỗ thông thanh với mặt gỗ mịn thường được nhập khẩu từ Mỹ.

Gỗ thông xẻ thanh
Gỗ Thông Xẻ Thanh

Gỗ thông (pine) có vân gỗ màu từ vàng nhạt đến trắng, là một loại gỗ mềm nên dễ uốn và gia công tạo nên các sản phẩm có hình dáng, mẫu mã đẹp. Do bản thân gỗ thông có nhựa có khả năng chống mối mọt tốt nên có độ bền rất cao theo thời gian.

Gỗ Thông nhập khẩu được người việt tin dùng

Vì là một loại gỗ tốt nên có rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng gỗ giá bao nhiêu với chất lượng gỗ tốt như vậy. Có rất nhiều công ty quảng bá bán giá rẻ để thu hút người mua. Nhưng trước khi mua bạn nên tìn hiểu thật kỹ tại sao nó lại có mức giá rẻ như vậy. Với tâm lý ham rẻ mà nhiều người đã lãng phí tiền vào những loại gỗ chất lượng kém.

Đặc điểm gỗ tại SHT

Tại SHT là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại SHT có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Video gỗ thông SHT

Quý khách có nhu cầu mua gỗ thông hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 035.9943.888 để được tư vấn. Để giúp quý khách mua được gỗ xẻ với mức giá cạnh tranh nhất.

5/5 - 1231 Bình chọn