Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu Tại Đức Và Đan Mạch

gotanbinhapkhaugma

Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong nội thất, ngoại thất, nhà bếp, giường tủ, vật dụng trang trí bởi giá cả phải chăng. Gỗ tần bì nhập khẩu thường có giá cao hơn gỗ tần bì trong nước. Sau khi đã qua xẻ, sấy, giá gỗ tần bì xẻ sẽ cao hơn gỗ khai thác rất nhiều.

Gỗ tần bì ở nước ta chủ yếu là nhập khẩu

Gỗ tần bì ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ tần bì nhập khẩu, chỉ rất ít gỗ tần bì được sản xuất trong nước. Nguyên nhân được xác định, phần vì nguồn gỗ trong nước ít, phần vì chất lượng gỗ sản xuất trong nước không cao, không được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu Tại Đức Và Đan Mạch
Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu Tại Đức Và Đan Mạch

Gỗ tần bì nhập khẩu có những loại nào?

Gỗ tần bì hiện nay có nhiều loại khác nhau có thể kể tên như tần bì trắng (Fraxinus Americana), Tần bì xanh (Fraxinus pennsylvanica) Tần bì vàng (Fraxinus profunda) và Tần bì Carolina (Fraxinus caroliniana). Mỗi loại có những đặc tính và tính chất, ứng dụng khác nhau, tuy nhiên tần bì trắng với nhiều ứng dụng và cho ra nhiều thành phẩm đa dạng. Dưới đây là một số thông số về loại gỗ tần bì trắng.

Gỗ tần bì ở nước ta chủ yếu là nhập khẩu
Gỗ Tần Bì Ở Nước Ta Chủ Yếu Là Nhập Khẩu

– Chiều cao cây khi trưởng thành đạt khoảng 20 – 30m
– Đường kính thân cây từ 0.6 – 1.5m.
– Trọng lượng khô trung bình 675kg/1m3 gỗ.
– Trọng lượng riêng cơ bản 0.55 – 0.67.
– Độ cứng Janka là 5870 N(Newton).
– Giới hạn uốn cong 103,5 MPa.
– Giới hạn đàn hồi 12 GPa.
– Lực nghiền 51.1 MPa.
– Độ co rút Radial 4,9%, thể tích 13,3%, T/R: 1,6.

Tần bì trắng là loại gỗ cứng có giá trị, được sử dụng rộng rãi như để làm gậy bóng chày, tín hiệu bi-a, tủ gỗ, ván sàn, đồ nội thất….

Gỗ tần bì dùng để làm gì?

– Gỗ tần bì có nhiều ứng dụng, từ đóng các món đồ nội ngoại thất, đến đồ dùng nhà bếp, đồ trang trí, … Gỗ tần bì giá phải chăng, giá gỗ tần bì nhập khẩu thường cao hơn gỗ tần bì trong nước. Sau khi đã qua xẻ, sấy, giá gỗ tần bì xẻ sẽ cao hơn gỗ khai thác rất nhiều.

Gỗ tần bì
Gỗ Tần Bì

– Gỗ tần bì có nhiều ưu điểm, gỗ ash nhập khẩu khi được xử lý xẻ sấy theo đúng quy trình, sử dụng các phương tiện máy móc kỹ thuật cao sẽ cho chất lượng gỗ rất tốt. Gỗ tần bì xẻ sấy đang có bán tại SHT có chất lượng ổn định, được cả người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao. Đây là một trong những đơn vị cung cấp gỗ ash uy tín ở nước ta hiện nay.

– Ngoài cung cấp gỗ tần bì, dạng gỗ tần bì xẻ sấy, SHT còn cung cấp nhiều loại gỗ tự nhiên có chất lượng khác. Giá gỗ ash ở đây thường ưu đãi hơn một số đơn vị kinh doanh gỗ tần bì khác tại Việt Nam. Để mua được loại gỗ tần bì tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, bạn nên tham khảo giá gỗ tần bì của một vài doanh nghiệp kinh doanh gỗ trước khi đưa ra quyết định chọn cuối cùng.

Ưu điểm nổi bật của gỗ tần bì

Gỗ tần bì có ưu điểm nổi bật là khả năng chịu lực tổng thể rất tốt, trọng lượng của gỗ càng lớn tỉ lệ thuận với khả năng chịu lực càng cao. Sức chịu sự va chạm của tần bì thuộc mức cao, gỗ dễ được uốn cong bằng hơi nước.

Gỗ tần bì có độ bám ốc, khả năng bám đinh và dính keo, gỗ tần bì rất dễ dàng trong việc nhuộm màu cũng như đánh bóng để cho ra thành phẩm. Đặc tính của tần bì rất dễ khô và không bị cong vênh khi sấy.

Ưu điểm nổi bật của gỗ tần bì
Ưu Điểm Nổi Bật Của Gỗ Tần Bì

Với đặc tính tốt, lên màu sơn cũng như màu nhuộm đẹp, những sản phẩm từ gỗ tần bì khi hoàn thiện trông sẽ rất đẹp mắt, sang trọng và tinh tế. Chính vì thế mà gỗ tần bì luôn được các chủ đầu tư cũng như các nhà bán lẽ tìm mua với số lượng lớn nên hiện nay lượng gỗ tần bì tại Hà Nội nói riêng cũng như trên toàn quốc sẽ là một thị trường khan hiếm với số ít nhà cung cấp có thể đảm bảo được số lượng, giá thành cũng như tiến trình vận chuyển.

Đặc Điểm Gỗ Tần Bì tại SHT

Tại SHT gỗ tần bì tròn được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và Đan Mạch

Gỗ tần bì tại công ty chúng tôi được sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn: 12+-2 và được phân độ dày: 1 phân; 1,5 phân; 2 phân, 2,5 phân, 3 phân…Và theo yêu cầu khách hàng. SHT có thể cung cấp gỗ tần bì nguyên khối với số lượng lớn, hoặc thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu khách hàng.

Video Gỗ Tần Bì tại SHT

Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua sản gỗ tần bì nhập khẩu, vui lòng liên hệ với tổng đài hoặc số hotline để được tư vấn và báo giá !

5/5 - 1231 Bình chọn