Giá Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu Cập Nhật Mới Nhất 2024

Giá gỗ tần bì nhập khẩu được SHT cập nhật liên tục so với thị trường trong và ngoài nước, với những ưu điểm của gỗ tần bì trong sản xuất nội thất nên giá gỗ luôn là vấn đề khách hàng quan tâm. Câu hỏi đặt ra là giá gỗ tần bì có đắt không, sẽ được SHT phân tích trong bài biết này .

Giá gỗ tần bì và thị trường Việt Nam

Thị trường nội thất nhộp nhịp dần trong những năm gần đây, các gia đình với xu hướng sử dụng nhiều nội thất gỗ, khiến nhu cầu dùng gỗ nguyên liệu để sản xuất nội thất, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng tăng theo. Giá gỗ tần bì cũng là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm, bởi những biến động thị trường nên giá gỗ cũng thay đổi theo một biên độ lên xuống nhất định.

Tính đến thời điểm hiện tại SHT Việt Nam là đơn vị cung cấp và cập nhật giá gỗ tần bì nhanh nhất so với thị trường, chúng tôi luôn theo dõi bảng giá gỗ hàng ngày vì gỗ là nhập khẩu nên việc báo giá gỗ chuẩn đến khách hàng là rất quan trọng. Đồng thời chúng tôi cam kết giá tại SHT là tốt nhất thị trường và chất lượng gỗ đạt chuẩn thế giới.

Giá gỗ tần bì và thị trường Việt Nam
Giá Gỗ Tần Bì Và Thị Trường Việt Nam

Có nhiều đơn vị cung cấp gỗ tần bì và mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau đưa ra cho người tiêu dùng. Ngoài ra mỗi một loại gỗ tần bì sẽ có chất lượng và mức giá khác nhau đối với khách hàng. Và hiện nay mức giá chung nhất trên thị trường của gỗ tần bì là khoảng 10.000.000 tr/ m3.

Một câu hỏi được khá nhiều người đưa ra là: Gỗ tần bì có đắt không? Nhận định của mỗi người là khác nhau, có thể có người thấy gỗ tần bì đắt nhưng đại đa số người tiêu dùng thì thấy mức giá đó là phù hợp. Như vậy với những ưu điểm vượt trội so với các loại gỗ khác cộng thêm khả năng chịu bền trong thời gian dài thì chúng ta có thể khẳng định rằng: “Gỗ tần bì thật sự không đắt”.

Gỗ tần bì nhập khẩu
Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu

Tìm hiểu ký trước khi mua hàng

Gỗ tần bì từ khi du nhập vào Việt Nam đã nhận được sự ưu ái từ người tiêu dùng, vì mức giá trung bình, nhưng tính ứng dụng cao, phù hợp thị hiếu.Thông tin về gỗ tần bì khá phong phú, đa dạng, bạn có thể tìm hiểu miễn phí từ nhiều nguồn,… Bạn nên trang bị kiến thức trước khi mua hàng, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và tránh bị mua đắt.

Gỗ tần bì
Gỗ Tần Bì

Đặc tính gỗ tần bì

Ví dụ, bạn hãy nhớ những đặc tính cơ bản của gỗ tần bì như: kháng va chạm tốt, khả năng bắt vít cao, chịu lực tốt, nhưng dễ uốn cong bằng hơi nước, hay tâm gỗ có khả năng chống sâu và mối mọt nhưng dễ ngấm chất bảo quản! Thông tin thêm về gỗ tần bì có tại

Bạn làm xưởng nội thất và quan tâm giá gỗ tần bì xẻ hiện nay ! Bạn cũng cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín có giá gỗ tần bì xẻ ổn định!Bạn băn khoăn về chất lượng gỗ tần bì xẻ đạt chuẩn? Trong khi số lượng nhà cung cấp khá nhiều. Mà việc chọn được nơi mua gỗ thì rất quan trọng, giúp bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được cả thời gian.

Thế Mạnh SHT Việt Nam

Thế mạnh của SHT Viet Nam chính là gỗ tần bì tròn và gỗ tần bì xẻ sấy được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Đan Mạch. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp uy tín, thương hiệu lâu năm đã được khẳng định ! Với khả năng cung ứng lớn, lượng hàng dồi dào, luôn sẵn trong kho, chất lượng khắt khe, gỗ xẻ sấy đủ kích thước và quy cách.

Giá gỗ tần bì
Gỗ Tần Bì Xẻ Sấy Tại Sht

Giá Gỗ Tần Bì Có Đắt Không

Vậy giá gỗ tần bì xẻ bao nhiêu? Gỗ tần bì sau khi xẻ sấy sẽ có giá cao hơn gỗ nguyên khúc khá nhiều và tùy theo thời điểm, tùy theo yêu cầu gỗ xẻ của khách hàng sẽ có giá khác nhau. SHT cam kết luôn cung cấp gỗ nhập khẩu tốt nhất với giá cao nhất . Quý khách hãy liên hệ hotline để nhận được báo giá mới nhất. Bảng giá sẽ thay đổi tuỳ thời điểm, theo biến động của thị trường, được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Theo như đánh giá của khách hàng, giá gỗ tần bì có thể cao hơn một số loại gỗ khác, nhưng với những đặc tính vượt trội, khi dùng đúng mục đích sử dụng và dự án thì gỗ tần bì thực sự không đắt, nó xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra.

Gỗ tần bì xẻ
Gỗ Tần Bì Xẻ

Đặc Điểm Gỗ Tần Bì Tròn tại SHT

Tại SHT gỗ tần bì tròn được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và Đan Mạch

Gỗ tần bì tại công ty chúng tôi được sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn: 12+-2 và được phân độ dày: 1 phân; 1,5 phân; 2 phân, 2,5 phân, 3 phân…Và theo yêu cầu khách hàng. SHT có thể cung cấp gỗ tần bì nguyên khối với số lượng lớn, hoặc thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với SHT để được báo giá gỗ tần bì chi tiết nhất.

Video gỗ tần bì

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm