Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ⭐️ Nội Thất SHT 2024

thi cong lap dat cau thang go do min

Cầu thang gỗ Gõ đỏ Pachyloba được nhiều gia chủ sử dụng đồng với tất cả đồ gỗ nội thất của ngôi nhà. Chỉ tính riêng năm 2020 và tháng đầu năm 2022 cơ sở Sht đã thực hiện trọn gói thi công lắp đặt đồng bộ từ sàn nhà, toàn bộ cửa và hệ thống cầu thang gỗ Gõ đỏ Pachyloba cho bốn tòa Lâu Đài, nhiều Biệt thự phong cách Tân cổ điển châu Âu, Biệt Thự kiến trúc hiện đại ở Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Ninh Bình và Thái Nguyên. Sản phẩm nội thất Gõ đỏ Pachyloba của Sht làm vừa ý những gia chủ có gu thẩm mỹ cao và kỹ tính.

Tại sao nên sử dụng cầu thang gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều gia chủ giàu có ở thành phố lớn sử dụng cầu thang gỗ gõ đỏ Pachyloba của chúng tôi cho ngôi Biệt Thự của họ. Sở dĩ như vậy là bởi gỗ Gõ đỏ được tin dùng bởi độ bền và vẻ đẹp rất sang của nó.

 Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ™ Nội Thất SHT
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ™ Nội Thất Sht

Cầu thang gỗ Gõ đỏ Pachyloba của Sht nguyên có liệu gỗ nhập khẩu từ Cộng Hòa Nam Phi, vùng được đánh giá là chất lượng gỗ Gõ đỏ tốt nhất châu Phi. Gỗ Gõ đỏ có chất lượng gỗ cứng chắc, tốt bền ít co giãn cong vênh, không mối mọt, cầu thang Gõ đỏ có thể bền chắc đến 80-90 năm và có thể hơn. Gõ đỏ với tone màu vàng nâu phớt ánh hồng tươi sáng cấu tạo vân đa dạng với vân núi, vân xoắn vân nu và vân như da Hổ, đẹp mắt và sang trọng.

Quy trình gia công cầu thang gỗ Gõ đỏ Pachyloba SHT

Nếu như trước đây cầu thang thường được gia công sẵn, có tính đồng loạt và kích cỡ, mẫu mã cũng chỉ khác nhau đôi chút, áp dụng gần như chung cho cả ngôi nhà lớn nhà nhỏ, các ngôi nhà có bộ cầu thang gần giống nhau khá nhàm chán. Ngày nay kiến trúc xây dựng đa dạng về kiểu cách,diện tích, theo đó cầu thang cũng phải áp dụng kiểu cách, kích cỡ khác nhau, chỉ có quy trình thì phải thực hiện theo những bước như nhau.

Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ

Công đoạn thứ nhất

Lựa chọn nhưng cây gỗ Gõ đỏ lớn có chất lượng tốt, đủ độ dài, xẻ thành những thanh gỗ có quy cách tương ứng với các kiểu tay vịn, song tiện, mặt bậc, đường nẹp, và lựa chọn những tấm gỗ không có mắt, vân đẹp xẻ thành từng tấm ván làm mặt bậc cầu thang, kích cỡ của mặt bậc hoàn toàn căn cứ trên bề mặt thực tế của cầu thang, riêng cột trụ chính được chú trọng lựa chọn phiến gỗ nạc mịn có nhiều vân nổi nhất.

Công đoạn thứ hai

Gỗ thành khí của bộ cầu thang đem ngâm nước  50-60h sau đó chuyển vào lò sấy khi gỗ khô kiệt phải hồi ẩm trở lại mức 9-12% như quy trình làm ván sàn, làm cho thịt gỗ ổn định, sau nhiều năm sử dụng trong mọi thời tiết, không bị co móp, nứt nẻ, không cong vênh mối mọt và giữ được hình thức lâu dài. Với loại gỗ cao cấp như Gõ đỏ Pachyloba thì cầu thang có thể bền đẹp đến 80-90 và có thể hơn.

Thi công cầu thang gõ đỏ
Thi Công Cầu Thang Gõ Đỏ

Công đoạn Thứ ba

Từng chi tiết của bộ cầu thang gia công theo mẫu của mỗi kiểu cầu thang. Kiểu cầu thang cầu thang dựa trên kiến trúc và diện tích, độ dốc cầu thang của  ngôi nhà. Do đó trước khi tiến hành gia công chúng tôi cử thợ chuyên môn đến khảo sát thực tế, đo đạc một cách tỉ mỷ, chính xác từng bộ phận của cầu thang sau đó mới chọn kiểu cách phù hợp trên cơ sở thảo luận với gia chủ và đưa ra phương án tối ưu nhất sau đó tiến hành gia công.

Cầu thang gỗ gõ đỏ
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ

Gia công cột trụ chính

Trụ Deba –  cột chính của bộ cầu thang, không chỉ có vai trò giữ chắc nhịp lan can cầu thang. Có loại trụ tròn, có loại vuông kiểu cách khá đa dạng, là điểm nhấn của cả hệ thống cầu thang nên phần trang trì ở trụ này cũng được chú ý hơn. Nếu là trụ vuông nó còn là khu vực thể hiện những nét chạm khắc tinh xảo nghệ thuật. Chiều cao của Trụ Deba có phần kết nối với lan can, do đó mặt trên tay vịn thông thường vừa với tầm tay của người đã trưởng thành. Về chiều cao, cũng như trụ tròn, hay trụ vuông của trụ Deba cũng không có quy định cụ thể cho kiểu kiến trúc nào, bởi vì hình vuông và hình tròn rất hay được được đi cũng nhau trong kiến trúc xây dựng, những chi tiết hoa văn chạm khắc trên đó là yếu tố để áp dụng cho kiểu kiến trúc.

Cầu Thang Gỗ Gõ đỏ Nam Phi
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
Cầu Thang Gỗ Gõ đỏ (2)
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ
Cầu Thang Gỗ Gõ đỏ Nam Phi Sht
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Gia công tay vịn, Song tiện

Song tiện và tay vịn của mỗi kiểu cầu thang là không như nhau về kiểu cách cũng như kích cỡ, bộ cầu thang phong cách Tân cổ điển thì trụ Deba thường được chạm khắc chi tiết mang hơi hướng từ bức phù điêu trong kiến trúc ngôi nhà. Đó là nguyên tắc nhắc lại trong tạo hình. Theo đó thì song tiện cũng phải nằm trong quy tắc, tuy nhiên nhắc lại không có nghĩa là sao chép nguyên bản. Tương tự như thể, bộ phận tay vịn cũng dựa theo nguyên tắc ăn xăm cho môi kiểu cầu thang và đó là bộ cầu thang đẹp và phù hợp.

Lắp đặt cầu thang gỗ
Lắp Đặt Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ

Gia công mặt bậc cầu thang

Mặt bâc cầu thang có quy trình làm phẳng bề mặt và cán ép như quy trình sản xuất  ván sàn. Tuy nhiên bậc cầu thang là nơi đi lại nhiều trong sinh hoạt nên ván lát mặt bậc có độ dày đã được tính toán là đảm bảo bền vững lâu dài. Các chi tiết, bộ phận của bộ cầu thang gia công tại xưởng chỉ phun lớp phủ chống ẩm, sau  khi lắp đặt xong mới phủ UV hoàn thiện.

Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ™ Nội Thất SHT

Thời gian qua, số điện thoại 035.9943.888 tại Showroom số 03B6v – Văn phòng đại diện của Sht tại khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội tiếp tục nhận được nhiều cuộc gọi của quý vị từ nhiều tỉnh, thành phố miền Bắc và Hà Nội hỏi về cầu thang bằng gỗ Gõ đỏ Pachyloba là gỗ gì, có tốt không và kiểu cầu thang nào đẹp..

Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ™ Nội Thất SHT
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ™ Nội Thất Sht

Bài viết lần trước chúng tôi đã thông tin khá đầy đủ về cầu thang gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ và một số kiểu mẫu cầu thang áp dụng cho những công trình có kiến trúc khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi lần lượt làm rõ hơn về cầu thang gỗ Gõ đỏ Pachyloba  và những vấn đề mà quý bạn quan tâm.

Gõ đỏ Pachyloba cho mọi không gian kiến trúc

Hiện nay tại Sht có nhiều kiểu mẫu cầu thang áp dụng cho những phong cách kiến trúc khác nhau như, Nhà cổ, Lâu Đài, Biệt Thự phong cách Tân cổ điển, phong cách hiện đại , nhà ống nhà phố ..nhưng mẫu cầu thang mà chúng tôi đang sở hữu là công trình hàm chứa công sức, trí tuệ của nhiều Kiến Trúc Sư người Việt và người châu Âu mà Sht chúng tôi đã sưu tầm được trong quá trình, nghiên cứu và gia công sản phẩm cầu thang cung cấp cho khách hàng Miền Bắc và Hà Nội từ  nhiều năm qua.

+ Xem thêm: Top 5 Kiểu Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Phong Cách Kiến Trúc  |  Trần Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba 2022™ Nội Thất Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

Vote post