Trần Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba 2024™ Nội Thất Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên

tran go go do tu nhien min 1

Trần Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Nội Thất Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên ! Trần gỗ tự nhiện là lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất của những ngôi nhà đẹp hiện nay. Nếu như  trước đây trần gỗ được xem như thứ nội thất xa xỉ, chỉ giành cho những gia chủ giàu có thì ngày nay, nó đã trở nên phổ biến hơn. Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu hưởng thụ cao hơn, trên thực tế những công trình xây dựng nhà ở ngày nay phát triển mạnh cả về quy mô và kiểu cách kiến trúc, có thể nói là chưa từng có.

Trần Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba, Vượt trội về hình thức và chất lượng

Theo đó người ta luôn hướng tới những sản phẩm có tính vượt trội cả về nội dung và hình thức. Thay bằng các loại vật liệu như trần thạch cao, trần gỗ Công nghiệp, trần nhựa thì trần gỗ tự nhiên mới có đủ khả năng thỏa mãn được mọi sở thích của hầu hết gia chủ và cũng chỉ có trần gỗ tự nhiên mới  tương xứng với tầm vóc của  những ngôi nhà đẹp.

Trần Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ™ Nội Thất Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên
Trần Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ™ Nội Thất Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên

Tuy trần gỗ là phải đầu tư một khoản tiền lớn, nhưng sự hiện diện của nó thực sự nâng tầm giá trị toàn diện cho ngôi nhà và thể hiện rõ nét đẳng cấp của gia chủ cũng như giá trị thiết thực của nó.

Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi

Là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công trần gỗ tự nhiên có thương hiệu mạnh trên thị trường nội thất gỗ tự nhiên các tỉnh thành phố phía Bắc và Hà Nội trong nhiều năm qua. Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu trần gỗ Pơmu với hàng chục kiểu mẫu đẹp nhất năm 2020 được gia công tại xưởng của Sht tại Hà Nội. Sản phẩm đã cung cấp cho nhiều cơ sở kinh doanh nội thất gỗ tự nhiên và chúng tôi trực tiếp thi công lắp đặt  nhiều tòa Lâu đài, Biệt thự phong cách kiến trúc Tân cổ điển châu Âu, kiến trúc hiện đại và nhiều công trình khác ở hầu hết các tỉnh phía Bắc và Hà Nội với các loại trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba, trần Pơmu, trần gỗ Giáng Hương, trần gỗ Sht luôn làm hài lòng gia chủ. Năm 2022 Sht tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm với nhiều kiểu mẫu mới đáp ứng nhu cầu ngày một cao và xu hướng thị hiếu mới  của quý khách.

Trần gỗ gõ đỏ
Trần Gỗ Gõ Đỏ

Bài viết lần này chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba nguyên liệu nhập khẩu từ Nam Phi, tuyệt phẩm trần gỗ tự nhiên. Trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba tại Sht được sản xuất gia công cung cấp ra thị trường là những sản phẩm có chất lượng hình thức cao nhất, là kết tinh của lao động sáng tạo không ngừng, sự kết hợp vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ với đường nét chạm khắc hoa văn từ đôi bàn tay tài hoa của người thợ, tạo nên một sản phẩm có tính nghệ thuật điêu khắc, là sự kết hợp tinh tế vừa mang ý nghĩa truyền thống vừa là sự tiếp thu giá trị thẩm mỹ hiện đại. Trần Gõ đỏ Pachyloba có thể làm vừa lòng quý khách.

Trần Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba™ Nội Thất Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên

Trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba, gỗ tự nhiên SHT được gia công từ cây Gõ đỏ nguyên liệu nhập khẩu từ Cộng Hòa Nam Phi là dòng Gõ đỏ Pachyloba, gỗ nhóm 1 được xếp vào dòng gỗ Gõ đỏ cao cấp nhất châu Phi là những cây Gõ đỏ khai thác từ những cánh rừng Cộng hòa Nam Phi, cây gỗ có tuổi đời từ 60 trên 100 năm, thân cây có đường kính phổ biến từ 80- trên một mét, gỗ rất già, chắc nặng, đông đặc không lo mối mọt, co giãn vênh vặn hay nứt nẻ. Trần gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba có thể bền đẹp đến 70-80 năm và có thể hơn.

Vẻ đẹp của trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba thực sự là không gian để Gõ đỏ Pachyloba biểu diễn, bộc lộ hết vẻ đẹp tuyệt vời của loại nguyên liệu mang đậm hương sắc núi rừng Châu Phi Lục địa chỉ có nắng và gió. Trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba sở hữu trọn vẹn hình thức rất riêng của gỗ Gõ đỏ mang lại cảm giác nhìn có chiều sâu hơn, gây ấn tượng mạnh, thu hút sự chú ý bởi cấu tạo dải vân rất đa dạng và độc đáo với vân da Hổ, vân hình ngọn núi kèm theo những sọc kẻ thẳng chạy dài suôn mềm, sắc sảo và tương phản.

Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ
Trần Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Màu sắc chủ đạo của Gõ đỏ là nâu ánh hồng hay cánh gián rất tươi sáng rất ít thay đổi và được đánh giá là có thế mạnh vượt trội về độ đồng đều màu sắc. Nếu như trần gỗ tone sáng tối là yếu tố quan trọng, thì với Gõ đỏ thuộc dạng tone màu ở bậc trung, không quá sáng và không quá đậm, nên phù hợp với tất cả phong cách kiến trúc và mọi sở thích.

Nguyên Liệu gia công trần Gõ đỏ

Tại Sht chúng tôi, việc lựa chọn gỗ làm trần là khâu được hết sức coi trọng, chúng tôi cho rằng trần nhà là hạng mục có chi phí cao, nó ở gần với chúng ta cả một đời người nên cần phải mang lại cho ta cảm giác thư thái hay nói cách khác là, nó phải làm cho gia chủ vừa ý. Vì thế nó không những đẹp mà còn phải bền, vì trần gỗ  khá phiền hà và tốn kém tiền bạc, thời gian trong việc sửa chữa nếu trần bị hư hỏng.

Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ
Trần Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Theo đó nguyên liệu gỗ gia công trần tại Sht được lựa chọn những cây Gõ đỏ có đường kínhg lớn, đa số cây gỗ có đường kính từ từ 80 – trên 100cm, gỗ già chắc, lựa chọn nhưng phiến gỗ nạc thẳng không có thở vặn sử dụng làm khung rầm chịu lực. Phần gỗ Gõ đỏ có vân đẹp làm ván trang trí, Gỗ Gõ đỏ gia công trần được xử lí ngâm sấy hút ẩm cùng với quy trình sản xuất ván sàn đảm bảo gỗ có độ ẩm duy trì ở mức 89 -12% làm cho thịt gỗ cứng nhưng dẻo, chịu được tác động của thời tiết, bền bỉ với thời gian, sử dụng lâu năm trần nhà vẫn giữ được chất lượng, độ bằng phẳng và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ Gõ đỏ Pachyloba.

Cấu tạo trần gỗ gõ đỏ Nam Phi

Trần gỗ Gõ đỏ cũng có cấu tạo giống như các loại trần gỗ cao cấp khác bao gồm bốn phần gồm khung, xương ván trang trí và đèn chiếu sáng. Bộ khung có nhiệm vụ chịu lực cho cả bức trần nên thanh gỗ cần lớn hơn, còn xương là để lắp ráp các tầm ván trang trí, đèn chiếu sáng là bộ bộ phận không thể thiếu trong trang trí trần gỗ. Theo đó bộ khung xương có kết cấu liên kết, chia sẻ lực hỗ trợ làm cho trần không có bộ phận nào phải chịu lực quá lớn nên không bị võng sau nhiều chục năm sử dụng. Tuy nhiên ván bưng trang trí cũng hỗ trợ đáng kế cho sự chắc chắn của cả khoang trần gỗ có trọng lượng khá lớn luôn giữ được độ bằng phẳng, không bao giờ bị kéo xệ hoặc cong võng xuống.

Trần gỗ tự nhiên gõ đỏ
Trần Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Quy trình A – Z lựa chọn kiểu trần gỗ Sht:  Để thiết kế hoặc lựa chọn được một trần gỗ đẹp phải căn cứ trên diện tích lắp đặt, trần nhà là hình vuông hay hình chữ nhật, phòng khách hay phòng ăn.. Biệt Thự Lâu Đài, nhà vuông hay nhà ống, tính từ mặt nền đến trần nhà cao hay thấp , theo đó đưa ra phương án  gia công lắp đặt tối ưu nhất. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế sản phẩm trần gỗ được đưa ra áp dụng cho mỗi không gian, kiểu kiến trúc của ngôi nhà khác nhau vì thể trần cũng phải lựa chọn một kiểu dáng thiết kế phù hợp. Trần gỗ rất đa dạng nhưng tựu chung sự đa dạng là phần trang trí, còn kết cấu là khá giống nhau.

Áp dụng kiểu trần gỗ Gõ đỏ

Hiện nay trần gỗ gõ đỏ chủ yếu được thiết lế theo hai kiểu, trần giật ba cấp và hai cấp. Căn cứ vào diện tích lắp đặt trần nhà từ khoảng 20m2 trở lên, chiều cao từ mặt nền đến trần xin măng từ  3,7- 4m nên áp dụng loại trần gỗ giật ba cấp. Với mẫu trần giật ba cấp phần trang trí mảng lớp có phần cầu kỳ hơn, bộ khung xương cũng phải kết cấu phù hợp. Trần giật ba cấp có thể chi phí sẽ cao hơn đôi chút nhưng bù lại nó cho ta một không gian trần nhà có chiều sâu hơn, đẹp hơn,bề thế hơn, nhất là khi được kết hợp với hệ thống đèn led trang trí làm nổi bật vần gỗ và nâng độ sâu mảng khối thì hiệu ứng trần giật ba cấp sẽ đẹp lung linh như một cung điện.

https://www.goxethanh.vn/tran-go-go-do-pachyloba.html
Trần Gỗ Gõ Đỏ Bán Cổ Điển

Trần giật ba cấp với kiến trúc nào

Trần giật ba cấp hay còn gọi là trần tam cấp, có thể áp dụng cho tất cả phong cách kiến trúc, kể cả kiến trúc hiện đại, nhà liền kề, nhà phố hay Lâu Đài, Biệt Thự có phong cách Tân cổ điển nếu không gian lắp đặt thỏa mãn được chiều cao và diện tích phòng như đã nêu trên. Sự khác nhau của trần nhà cho mỗi phong cách kiến trúc chủ yếu là mẫu trần và nghệ thuật bố cục mảng khối và quan trọng nhất là hình chạm khắc hoa văn trên bề mặt tấm ván trang trí mà thôi. Theo đó, nếu kiến trúc Tân cổ điển châu Âu thi hình chạm khắc của nó cần được nhắc lại một phần hay toàn bộ cách tạo hình trên bức phù điêu của phong cách đó được thể hiện trong kiến trúc ngôi nhà. Tuy nhiên hiện nay mỗi phong cách kiến trúc có hàng chục kiểu mẫu trần gỗ  khác nhau, có loại cầu kỳ và vừa phải, thậm chí có cả mẫu trần đơn giản nhưng vẫn có vẻ đẹp riêng, nhìn chung kiểu mẫu trần gỗ hiện nay tại Sht có thể  thỏa mãn mọi nhu cầu, thị hiếu thẩm mỹ và sở thích của người tiêu dùng.

Trần gỗ gõ đỏ hiện đại
Trần Gỗ Gõ Đỏ Hiện Đại

Trần gỗ giật hai cấp

Nếu là căn phòng có diện tích trên dưới 20m2 nhưng chiều cao từ mặt nền đến trần xi măng khoảng 3m -3,4m ta nên lắp đặt trần giật hai cấp. Điều này làm cho không gian sau khi lắp trần đảm bảo tầm nhìn thoáng, mang lại cảm giác thư thái. Trần giật hai cấp tuy có giản lược một cấp và có thể giảm chi tiết trang trí nhưng vẫn phải đảm bảo hình thức không đơn điệu, nghĩa là nhiều không thừa mà ít không thiếu. Cũng như trần giật Ba câp, trần giật hai cấp cũng áp dụng cho mọi phong cách kiến trúc và đương nhiên những đường nét chạm trổ phải phù hợp, hay nói cách khác là ăn xăm với kiến túc ngôi nhà.

Gia công và thi công trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Thông thường thì một quy trình để hoàn thanh một trần gỗ tự nhiên , bất kể là trần có diện tích lớn hay nhỏ, thi công ở địa điểm xa hay gần thì nhà cung cấp vẫn phải tuân thủ một trong hai phương án. Không giống như lắp đặt sàn gỗ, việc thi công lắp đặt trần nhà là một quy trình từ A-Z lắp đặt trần gỗ có tính chất cầu kỳ và là một khâu rất quan trọng nhất có tính chất quyết  định đến hình thức và chất lượng, độ chắc chắn trần nhà. theo đó nhà cung cấp và thi công và phải tuân thủ những khâu, những trình tự có tính cơ bản mới đạt được kết quả mong muốn. Hiện nay có hai phương án khá phổ biến áp dụng cho các kiểu loại trần gỗ.

Trần gỗ tự nhiên cao cấp
Trần Gỗ Gõ Đỏ Tự Nhiên Cao Cấp

Phương án thứ nhất

Hoàn thiện trần gỗ tại xưởng, sau ráp gá từng mảng khối theo kích thước đã tính toán, sau đó làm bóng, sơn phủ  gần như hoàn thiện, sau khi lắp đặt xong phun thêm lớp UV trước khi lắp đặt đèn trang trí chiếu sáng. Phương án này có ưu điểm là nhanh, gọn có lợi cho nhà cung cấp nhưng thiếu linh hoạt, bởi vì trong khi lắp đặt muốn thay đổi điểm nào đó chưa hợp lí là việc không mấy thuận tiện. Phương án này chỉ áp dụng đối với nhưng kiểu trần có diện tích vừa phải, kiểu cách có tính đơn giản và vị trí thi công ở gần. Tuy nhiên phương án này đồi hỏi nười khảo sát đo đạc phải có tính chuyên sâu và cẩn trong, bởi vì “sai một ly có thể đi một dặm” vì thể chúng tôi không say sưa áp dụng phương án này.

Phương án thứ hai

Các bộ phận cấu thành của một khoang trần gỗ gia công theo kích cỡ tương ứng được tính toán, sau làm bóng và chỉ sơn lớp UV lót tại xưởng. khi thi công lắp đặt vừa đâu cắt đó, khi lắp đặt xong mới phủ lớp UV hoàn thiện. Với phương án này, ta có thể thi với cả những kiểu trần có thiết kế phức tạp nhất mà các phương án khác không thể làm được. Mặt khác trong khi thi công, có thể điều chỉnh những chỗ chưa hợp lí một cách dễ dàng. Đây là phương án có nhiều ưu điểm mà Sht chúng tôi thường xuyên tư vấn cho khách  hàng lựa chọn  để đạt hiệu quả cao nhất về hình thức và chất lượng, sản phẩm phải xứng đáng với chi phí và làm hài lòng khách hàng.

Trần  gỗ Gõ đỏ Pachyloba giá bao nhiêu m2
Trần  Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Giá Bao Nhiêu M2

Trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba giá bao nhiêu m2

Trần gỗ gõ đỏ có hàng chục kiểu mẫu  khác nhau, mỗi kiểu cách đều kéo theo nó cách kết cấu và trang trí phù hợp. Có thể đơn cử như trần lắp đặt cho Biệt Thự Phong cách Tân cổ điển , phần trang trí chạm trổ hoa văn phù điêu, chỉ phào cầu kỳ hơn thì chi phí nhiều công thợ gia công và công lắp đặt cũng nhiều hơn nên giá thành mỗi m2 trần sẽ cao hơn loại tràn khác.

Tiếp đến là trần giật ba cấp sẽ có chi phí cao hơn trần giật hai cấp, chưa kể đến nơi lắp đặt xa hay gần, điều này cũng có chút ảnh hưởng đến giá cả trần gỗ. Do đó mà hiện nay không có mức giá cố định cho một m2 trần gỗ tự nhiên. Tuy nhiên thì việc này có thể ta không quá bận tâm, bởi giá chung trên thị trường đồ nội thất hiện nay tương đồi sàn sàn như nhau, điểm hơn nhau chỉ là hình thức,chất lượng, chế độ dịch vụ bảo trì bảo hành sản phẩm mà thôi.

Không gian lắp trần gỗ gõ đỏ

Thông thường trần gỗ gõ đỏ được ưu tiên trước hết cho phòng khách. Chúng ta đều biết, phòng khách không gian trung tâm của một ngôi nhà, là nơi các thành viên gia đình thường xuyên hội tụ và cũng là nơi tiếp khách, bạn bè nên những gì đẹp nhất thường được ưu tiên. Tuy nhiên tùy theo thiết kế cũng như ý định của mỗi gia chủ. Trên  thực tế cơ sở chúng tôi từng lắp đặt cho một số ngôi Biệt Thự và Lâu Đài, gia chủ lắp đặt trần gỗ cho tất cả hạng mục trong tòa nhà của họ, còn hầu như đa số chỉ lắp đặt ở phòng khách hoặc toàn bộ tầng một của ngôi nhà.

Không gian lắp trần gỗ gõ đỏ
Không Gian Lắp Trần Gỗ Gõ Đỏ

Sht đơn vị cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Sht là đơn vị nội thất gỗ tự nhiên có 20 năm xây dựng và trưởng thành trong ngành nội thất gỗ tự nhiên tạo được lòng tin của khách hàng các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội trong nhiều năm qua. Trần gỗ Gõ đỏ Pachyloba Sht cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm đẹp nhất, có chất lượng và hình thức cao nhất, giá thành vừa phải, cung cấp kịp thời, thi công nhanh gọn, an toàn, đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, chế độ bảo trì, bào hành dài nhất. Trần Gõ đỏ Pachyloba của Sht đã lắp đặt cho nhiều Tòa Lâu Đài, ngôi Biệt Thự cao cấp ở hầu hết các tỉnh thành miền Bắc và Hà Nội. Sht cam kết sản phẩm đến với khách hàng có chất lượng hình thức và dịch vụ đúng với yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu, có thể lựa chọn sản phẩm dưới đây tại SHT

+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp các loại gỗ, trên 10 quy cách. Phân phối sản phẩm, cung cấp và thi công lắp đặt.
+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kến trúc, mọi kích cỡ, số lượng không hạn chế.
+ Tư vấn thiết kế, gia công và lắp đặt Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu, gỗ Hương Nam Phi và trần gỗ cao cấp khác theo yêu cầu.
+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Hương..
+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..
+ Khuôn cửa  các loại gỗ cao cấp, loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.

🏡Nội thất Tự Nhiên – Đẳng Cấp và Sang Trọng Cho Mọi Không Gian
🔶Liên Hệ Ngay Hôm Nay
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và khám phá bộ sưu tập nội thất tự nhiên đẳng cấp.
*******
Hotline: 035.9943.888

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm