Bàn Ghế Ăn Làm Từ Gỗ Me Tây Tại SHT

bangheangometay7

Bữa ăn trong gia đình có vai trò rất quan trọng trong văn hóa người Việt Nam do vậy việc lựa chọn bộ bàn ghế để cả gia đình xum họp luôn là vấn đề mà bất kỳ gia đình nào cũng quan tâm từ xưa đến nay.

Gỗ me tây đang được sử dụng ngày một nhiều để làm nội thất và bàn ghế ăn trong gia đình bởi những ưu điểm của gỗ là rất nhiều, cộng thêm giá thành hợp lý nên đang được nhiều gia đình tin dùng.

Cung Cấp Gỗ Me Tây, Nguyên Liệu Làm Gỗ Toàn Quốc

Bàn Ghế Ăn Gỗ Me Tây

Với hệ vân cực đẹp được FINE FURNITURE – SHT thiết kế nhiều mẫu mã đẹp. Đặc biệt bàn ghế gỗ me tây nguyên tấm được ưa chuộng nhất bởi chất lượng gỗ tốt, giá rẻ và phong cách.

Nội Thất Gỗ Me Tây, Công Nghệ Và Xu Hướng Mới

Thường được làm độ dày từ 5-10cm với bản rộng từ 70-80cm tùy theo kích thước khu vực để bàn và số lượng người ngồi mà sẽ làm chiều dài sao cho phù hợp. Bàn thường được kết hợp với chân sắt và ghế sắt hoặc các loại ghế gỗ cho không gian bếp thực sự ấp cúng.

Màu sắc của gỗ me tây tự nhiên sau khi PU rất đẹp và sang trọng, các đường vân tròn dài kết hợp với màu gỗ từ lõi ra đến mép tạo nên sự sang trọng cho bàn ăn gỗ me tây

Ưu Điểm Của Bàn Ghế Từ Gỗ Me Tây

Giá rẻ rất phù hợp 

Với các loại gỗ như gõ đỏ, cẩm lai, căm xe, lim … có giá thành rất cao do tính chất đặc biệt của loại gỗ này. Cho nên khi nói đến nội thất gỗ tự nhiên đặc biệt nội thất gỗ nguyên tấm (nguyên khối) ta thường nghĩ ngay đến ngồi nhà biệt thự sang trọng, không gian nguy nga lộng lẫy.

bangheangometay2Ngày nay để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của nhiều anh/chị thì bàn ghế gỗ me tây ngày càng trở nên thịnh hành hơn do giá rẻ hơn, bình dân hơn nhưng chất lượng gỗ ổn định. Điều này giúp anh/chị yêu thích đồ gỗ đặc biệt gỗ nguyên khối (nguyên tấm) có thêm sự lựa chọn để thỏa mãn thú chơi gỗ và thỏa mãn đam mê.

bangheangometay5Hệ vân gỗ rất đẹp

Me tây có phần lõi rất tốt không mối mọt, không cong vênh, không nứt. Phần giác kém chất lượng hơn có khả năng bị mọt, chứa nhiều nước và mủ, nó cần được tẩm sấy trước khi sử dụng. Ưu điểm vượt trội của me tây là vân gỗ siêu đẹp, mang vẻ đẹp kỳ diệu vô cùng độc đáo, là loại gỗ sở hữu vẻ nhiều vẻ đẹp tinh túy của gỗ tự nhiên.

bangheangometay6bangheangometay4

Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn bộ bàn ghế ăn trong gia đình làm từ gỗ me tây là một phương án rất tốt với các gia đình, Quý khách có nhu cầu mua sẩn phẩm hoặc tư vấn vui lòng liên hệ với số hotline nhé !

Vote post