Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Vinhomes Marina Hải Phòng

thi cong noi that tu nhien vinhomes hai phong

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Tại Biệt Thự Vinhomes Marina Hải Phòng ! Từng nghe nói về một khu đô thị “Lạch Tray riverside” ở thành phố Cảng, nay chúng tôi mới tận mắt khi có mặt  trong khu đô thị Vinhomes Marina cầu Rào thành phố cảng Hải Phòng trong chuyến khảo sát tư vấn, thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên ngôi Biệt thự của khách hàng theo lời mời trước đó.

Biệt Thự Vinhomes Marina Hải Phòng

Chủ nhân ngôi Biệt thự là anh Liêm  khoảng 45 – 46 tuổi đón chúng tôi trước ngôi Biệt thự 4 tầng, công trường còn khá bề bộn, một tốp thợ đang miệt mài với công việc lắp đặt Phù điêu, hoa văn trang trí với nhưng chi tiết hết sức tỷ mỷ. Được biết họ là những người thợ, nghệ nhân của Công ty “Hoa văn xây dựng Hưng Yên” thi công toàn bộ mảng trang trí xây dựng ngôi Biệt thự.

Biệt Thự Vinhomes Marina Hải Phòng
Biệt Thự Vinhomes Marina Hải Phòng

Gia chủ cho biết đã nhận phần xây dựng thô từ dự án, người mua tự hoàn thiện, anh đã về Hưng Yên đặt hoa văn trang trí băng xi măng, chọn Sht Hà Nội là nhà cung cấp và thi công toàn bộ nội thất gỗ tự nhiên. Nắm được ý định của gia chủ, chúng tôi tiến hành khảo sát chi tiết từng hạng mục trong ngôi biệt thự để có thể đưa ra phương án tốt nhất cho gia chủ và quan trọng là phải đàm phán ký được hợp đồng.

Có gì tại Biệt thự Vinhomesmarina cầu Rào

Bốn phân khu Biệt thự tại đô thị Vinhomess marna cầu Rào bao gồm khu Sao Biển, Hải Âu, San Hô, Ngọc Trai. Ngôi Biệt thự của anh Liêm là một trong 44 ngôi trong phân khu Biệt thự đơn lập vip có diện tích đất nền 330m2, mặt bằng xây dựn 185m2 quy mô 4 tầng với tổng diện tích sàn lến đến trên 700m2, kiến trúc Tân cổ điển, có tổng 15 hạng mục, bao gồm nhà để xe tầng một, phòng khách, phòng ngủ, phòng hát Caraoke, phòng tập thể hình, phòng xông hơi, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, chúng tôi chỉ khảo sát chi tiết 11 hạng mục lắp đặt sàn gỗ với diện tích 312m2.

Hệ thống cửa ngôi Biệt thự sân vườn bốn mặt có không gian trồng cây xanh nên thiết kế khá nhiều cửa gồm cửa đại sảnh và cửa sổ cửa  ban công từ tầng hai đến tâng3, cửa ra sân thượng tầng 4 cửa phòng ngủ, cửa sổ lên đến 29 bộ cửa từ một đến bốn cánh, khuôn đơn và khuôn kép, có tổng diện tích cửa là 55,5m2. Có trong tay toàn bộ số liệu của ngôi Biệt thự, chúng tôi tạm biệt anh Thành sau khi cùng gia chủ có cuộc dạo một vòng quanh khu đô thị.

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Tại Biệt Thự Vinhomes Marina Hải Phòng
Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Tại Biệt Thự Vinhomes Marina Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes marina nằm tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, ngay cạnh bến xe Cầu Rào1, các tuyến giao thông  kết nối Vinhomes marina  đến nhiều địa điểm, trung tâm hành chính và trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ khoảng 2km.  Từ khu đô thị cư dân Marina có thể di chuyển dễ dàng lên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.  Nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố Hải Phòng, Vinhomes Marina  là một khu đô thị duy nhất  trong  thởi điểm hiện nay ở thành phố Hải Phòng  nằm trải dài bên dòng sông Lạch Tray thơ mộng và nổi tiếng đã đi vào ký ức của mỗi người dân thành phố “ Hoa Phượng đỏ”.

Điểm đáng chú ý của Vinhomes marina là việc kết hợp hài hòa giữa kiến trúc với thiên nhiên và ư tiên những dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn cao và nhu cầu thiết yếu như là, Bệnh viện Vimec, trung tâm thương mại Vincom, trường trường học liên cấp từ mầm non, nhà hàng ven hồ, Clubhouse, không gian xanh, hồ nước, bể bơi, đường dành cho người đi bộ, khu vui chơi – giải trí, không gian sinh hoạt cộng đồng, trong đó phải kể đến hệ thống giáo dục Vinschool, được cho là sẽ một môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam và còn nhiều điều thú vị khác tại đô thị này.

Buổi làm việc tại SHT Hà Nội

Theo kế hoạch sau hai ngày khi các ý tưởng thiết kế đã được hoàn tất, Sht mời chủ Biệt thự tham quan nhà máy sản xuất ván sàn, xưởng gia công nội thất tại Hà Nội và buổi làm việc được tiến hành. Sau khi nghe ý kiến chuyên gia Sht đưa ra những phương án sử dụng loại gỗ, kích cỡ kiểu ghép sàn và kiểu mẫu hệ thống cửa anh Liêm chọn phương án sử dụng toàn bộ ván sàn và hệ thống cửa bằng gỗ Gõ đỏ Pachyloba. Riêng gian thờ 18,5m2 m2 yêu cầu lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương, Dương thờ và một số đồ thờ bằng gỗ Mít, kiểu mẫu, kích cỡ cụ thể theo mẫu Sht cung cấp và  gia chủ sẽ nhận sau khi cửa và sàn gỗ hoàn thiện. Hợp đồng được ký kết với nhưng điều khoản chi tiết cụ thể ngay sau đó.

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Tại Biệt Thự Vinhomes Marina Hải Phòng

1.Ván sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi

Sht cung cấp ván sàn, phào chân tường cùng loại gỗ Gõ đỏ Pachyloba kích cỡ 18x 150x900mm, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất, lắp đặt hoàn thiện trọn gói 312m2 sàn.

sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi
Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi

2. Hệ thống cửa gỗ gõ đỏ

Bên Sht cung cấp hệ thống cửa gỗ Gõ đỏ lắp đặt hoàn thiện 55,5m2 cửa gỗ Gõ đỏ Pachyloba , cửa gỗ Tân cổ điển, kiểu mẫu hoa văn,phào chỉ nẹp theo đúng mẫu và quy cách trong bản thiết kế đã phê duyệt. Cửa đại sảnh , cửa ban công các tầng đều có lỗ gắn Camera.

Khuôn kép

Khuôn kép Gõ đỏ Pachyloba dày 6cm, rộng theo tường là 24cm, khuôn cửa đơn 16cm theo tường. khung cánh, ván bưng tất cả các loại  cửa dày 4cm, dài rộng theo thiết kế. Bên Sht có trách nhiệm thông báo với khi cánh cửa gỗ đã hoàn thiện phần mộc, bên đặt hàng sẽ kiểm tra sau đó mới được sơn phủ bề mặt. khuôn cửa sử dụng loại có sẵn tại Sht theo kích cỡ trong hợp đồng.

cửa gỗ gõ đỏ
Cửa Gỗ Gõ Đỏ

Điều khoản chung

Bên Sht cung cấp sản phẩm, vật tư nguyên phụ kiện, vận chuyên, thi công lắp đặt sàn gỗ và cửa theo hợp đồng, thời gian chậm nhất là 20 ngày kể từ ngày khởi công, Thời gian khởi công lắp sàn gỗ sau khi phần xây dựng bên trong Biệt thự đã hoàn thành. Thời gian tông công trình có thể chậm tối đa ba ngày nếu có lí do bất khả kháng. Thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận.Bên chủ nhà có trách nhiệm tạo điều kiện cho hai đôi trong thời gian thi công. Thanh toán đầy đủ sau bàn giao công trình.

3. Lắp đặt khuôn cửa gỗ gõ đỏ

Ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực đơn vị vận chuyển khoảng trên 200m  khuôn cửa đơn và khuôn kép, loại khuôn làm sẵn theo khuôn cửa Tân cổ điển về công trình tổ chức lắp đặt theo kế hoạch, nhằm thời cơ trong khi thợ xây vẫn đang làm màu trang tường, tận dụng thợ xây phủ vữa quanh hệ thống khuôn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho gia chủ. Cùng thời điểm, tại xưởng sản xuất, tổ thợ mộc gia công cánh cửa và các  chi tiết trang trí cửa gỗ Tân cổ điển và sẽ lắp đặt sau khi sàn gỗ hoàn thiện. Trong cùng thời điểm tổ lắp đặt sàn gỗ làm tập trung kiểm tra xử lý mặt nền từng hạng mục, đảm bảo đủ điều kiện kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ theo kế hoạch.

Lắp đặt khuôn cửa gỗ gõ đỏ
Lắp Đặt Khuôn Cửa Gỗ Gõ Đỏ

Tập kết nguyên liệu, lắp đặt sàn gỗ

Sau khi nội phần xây dựng bên trong ngôi Biệt thự đã hoàn thành, tổ lắp đặt sàn gỗ tập trung  xử lý kỹ thuật mặt bằng trên 11 hạng mục, sau hơn hai ngày việc chuẩn bị mặt bằng đã hoàn tất đủ đều kiện thi công, đơn vị tổ chức vận chuyển trên 300m2 ván sàn Gõ đỏ với tương đương số lượng phào ốp chân tường, cùng phụ kiện lắp đặt  sàn gỗ xuống Hải Phòng tập kết kết về vị trí đã chuẩn bị và phân theo từng hạng mục  của Biệt thự. Việc lắp đặt sàn gỗ được tiến hành, mỗi người theo chuyên môn được phân công, lắp đặt sàn gỗ.

Tập kết nguyên liệu, lắp đặt sàn gỗ
Tập Kết Nguyên Liệu, Lắp Đặt Sàn Gỗ

Theo đó Gian thờ sử dụng ván gỗ Giáng Hương tổ phân công riêng một nhóm, các thành viên còn lại tập trung lắp ghép sàn Gô đỏ theo phân công. theo từng hạng mục, theo kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên kiểu sole, lắp đặt lần lượt từ tầng trên xuống tầng dưới, lắp đặt đến đâu dứt điểm đến đến đó báo cáo gia chủ kiểm tra, nếu có yêu cầu khác kịp thời đáp ứng theo yêu cầu.

Lắp đặt cửa hệ thống cửa

Công việc lắp đặt sàn gỗ đang hoàn thiện nhưng hạng mục của phòng khách tầng một, cũng là thời điểm đội mộc tại xưởng đã hoàn tất  gần 60m2 cửa. Sau khi  kiểm tra  toàn bộ cửa còn để mộc gia chủ đồng ý cho sơn Phủ tạm vài lớp Uv bảo vệ bề mặt, đóng gói và vận chuyện về công trình, phối hợp cùng tổ sàn gỗ lắp đặt hệ thống cửa. So với các loại cửa cho kiến trúc hiện đại thì cửa gỗ Tân cổ điên có nhiều chi tiết phào, chỉ, nẹp, rất cầu kỳ, không chỉ cửa đại sảnh mà các hệ cửa còn lại cũng được gia chủ yêu cầu  trang trí theo có tính ăn xăm. Mặt khác lắp đặt loại cửa này cầu kỳ khó và đòi kỹ thuật cao, tỷ mỷ, do  sự phối hợp công việc có tính khoa học  của hai đội nên việc thi công được thực hiện nhàng nhàng đạt kết quả tốt.

Lắp đặt cửa hệ thống cửa
Lắp Đặt Cửa Hệ Thống Cửa

Có nên sử dụng nội thất gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Trên 300 m2 sàn gỗ và xấp xỉ 60m2 của gỗ Tân cổ điển sản phẩm của Sht lắp đặt ngôi Biệt Thự Của anh Thanh khu đô thị Vinhomes Marina  cầu Rào- thành phố Hải Phòng sản xuất từ cây gỗ Gõ đỏ gỗ nhóm 1 nhập khẩu từ Nam Phi. Gõ đỏ Pachyloba được xếp vào dòng gỗ Gõ đỏ cao cấp nhất châu Phi là những cây Gõ đỏ khai thác từ những cánh rừng Cộng hòa Nam Phi,  hoặc Mozambisque, những cây gỗ lớn có tuổi đời từ 70- trên 100 năm, đường kính phổ biến từ 80- trên một mét, gỗ rất già, chắc nặng, đặc, không mối mọt, ít co giãn vênh vặn hay nứt nẻ nội thất Gõ đỏ bền đẹp với thời gian.

Cửa gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Là một trong nhưng loại gỗ được nhiều gia chủ lựa cho sàn gỗ, hệ thống cửa, cầu thang, trần nhà và nhiều đồ nhiều đồ nội thất khác mà Sht chúng tôi cung cấp và thi công trong thời gian vài năm trở lại đây, sản phẩm của Gõ đỏ Pachyloba còn hiện hữu trong những Lâu đài nguy nga, Biệt thự bề thể và nhiều ngôi nhà kiến trúc hiện đại, nhà cổ Việt , nhà thờ họ tộc, nhà phố thương mại…

Cửa gỗ Gõ đỏ Pachyloba
Cửa Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba

Sử dụng nội thất cho bất cứ không gian, kiến trúc nào, Gõ đỏ Pachyloba có thể phát huy được thể mạnh của loại gỗ có màu sắc bậc trung, không nóng và cũng không lạnh, không quá sáng và không tối, người không ưa màu đỏ cam của sàn Hương hay màu đen của sàn Mun nhưng khó mà từ chối được màu sắc của sàn Gõ đỏ . Với cửa Tân cổ điển do có nhiều họa tiết chạm trổ và chỉ phào càng làm cho Gõ đỏ bộc lộ vẻ đẹp của kiểu vân vằn vện tựa da Hổ của Gõ đỏ, làm cho mọi không gian bừng sáng, sàn gỗ nói riêng,  nội thất nói chung Gõ đỏ Pachyloba luôn làm  vừa lòng những gia chủ kỹ tính nhất.

Vài nét về Gõ đỏ Pachyloba

Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba có hình thức bắt mắt với vân gỗ hình ngọn núi, suôn mềm và tương phản, có thế mạnh vượt trội về độ đồng đều màu, với màu nâu hồng tươi sáng và rất chậm thay đổi. Sàn gỗ gõ đỏ Pachyloba không những có tuổi thọ 80-90 năm, Gõ đỏ còn sở hữu trọn vẹn  hình thức và giá trị sử dụng của dòng gỗ Gõ đỏ tự nhiên cao cấp. Tuy bỏ ra một khoản tiền không quá lớn như sàn Cẩm Lai, sàn Trắc, sàn Mun,  nhưng ta sở hữu một không gian nội thất có tính thẩm mỹ độc đáo, sang trọng, đẳng cấp.

Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba

Sàn Gõ Pachyloba sẽ làm cho nơi sinh sống của gia đình luôn mát mẻ về  hè và ấm áp vào mùa lạnh, không nồm ẩm , không gian sống luôn sạch đẹp, khô thoáng. Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên sàn  Gõ đỏ còn có khẳ năng cách âm, cách điện, không chứa hóa chất an toàn và sức cho người sử dụng lâu dài.

Kết thúc thi công nội thất

Sau gần 20 ngày làm việc nghiêm túc và sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả anh em trong hai đội thi tại công trình cũng như tổ  mộc thi công tại xưởng ở Hà Nội, công trình nội thất với 312m2 sàn gỗ , 55,5m2 cửa gỗ ngôi Biệt thự 4 tầng kiến trúc Tân cổ điển của anh Liêm trong khu đô thị Vinhomes Marina  cầu Rào thành phố Hải Phòng đã hoàn thành sớm hơn kế hoạch, sau khi làm công tác vệ sinh và chuyển Dương thờ  đồ thờ lên tầng 4 sắp đặt theo ý của chủ nhà, công việc đã hoàn thành để chuẩn bị cho buổi nghiệm thu bàn giao công trình.

Bàn giao công trình

Buổi bàn giao nội thất ngôi Biệt thự của anh Liêm được tiến hành theo kế hoạch với sự có mặt của một số thành viên gia đình và khách mời là bạn bè đồng nghiệp của gia chủ, có rất nhiều lời tâm đắc giành cho gia chủ và cả cánh thợ chúng tôi. Sau khi nghiệm thu toàn bộ hệ thống cửa và sàn gỗ. Mặc dù toàn bộ tường của ngôi Biệt thự mới được phủ vài lớp sơn màu trắng, kết hợp với màu nâu hồng của hệ thống cửa với nhưng chi tiết chạm khắc phào chỉ rất tinh tế từ cửa đại sảnh đến các cửa còn lại và sàn gỗ hiệu ứng phản xạ ánh sáng sắc màu làm cho không gian ngôi Biệt thự trở nên lung linh huyền ảo,một vẻ đẹp vừa sang trọng vừa uy nghiêm. Gia chủ rất hài lòng với sản phẩm đã lự chọn cho ngôi Biệt thự của mình.

+ Xem thêm: Khuôn Cửa Gỗ Lim, Khuôn Đơn Và Khuôn Kép Chuyên Dụng  |  Cửa Gỗ Tự Nhiên Kiến Trúc Tân Cổ Điển ™ Tư Vấn & Thi Công

Sàn gỗ SHT Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1231 Bình chọn