Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Gỗ Thông Mỹ ™

gothongvang

Trên thị trường Gỗ Việt Nam hiện nay, dòng Gỗ Thông Mỹ (usa pine) nhập khẩu có từ rất nhiều nguồn như: Mỹ, New zealand, Uruquay… nhưng phổ biến ở Mỹ, thông phát triển rất nhanh nên số lượng thông nhiều sẽ đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu trên thị trường. Trong đó gỗ Thông Mỹ (usa pine) đặc biệt rất được ưa chuộng do những Ưu điểm vượt trội từ quy cách gỗ cho đến những ưu thế hiếm có về giá gỗ Thông Mỹ tự nhiên.

Vậy Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Gỗ Thông Mỹ Là Gì?

Ngay những năm đầu của thế kỷ 17, 18, gỗ Thông Mỹ đã trở thành nguyên liệu chính trong hàng nghìn mái nhà và các công trình nội thất của người dân sinh sống tại đây. Thông Mỹ chiếm phần lớn diện tích các khu rừng tại vùng Bắc Mỹ. Với đặc điểm là loại gỗ mềm, có nhiều mắt, có màu sắc nâu đỏ nhạt với dát gỗ màu vàng nhạt hay trắng sáng, do màu sắc đẹp sáng nên gỗ thông tròn rất được ưa chuộng hiện nay.

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Gỗ Thông Mỹ ™
Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Gỗ Thông Mỹ ™

Gỗ Thông Mỹ

Gỗ Thông Mỹ có tính chất hút ẩm tốt đặc biệt là gỗ Thông Mỹ giữ được nhựa thông nên rất tốt ít khi bị mối mọt, điều mà ai cũng lo ngại cho những vật dụng thường dùng. Thân cây gỗ thông tròn này rất dễ bắt vít và đinh ốc, khả năng chịu máy tốt, gỗ không quá cứng nên rất dễ dàng cho việc thi công, chế tác. Trọng lượng gỗ thông khá nhẹ nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển, rất thuận lợi cho công việc của những người sản xuất. Chính vì vậy mà các sản phẩm từ Gỗ thông Mỹ xẻ xấy rất bắt mắt và tạo ấn tượng đặc biệt với người tiêu dùng và rất phù hợp với nội thất gia đình như: bàn trang điểm, kệ sách, giường tầng, bàn làm việc, …

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Gỗ Thông Mỹ ™
Gỗ Thông Mỹ ™

Một ưu điểm nữa mà chúng ta không nên bỏ qua đó là lớp nhựa của gỗ Thông Mỹ không hề bị mất đi sau quá trình gia công. Những hợp chất tự nhiên này được xem như chất bảo quản hữu hiệu khiến vật dụng trong gia đình luôn bền đẹp, không sâu mọt, côn trùng nào có thể gây hại.

Ưu Điểm Vượt Trội Gỗ Thông SHT

Tại SHT gỗ thông Mỹ là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Ngoài ra, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo
Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại SHT có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
Đặc biệt Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

gỗ xẻ thanh
Gỗ Xẻ Tấm
gỗ xẻ thanh
Gỗ Xẻ Tấm

SHT đã cung cấp gỗ trên mọi miền tổ quốc : Hà Nội,  Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng… với thời gian giao hàng nhanh và chất lượng gỗ nhập khẩu tốt nhất, cam kết giá tốt nhất tới khách hàng.

Gỗ Thông Nhập Khẩu Tại SHT Việt Nam

Với gỗ thông Mỹ sẽ cho chất lượng gỗ rất tốt, tỉ lệ gỗ lấy từ gỗ tròn nhập tại Mỹ sẽ cho mức cao lên đến 75%, cao hơn so với tỷ lệ lấy gỗ của Việt Nam khoảng gần 35% khi cho ra thành phẩm đã được xẻ sấy theo quy cách riêng. Đặc biệt gỗ dễ gia công, bắt màu sơn và giữ màu như mới. Nhờ vậy. mà những sản phẩm từ dòng gỗ này luôn mang vẻ sáng bóng như mới và rất bền màu. SHT Việt Nam chuyên nhập khẩu gỗ thông Mỹ tròn nguyên tại Mỹ theo số lượng đặt hàng trong nước về cho đơn vị mua hàng, với chất lượng đảm bảo nhất.

Xem thêm: Cung Cấp Gỗ Thông Nhập Khẩu Làm Nội Thất ⭐️ Giá Tốt Nhất  |  Gỗ Thông Xẻ Thanh ™Chất Lượng Hàng Đầu Tại SHT

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé! Hotline: 035.9943.888

5/5 - 1231 Bình chọn