Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Hải Dương

lap dat san go go do hai duong min

Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Hải Dương ! Ngay sau ngày nghỉ tết Dương lich 2022, đội thi công sàn gỗ tự nhiên và tổ thợ mộc Sht lại tiếp tục quay lại Hải Dương thi công  công trình tại khu đô thị thuộc địa bàn thị trấn Bình Giang tỉnh  Hải Dương. Theo hợp đồng thì chúng tôi sẽ thi công lắp đặt sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi 180m2 sàn, toàn bộ hệ thống cửa và 6 nhịp cầu thang cho ngôi Biệt Thự 3 tầng của Hùng. Địa chỉ chúng tôi đến cách Hà Nội khoảng 45 km,sau một giờ chúng tôi đã có mặt trước ngôi Biệt Thự Của anh Hùng ở huyện Bình Giang tỉnh Hải Dương.

Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Hải Dương

Bình Giang có quốc lộ 5 và Quốc lộ 39b chạy qua, cách trung tâm thành phố Hải Dương khoảng 20km về phía tây. Những năm gần đây, Bình Giang có nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế theo hướng Công Nghiệp hóa – Hiện đại hóa, tập trung quy hạch phát triển và xây dựng các khu đô thị, các cụm Công Nghiệp, thu hút nguồn lực đầu tư của nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực, sản xuát kinh doanh, nhiều khu Công nghiệp mở rộng giải quyết việc làm cho hàng vạn lao động có thu nhập cao.

thi cong san go go do hai duong 1 minĐồng thời Bình Giang cũng phát triển mạnh hoạt động thương mại dịch vụ, sản xuất vật liệu xây dựng, đầu tư có chiều sâu cho phát triển đa dạng hóa các làng nghề truyền thống nâng cao đời sống cho các tầng lớp nhân dân trong huyện. Hiện nay Bình Giang được đánh giá là huyện có sự phát triển mạnh của tỉnh Hải Dương. Dạo quanh khu vực gần nhà anh Hùng rất nhiều ngôi Biệt Thự lớn, chúng tôi cảm  nhận được sự phát triển mạnh của địa phương.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Hải Dương

Biệt Thự ở Bình Giang, điểm khác biệt: Ngôi Biệt Thự của anh Hùng tại Bình Giang tỉnh Hải Dương có mặt tiền nhìn ra con đường rộng. Nhìn từ phía cổng ngoài đã thể hiện một ngôi Biệt Thự rất bề thế hiện đại. Gia chủ cho biết, công trình  mới hoàn thiện phần xây dựng hồi tháng 11/2020 có tổng diện tích mặt bằng xây dựng là 125m2 trên diện tích đất nền 300m, bốn phía hành lang có thể di chuyển.

Biệt thự nhà anh Hùng Hải Dương
Biệt Thự Nhà Anh Hùng Hải Dương

Ngôi Biệt Thự có lối kiến trúc hiện đại kiểu châu Âu, ba tầng với  những hạng mục, bao gồm gian thờ, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và khu vực nhà bếp. Tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 180m2, cùng trên 40 mét tay vịn, trên 60 mặt bậc cầu thang và trên 30 m2 cửa chính, cửa thông phòng và cửa sổ hoàn toàn theo kiểu cửa lồng khung gỗ.

Khảo sát ván sàn, ký kết hợp đồng

Sau khi tham quan nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên của SHT, xem xét các sản phẩm ván sàn tại Showroom số 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội anh Hùng lựa chọn sàn Gõ đỏ Pachyloba cho ngôi Biệt thự của mình. Hợp đồng theo phương thức trọn gói giữa bên A và B được ký kết với các điều khoản chi tiết trách nhiệm của mỗi bên.

Thi Công Lắp Đặt Sàn Gõ Đỏ Pachyloba Tại Hải Dương
Thi Công Lắp Đặt Sàn Gõ Đỏ Pachyloba Tại Hải Dương

Theo đó phía Sht cung cấp 180 m2 ván sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Nam Phi Pachyloba, phào chân tường gỗ cùng loại, toàn bộ cửa của ba tầng và hệ thống cầu thang ngôi Biệt Thự cùng phụ phụ kiện khác, đồng thời vận chuyển và thi công lắp đặt. Thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm thanh toán tiền sau khi công trình đã bàn giao.

Công tác chuẩn bị

khối lượng 200m2 ván sàn cùng gần hai trăm mét phào chân tường gỗ Gõ đỏ Nam Phi, trên 40 mét tay vịn, con tiện, trụ cột chính cùng trên 60 mặt bậc cầu thang tương đương 17m2 và trên 30 m2 cửa các loại có trọng lượng tương đương với 5 mét khối gỗ cộng với các nguyên phụ liệu, một khối lượng tương đối lớn được vận chuyển từ Hà Nội sang Hải Dương với quãng đường chưa đến 45 km khá thuận tiện bởi đường giao thông tiện lợi. Sau hơn một giờ, đội chúng tô đã có mặt tại địa điểm thi công. Công việc đầu tiên ,chúng tôi phân công anh em đội thi công sàn gỗ và tổ thợ mộc tập kết vật tư về vị trí theo dự tính.

Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Ván sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi của Sht lắp đặt 180m2 ngôi Biệt Thự của anh Hùng tại Bình Giang tỉnh Hải Dương được sản xuất bằng gỗ,nguyên liệu gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Nam Phi về Việt Nam, sản xuất thành ván sàn cung cấp ra thị trường sàn gỗ tự nhiên phía bắc và Hà Nội. Gỗ Gõ  tại Nam Phi được đánh giá có chất lượng và hình thức cao nhất châu Phi.

Cây Gõ đỏ Pachyloba khai thác từ rừng nguyên sinh Nam Phi, là những cây gỗ lớn có đường kính 80 đến trên một mét, tuổi đời thấp nhất cũng 70-80 năm, gỗ già, chắc đặc đều từ lõi trở ra, tăng khả năng chống mối mọt, ít co ngót cong vênh. Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba có thể sử dụng đến 70-80 năm mà không bị hư hỏng nếu sử dụng bảo quản  đúng cách.

Đặc trưng Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Màu vàng nâu phớt hồng ban đầu, sau một thời gian màu đỏ giảm đi, tone sẽ dịu xuống thành màu cánh gián, vân nổi rõ hơn rất đẹp. Sàn Gõ đỏ Pachyloba có độ đồng đều màu cao gần 90% cho nên rất nhiều khách hàng rất thích loại sàn gỗ này, hơn nữa tone màu rất vừa mắt dễ kết hợp  trang trí nội thất với nhiều phong cách cũng như kiểu kiến trúc. Sàn Gõ đỏ Pachyloba có cấu tạo vân rất phong phú, như là, vân núi, vân vằn giống da Hổ, vân chun, kèm những đường sọc kéo thẳng nổi bật tương phản, đẹp mắt và khác biệt.

Phương thức sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên SHT

Ván sàn Gõ đỏ Pachyloba tại Sht hiện nay có đủ quy cách hay kích cỡ từ nhỏ nhất là 15mmx90mm x 450mm dành cho phòng hẹp, một số cỡ dành cho diện tích trung bình. Cỡ ván lớn nhất là 18mmx120mmx 900mm áp dụng cho phòng lớn. Ván sàn gỗ tự nhiên tại Sht sàn xuất trên công nghệ của Đức, tự động hóa, quy trình đã mặc định  toàn khâu sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ
Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Từng tấm ván sàn có độ chính xác cao, độ dung sai 0,1 mm, độ ẩm ổn định mức 9 – dưới 12% trong mọi thời tiết, làm cho gỗ giữ cứng, độ dẻo, độ ẩm ở mức kiểm soát theo tiêu chuẩn châu Âu, vượt trội về khả năng cách âm, cách điện, sàn gỗ không hấp nhiệt độ nóng và lạnh, làm cho không gian luôn mát về mùa hè, ấm về mùa đông, không chứa hóa chất phụ gia tốt cho sức khỏe người sử dụng lâu dài.

Lắp đặt sàn gỗ Biệt Thự Hải Dương

Theo hợp đồng thì đội thi công sàn gỗ sẽ có 6 ngày để lắp đặt 180 m2 sàn gỗ ngôi Biệt Thự của anh Hùng. Công việc đầu tiên chúng tôi bắt tay vào là đo đạc chính xác diện tích từng hạng mục, khe đường rãnh chân tường, chỉnh trang độ băng phẳng nền xi măng, vệ sinh mặt bằng và xử lí độ ẩm. Với sự chỉ đạo của đội trưởng phụ trách về kỹ thuật, đội thi công mỗi người một việc bắt tay vào phết keo, phủ Foam và lắp đặt từng tấm ván sàn theo trình tự từ ngoài vào trong, từ tầng ba xuống tầng một, làm dứt điểm từng hạng mục, phòng khách là hạng mục lắp đặt sau cùng.

Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ nam phi rất đẹp
Hình Ảnh Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi Rất Đẹp

Lắp đặt cầu thang: Do cùng một thời gian có hai đội thi công trong ngôi Biệt Thự nên phải có sự phối hợp nhịp nhàng để tránh việc chồng chéo ảnh hửơng đến tiến độ chung. Theo đó việc lắp đặt cầu thang tiến hàng từ tầng một lên tầng ba, mặt bậc được lắp trước, các đoạn thẳng lắp tiếp theo, còn những đoạn uốn lượn của tay cầu thang phải làm mực hệt nên được tiến hành sau khi các công đoạn trên đã hoàn thành.

Lắp đặt cửa: Những bộ cửa gỗ lồng khung ngôi Biệt Thự của anh Hùng có chiều dày khung cánh 5cm, bộ khung lồng 8x20cm bằng gỗ Gõ đỏ, một trong lượng rất nặng, ít có gia chủ nào lại cẩn thận như anh gia chủ này! Tuy nhiên nhờ vào việc anh Hùng đã chủ động đặt làm cửa gỗ toàn bộ ngôi Biệt Thự trước khi thợ xây dựng chốt kích thước thông thủy có độ chính xác cao không phải khoan phá nên việc lắp đặt cũng khá nhẹ nhàng, đảm bảo độ chắc và tính thẩm mỹ cao.

Nghiệm thu công trình: Khi công việc về sinh cuối cùng đã hoàn tất, nhìn ngôi Biệt Thự trở nên lung linh, một không gian mang hơi hướng của cung điện châu Âu, đến cánh thợ chúng tôi vốn quen mắt bởi thi công quá nhiều công trình cũng phải thừa nhận vẻ đẹp hoàn hảo của nó. Có thể do một không gian đồng bộ với màu cánh gian cùng với vân gỗ Gõ đỏ tự nhiên rất rõ nét, tạo hiệu ứng nhân lên vẻ đẹp sang trong và đẳng cấp hơn cho ngôi Biệt Thự.

Khánh thành bàn giao công trình

Sau hơn sáu  ngày làm việc, tranh thủ mọi thời gian của anh em trong đội, 180 m2 sàn gỗ , đồng bộ gần 40 mét cầu thang và trên 30m2 cửa toàn bộ ngôi Biệt Thự ba tầng của anh Hùng huyện Bình Giang tỉnh Hải Dương đã hoàn thành, theo chúng tôi là mỹ mãn ! Trong buổi bàn giao công trình còn có sự chứng kiến của nhiều vị khách mời là bạn bè của vợ chồng anh Hùng tham quan, rất nhiều lời khen ngợi dành cho gia chủ.

Sàn gỗ gõ đỏ nam phi tại Hải Dương
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Tại Hải Dương

Phát biểu cảm nhận của mình, anh Hùng đánh giá cao cách thức, tinh thần, trách nhiệm làm việc của đội thi công chúng tôi, gia chủ rất hài lòng về sản phẩm đã chọn của Sht. Ngày đầu của năm 2022 đội thi công nội thất gỗ tự nhiên Sht chúng tôi ra quân với khí thế sôi nổi và giành thắng lợi, điều vui nhất là sản phẩm của chúng tôi làm vừa lòng gia chủ.

Video thi công lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ nam phi tại Hải Dương

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, liên hệ với Sht theo số điện thoại 035.9943. 888 để dược tư vấn cụ thể . Để giúp quý khách  mua được sản phẩm tốt nhất, quý khách có thể tham khảo trực tiếp ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba hoặc nhiều loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác tại Showroom số : 03B6v KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông – Hà Nội

+ Xem thêm: Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên ™ ⭐️ Chi Tiết Giá  |  Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên ™⭐️ Giá Niêm Yết

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1232 Bình chọn