Thi Công Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Seoul Ecohome Hải Phòng

Thi Cong San Go Tu Nhien Hai Phong

Thi Công Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba 🎖️ Seoul Ecohome Hải Phòng ! Một ngày trung tuần tháng 9, chúng tôi có cuộc hành trình từ Hà Nội về Hải Phòng thực hiện chuyến tiền trạm với công việc hết sức quen thuộc là, khảo sát thiết kế nội thất gỗ tự nhiên. Một công trình trong khu đô thị Seoul Ecohome tại “Thành phố hoa phượng đỏ” ngày cuối thu, những chùm Phượng vĩ đỏ rực cả mùa hè có lẽ giờ đã theo các em đi vào lớp học !

Trên từng con phố Hải Phòng những ngày này, ta không khỏi choáng ngợp với rừng cờ hoa rực rỡ, rợp trời băng rôn, khẩu hiệu, những Pano lớn quảng bá những dự án đô thị, khu công nghiệp đang khởi động. Thêm vào đó, trên các con đường ta đều bắt gặp những tấm Pano lớn quảng bá giải Sao Mai toàn quốc 2022 được tổ chức tại thành phố Hải phòng làm tăng thêm không khí vốn đã rất sôi động của thành phố Biển và bến cảng. Hơn giờ đồng hồ từ Hà Nội chúng tôi đã có mặt tại Seoul Ecohome.

 Vài nét về Seoul Ecohome Hải Phỏng

Trước khi vào công việc, anh Chung dẫn chúng tôi tham quan một vài phân khu chính trong khu đô thị. Seoul Ecohome nằm sát quốc lộ 10 đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ – tổ hợp nhà máy LG – Việt Nam và nhiều nhà máy lớn khác của chủ đầu tư trong nước và nước ngoài. Sự ra đời của Seoul Ecohome đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở cho công nhân và nhân sự cấp cao cả người Việt và người ngoại quốc.

Thi công nội thất tại Hải Phòng
Thi Công Nội Thất Tại Hải Phòng

Với tổng diện tích 42ha mật độ xây dựng 40% Seoul Ecohome được thiết kế gồm chung cư cao tầng với hàng ngàn căn hộ cao cấp, phân khu nhà phố thương mại, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự nhà vườn. Các phân khu được thiết kế phong cách kiến trúc châu Âu theo hệ sinh thái nhiệt đới và tiện ích, các công viên cây xanh, hồ nước nhân tạo, bể bới, trung tâm thương mại, khu hành chính, trường học, nhà mẫu giáo mầm non, nhà văn hóa, khu khám chữa bệnh, khu vui chơi giải trí thể thao và tổ chức sự kiện….Theo anh Chung, Seoul Ecohome là một trong khu đô thị hàng đầu  Hải  Phòng thời điểm hiện tại.

Biệt thự nhà vườn Seoul Ecohome

Gia chủ cho biết, Theo số liệu dự án, Seoul Ecohome có bốn phân khu biệt thự với những phân khúc có diện tích đất nền 160m2 đến trên 300m2, Biệt thự nhà vườn của anh ở phân khúc lớn nhất với diện tích đất 325m2, nền móng xây dựng 135m2, kiến trúc hiện đại, quy mô ba tầng, tổng diện tích sàn là 431m2. Biệt thự của anh cũng như một số hộ trong  phân khu này được nhận bàn giao sớm hơn so với dự kiến trước đó là đầu tháng 10/2022.

Biệt thự nhà vườn Seoul Ecohome
Biệt Thự Nhà Vườn Seoul Ecohome

Để đảm bảo tính đồng bộ trong tổng thể kiến trúc khu đô thị nên phần ngoại thất biệt thự cơ bản đã hoàn thiện với hệ thống cứa sổ sử dụng vật liệu theo mẫu thiết kế chung. Phần nội thất do chủ sở hữu hoàn thiện. Tuy khu đô thị chưa có nhiều biệt thự đưa vào sử dụng nhưng cảnh quan xanh mát, đường nội đô rộng thênh thang đã nói lên nơi đây một không gian sống lí tưởng. Sau khi nghe gia chủ nêu mục đích và sở thích nội thất phong cách Hàn Quốc của các thành viên gia đình, chúng tôi cơ bản hiểu được công việc sắp tới của mình.

Khảo sát biêt thự

Biệt thự được xây dựng hai phần lệch có hành lang ở giữa. Tầng trệt một bên có Gara để xe, còn 11 hạng mục với phòng khách, nhà ăn nhà bếp, phòng ngủ, gian thờ, phòng hát Karaoke, phòng tập thể hình có tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ 235m2. Cầu thang từ phòng khách lên gian thở trên cùng có tổng số 63 bậc rộng 125cm và 11,5cm nhịp trên, sâu 23,5 cm, cao 17,5cm với 23 ,4 mét dậu lan can tay vịn.

Cửa gỗ gõ đỏ
Cửa Gỗ Gõ Đỏ

Hệ thống cửa dự kiến sử dụng gỗ tự nhiên bao gồm  một cửa Đại sảnh, cửa ban công tầng hai còn lại là cửa gian thờ, cửa nhà ăn, phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh khép kín với tổng số 25 đơn vị cửa phần lớn là cửa một cánh có tổng diện tích 51,5m2. Sau khi khảo sát tỉ mỉ từng chi tiết, chúng tôi có đầy đủ số liệu làm cơ sở thiết kế một không gian nội thất gỗ tự nhiên theo yêu cầu của anh Chung chủ Biệt thự.

Phê duyệt phương án nội thất

Buổi làm việc tại Hà Nội chuyên gia nội thất nêu ý tưởng chung và điểm nhấn trong phong cách nội thất Hàn Quốc. Thông thường người thích phong cách Hàn cho là chỉ có vật liệu gỗ công nghiệp mới có thể đáp ứng về tạo hình mặt phẳng và màu thiên về nâu xám. Tuy nhiên đối với chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu và sở thích của chủ sở hữu với vật liệu công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên vẫn đảm bảo mang lại hiệu ứng theo ý muốn.

Cầu thang lim nam phi hiện đại
Cầu Thang Lim Nam Phi Hiện Đại

Hai phương án chuyên gia nội thất Sht đưa ra là sử dụng sàn gỗ và toàn bộ nội thất với gỗ Óc chó phủ Uv hoặc Gõ đỏ Pachyloba tạo màu nâu xám dầu hữu cơ Rubio Monocoat. Sau khi xem xét thực tế một số mẫu sản phẩm giới thiệu tại văn phòng Sht, anh Chung  thích nhất Gõ đỏ Pachyloba tạo màu dầu hữu cơ.

Phương án thi công chi tiết

Theo yêu cầu của anh Chung toàn bộ 11 hạng mục với 235m2 sàn, trên 50m2 cửa, bốn tủ quần áo, bốn giường ngủ, hai tủ trang điểm, cầu thang và một số vật dụng khác sử dụng thống nhất gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba tạo màu nâu xám dầu hữu cơ Rubio Monocoat. Riêng bộ cầu thang thiết kế kính gỗ, chỉ sử dụng gỗ cho tay vịn và mặt bậc,cổ bậc ốp đá trắng.

Thi Công Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Seoul Ecohome Hải Phòng

Ký kết hợp đồng:  Buổi làm việc diễn ra tương đối thuận lợi và nhanh đi đến kết luận. Hợp đồng được ký kết theo điều khoản cho mỗi bên như sau:

1. Ván sàn Gõ đỏ: Bên Sht cung cấp 235m2 ván sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba dày 20mm, rộng 150mm, dài 1250mm, tạo màu phủ bề mặt dầu hữu cơ, ốp chân tương cùng loại gỗ, nẹp Ti tan mạ vàng 24 cara thương hiệu Sht và phụ kiện khác của sàn gỗ tự nhiên, Đơn vị cung cấp vạn chuyển và lắp đặt.

2. Cửa gỗ Gõ đỏ: Bên Sht cung cấp toàn bộ hệ thống cửa với 51,5m2 cửa kiểu Hàn Quốc. Quy cách, khuôn cửa dày 6cm, khung cánh dày 4cm, rộng theo thiết kế. khóa hệ thống báo động loại cao cấp nhất, gia công vận chuyển và lắp đặt.

3. Cầu thang gỗ kính: Cung cấp và lắp đặt hệ cầu thang dậu kính cường lực 12mm chống vỡ văng mảnh, mặt bậc dày 3cm, chiều sâu rộng theo bậc, Trụ delba vuông kiêu theo mẫu thiết kế. Bên Sht vận chuyển và thi công.

5. Giường,tủ Gõ đỏ: Bên Sht cung cấp bốn tủ quần áo, hai bàn trang điểm, bốn giường ngủ kiểu Hàn Quốc, tạo màu theo mẫu và phủ bóng bề mặt dầu hữu cơ.

6. Điều khoản chung: Bên Sht tiếp nhận và quản lí công trình, chủ động vận chuyên và tổ chức thi công theo hợp đồng thỏa thuận, công trình sẽ bàn giao sau 25 ngày kể từ ngày khởi công nếu không có yếu tố phát sinh trong quá trình thi công. Bên chủ nhà có trách nhiệm tạo điều kiện cho hai tổ thợ trong thời gian thi công, Thanh toán kinh phí đúng như hợp đồng. Nếu có phát sinh, hai bên tiến hành thỏa thuận.

Nội thất phong cách Hàn Quốc có điểm gì khác

Từng làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm tôi mới thấy một điều rất đặc biệt về sở thích của người Hàn. Nếu đi trên đường phố hay vùng ngoại ô ta không thể rời mắt ngắm nhìn những trảng cây màu là đỏ rực ,được phối rất bài bản. Có vẻ tác giả có chủ ý mang cái cảm giác hơi ấm cho không gian ngoài trời! thì ngược lại màu sơn của đa số những ngôi nhà của người Hàn lại thiên về màu sáng nhẹ như trắng ngọc trai, trắng sứ, trắng ghi và đồ nội thất thường sử dụng màu nâu xám tương tự màu gỗ Óc chó và phần lớn là gỗ công nghiệp.

Thi công sàn gỗ
Thi Công Sàn Gỗ

Về tạo hình nội thất cũng chủ về mảng, khối, hình với đường nét thẳng, mặt phẳng, khá đơn giản nhưng vẫn đạt đến trình độ thẩm mỹ cao mà bất cứ ai cũng phải ưa thích. Nhiều người cho rằng Nội thất Hàn Quốc  kiểu dáng hiện đại có khả năng kiến tạo một  không gian tĩnh tại thư giãn, bỏ bên ngoài nhưng ồn ào vốn là sản phẩm của cuộc sống hiện đại.

Quán triệt, triển khai, phân công nhiệm vụ

Căn cứ vào khói lượng tính chất công việc, để đảm tốc độ thi công nội thất biệt thự của anh Chung tại đô thị Seoul Ecohome đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng, ban giám đốc Sht đã triệu tập đội trưởng ba tổ thợ của công ty, giao cụ thể phần việc cho mỗi tổ.

-Tổ công trình: Tổ công trình tiến hành ngay việc tiếp quản hiện trường, tổ chức làm kỹ thuật mặt bằng thi công theo kế hoạch.

Tổ thợ mộc công trình:  Triển khai việc lắp đặt toàn bộ khuôn cửa cho 25 đơn vị cửa trong đó một cửa đại sảnh hai cánh lớn, cửa ban công và cửa còn lại.

-Tổ thợ mộc sản phẩm: Căn cứ theo mẫu và kích thước, tổ mộc tại xưởng chuẩn bị linh kiện cửa gỗ và tiến hành gia công toàn bộ 25 đơn vị cửa với tổng số 26 cánh cửa kiểu Hàn Quốc sau khi hệ khuôn đã hoàn thành việc lắp đặt.

– Đội lắp đặt sàn gỗ: Tổ chức rà soát lần hai chi tiết các hạng mục lắp đặt sàn gỗ. Tính toàn số lượng ván sàn và triển khai lắp đặt ngay sau khi tổ công trình hoàn thành kỹ thuật mặt bằng.

– Tổ cầu thang: Rà soát lại toàn bộ hệ cầu thang, triển khai lắp đặt theo kế hoạch.

Sau một tuần thi công Biệt thự tại Seoul Ecohome

Sau một tuần với tinh thàn làm việc chăm chỉ chăm chỉ của tổ công trình, tổ mộc toàn bộ mặt bằng thi công đã hoàn thành khâu xử lí mặt nền, góc cạnh. Tổ thợ mộc hoàn thành lắp đặt toàn bộ khuôn cửa với 25 đơn vị cửa các loại chốt số dô chính xác để tổ mộc tại xưởng triển khai gia công hệ cánh.

Thi công sàn gỗ tự nhiên Hải Phòng
Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên Hải Phòng

Tổ chuyên cầu thang đang tưng bước thi công theo các bước của kỹ thuật lắp đặt cầu thang gỗ kính kiể hiện đại. Cùng thời điể, tổ mộc tại xưởng tiến hành gia công giường tủ theo kế hoạch. Với tốc độ sau một tuẩn chắc chắn công trình hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Chuẩn bị thi công nội thất sàn gỗ

Song song với các tổ thực hiện phần việc theo kế hoạch cũng là Khi toàn bộ khuôn cửa đã hoàn thành việc lắp đặt, cao trình mặt nền sàn gỗ được ấn định, mặt bằng hoàn thành đúng yêu cầu. Tổ lắp đặt thi công sàn gỗ tổ chức vận chuyển 250 m2 ván sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba cùng vật tự phụ kiện và phương tiện kỹ thuật về công trình, tập kết về những vị trí đã ấn định, chuẩn bị thi công sàn gỗ.

Lắp đặt sàn Gõ đỏ

Tổ lắp đặt sàn gỗ tiến hành thi công tuần tự các khâu, các bước trình tự theo kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Tấm ván sàn Gõ đỏ đầu tiên được khai mạc tại gian tở trên cùng với diện tích 20m2, các hạng tiếp theo được thực hiện tuần tự từ trên xuống dưới, từ tầng ba xuống tầng một.

Nội thất gỗ tự nhiên
Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Toàn bộ 235m2 sàn Gõ đỏ trên tổng 11hạng mục lắp đặt kiểu sole3. Sau một tuần toàn bộ tấm ván sàn sau cùng được lắp đặt gian nhà ăn. Kết thúc quy trình một lắp ghép ván sàn lần một, tổ sàn gỗ tiến hành hoàn thiện phần lắp phào chân tường nẹp kết thúc, các bước cũng tiến hành từ trên xuống.

Hoàn thành 235 m2 sàn Gõ đỏ

Sau 8 ngày với khí thế làm việc tích cực của hai tổ, tổ sàn gỗ đã hoàn thành toàn diện 235m2 sàn Gõ đỏ trên 11 hạng mục, tổ cầu thang  hoàn thiện hệ cầu thang gỗ kính, toàn bộ hệ thống cửa đã vào khuôn. Ngày thứ 19 toàn bộ phần việc tại công tình cơ bản hoàn thành. Việc tiếp theo mời gia chủ nghiệm thu cho ý kiến. Việc bàn gia tổng công trình sẽ thực hiện khi toàn bộ giường ngủ tủ quần áo và một số đồ nội thất khác hoàn thành. Căn cứ tiến độ tại xương, chúng tôi có thể sẽ bàn giao công trình sơm hợn dự kiến.

Sau khi kiến tra toàn bộ 11 hạng mục sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba đã hoàn thiện. Những hạng mục còn lại là hệ cầu thang và 25 đơn vị cửa sẽ làm bóng bóng bề mặt với bốn lớp dầu hữu cơ, sẽ tiến hành ngay sau khi gia chủ kết luận. Sau khi kiểm tra kỹ chi tiêt từng hạng mục anh Gia chủ bày tỏ ra rất phấn khởi, hài lòng với tinh thần trác nhiệm làm việc của ba tổ thi công tại công trình. Hài lòng với sản phẩm Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba nội thất gỗ tự nhiên do Sht Cung cấp còn hơn cả kỳ vọng của anh trước khi ký hợp đồng bởi nội thất phong cách Hàn Quốc gỗ tự nhiên. Phần nội thất còn lại liệu có làm anh Chung hài lòng? Thông tin sẽ có trong bài viết lần tới khi công trình được tổng bàn giao vào khoảng 10 ngày sau trên Webside Sht nội thất gỗ tự nhiên – Hà Nội.

Video sàn gỗ tự nhiên SHT

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

+ Xem thêm: Cầu Thang Xoắn Ốc Lim Nam Phi ⭐️ 5 Kiểu Lan Can Đẹp Nhất  |  Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp ⭐️ SHT Sàn Gỗ Tốt Nhất

Hy vọng những thông tin về sàn gỗ tự nhiên và nội thất trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho độc giả. Mọi thông tin chi tiết đặt hàng và hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0359.943.888 ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…
5/5 - 1231 Bình chọn