Gỗ Tần Bì Tự Nhiên, Nội Thất Gỗ Tần Bì

gotanbitunhien

Gỗ Tần Bì Tự Nhiên, Nội Thất Gia Đình – Tên tiếng Anh: ASH WOOD

Gỗ tần bì có chất gỗ chắc, vân thẳng, sắc nét, màu gỗ nhạt đến trắng. vì màu gỗ tần bì khá nhạt nên thường được sơn hoặc đánh bóng ra thành phẩm rất tốt. Tần bì có khả năng chịu lực máy tốt, độ bám đinh cao, phù hợp để làm ván sàn, đồ chạm khắc, nội thất, tay vịn

Đặc điểm sản phẩm gỗ

Đặc tính gỗ là nhẹ, chắc, dễ gia công, chịu lực máy tốt, dễ uống cong bằng hơi nước, hơn nữa, do vân gỗ có tính đồng đều, màu sắc hài hòa, trang nhã nên các sản phẩm được làm từ tần bì luôn chạm được vào thị hiếu của người tiêu dung. Gỗ tần bì có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng.

Tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Đây là dòng gỗ có vân đẹp nhất và sáng nhất. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ thông phòng, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.

Gỗ tần bì tấm SHT
Gỗ Tần Bì Tấm Sht

Ưu điểm của gỗ tần bì

Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo đều tốt, có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Tần bì tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là rất ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

Khả năng chịu máy (Machining)
Độ bám đinh (Nailing)
Độ bám ốc (Screwing)
Độ dính keo (Gluing)
Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.
Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu.

Đặc điểm tại SHT

Tại SHT gỗ tần bì tròn được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và Đan Mạch

Gỗ tần bì tấm SHT
Đặc Điểm Tại Sht

Gỗ tần bì tại công ty chúng tôi được sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn: 12+-2 và được phân độ dày: 1 phân; 1,5 phân; 2 phân, 2,5 phân, 3 phân…Và theo yêu cầu khách hàng. SHT có thể cung cấp gỗ tần bì nguyên khối với số lượng lớn, hoặc thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu khách hàng.

Gỗ tần bì SHT
Gỗ Tần Bì Sht

Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua sản gỗ tần bì tự nhiên, vui lòng liên hệ với tổng đài hoặc số hotline để được tư vấn và báo giá !

5/5 - 1231 Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *