Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu Và Nội Thất Gia Đình

gosoinhapkhau

Trên thị trường nội thất, gỗ sồi được xem là chất liệu được nhiều nhà sản xuất và khách hàng yêu thích nhất. 2 loại gỗ phổ biến được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất là gỗ sồi Nga và gỗ Sồi Mỹ. Trong đó, gỗ sồi Mỹ có những ưu điểm nổi trội: Cây gỗ thường lớn nhanh hơn và có vòng tuổi gỗ rộng hơn sồi nga.

Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu Và Nội Thất Gia Đình
Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu Và Nội Thất Gia Đình

Cấu trúc gỗ cứng và nặng hơn những loại gỗ sồi trồng ở vùng khác, chắc chắn và đường vân đẹp, nên các sản phẩm nội thất từ gỗ đều có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Gỗ Sồi Mỹ

Rất được ưa chuộng ở Châu Âu bởi có độ đồng màu cao và chất lượng gỗ cực tốt. Ngoài ra, sồi Mỹ còn có độ chịu lực uốn xoắn và lực nén cao. Tâm gỗ chứa chất tannin là loại được dùng trong công nghệ thuộc da có khả năng kháng mối mọt.

Gỗ Sồi Mỹ
Gỗ Sồi Mỹ

Với xu hướng tại Việt nam hiện nay, chất liệu gỗ sồi Mỹ thường được sử dụng để làm đồ nội thất gia đình và trong ngành công nghiệp như: giường ngủ, bàn ghế, gỗ chạm khắc, cửa thông phòng, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu, đồ trang trí, ván sàn, tà vẹt,…

Nội Thất Gỗ Sồi

Giường gỗ sồi cao cấp tại SHT: Bạn sẽ luôn cảm nhận được một mùi hương gỗ dễ chịu mỗi khi bước vào phòng, toả ra từ chiếc giường làm bằng gỗ sồi đỏ mỹ. Giường vừa êm ái vừa chắc chắn, không lo mối mọt hay những tiếng cọt kẹt khó chịu như những chiếc giường thông thường khác.

Bàn ghế gỗ sồi Mỹ: Phòng khách chắc chắn là bộ mặt của 1 căn nhà. Điều quan trọng nhất khi thiết kế hoặc làm đẹp cho phòng khách phải kể tới việc lựa chọn được một bộ bàn ghế ưng ýPhòng khách nhà bạn trông sẽ thật sang trọng, đẳng cấp với bộ sofa gỗ sồi Mỹ. Sofa gỗ sồi bền bỉ theo năm tháng. Tuổi thọ của thành phẩm lên tới 20 năm hoặc hơn nữa nếu gia chủ giữ gìn và bảo quản tốt.

Gỗ Sồi Đỏ Tại SHT Việt Nam

Tại SHT chủ đạo là gỗ sồi đỏ tròn nguyên khối Mỹ, Được xẻ sấy trong nước. Độ ẩm đạt tiêu chuẩn 12+-2. Độ dày gỗ:  1 cm, 1.5 cm, 2 phân, 2.5 cm….. Được bảo quẩn theo công nghệ độc quyền với hệ thống máy móc tiên tiến, luôn giữ gỗ trong trạng thái tốt nhất tới khách hàng và có thể xẻ gỗ theo yêu cầu khách hàng.

Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu Và Nội Thất Gia Đình
Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu Và Nội Thất Gia Đình

SHT cam kết cung cấp gỗ tới khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường, cung cấp với số lượng lớn, vận chuyển nhanh chóng tới tay khách hàng. Hệ thống quản lý thông minh, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện giúp sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Video Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu Và Nội Thất Gia Đình

Quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ sồi đỏ nhập khẩu nguyên khối, xẻ quy cách..vui lòng liên hệ với SHT nhé !

5/5 - 1231 Bình chọn