Gỗ Maple Xẻ Sấy Với Nhiều Kích Thước Khác Nhau

go maple xe say gma 4

Hiện nay, khi mà thị trường gỗ càng ngày càng đa dạng, rất nhiều nhà cung cấp gỗ từ loại nguyên khối đến loại đã được xẻ sấy thì việc lựa chọn nơi cung cấp gỗ khá là quan trọng, và gỗ maple xẻ làm nội thất cũng đang là xu hướng mới tại Việt Nam

Vì giá thành gỗ cao nên không ít cơ sở đã không sấy đảm bảo chất lượng như sấy chưa khô hoàn toàn, sấy điêu… làm cho khối lượng gỗ nhiều hơn nơi sấy đúng quy cách, như vậy sẽ khiến người mua dễ bị hao hụt và đặc biệt chất lượng sẽ không đảm bảo, vậy nên cần lựa chọn nơi uy tín.

Gỗ Maple Xẻ Sấy Có Uy Tín ?

Gỗ SHT Việt Nam là một đơn vị uy tín trong ngành gỗ, đa dạng các chủng loại gỗ nên khách hàng đến với chúng tôi luôn có những sự lựa chọn tốt nhất, đầy đủ nhất. Khách hàng sẽ dễ tìm kiếm được loại gỗ mình đang cần mà không cần tốn thời gian kiếm tìm.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn nhập gỗ tại đầu nguồn với số lượng lớn nên giá cả luôn luôn tốt nhất thị trường, đến với chúng tôi khách hàng không lo về giá.

Gỗ Maple Xẻ Sấy Có Uy Tín ?
Gỗ Maple Xẻ Sấy Có Uy Tín ?

Chất lượng đảm bảo: Tất cả gỗ từ gỗ nguyên khối đến gỗ xẻ sấy đều luôn đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng

SHT Việt Nam cung cấp gỗ Maple xẻ sấy chất lượng tốt nhất

Vốn dĩ Gỗ Maple đã có được những tính năng vô cùng hợp lý như vân gỗ thẳng có lượn sóng nhẹ nhàng, chất liệu gỗ nhẹ, có độ cứng và độ đàn hồi tốt… nên được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm.

gỗ Maple xẻ sấy
Gỗ Maple Xẻ Sấy

SHT Việt Nam đã nhập gỗ Maple nguyên khối về và xẻ sấy ra thành các mảnh gỗ có các kích thước khác nhau từ 1f 2f 3f 4f 5f dễ dàng phù hợp với mọi nhu cầu dùng của khách hàng. Sự lựa chọn kích thước gỗ của khách sẽ không phải đi đâu xa nữa. Chúng tôi có những quy trình xẻ sấy theo một quy trình nhất định để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tất cả quy trình, công nghệ hiện đại nhập từ các nước tiên tiến nhất.

gỗ Maple xẻ sấy
Gỗ Maple Xẻ Sấy

Chất lượng gỗ maple xẻ sấy của chúng tôi: Thanh gỗ khô kỹ, không ẩm mốc, không sấy điêu, không phe lẹm… để đảm bảo khi đến tay khách hàng chất lượng tốt và tránh bị hao hụt.

Các ứng dụng của gỗ Maple

– Làm ra các sản phẩm nhạc cụ, Làm ra các sản phẩm bàn ghế, Làm sàn gỗ

– Làm nội thất trong nhà khác: Giường, tủ, tủ bếp…

Dưới Đây Là Một Số Hình Ảnh Gỗ Maple Xẻ Sấy Của Chúng Tôi

gỗ Maple xẻ sấy
Gỗ Maple Xẻ Sấy
gỗ Maple xẻ sấy
Gỗ Maple Xẻ Sấy
gỗ Maple xẻ sấy
Gỗ Maple Xẻ Sấy
gỗ Maple xẻ sấy
Gỗ Maple Xẻ Sấy

Với sự phát triển ngày một nhiều của ngành công nghiệp gỗ, các ngành nội thất… chúng tôi luôn nhanh chóng nhập gỗ về và cung cấp ra thị trường gỗ Maple, quý khách hàng có nhu cầu đặt gỗ hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích lớn nhất cho quý khách.

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm