Giá Gỗ Tần Bì Tròn Pháp ABC 2024 ! Giá Tốt Nhất

gia go tan bi tron gma

Giá Gỗ Tần Bì Tròn Pháp là một trong những câu hỏi quan tâm của khách hàng hiện tại, SHT cung cấp sản phẩm gỗ tần bì nhập khẩu tại SHT gồm : Gỗ tần bì Đức, Đan Mạch, Uruguay, Chile, Séc …mỗi loại gỗ ở các nước đều có ưu điểm riêng nhưng nói chung gỗ có vân đẹp, độ bền cao, ít mối mọt..là một trong những lựa chọn hàng đầu trong sản xuất nội thất hiện tại.

Chúng tôi có đại lý và chi nhánh trên toàn quốc từ Bắc, Trung Nam đặc biệt là tại các thành phố lớn như : Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu…đều có các chi nhánh để cung cấp gỗ tới khách hàng nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Với nhiều loại gỗ nhập khẩu chúng tôi cam kết giá gỗ tần bì tròn tại SHT luôn có giá thành tốt nhất tới quý khách hàng.

Giá gỗ tần bì
Gỗ Tận Bì Tròn Nhập Khẩu

Gỗ tần bì được đánh giá là loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu có vân gỗ thẳng, thịt gỗ chắc và bắt màu sơn rất tốt, gỗ Tần bì (ash) đang là lựa chọn của nhiều công trình nội thất gia đình hiện nay. Thông thường thì quy cách gỗ Tần bì với dát gỗ từ màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều, thành phẩm từ gỗ Tần bì xẻ sấy tạo ra không gian nhẹ nhàng, thư thái, khiến người dùng có cảm giác bình yên khi trở về căn phòng của mình.

PHÂN LOẠI VÀ XUẤT XỨ

Gỗ Tần Bì không trồng được ở Việt Nam, chúng sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở khu vực Tây Âu và Bắc Mỹ; được nhập khẩu vào Việt Nam. Cây Tần Bì khá cao nhưng thân lại thẳng, nhỏ và không phân nhánh như các loại gỗ khác.

go tan bi phap xe sayHọ gỗ tần bì có nhiều giống theo các vùng trồng gỗ khác nhau bao gồm : Tần bì trắng (White Ash), Tần bì Tamo (Tamo Ash), Tần bì bí ngô (Pumpkin Ash), Tần bì đen (Black Ash), Oregon Ash, Green Ash, European Ash.

Đặc điểm nhận biết

+ Gỗ Tần bì có cấu tạo thớ gỗ to – thô và mềm và co dãn khi biến đổi thời tiết nhiều hơn gỗ Sồi. Về khả năng gia công chế tác thuận tiện hơn gỗ Sồi.
+ Vân gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt, hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều nhau. Vân gỗ Tần Bì lớn hơn, thô mộc hơn so với gỗ sồi, vân to và rộng.  Chính đặc điểm này làm các KTS khá thích thú và hay sử dụng cho thiết kế nội thất. Đã có một thời gian tạo thành một xu hướng thiết kế với vật liệu này vì vẻ đẹp thô mộc của vân gỗ Tần Bì.

gia go tan bi phap gam+ Màu sắc: gỗ Tần bì thường sáng hơn Sồi, vân gỗ thường theo các thớ lớn, ro rõ, thô và mộc, khác với gỗ Sồi là những chỗ thớ gỗ trắng sáng màu không có vệt vân đậm chạy đứt quãng như dạng mưa rơi.
+ Tần bì mềm hơn gỗ Sồi, khá dễ dàng gia công và chế tác, độ bám đinh tốt, bám ốc và dính keo đều tốt, có thể sơn màu hoặc đánh bóng thành thành phẩm tùy theo mục đích sử dụng.

Gỗ Tần Bì Tròn Nhập Khẩu Và Xẻ Sấy Quy Cách 2022 ™

– Ứng dụng: Gỗ Tần bì sử dụng cho đóng đồ nội thất như đồ gỗ, ván sàn, cửa, các vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí cao cấp, tủ bếp, tủ giầy, sàn gỗ sồi và ốp tường bằng gỗ, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao và gỗ tiện các loại.

Giá Gỗ Tần Bì Tròn Pháp ABC 2020

Giá gỗ tần bì hiện tại trên thị trường có sự giao động và chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp do nguồn nhập vào và quá trình đàm phán giữa 2 bên, với những đặc tính của gỗ tần bì thì giá so với các loại gỗ khác có phần nhỉnh hơn một chút, nhưng xét về giá trị sử dụng thì nó lại rất hợp lý.

Giá gỗ tần bì giữa các nước nhập khẩu cũng khác nhau, ví dụ như giá gỗ tần bì pháp ABC có giá cao hơn cùng loại như AB, A..và giá gỗ tần bì Pháp cũng khác với các nước như Mỹ, Séc, Chi lê , Đan mạch…

go tan bi phapNgay tại một cây gỗ tần bì, giá thành cũng khác nhau tuỳ vào kích thước và chất lượng cây gỗ, gỗ xẻ cũng có giá khác nhau tuỳ vào vị trí thân gỗ cũng như độ dày gỗ tần bì xẻ, xẻ càng mỏng thì giá thành càng cao do tỷ lệ hỏng cong vênh cao hơn khi xẻ dày.

Gỗ Tần Bì Séc Nhập Khẩu 2022, Nhà Máy Gỗ SHT

Hiện tại SHT luôn báo giá gỗ tần bì nhập khẩu với mức cạnh tranh nhất, luôn lấy uy tín làm đầu, chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm bán gia chỉ cần một chút lãi nhỏ để duy trì công ty cũng như trả lương cho anh em công nhân viên là đủ, khi bán được nhiều gỗ thì tự nhiên lãi suất cũng tăng theo.

Gỗ Tần Bì Tròn Pháp Tại SHT

Tại SHT chúng tôi nhập khẩu gỗ tần bì dưới dạng tròn, nguyên conts nguyên khối và cung cấp tới khách hàng. Ngoài ra phần lớn gỗ được xẻ theo quy cách với nhiều lựa chọn cho khách hàng . Gỗ tần bì tại công ty chúng tôi được sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn: 12+-2 và được phân độ dày: 1 phân; 1,5 phân; 2 phân, 2,5 phân, 3 phân…với chiều dài từ 2.5m đến 5m, chiều rộng từ 10cm đến 70cm theo yêu cầu của khách hàng.

Vote post
Xem thêm