Cùng Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tặng Khẩu Trang Vượt Covid

chung tay vuot covid

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, SHT Việt Nam đã chung tay cùng Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ góp phần chung tay trong phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Món quà hết sức ý nghĩa tới các chiến sĩ, bác sĩ, lực lượng đang trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Dịch bênh covid đã và đang làm cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ảnh hưởng nặng nề về kinh tế, việc ngăn chặn lây lan bệnh dịch đang là nhiệm vụ hàng đầu của chính phủ và người dân Việt Nam. Chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch bằng ý thức và bằng cả tấm lòng. SHT đã thực hiện tặng quà cho nhiều đơn vị trong đại dịch này. Xin phép gửi tới khách hàng một vài hình ảnh ghi lại chuyến đi tặng khẩu trang và nước diệt khuẩn cùng công an thành phố Hà Nội

Một vài hình ảnh ghi lại chuyến đi ý nghĩa của SHT Việt Nam

Chung tay cùng lực lượng chức năng
Chung Tay Cùng Lực Lượng Chức Năng
Tặng khẩu trang, nước diệt khuẩn
Tặng Khẩu Trang, Nước Diệt Khuẩn
Cùng nhau trên mọi nẻo đường
Cùng Nhau Trên Mọi Nẻo Đường
SHT tại chốt y tế
Sht Tại Chốt Y Tế
SHT và lực lương chức năng
Sht Và Lực Lương Chức Năng
Hình ảnh đẹp về các chiến sĩ
Hình Ảnh Đẹp Về Các Chiến Sĩ
Các chiễn sỹ đi cùng SHT lần này
Các Chiễn Sỹ Đi Cùng Sht Lần Này
Động viên thăm hỏi tại chốt
Động Viên Thăm Hỏi Tại Chốt
SHT tại chốt kiểm soát Y tế
Sht Tại Chốt Kiểm Soát Y Tế

Chung tay vượt qua covid

SHT rất vui mừng và hạnh phúc khi góp một phần nhỏ cùng các chiến sỹ công an và đồng bảo cả nước, chung tay vượt qua đại dịch này. SHT sẽ cố gắng có nhiều chuyến đi như thế này nữa để giúp đỡ những người đang trong dịch bệnh, cùng nhau đẩy lùi covid, ổn định và xây dựng đất nước giàu mạnh.

Vote post
Xem thêm