Cầu Thang Lim Nam Phi Chữ U ⭐️ Cầu Thang Cao Cấp

cau thang lim nam phi chu U SHT

Cầu thang Lim Nam Phi hình chữ U là một trong những kiểu cầu thang ra đời khá sớm, nhưng phổ biến nhất là từ khi xuất hiện kiểu nhà ống, nhà mặt phố, nhà vuông và là kiểu cầu thang ở lại lâu dài nhất trong ngôi nhà của người Việt chúng ta ở cả thành phố và nhiều ngôi nhà đẹp ở nhiều vùng quê với những cấp độ khác nhau. Hiện nay kiểu cách nhà ở khá đa dạng về lối kiến trúc, quy mô xây dựng, phong cách bài trí nội thất, có tính thẩm mỹ cao, mới mẻ, độc đáo, văn minh, người ta chú ý nhiều đến tiện ích sử dụng.

Kiểu cầu thang hình chữ U được giới xây dựng nâng lên một tầm vóc cao hơn áp dụng phần nhiều trong số các công trình xây dựng. Đối với những ngôi nhà đẹp tầm trung và tầm cao cấp hầu các gia chủ đều lựa chọn cầu thang Lim Nam Phi, sau đến cầu thang Gõ đỏ Pachyloba và số ít khách hàng lựa chọn gỗ cao cấp nhất như: Cẩm Trắc, Cẩn Lai, Mun, Gụ..Cầu thang chữ U là gì, tại sao Lim Nam Phi được sử dụng  nhiều…Một vài thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết, mời quý vị tham khảo.

Cầu Thang Lim Nam Phi Chữ U ⭐️ Cầu Thang Cao Cấp

Bệt bê tông là cốt định hình chữ U trên một diện tích nhất định được gọi là “Cầu thang chữ U”. Với cấu trúc gồm hai nhịp dài và một nhịp ngắn – chiếu nghỉ. Nhà công sở chiếu nghỉ thường được thiết kế mặt phẳng nằm ngang, còn đói với ngôi nhà có diện tích vừa phải thì chiếu nghỉ chếch một độ tương đương độ chếch của hai nhịp dài. Theo đó phần đáy chữ U thường là một khoảng hẹp còn gọi là cua tay áo.

Cầu Thang Lim Nam Phi Chữ U
Cầu Thang Lim Nam Phi Chữ U

Cầu thang chữ U có thời được thiết bệt bê tông uốn lượn nhưng do khó trang trí, triệt tiêu tiện ích và thường bị rung chấn khi di chuyển nên nhanh chóng bị đào thải. Thay vào đó cầu thang chữ U được kết cấu bởi bệt Bê tông gồm ba đoạn thẳng tạo hình chữ U. Tiền thân kiểu cầu thang này chủ yếu thiết kế nằm ngang khu vực giữa ngôi nhà ống, nhưng hiện nay chúng được biến tấu linh hoạt áp dụng cho các kiểu nhà có thể  nằm ngang, nằm dọc, nhà vuông, Lâu đài , Biệt Thự…

Cầu tạo cầu thang Lim Nam Phi hình chữ U

Cầu thang hình chữ U Lim Nam Phi  bản cao cấp nhất có 7 bộ phận cơ bản là, Trụ Deba, Tay vịn, song tiện, mặt bậc, cổ bậc và nẹp bậc hoàn toàn sử dụng Lim Nam Phi. Đơn vị sản xuất cung cấp cầu thang gỗ sẽ căn cứ vào diện tích lớn hay nhỏ của bộ cầu thang đưa ra thiết kế phù hợp. Theo đó cầu thang có chiều ngang từ 90cm đến  trên 100cm và chiều sâu của bậc tử 23 cm – 25 cm các chi tiêt như tay vịn, trụ Deba cũng sử dụng cỡ tương xứng.

Cầu thang chữ U phong cách Tân cổ

Đối với  cầu thang Lim Nam Phi chữ U cho kiến trúc Tân cổ thường được thiết  kế rộng từ 1m trở lên. Theo đó các chi tiết của bộ cầu thang cũng lớn hơn so với cầu thang khác. Cầu thang chữ U phong cách Tân cổ hiện nay sử dụng chất liệu khá đa dạng.

Cầu thang Lim Nam Phi chữ U
Cầu Thang Lim Nam Phi Chữ U

Trên nền tảng gỗ tự nhiên Lim Nam Phi là chủ đạo, dậu lan can có thể sử dụng con tiện gỗ chạm khắc cầu kỳ hoặc đính thêm đá quý trang trí, cũng có khi sử dụng vách dậu lan can đúc bằng kim loại màu vàng, đồng, thép sơn tĩnh điện với các chi tiết hoa văn tinh xảo. Tuy có sự đa dạng nhưng tuyệt đối không làm mất đi cách tạo hình bố cục của kiến trúc Tân cổ điển, cầu kỳ nhưng không phức tạp, tối giản nhưng không đơn giản tinh thần cơ bản của kiến trúc Tân cổ.

Cầu thang chữ U Lim Nam Phi thịnh hành nhất

Trên cơ sở cấu tạo của bộ cầu thang hình chữ U với nguyên liệu Lim Nam Phi, đá Granite, nhôm, Titan…cầu thang chữ U hiện nay biến tấu với nhiều kiểu cách đẹp mắt, sang trọng, một hình ảnh mới hoàn toàn trên nền tảng của cái không phải là mới.

Cầu thang Lim Nam Phi chữ U
Cầu Thang Lim Nam Phi Chữ U

Nếu như ta quen mắt với nhưng bộ cầu thang của hàng chục ngôi nhà giống nhâu như đúc thì hiện nay tại nội thất gỗ tự nhiên Sht chúng tôi chế tác gia công, cung cấp và lắp đặt cho khách hàng nhiều phiên bản cầu thang hình chữ U hoàn toàn khác nhau với nguyên liệu chủ đạo là Lim Nam Phi, mỗi phiên bản mang một vẻ đẹp riêng, toát lên hiệu ứng thị giác khác nhau, nhưng chúng đều có khả năng làm đẹp không gian ngôi nhà của quý vị với mọi phong cahcs kiến trúc, quy mô và diện tích xây dựng.

Cách tính giá cho một bộ cầu thang chữ U Lim Nam Phi

Cầu thang chữ U Lim Nam Phi có cách tính chi phí như các loại cầu thang gỗ tự nhiên khác mà hầu như các đơn vị cung cấp đều áp dụng. Thông thường một bộ cầu thang có ba đến sáu bộ phận và mỗi bộ phận đều có bản giá. Căn cứ theo bộ phận của bộ cầu thang để tính tổng chi phi như sau. Quý vị vui lòng xem bảng giá ở phía dưới trong Website của chúng tôi.

1. Tay vịn: Tính theo mét dài, cỡ lớn giá cao hơn cỡ nhỏ, loại tròn giá cao hơn loại hình chữ nhật.

2. Trụ Deba: Trụ 23-25 cm giá cao hơn trụ 20-21cm. Trụ nhiều chạm khắc có giá cao hơn loại đơn giản.

3. Con tiện: Con tiện đơn giá cao hơn con tiện kép. ( Con tiên đơn hoặc kép của một bộ cầu tthang có tổng chi phí tương đương)

4. Song gỗ vo tròn: Tính theo mét dài, Pi 18 giá thấp hơn loại Pi 20 cm, đoan cua tay áo tính một mét tính 1,5m.

– Song trang trí dậu lan can nhôm, thép sơn tĩnh điện hoặc Titan kiểu tròn và vuông tính theo mét dài. Đoạn của tay áo giá 1mét tính 1,5m.

– Kính cường lực: Tinh giá tiền theo m2, đoạn uốn cong giá cao gấp 2 lần, linh liện gá lắp kính theo đơn vị chiếc.

5. Mặt bậc: Tính theo m2, loại dày 3cm có giá cao hơn loại 2,8cm.

6. Cổ bậc: Tính theo m2, loai 1,5cm có giá thấp hơn loại 1,8cm.

7. Nẹp bậc: Nép bậc tính theo mét dài.

Căn cứ bảng giá cho từng chi tiết của bộ cầu thang hình chữ U, quý vị có thể tính đúng đến trên 90% chi phí cho một bộ cầu thang mà quý vị dự định với Lim Nam Phi. Theo đó nếu cầu thang quý vị sử dụng ốp mặt bậc đá Granite và không ốp cổ bậc thì bỏ hai khoản chỉ phí đó và cộng giá tiền cho mặt đá đá Granite cũng được tính theo m2..

Cầu thang lim nam phi
Cầu Thang Lim Nam Phi

Tương tự như vậy nếu quý vị ưa thích cầu thang có dải song gỗ hoặc kim loại trang trí giống như khuông nhạc chạy song song với tay vịn rất lãng mạn, trẻ trung, mới mẻ, sang trọng, hiện đại và giảm chi phí. Còn nếu quý vị muốn bộ cầu thang Lim Nam Phi dậu lan can kính cường lực thì chi việc bỏ khoản chi song tiện con tiện, thay vào đó kính cường lực cũng được tính theo m2 , đoạn cua tay áo tính gấp 2 lần đoạn thẳng, cộng với  kiện gá lắp kính.

Tại sao nên chọn cầu thang Lim Nam Phi?

Cầu thang Lim Nam Phi được đánh giá cao và ngày càng được người yêu thích gỗ tự nhiên lựa chọn, không chỉ đối với hệ cầu thang mà cửa gỗ hiện nay Lim Nam Phi vẫn năm trong ưu tiên số một của người tiêu dùng phía bắc. Sở dĩ, Lim Nam Phi có nhiều đặc tính ưu việt đối với cầu thang cửa gỗ và nhà cổ, nhà thờ họ. Không chi sở hữu hình thức đẹp, Lim Nam Phi có chất lượng gỗ tốt, chịu lực, chịu nhiệt không mối mọt và rất ít khi co ngót cong vặn.

Tuy có nhiểu ưu điểm, nhưng để sở hữu bộ cầu thang Lim Nam Phi với mức chi phí không quá cao như hiện nay là điều người tiêu dùng luôn tận dụng cơ hội. Trong khi giá nhiều mặt hàng tiêu dùng tăng mạnh nhưng với Cầu thang, cửa gỗ Lim Nam Phi vẫn duy trì được mức giá tương đối ổn định, do nguồn nguyên liệu gỗ Lim từ Nam Phi vẫn tạm đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đặt mua cầu thang Lim Nam Phi ở đâu?

Nộ thất SHT Hà Nội là là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nội thất gỗ tự nhiên tại khu vực Miền Bắc trong hơn 20 năm qua với hàng chục mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên. Trong đó chủ công là sàn gỗ cao cấp, cửa gỗ, cầu thang, trần gỗ, tủ tường và nhiều đồ nội thất khác.

Cầu thang gỗ tự nhiên
Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên

Cầu thang hiệu SHT có mặt ở hầu hết các tỉnh thành Miền Bắc và Hà Nội luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Trong hàng loạt cầu thang gỗ cao cấp của chúng tôi với Lim Nam Phi, Lim Lào, cầu thang Gõ đỏ Nam Phi Pachylba, Gõ đỏ Lào, Gõ đỏ Nam Mỹ, Cẩm Lai, Cẩm Trắc, Mun, Gụ, Hương Lào, Căm Xe, Óc Chó.. 100% nguyên liệu gỗ được xử lí với công nghệ tiên tiến của Đức, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Mặt khác các bộ phận của cầu thang với nhiều quy cách, kiểu cách, phong cách kiến trúc đều được gia công ở dạng sơ thành phẩm, lưu kho. Dó đó SHT có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế, chất lượng tốt hình thức đẹp, thi công nhanh gọn, chế độ bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ linh hoạt.

Với cầu thang hình chữ U, ngoài Lim Nam Phi, quý vị có thể lựa chọn bất cứ loại gỗ nào trong hàng chục loại gỗ cao cấp kể trên và lựa chọn một trong nhưng phiên bản ưa thích nhất cho ngôi nhà của quý vị. Nếu còn băn khoăn, do dự trong việc lựa chọn, hãy để lại phần suy nghĩ đó cho chúng tôi. Trên cơ sở không gian lắp đặt, mục đích sử dụng, dự kiến ngân sách và những yêu cầu khác, chuyên gia thiết kế nội thất và đội ngũ thợ mộc cao tay nghề, nhiều kinh nghiệm tại Sht chúng tôi chắc chắn sẽ chi ra một bộ cầu thang mà quý vị hài lòng.

Video Showroom sàn gỗ tự nhiên

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

Hy vọng những thông tin về sàn gỗ tự nhiên trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho độc giả. Mọi thông tin chi tiết đặt hàng và hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0359.943.888  nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng..

+ Đọc thêm: Cầu Thang Lim Nam Phi Chữ L ⭐️ Những Mẫu Hiện Đại   |  Top 5 Kiểu Cầu Thang Gỗ Lim Nam Phi ⭐️ Phong Cách Kiến Trúc

5/5 - 1231 Bình chọn