Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Biệt Thự Đông Sơn, Thanh Hoá

thi cong noi that tu nhien tai thanh hoa

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Biệt Tự Đông Sơn, Thanh HoáSau ngày bàn giao trọn gói nội thất gỗ tự nhiên Biệt Thự của anh Việt tại Đội Cấn – Ba Đình, chúng tôi lại tiếp tục hành trinh về xứ Thanh, thi công nội thất gỗ tự nhiên. Theo như thông báo, chũng tôi sẽ đóng quân tại khu đô thị này ít nhất 20 ngày với hai công trình với sàn gỗ cửa gỗ, cầu thang và cung cấp một số đồ dùng nội thất giường tủ. bàn ghế.. Công trình thứ nhất chúng tôi thi công sàn Gõ đỏ và cửa gỗ Lim Biệt thự nhà vườn tại Khu đô thị  Đông sơn của anh Hùng với thời gian một tuần.

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Biệt Tự Đông Sơn, Thanh Hoá

Khu đô thị mới Đông Sơn nằm trên địa bàn hai xã Đông H­ưng – Đông Tân, huyệna Đông Sơn và phư­ờng Phú Sơn -Thành phố Thanh Hoá. Tâm điểm của dự án chính là sự kết nối hòa nhập quy hoạch chung của thành phố với tầm nhìn có tính chiến lược. Hệ thống giao chính nằm ở giữa theo trục Bắc Nam, nối với Quốc lộ 47 và Đại lộ Lê Lợi kéo dài, kết nối vào trục đư­ờng vành đai phía Tây của Thành phố với các tuyến giao thông nội đô. Được biết dự án có mật độ xây dựng 30% -35% , gồm phân khu nhà ở cao tầng Biệt thự liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự nhà vườn với nhiều diện tích từ nhỏ đến lớn, phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Biệt Thự Đông Sơn, Thanh Hoá
Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Biệt Thự Đông Sơn, Thanh Hoá

Đô thị Đông Sơn – Thanh Hóa là tổ hợp tập trung đầy đủ tiện ích của khu đô thị hiện đại, với những đơn vị hành chính, công trình dân sinh, trường mẫu giáo mầm non, trung tâm thương mại dịch vụ, kinh doanh, mua sắm sinh hoạt, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh, rèn luyện sức khỏe. Đô thị Đông Sơn là hiện thực của đề án xây dựng thành phố Thanh Hóa xanh, sạch đẹp, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tầm cỡ một đô thị lớn, hiện đại, văn minh ở vùng cực Bắc miền Trung nước ta.

Khảo sát thi công công trình tại Đông Sơn, TP. Thanh Hoá

 Ngôi Biệt thự của anh Hùng tại đô thị Đông Sơn nằm trong phân khu quy hoạch “Biệt thự nhà vườn” mặt tiền nhìn ra con đường rộng khoảng hơn chục mét. Phía trước có khoảng sân khá rộng đủ chỗ đỗ xe hơi và bồn hoa cây cảnh . Anh Hùng cho biết, Biệt thự nhận bàn giao phần xây dựng thô từ nhà đầu tư vài tháng trước, song do dịch Covid nên tiến độ hoàn thiện trang trí cũng chậm lại.  biết  rất rõ sản phẩm nội thất của Sht nên chọn là đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công.

Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên

Diện tích lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Biệt thự của anh Hùng có diện tích xây dựng180m2 trên diện tích đất nền 300m2, kiến trúc hiện đại, quy mô ba tầng. Những hạng mục chủ nhà yêu cầu thi công nội thất bao gồm phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, tổng diện tích lắp đặt sàn gỗ là 125m2, riêng phòng khách rộng nhất 25m2, các phòng còn lại diện tích từ 14 -15m2.

Hệ thống cửa gỗ tự nhiên Lim Nam Phi

Hệ cửa phía ngoài của Biệt thự một số sử dụng cửa nhôm kính Xingfa theo dự án của nhà đầu tư. Theo đó, cửa gỗ chủ yếu là cửa đại sảnh, cửa ban công và cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh cửa cổng vào có tống số 15 đơn vị cửa, với các loại cửa bốn cánh, cửa hai cánhvà cửa một cánh. Tổng diện tích 25,5m2.

Chuẩn bị thi công sàn gỗ tự nhiên tại Thanh Hoá
Chuẩn Bị Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên Tại Thanh Hoá

Phương án thi công tối ưu và chuyên nghiệp

Nội thất Biệt thự của anh Hùng chỉ có sàn gỗ và hệ cửa, số lượng không quá lớn và kiến trúc hiện đại phần trang trí nội thất có phần ít cầu kỳ. Sau khi khảo sát, tổ thiết kế trao đổi với anh Hùng hai phương án sử dụng nguyên liệu gỗ và một số nội dung khác. Theo đó phương án một sử dụng sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba và hệ cửa Lim Nam Phi. Phương án hai, toàn bộ hệ cửa và sàn gỗ sử dụng Lim Tali Nam phi. Phương án ba sử dụng đồng bộ cửa và sàn Gõ đỏ.

Ký hợp đồng thi công trọn gói

Sau khi hai bên có cuộc thảo luận và giải trình một số nội dung cần làm rõ và xem xét một số mẫu cửa, kiểu ghép sàn gỗ. anh Hùng chọn phương án một sử dụng ván sàn Gõ đỏ trên tổng số 125m2 và toàn bộ hệ cửa gỗ Lim Tali Nam Phi. Hai bên tiến hành ký hợp đồng cung cấp và thi công với các điều khoản cụ thể cho mỗi bên. Theo đó Sht có trách nhiệm cung cấp ván sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba cỡ ván 18x1200x900mm, phào chân tường cùng loại và phụ kiện lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, lắp đặt kiểu Sole, đảm bảo hình thức chất lượng hình thức như cam kết.

Lắp đặt nội thất sàn gỗ tự nhiên
Lắp Đặt Nội Thất Sàn Gỗ Tự Nhiên

Cung cấp sản phẩm và lắp đặt 35,5m2 của và khuôn cửa gỗ Lim Tali Nam Phi theo thiết kế. khung cánh và ván bưng dày 4cm, khuôn cửa đơn chiều dày 5cm rộng theo tường 13,5 -14cm. Khuôn kép dày 6cm rộng theo tường. Bản lề, tay nắm cửa, móc, ổ khóa kim loại. Toàn bộ cửa, để mộc bên mua sẽ nghiệm thu lần một tại xưởng. Nghiệm thu lần hai sau khi đã sơn phủ bề mặttại công trình. Bên cung cấp sản phẩm chủ động tiếp nhận hiện trường, tổ chức vận chuyển vật tư nguyên phụ liệu và thi công lắp đặt. Thời gian không quá 7 ngày kể từ ngày khởi công, nếu không có yếu tố phát sinh bất khả kháng. Bên chủ đầu tư có trách nhiệm tạo điều kiện thuận lợi cho  hai đội trong thời gian thi công tại công trình.

Hai bên có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các quy định phòng chống dịch Covid theo chỉ thị 16 của chính Phủ và quy định của địa phương. Trong quá trình thi công nếu có yếu tố phát sinh, hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất đảm bảo công trình đạt kết quả tối ưu nhất. Một số  nội dung về thời gian bảo trì, bảo hành thanh toán kinh phí …

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Theo phân công mỗi tổ chủ động công việc của mình. Tổ lắp đặt sàn gỗ đo đạc chính xác diện tích từng hạng mục, tính toán số lượng ván sàn số lượng dự phòng, cách xử lý và xác định các yếu tố kỹ thuật lắp đặt cho hiệu quả nhất về chất  lượng hình thức. Bộ phận phục vụ xử lý kỹ thuật, kiểm tra vệ sinh mặt bằng, xử lí độ ẩm, và một số công việc khác. Tổ mộc, đo đạc chí tiết  từng đơn vị cửa trong thiết kế , tổ chức vận chuyển, lắp đặt khuôn, chốt số đo. Sau khi chốt số đo từng đơn vị cửa, tổ mộc tại xương căn cứ vào đó triển khai việc gia công cánh cửa theo mẫu thiết kế trong hợp đồng.

Lắp đặt cửa gỗ Lim Nam Phi
Lắp Đặt Cửa Gỗ Lim Nam Phi

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Song song với việc chuẩn bị hiện trường, mặt bằng thi công, tổ vận chuyển cung ứng vật liệu đã chuyển khối lượng  ván sàn, phào chân tường phụ kiện, phương tiện kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ về đại điểm tổ chức tập kết theo số lượng đã tính toán về từng vị trí. Vận chuyển toàn bộ khuôn cửa đủ lắp đặt 15 đơn vị cửa.

Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi

Toàn bộ công việc chuẩn bị hoàn tất đội thi công sàn gỗ tiến hành theo kế hoạch. Toàn đội tập trung mỗi người một việc bắt tay vào phết keo, phủ lót nền và lắp đặt ván sàn theo kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. kiểu Sole 3. Việc lắp đặt sàn gỗ vẫn tuân thủ nguyên tắc từ tầng cao xuống tầng một, thực hiện kiểu, quay vòng. Theo đó, khi hạng mục cuối cùng ghép xong  mới quay hạng mục đã ghép đầu tiên lắp phào chân tường và hoàn thiện. Ưu điểm của cách làm này là để tấm ván sàn có thêm thời gian thích nghi môi trường và cũng để kiểm chứng một lần nữa tính ổn định của sàn gỗ.

Lắp đặt cánh cửa gỗ Lim Nam Phi

Hệ cửa Lim Tali Nam Phi lắp đặt tại Biệt thự của anh Hùng khu đô thị Đông Sơn , thành phố Thanh Hóa có tống số 15 đơn vị, một con số không lớn. Mặt khác tại Sht các kiểu loại, chủng loại cửa như cửa Pano, cửa chớp và cầu kỳ như cửa Tân cổ điển và cửa Bức bàn là nhưng sản phẩm được sản xuất ở dạng bán thành phẩm với trữ lượng lớn, nguyên liệu gỗ chủ yếu là Gõ đỏ Pachyloba, Lim Tali Nam Phi, Lim chấu Á, Lim Lào, Hương Nam Phi và Chiu Liu, Cam Xe..

Do đó đơn vị có thể cung cấp cửa, khuôn cửa với công trình lớn số lương theo yêu cầu và thời gian thi công nhanh nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó cùng trong trong thời gian tổ sàn gỗ thi công tại công trình, tổ mộc tại xưởng cũng hoàn thành phần mộc 35,5m2 cửa. Theo hợp đồng đơn vị vận chuyển về công trình, nghiệm thu lần một và tiến hành các bước thi công tiếp theo.

Kết thúc thi công

Sau gần một tuần làm việc tích cực của anh em trong hai đội thợ tại công trình và tổ mộc tại xưởng, công trinh lắp đặt sàn gỗ và hệ cửa Biệt thự của anh Hùng Khu đô thị mới Đông Sơn , thành phố Thanh Hóa đã cơ bản hoàn thành. Sau khi mời anh Hùng chủ Biệt thự nghiệm thu lần hai toàn bộ công trình trong đó chủ yếu là 35,5 m2 cửa Lim Nam Phi, chúng toi tiến hành sơ phủ Uv toàn bộ hệ cửa gỗ  bàn giao theo kế hoạch.

Bàn gia công trình cho gia chủ

Sau khi nghiệm thu lần ba toàn bộ hệ cửa gỗ Lim Tali Nam Phi với 35,5m2 đã được sơ phủ 8 lớp Uv bống đẹp , công trình đã hoàn thành 100% theo đúng tiến độ. Buổi bàn gia diễn ra nhanh gọn, anh Hùng rất hài lòng về sản phẩm của Sht đã cung cấp và thi công cho Biệt thự của mình.

Vài nét về sản phẩm gỗ tự nhiên Sht – Hà Nội

Ván sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi của Sht cung cấp, lắp đặt 125m2 và hệ cửa Biệt thự của anh Hùng Khu đô thị mới Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa sản xuất bằng nguyên liệu gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi, là những cây gỗ lớn có đường kính 80 đến trên một mét, tuổi đời thấp nhất cũng 70-80 năm, gỗ tốt đều từ lõi trở ra, khả năng chống mối mọt cao, ít co ngót cong vênh. Sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba và cửa Lim Tali có thể sử dụng đến 70-80 năm mà không bị hư hỏng nếu sử dụng bảo quản  đúng cách. Mặt khác, nguyên liệu gỗ nhập khẩu với số lượng lớn, lại không qua trung gian, nên sản phẩm  luôn có giá thành thấp, gia bán ra tốt nhất Hà Nội từ nhiều năm qua. Do chủ động nguồn gỗ, sản phẩm của chúng tôi luôn duy trì đều chất lượng, hình thức và giá thành, giá cả ít bị ảnh hưởng của yếu tố thị trường. Sàn gỗ, cửa gỗ và nhiều đồ nội thất cung cấp ra thị trường phía bắc và Hà Nội được sản xuất từ nhưng cây gỗ lớn, được tuyển chọn kỹ càng ứng dụng phù hợp cho mỗi loại hình sản phẩm.

Video thi công nội thất tự nhiên tại Thanh Hoá

Nội thất tự nhiên SHT, đối tác tin cậy

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên, với 10 kích cỡ phổ biến cũng như kích cỡ lớn theo yêu cầu. Tại Sht quý vị còn có nhiều lựa chọn các sản phẩm  cửa, khuôn cửa các chủng loai kiểu mẫu với gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, gỗ Lim Tali Nam Phi, gỗ Chiu Liu, Cămxe, gỗ Hương Nam Phi, Giáng Hương Lào, Lim Lào, Cẩm Lai Nam Mỹ và các loại gỗ tự nhiên cao cấp khác. Để giúp quý khách  mua được sản phẩm tốt nhất, quý khách có thể tham khảo trực tiếp ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba hoặc nhiều loại sàn gỗ tự nhiên tại Showroom SHT số: 03B6v KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông – Hà Nội.

>> Xem thêm: Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên, Top 3 Cao Cấp Nhất ™ SHT   |  Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất ™ Tư Vấn Sàn Gỗ   |  3 Loại Cửa Gỗ Tự Nhiên Đẳng Cấp & Bền Đẹp Nhất

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm