Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Bắc Ninh 2024

thi cong noi that tai bac ninh min

Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Bắc Ninh ! Mở màn cho công việc đầu năm Tân Sửu đội thi công sàn gỗ tự nhiên và tổ thợ mộc Sht chúng tôi ra quân bằng một cuộc hành trình lên Kinh Bắc với công việc quen thuộc là, thi công, lắp đặt sàn gỗ và nội thất gỗ tự nhiên tại khu đô thị Nguyễn Quyền Luxury thành phố Bắc Ninh. Từ Hà Nội lên Bắc Ninh khoảng trên 40 km nhưng phải gần hai tiếng chúng tôi mới đến khu đô thị Luxury.

Trần gỗ gõ đỏ
Trần Gỗ Gõ Đỏ

Do đang trong mùa dịch Covid nên “Kinh Bắc quê hương của lễ hội truyền thống” với nhiều lễ hội mùa xuân thu hút hàng vạn khách thập phương, nhưng năm nay không khí cũng chưa có gì sôi động, thay vào đó công tác phòng chống dịch ở các địa phương tỉnh Bắc Ninh được tổ chức hết sức nghiêm ngặt, qua các trạm chốt kiểm dịch anh em chúng tôi đều phải thực hiện đo thân nhiệt, ghi chép kỹ càng điểm xuất phát và điểm đến, nên phải gần hai giờ đồng hồ anh em thợ chúng tôi mới tới nơi. Người tiếp chúng tôi là anh Việt 46 tuổi chủ nhân ngôi Biệt thự trong khu đô thị Luxury thành phố Bắc Ninh.

Khu đô thị Nguyễn Quyền Luxury

Thành phố bắc ninh

Nằm ngay ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, có hệ thống giao thông thuận lợi, với các trục đường chính chạy qua, dọc phía Đông Bắc là trục đường Nguyễn Đăng Đạo nối dự án với thành phố Bắc Ninh và quốc lộ 1A, dọc đường Tây Bắc là đường Bình Than chạy giữa khu đô thị, kết nối khu nhà ở cao cấp với trung tâm hành chính với nhiều công sở, ban, ngành, đặc khu kinh tế quan trọng bậc nhất tỉnh Bắc Ninh. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Nguyễn Quyền Luxury gây ấn tượng bởi quy mô rộng lớn, quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh cho một cuộc sống năng động với trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, trường học, nhà mầu giáo, trường mầm non và những công trình phúc lợi xã hội khác.

Thi Công Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Tại Bắc Ninh 2022
Thi Công Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba Tại Bắc Ninh 2022

Đô thị Nguyễn Quyền Luxury

Đô thị Nguyễn Quyền Luxury được đánh giá là xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế vừa tạo tính kết nối với cộng đồng, nhưng vẫn mang lại không gian riêng yên tĩnh cho từng ngôi nhà. Luxury thiết kế hướng tới không gian sống xanh hoàn hảo, được thừa hưởng hạ tầng tiện ích giải trí từ Công viên Nguyễn Văn Cừ, là công viên trung tâm sở hữu vị trí đẹp với hồ nước Văn Miếu lớn nhất thành phố Bắc Ninh mang đến  không gian sống cao cấp, trong lành, văn minh hiện đại cho cư dân Nguyễn Quyền Luxury.

Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Bắc Ninh

Sau khi có trao đổi so bộ giữa Sht và khách hàng, ngay từ trong năm, Sht cử đại diện chuyên môn gồm kỹ sư thiết kế nội thất, đội trường thi công sàn gỗ và tổ trưởng thợ mộc đã có chuyến khảo sát thực tế Ngôi Biệt Thự tại Luxury. Ngôi Biệt Thự của anh Việt  nằm trong tổ hợp quy hoạch khu Biệt Thự đơn lập của đô thị Luxury, diện tích đất nền 180m2, mặt mặt bằng xây dựng 120 m2 , quy mô xây dựng bốn tầng, kiến trúc hiện đại với 12 hạng mục bao gồm gian thờ trên tầng bốn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Phòng tập thể hình ở tàng hai, tầng ba, phòng ăn, khu nấu bếp, phòng khách và một phòng ngủ khép kín ở tầng một.

Khảo sát thi công nội thất

Với tổng 12 hạng mục, Biệt Thự của anh Việt có diện tích lắp đặt sàn gỗ 185 m2. Với bốn nhịp cầu thang, tám làn lan can từ tầng một lên tầng bốn có tổng chiều dài 51m, hai trụ Debe, 84 mặt và cổ bậc cầu thang có diện tích ván ốp gần 41m2. Tiếp đến là hệ thống cánh cửa bao gồm, cửa chính, cửa ban công, cửa  thông phòng, loại cửa nong khuôn cửa sổ với tổng diện tích lắp đặt là 31 m2.

Khảo sát sản phẩm, ký kết hợp đồng

Ngay từ trong năm, khi có ý định chọn Sht là đơn vị cung cấp sản phẩm, anh Việt đã trực tiếp tham khảo ván sàn gỗ tại nhà máy sản xuất ván sàn và và xưởng gia công cửa gỗ, cầu thang, của Sht tại km 19 phường Biên Giang, quận Hà Đông và tham quan ngôi Biệt Thự tại thị trấn Phùng huyện Đan Phượng – Hà Nội là công trình đã sử dụng toàn bộ nội thất bằng Gõ đỏ Pachyloba mà Sht đã thi công trước đó, anh Việt  rất ưng ý loại gỗ này.

Khảo sát thi công nội thất
Khảo Sát Thi Công Nội Thất

Theo đó hợp đồng được ký kết với điều khoản, bên Sht cung cấp 185m2 sàn Gõ đỏ, quy cách 18×100 x 900mm phào chân tường cùng phụ kiện lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Toàn bộ ốp mặt, cổ bậc cầu thang, tay vịn, song tiện, trụ Deba của bộ cầu thang theo mẫu gia chủ đã chọn cùng toàn bộ hệ thống cửa nong khuôn của ngôi Biệt Thự bằng gỗ Gõ đỏ Pachyloba. Sht có trách nhiệm chủ động vận chuyển, thi công lắp đặt công trình. Thời gian bảo trì, bảo hành miễn phí theo thỏa thuận. Phía gia chủ có trách nhiệm thanh toán sau khi công trình đã bàn giao.

Công tác chuẩn bị

Theo hợp đồng ngày 6 tháng Giêng Tân Sửu Sht sẽ tiến hành thi công nội thât ngôi Biệt Thự tại đô thi Luxyry Bắc Ninh. Trên cở sở kỹ thuật đã khảo sát, công tác chuẩn bị đã được tính toán từ trước tết nguyên đán. Trừ ván sàn là sản phẩm có sẵn, còn cầu thang và cửa nong khuôn đều dựa trên thông số đo đạc thực tế, kiểu cách do gia chu lựa chọn, theo đó gia công tại xưởng, công việc đã hoàn tất từ trong năm.

Công tác chuẩn bị
Công Tác Chuẩn Bị

Tuy nhiên đây là ngôi Biệt Thự đã hoàn thiện phần xây dựng cách đây vài tháng nên việc tiến hành các bước thi công cũng cần được tính toán cụ thể , mỗi đội căn cứ vào tính chất công việc, chủ động thực hiện theo kế hoạch, tuy nhiên việc lắp khuôn cửa cho toàn bộ ngôi Biệt Thự được tiến hành trước tiên.

Vận chuyển vật liệu

Đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng sáng ngày 6 tháng Giêng Sht tổ chức vận chuyển 200m2 m sàn Gõ đỏ và phào chân tường 50m2 mặt,cổ bậc cầu thang, 100 song tiện, hai trụ Deba, 65 m tay vịn cầu thang và toàn bộ cửa cùng tấm lót sàn và cầu thang cùng các phụ kiện khác, một khối lượng vật liệu khoảng trên bốn khối gỗ Gõ đỏ Pachyloba từ Hà Nội Lên Bắc Ninh. Đơn vị huy động toàn đội tập kết lên từng vị trí thi công.

Vài nết về gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Ván sàn gỗ và đồ nội thất của Sht lắp đặt tại ngôi Biệt Thự Của anh Việt khu đô thị Nguyễn Quyền Luxury thành phố Bắc Ninh sản xuất từ cây gỗ Gõ đỏ nhập khẩu từ Nam Phi, là dòng Gõ đỏ Pachyloba, gỗ nhóm 1 được xếp vào dòng gỗ Gõ đỏ cao cấp nhất châu Phi là những cây Gõ đỏ khai thác từ những cánh rừng Cộng hòa Nam Phi, cây gỗ có tuổi đời từ 60- trên 100 năm, thân cây có đường kính phổ biến từ 80- trên một mét, gỗ rất già, chắc nặng, đông đặc không lo mối mọt, co giãn vênh vặn hay nứt nẻ. Với sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba ta có thể yên tâm sừ dụng đến 60-70 năm.

Sàn gỗ, nội thất Gõ đỏ Pachyloba

Sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba có hình thức bắt mắt với vân gỗ thanh thoát hình ngọn núi, suôn mềm và tương phản, có thế mạnh vượt trội về độ đồng đều màu, với màu nâu hồng hay cánh gián tươi sáng và rất chậm thay đổi. Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi Pachyloba không những có tuổi thọ 80-90 năm, Gõ đỏ còn sở hữu trọn vẹn  hình thức và giá trị sử dụng của dòng gỗ Gõ tự nhiên cao cấp. Tuy bỏ ra một khoản tiền lớn, đổi lại ta có một không gian nội thất vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Sàn gỗ, nội thất Gõ đỏ Pachyloba
Sàn Gỗ, Nội Thất Gõ Đỏ Pachyloba

Thêm vào đó Sàn Gõ Pachyloba sẽ làm cho nơi sinh sống của gia đình luôn mát mẻ về hè và ấm áp vào mùa lạnh, sàn Gõ đỏ có thể chấm dứt nồm ẩm, không gian sống luôn sạch sẽ khô thoáng. Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên sàn Gõ đỏ còn có khẳ năng cách âm, cách điện, không chứa hóa chất an toàn và sức cho người sử dụng lâu dài. Tương tự như sàn gỗ, nội thất gỗ Gõ đỏ Pachyloba, càng bộc lộ vẻ đẹp cấu tạo vân đa dạng và độc đáo với vân da Hổ, vượng phong thủy và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Công nghệ sản xuất ván sàn và đồ gỗ nội thất SHT

+Ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba tại Sht được sàn xuất bằng công nghệ tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới, tự động hóa toàn khâu sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên. Từng tấm ván có độ chính xác cao, các cạnh tấm ván có hèm xoi  6-8mm tạo độ liên kết các tấm ván sàn một cách chặt chẽ, bằng phẳng, không co nở khe hèm đảm bảo thẩm mỹ và ngăn bụi bám cho sàn luôn sạch sẽ dễ vệ sinh. Với lớp đệm cao xu non tự nhiên có độ mềm dẻo hàng trăm năm không biến chất, có tác ngăn áp lực tác động từ bề mặt, ngăn ẩm, an toàn và tăng độ bền chắc của sàn gỗ tự nhiên.

Công nghệ sản xuất ván sàn và đồ gỗ nội thất SHT
Công Nghệ Sản Xuất Ván Sàn Và Đồ Gỗ Nội Thất Sht

+ Nội thất Cũng như quy trình sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên, 100% đồ nội thất Gõ đỏ Pachyloba, tại Sht gia công bằng nguyên liệu gỗ đã qua quy trình xử lí nghiêm ngặt, theo đó, gỗ thành khí được ngâm trong nước 40 -50 giờ, sấy trên 60 giờ với nhiệt độ áp xuất cao, gỗ khô kiệt sau đó giảm nhiệt cho gỗ hồi ẩm ổn định về mức 9-12% và làm cho thịt gỗ có độ chắc dẻo sử dụng nhiều năm gỗ vẫn bền chắc, không co nứt, cong vênh, không mối mọt. Nội thất gõ đỏ Pachyloba có thể bền đến 80-90 năm và có thể hơn nữa.

Thi công sàn Gõ đỏ

Công việc trước tiên chúng tôi phải thực hiện là rà phẳng mặt nền thi công sàn gỗ, xử lí độ ẩm cho phép, tuy nhiên ngôi Biệt Thự của anh Việt mới hoàn thiện phần xây dựng vài  tháng trước trong mùa hanh, nền xi măng tương đối phẳng và khô, công lắp đặt được tiến hành theo kế hoạch. Theo đó trong đội thi công tập trung phết keo, trải Foan rà phẳng và lần lượt lắp đặt ván sàn kiểu sole theo kỹ thuật từ ngoài vào trong làm từ tầng bốn trở xuống, dứt điểm từng hạng mục và phòng khách và phòng ngủ tầng một được phần việc sau cùng cả đôi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên.

Lắp đặt cửa hệ thống cửa

Biệt Thự của anh Việt được thiết kế tất cả cửa đều lồng khung, cửa chính, cửa ban công và một số cửa sổ phía trước và  phía sau nằm ở bức tường xây tường xây hai hàng gạch nên dùng khuôn cửa kép, toàn bộ của thông phòng đều  lắp khuôn đơn. Tuy nhiên lắp đặt cửa  lồng khuôn thì việc lắp đặt khuôn coi như đã hoàn thành gần 70%, phần việc còn lại chỉ là gắn bản lề và chỉnh trang sơn phủ UV lại là hoàn thiện.

Lắp đặt cầu thang

Sau khi toàn bộ hề thống cửa đã hoàn thành, tổ thợ mộc bắt tay vào lắp đặt cầu thang gỗ. Cầu thang ngôi Biệt Thự của anh Việt có 5 đoạn tay văn, là phần việc  chỉ có thể làm tương đối tại xưởng, phần việc còn lại được lắp gá trực tiếp khi các đoạn thẳng và mặt, cổ bậc đã được cố định sau đó mới mài chỉnh cho khớp. Thi công cầu thang do đội thợ mộc thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, lành nghề ,đã nhiều năm làm việc tại Sht chuyên  gia công lắp đặt các kiểu cầu thang gỗ tự nhiên nên công việc lắp đặt cầu thang được tiến hành nhịp nhàng, đảm bảo tốt yêu cầu về kỹ thuật và hình thức.

Lắp đặt cầu thang
Lắp Đặt Cầu Thang

Hoàn thành công trình: Người ta nói rằng “ Tháng Giêng ngày rộng tháng dài” nhưng với cánh thợ chỉ biết đến đồ gỗ tự nhiên như chúng tôi thì có vẻ là tháng Giêng cũng không dài lắm! thoắt cái đã gần 10 ngày thi công trong ngôi Biệt Thự của anh Việt khu đô thi Luxury thành phố Bắc Ninh, với tinh thần trách nhiệm cao của anh em trong đội, công trình thi công lắp đặt 185 m2 sàn gỗ, 8 nhịp cầu thang, toàn bộ cửa chính, 31m2 cửa ban công, cửa thông phòng và cửa sổ, toàn bộ bằng gỗ Gõ đỏ Pachyloba cho  ngôi Biệt Thự bốn tầng của anh Việt khu đô thị Luury thành phố Bắc Ninh đã hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Bàn giao nội thất Biệt Thự Luxury

Buổi bàn giao công trình anh Việt tổ chức tiệc liên hoan có mời một số quan khách trong khu đô thị, bạn bè, đồng nghiệp cùng công tác đến tham quan rút kinh nghiệm. Một không gian đồng bộ nội thất từ cầu thang, cửa và sàn nhà bằng gỗ Gõ đỏ màu cánh gián làm cho Ngôi Biệt Thự của anh Thanh vốn đã rất đẹp lại được tôn thêm vẻ đẹp lung linh, sang trọng và đẳng cấp hơn với nội thất gỗ Gõ đỏ Pachyloba. Từ gia chủ đến khách mời đều không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp của nội thất Gõ đỏ Pachyloba.

Anh Việt không giấu nổi sự vui mừng và sự hài lòng về sản phẩm gỗ tự nhiên của Sht đã lắp đặt cho ngôi Biệt Thự của mình. Cũng trong tiệc liên hoan, đại diện Sht nhận được đơn hàng và thỏa thuận sơ vài công trình nội thất tại khu đô thị này, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ trở lại đô thị Luxury thành phố Bắc Ninh trong thời gian tới.

Những sản phẩm của Sht, có thể quý khách quan tâm

 Nhân dịp đầu năm Tân Sửu Sht dành nhiều ưu đãi cho đơn đặt hàng với các loại sản phẩm quý khách lựa chọn của chúng tôi

+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp các loại gỗ, trên 10 quy cách.
+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kến trúc, mọi kích cỡ, số lượng không hạn chế.
+ Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu , gỗ Hương Nam Phi.
+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Hương..
+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..
+ Khuôn cửa  các loại gỗ cao cấp, loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.

🏡Nội thất Tự Nhiên – Đẳng Cấp và Sang Trọng Cho Mọi Không Gian
🔶Liên Hệ Ngay Hôm Nay
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và khám phá bộ sưu tập nội thất tự nhiên đẳng cấp.
*******
Hotline: 035.9943.888

5/5 - 1232 Bình chọn
Xem thêm