6 Lý Do Nên Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi 🎖️ Nội Thất SHT

san go go do phu dau huu co

6 Lý Do Nên Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi 🎖️ Nội Thất SHT ! Sàn gỗ tự nhiên hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại có thể kể ra như sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ cẩm lai, sàng gỗ mun, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ óc chó….mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng khiến cho quý khách phân vân trong việc lựa chọn sàn gỗ. SHT xin phép giới thiệu với quý khách hàng một loại sàn gỗ đã có nhiều năm tại Việt Nam và hiện đang nổi lên như một loại sàn gỗ hot trên thị trường cả về giá thành, thương hiệu lẫn chât lượng sàn gỗ. Rất nhiều quý khách hàng sau khi xem tận mắt sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi đã quyết đinh lựa chọn ngay để lát sàn nhà mình.

Giới thiệu về sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi được SHT nhập khẩu gỗ gõ đỏ tròn theo từng công từ rừng nguyên sinh Nam Phi nên chất lượng gỗ nguyên liệu đã tốt hơn sơ với gỗ gõ đỏ nguyên liệu do con người chăm sóc. Gỗ gõ đỏ có màu đậm, trọng lượng lớn và có độ cứng nhất định. Màu sắc của gỗ thường là trải dài từ đỏ tươi đến đỏ sẫm. Gỗ Gõ Đỏ cũng được phân bố ở nhiều nơi và được đặt tên theo vùng: Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, Gỗ Gõ Đỏ Lào,… Giá thành của gỗ Gõ tương đối cao và phụ thuộc vào từng loại lai sẽ có mức giá khác nhau.

6 Lý Do Nên Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi
6 Lý Do Nên Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi

Hiện nay trên thị trường, gỗ Gõ được chia làm 2 loại gỗ chính đó là: gỗ Gõ Đỏ và gỗ Gõ Vàng, Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi (Phachyloba)tại Sàn Gỗ SHT thuộc dòng gỗ Gõ Đỏ tự nhiên phân bố tại rừng nguyên sinh Camerun có giá trị cao, được sử dụng cho các không gian nội thất cao cấp sang trọng, đẳng cấp. Là một người tiêu dùng thông thái và hiểu biết, chắc chắn bạn cần biết cách phân biệt Gỗ Đỏ Phachyloba và các loại gỗ gõ khác. Bởi Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Phachyloba hoàn toàn vượt trội về chất lượng và giá trị sử dụng.

5 Lý Do Nên Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi 🎖️ Nội Thất SHT

Hiện tại theo thống kê từ SHT số lượng khách hàng lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi đã tăng vượt trội so với các sàn gỗ tự nhiên khác, không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ này. SHT xin phép đưa ra 5 lý do mà khách hàng đã lựa chọn sàn gõ đỏ mà không phải là sàn tự nhiên khác.

1.Thuộc loại gỗ nhóm quý thứ 2

Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi sinh trưởng chậm. Để có được một cây trưởng thành thì cần mất thời gian lên tới hàng chục năm. Với tuổi đời khai thác lâu dài, loại gỗ này có đặc tính bền, đẹp, chịu đựng tốt những va đập mạnh do ngoại lực tạo nên.

2.Màu sắc và vân màu của sàn gỗ gõ đỏ

Màu sắc của sàn gỗ tự nhiên có thể nói là phù hợp với tất cả các lứa tuổi từ thanh niên đến trung niên bởi màu sắc có màu cam và xen lẫn là những vân núi hơi nâu nhẹ hoặc vàng tạo cảm giác tươi sáng khi bước vào ngôi nhà.

Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi sau thời gian sử dụng vẫn giữ được màu và thậm chí còn đẹp hơn sau thời gian dài sử dụng, không giống như sàn gỗ Gõ Lào dể xuống màu sao thời gian sử dụng. Sàn gỗ gõ đỏ có khả năng tự điều hoà với nhiệt độ môi trường, khi mùa hè thời tiết nóng thì sàn gỗ sẽ điều hoà lại nhiệt độ tạo cảm giác mát chân khi bước lên, còn vào mùa đông khi thời tiết lạnh thì sàn gỗ lại có cảm giác ấm áp khi bước vào.

3.Giá thành hợp lý

Giá thành của sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi được cho là rất hợp lý so với giá trị sử dụng, không quá đắt như sàn gỗ cẩm lai, cũng không rẻ như sàn gỗ lim Nam Phi nên có thể nói sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ phù hợp với nhiều gia đình từ khá giá đến đại gia đều lựa chọn để lắp đặt. Có những gia chủ khi nhìn thấy sàn gỗ đỏ được SHT tư vấn và xem tận mắt đã lựa chọn ngay mà chưa cần hỏi đến giá cả, như vậy cảm giác khi nhìn vào gỗ gõ đỏ đã có những vẻ đẹp tự nhiên khiến chúng ta ưa thích.

Vẻ đẹp của sàn gỗ gõ đỏ
Vẻ Đẹp Của Sàn Gỗ Gõ Đỏ

4.Bền đẹp, chống mối mọt theo thời gian

Về độ bền và chống mối mọt thì có thể nói tất cả các sàn tự nhiên đều có khả năng chống rất tốt tuy nhiên sàn gõ đỏ Nam Phi có độ cứng và chắc chắn khá khác biệt và có thể cảm nhận ngay khi cầm trên tay tấm ván sàn gỗ. Do vậy khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền của sàn gỗ, càng sử dụng sàn càng đẹp, vân càng chất đúng như câu các cụ ta thường nói “Gừng càng già càng cay”.

5.Tùy biến màu sắc theo sở thích gia chủ

Tại nhà máy sản xuất sàn gỗ SHT, với công nghệ sơn UV 8 lớp dây chuyền Đức sẽ giúp cho sàn gỗ được phủ lên một lớp áo cực đẹp và bền, hơn nữa với nhu cầu của quý khách hàng, SHT có thể sơn theo các mã màu khác nhau theo sở thích của khách hàng, hiện tại màu hạt dẻ đang được nhiều quý khách lựa chọn.

6.Sàn gỗ gõ đỏ phủ dầu hữu cơ

Công nghệ phủ dầu hữu cơ cho sàn gỗ đã được các nước Châu Âu ứng dụng từ lâu nhưng tại Việt Nam thì công nghệ này mới đang ở mức tìm thị trường và phát triển. Công nghệ phủ dầu hữu cơ cho sàn gỗ là công nghệ đẳng cấp khi lớp dầu sẽ thẩm thấu vào các thớ gỗ của sàn gỗ.

Sàn gỗ gõ đỏ phủ dầu hữu cơ
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Phủ Dầu Hữu Cơ

Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên như nguyên sơ của sàn gỗ, hơn nữa tạo ra độ bền cực cao cho sàn gỗ, khi có vật sắc làm xước bề mặt của sàn thì nhờ lớp dầu hữu cơ sẽ không để lại vết xước do dầu hữu cơ đã ngấm vào thớ gỗ tạo cho gỗ gần như có sự đàn hồi, tái tạo bề mặt. Có thể nói công nghệ phủ dầu hữu cơ cho sàn gỗ tự nhiên sẽ là công nghệ tương lai tại Việt Nam khi đời sống của người dân lên cao thì việc lựa chọn của đại đa số gia đình với sàn gỗ tự nhiên phủ dầu hữu cơ là điều chắc chắn. Không thể phủ nhận là sàn gỗ tự nhiên có lợi cho sức khỏe hơn là sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa hay các loại sàn gỗ làm từ chất liệu khác. Bản chất của sàn gỗ tự nhiên là sự điều hòa, do vậy sức khỏe của gia chủ sẽ được cải thiện đáng kể, màu đông ấm, màu hè mát là sự điều hòa từ sàn gỗ tự nhiên. Cảm giác bước chân vào sàn gỗ tự nhiên luôn khác biệt với các loại sàn gỗ khác ở sự chắn chắn, mát mẻ và vẻ đẹp khó cưỡng.

 

Sàn gỗ tự nhiên gỗ gõ đỏ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Gỗ Gõ Đỏ

Đơn Vị Cung Cấp Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Uy Tín – Sàn Gỗ Tự Nhiên SHT

Giờ đây, thời buổi hàng hóa và công nghệ phát triển, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm được một nguồn gỗ gõ đỏ. Tuy nhiên, đó có thực sự là gỗ gõ đỏ Nam Phi quý hiếm hay không thì còn phải phụ thuộc vào sự tinh ý của bạn. Và hậu quả sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ đấy nhé. “Tiền mất, tật mang” là câu nói đi liền với những người kém may mắn như vậy. Vậy bán ván sàn gỗ gõ đỏ ở đâu uy tín nhất ?

Đừng lo, Sàn Gỗ SHT sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề về chất lượng cũng như giá cả của gỗ gõ đỏ Châu Phi. Tại xưởng sản xuất, chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại gỗ quý đúng “chất” để thi công làm sàn nhà, trong đó có gỗ gõ đỏ Châu Phi. Đến với sàn gỗ SHT, các khách hàng sẽ không phải lo lắng mọi vấn đề như hàng giả, hàng nhái.
Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Về giá thành, sàn gỗ tự nhiên này hiện đang được bán với giá khá đắt đỏ. Thế nhưng sự đắt đỏ ấy có được đặt đúng chỗ hay không thì còn phải phụ thuộc vào sự lựa chọn địa điểm mua của bạn. Tại SHT, sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi được chúng tôi chủ yếu bán buôn cho các đại lý, bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng nhỏ và đặc biệt là nhận thi công trọn gói với đội ngũ thi công lành nghề đã có nhiều năm trong thi công sàn gỗ tự nhiên. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sàn gỗ tại đơn vị chúng tôi. Trên đây là toàn bộ các thông tin về sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ này sẽ là cẩm nang hữu ích giúp các gia chủ có thể lựa chọn được mẫu sàn gỗ ưng ý và phù hợp nhất đối với kiến trúc nhà của mình.

Công Ty Gỗ Tự Nhiên SHT Cam Kết Với Khách Hàng

➢ Sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Châu Phi, Nam Mỹ.
➢ Nói không với hàng giả, hàng nhái và gỗ công nghiệp.
➢ Thi công lắp ráp sàn gỗ chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
➢ Tư vấn khách hàng 24/7.
➢ Giá thành phải chăng, phù hợp và tiết kiệm

Video sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Quý khách có thể tham khảo thêm các loại sàn gỗ tự nhiên tới từ Nam Phi

🎖️ Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất 2022 ™ ⭐️ Tư Vấn Sàn Gỗ  |  Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên 2022™ ⭐️ Chi Tiết Giá

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!