Gỗ Thông Pallet Tại SHT 2024 ⭐️ Giá Cực Tốt

Go-thong-pallet-sht

Gỗ thông pallet được SHT nhập khẩu từ Chile, NewZealand và chủ yếu là gỗ thông trắng với giá thành rất tốt, được bảo vệ trong chế độ tiêu chuẩn, xẻ sấy chống mối mọt, không cong vênh và đặc biệt mặt gỗ khá nhẵn.

Gỗ thông pallet là gì?

Pallet hay còn gọi là kiện hàng, là một cấu trúc thẳng dùng để cố định hàng hóa khi nâng hoặc hạ hàng hóa từ các phương tiện giao thông vận tải như xe tải, xe container, tàu hỏa, tàu thủy… Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp hàng vào kho một cách an toàn và hiệu quả.

Gỗ thông làm thùng đựng đạn cho quân đội
Gỗ Thông Làm Thùng Đựng Đạn Cho Quân Đội

Gỗ thông pallet là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù (có thể có tùy vào loại pallet), nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng. Các thanh gỗ được liên kết chặt chẽ tạo nên một kết cấu bền vững, bề mặt phẳng tạo không gian thuận lợi để vận chuyển hàng hóa. Pallet gỗ được sử dụng nhiều nhất bởi độ bền và độ nhẹ của nó. Gỗ pallet được làm từ nhiều loại gỗ như gỗ thông, gỗ tràm, gỗ keo,… đến cho đến pallet nhựa, pallet sắt, pallet kim loại…

Siêu Phẩm Gỗ thông Pallet tại SHT

Tại SHT gỗ thông pallet được nhập khẩu từ Chile và NewZealand, là loại gỗ thông trắng dù là loại B nhưng chúng tôi đã tuyển chọn kỹ lưỡng để nhập về pallet gỗ thông với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Tên gọi khác: Thanh pallet C / Ván Gỗ thông Pallet

Hình dạng : Ván tấm với nhiều kích thước khác nhau : chiều rộng từ : 11mm, 12mm, 13mm, 14mm, 17mm, 22mm, 24mm, 25mm, 35mm, 35mm, 63mm, 75mm và có thể xẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Chiều dày gỗ : từ 2mm, 2.5mm, 3mm, 3.5 mm, 4mm, 4.5mm, 5mm, 5.5mm… và xẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu :  Gỗ thông trắng nhập khẩu Chile và NewZealand

Gỗ xẻ pallet

Thanh gỗ Pallet kích thước theo quy chuẩn xuất khẩu, được qua cưa xẻ, hàng đã qua xử lý chống mối mọt cấp độ 4 ( độ 3 đối với thanh gỗ thông loại A,B) . Chuyên dụng của dong pallet phục vụ cho xe nâng ngoằm nâng. Có 5 thanh Pallet cố định phía chân đế.

Hình thức phân phối

SHT có nhà máy tại KM 17 đại lộ thăng long hà nội và có hệ thống máy cưa, bào, xẻ…tiên tiến luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và thời gian làm rất nhanh, giá thành rẻ. Chúng tôi bán lẻ tại nhà máy và phân phôi cho các đại lý, các xưởng mộc, nội thất với số lượng lớn theo yêu cầu. Với phương châm là cùng nhau hợp tác và phát triển, hiện tại SHT đã có các cơ sở đại lý trên toàn quốc.

Gỗ thông xẻ làm pallet
Gỗ Thông Xẻ Làm Pallet

Cung cấp gỗ pallet tại toàn quốc, đặc biệt là các vùng lân cận như hà nội, hải dương, hưng yên, nam định, thái bình, hải phòng, quảng ninh…và bán lẻ tại các huyện như thạch thất, quốc oai, thường tín…Các tỉnh khu vực phía nam như: TP. Hồ chí minh, Bình dương, Vũng tàu,..Khu vực miền trung : Đà Nẵng, Huế, Quảng bình… với chi nhánh đại lý toàn quốc, SHT cam kết giao hàng tới khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Gỗ Thông Pallet Tại SHT

  • Còn chắc chắn, không quá cũ, phù hợp ốp tường quán cafe, quán nhậu…, sản xuất bàn ghế, ván sàn, kệ, tủ… vì bên trong vẫn còn mới không đen
  • Gỗ đã được khủ trùng, không mối mọt, đồng đều về quy cách

Khử trùng và sấy:  Có khử trùng và sấy theo tiêu chuẩn IPSM 15 theo yêu cầu, dành cho xuất khẩu

Cam kết với khách hàng

  • Gỗ thông 100% là gỗ thông nhập khẩu tại Mỹ, Chi lê, Newzerland.
  • Gỗ thông không mối mọt, không ẩm mốc
  • Toàn bộ gỗ được đảm bảo về chất lượng, đổi lại miễn phí nếu không đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.
  • Gỗ thông có thể nhập hoặc cắt theo bất kỳ quy cách nào theo yêu cầu , Xin vui lòng gọi ngay chúng tôi để được tư vấn về giá cũng như quy cách theo yêu cầu. Giá gỗ trên chỉ là giá tham khảo, giá Gỗ phụ thuộc vào quy cách có sẵn hay phải cắt theo quy cách yêu cầu và số lượng cụ thể của Quý khách vì có chiết khấu và giảm giá đặc biệt cho số lượng lớn
Gỗ thông Pallet tại SHT
Gỗ Thông Pallet Tại Sht

Vì sao nên sử dụng gỗ Thông Pallet ?

Gỗ Thông Pallet giá rẻ hơn các loại gỗ thông mới, gỗ thông nhập khẩu nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt, đã được khử trùng và chống mối mọt vì vậy Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng ốp quán cafe, nhà hàng, thậm chí sử dụng trong nghành mộc đóng bàn ghế gỗ thông, hoặc làm trần gỗ thông, và những sản phẩm bằng gỗ thông. Gỗ Thông Pallet dễ dàng thi công, lắp đặt vì ưu điểm là rất nhẹ, dễ cắt Bạn không cần là thợ vẫn có thể thi công một cách dễ dàng.  Gỗ Thông Pallet dễ dàng sửa chữa hay thay mới bởi ưu điểm tách rời, có thể thêm bớt hay sơn màu theo ý thích một cách dễ dàng

Nên Mua gỗ pallet chất lượng tốt ở đâu?

  • Bạn nên chọn Nguồn cung cấp Gỗ pallet giá gốc để tiết kiệm chi phí ban đầu khi mở quán hay giảm chi phí giá thành sản xuất các loại sản phẩm .
  • Bạn nên chọn công ty cung cấp gỗ uy tín, để chất lượng gỗ được đảm bảo đồng đều, tránh lãng phí vì gỗ thông không đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh gỗ thông pallet tại SHT

go thong paller 1
Gỗ Pallet 11Mm 12Mm
go thong paller 3
Gỗ Pallet 14Mm
go thong paller 4
Gỗ Thông Pallet 17Mm

go thong paller 2

Gỗ Thông Pallet 22MM

Chiều rộng gỗ thông pallet xẻ quy cách 22mm, chiều dày và chiều dài thường từ 3 đến 5m, và xẻ theo yêu cầu của khách hàng.

thong pallet 22mm

Gỗ thông pallet
Gỗ Pallet Rộng 22Mm

Gỗ thông pallet tại hà nội

Gỗ thông pallet rộng 24mm

Chiều rộng gỗ thông pallet xẻ quy cách 24mm, chiều dày và chiều dài thường từ 3m đến 5m, và xẻ theo yêu cầu của khách hàng, thường dùng làm các hòm đựng đồ, khung chứa đồ..

go thong pallet 24mm
Gỗ Thông Pallet Tại Hà Nội

Gỗ pallet rộng 25 mm

Chiều rộng gỗ thông pallet xẻ quy cách 25mm, chiều dày và chiều dài thường từ 3m đến 5.5m, và xẻ theo yêu cầu của khách hàng, thường dùng làm các hòm đựng đồ lớn, khung chứa đồ, pallet thùng lớn.

Gỗ thông pallet 25mm
Gỗ Thông Pallet Rộng 25Mm
go thong pallet 25mm 2
Cung Cấp Gỗ Thông Pallet Tại Hà Nội
Gỗ thông pallet 36-63-75mm
Gỗ Thông Pallet Tại Hà Nội 36-63-75Mm
Go thông pallet Newzerland 40mm
Gỗ Pallet Newzerland 40Mm

Video gỗ thông pallet

 

Đọc thêm : Giá Gỗ Maple Xẻ Sấy Trong Nước  |  Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay®  |  Gỗ Maple Và Các Ứng Dụng Nổi Bật  |  Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020®  |  Cung Cấp Gỗ Me Tây, Nguyên Liệu Làm Gỗ Toàn Quốc

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm