Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Trọn Gói Lâu Đài ⭐️ Phú Lương, Hà Đông

thi cong noi that tu nhien tron goi ha dong

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Trọn Gói Lâu Đài Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông ! Khu đô thị Phú Lương quận Hà Đông thành phố Hà nội là địa chỉ cách Showroom giới thiệu sản phẩm Sht tại Văn Phú – Hà Đông một khoảng cách không xa. Ngay từ đầu năm một số anh em trong hai đội thi công nội thất Sht chúng tôi đã có thời gian trên 3 tháng thi công trọn gói nội thất một số biệt thự và nhà liền kề trong khu đô thị này.

Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông

Thời điểm đó nhiều biệt thự đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện với đủ các phong cách kiến trúc châu Âu và châu Á và kiến trúc hiện đại hoành tráng. Nội trội trong đó một công trình mà mỗi lần đi về ngang qua anh em thợ chúng tôi không thể không chú ý.

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Trọn Gói Lâu Đài Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông
Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Trọn Gói Lâu Đài Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông

Tọa trên một không gian rộng lớn một Lâu đài Tân cổ châu Âu phong cách Italia chúng tôi từng thi công nội tthất một số công trình bên Long Biên – River Side hồi cuối năm 2020 đến giữa năm 2021 nhưng không đồ sộ như thế. Khi đã có mặt  trong Lâu đài chuẩn bị cho công việc khảo sát thiết kế chúng tôi thấy đúng như đánh giá của giới xây dựng và người dân thì đây là Tòa Lâu đài đứng đầu quận Hà Đông ở thời điểm hiện tại về quy mô xây dựng.

Vài giờ với trợ lý tổng Giám đốc Trung Việt Group

Trao đổi và làm việc với anh Cường khá trẻ, anh tự giới thiệu hiện là trợ lý cho sếp và được chủ giao nhiệm vụ trực tiếp làm việc với chúng tôi. Anh cho biết, chủ nhân Lâu đài là anh Thịnh tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị Trung – Việt Group. Anh Cường cho biết nếu hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ cung cấp và thi công toàn bộ nội thất tòa Lâu đài với các hạng mục sàn gỗ, cửa, cầu thang, giường tủ, bàn ghế và một số chi tiết khác đều sử dụng toàn gỗ tự nhiên.

Tập kết vật liệu chuẩn bị thi công đại công trình
Tập Kết Vật Liệu Chuẩn Bị Thi Công Đại Công Trình

Cụ thể như thế nào sẽ kết luận trong buổi báo cáo, thuyết trình của bên cung cấp sản phẩm. Sau đó anh Cường dẫn chúng tôi tham quan một vòng bên ngoài, một không gian rộng thoáng, được phối cây cảnh và tiểu cảnh rất khoa học và đẹp mắt. Được biết khu đất có diện tích diện tích đất trên 1000m2. khuôn viên được thiết kế với cổng chính phía mặt tiền và một cổng ở phía bên trái. Dậu hoa văn trang trí cổng và hàng rào bao quanh khuôn viên hoàn toàn đúc bằng đồng trụ.

Khảo sát Lâu đài Phú Lương, Hà Đông

Lâu đài có diện tích nền xây dựng 345 m2 được chia làm ba khoang, khoang giữa có diện tích lớn hơn hai khoang còn lại. Phía sảnh ngoài chính giữa mặt tiền có thiết kế đường xe ô tô chạy lên trước cửa đại sảnh, có vẻ giống như công sở cơ quan nhà nước. Lâu đài có phong cách kiến trúc tân cổ, quy mô xây dựng một tầng hầm, ba tầng nổi, và mái vòm hình vương miện kế bên là không gian thờ tự rộng lớn. Sân thượng còn được thiết kế khu trồng cây cảnh tạo khu hóng mát thư giãn ngoài trời.

Sàn gỗ tự nhiên Cẩm Trắc
Sàn Gỗ Tự Nhiên Cẩm Trắc

Lâu đài có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 1,350m2. Đối với tầng hầm để xe và làm kho nên chỉ thiết kế cửa ra vào. Ba tầng trên có 21 hạng mục bao gồm phòng khách, phòng làm việc, phòng làm việc, phòng ngủ, nhà ăn và khu nhà bếp. Nhìn chung các căn phong đều có diện có diện tích rất rộng.

Diện tích lắp đặt sàn gỗ

Theo yêu cầu chúng tôi khảo sát diện tích lắp đặt sàn gỗ từ tầng hai, tầng ba và không gian thờ trên tầng thượng. Tổng sô 21 hạng mục có diện tích lắp đặt sàn gỗ 525m2.

Chuẩn bị thi công sàn gỗ
Chuẩn Bị Thi Công Sàn Gỗ

Điểm khác biệt của tòa Lâu đài này là phòng khách được thiết kế trên tầng 2 có diện tích trên 110 m2 như một hội trường. Theo chúng tôi đây có thể đây là phòng hội họp, giao ban hàng ngày của Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung – Việt ! Tầng một có diện tích mặt nền trên 250 m2 hiện đã lát Granit cỡ lớn.

Hệ cầu thang gỗ gõ đỏ

Nhìn chung hệ cầu thang thiết kế cân xứng với không gian rộng lớn của tòa Lâu đài. Tính từ tầng một lên sân thượng hệ cầu thang có 9 làn với chiều dài 31,5m dậu lan can tay vịn, 84 bậc rộng 135m, riêng bậc tầng 1 rộng 145m thiết kế dậu lan can cả hai bên, chiều cao mặt bậc thống nhất 17,5cm, chiều sâu 24,5cm.

Hệ cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Từ tầng hầm lên sân thượng tòa nhà có 51 đơn vị cửa loại 2 đến 4 cánh bao gồm cửa đại sảnh, cửa tầng hầm, cửa phòng khách tầng 2 cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa khu vệ sinh.

Trụ cầu thang gỗ gõ đỏ
Trụ Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ

Tổng diện tích cửa gần 158 m2, trên 305 m khuôn cửa đơn và khuôn kép. Sau khảo sát chi tiết toàn bộ không gian thi công nội thất chúng tôi có đủ tư liệu tính toán, thiết kế để đưa ra phương án tốt nhất thuyết phục được chủ nhà để chúng tôi ký được hợp đồng cung cấp và thi công.

Thiết kế nội thất tự nhiên

Để đưa ra được kiểu cách, phương án tôi ưu, chúng tôi luôn phải nắm bắt được ý định, sở thích của gia chủ. Trên cơ sở nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm, dựa vào không gian, phong cách kiến trúc mới có thể tạo ra một bản thiết kế đạt tính thẩm mỹ, tiện ích, hiệu quả, một không gian nội thất vừa có tính đột phá, mới mẻ, vừa có tính kinh điển, ăn xăm ngoại thất.

Ván sàn gỗ cẩm trắc Nam Phi
Ván Sàn Gỗ Cẩm Trắc Nam Phi

Với chuyên môn vững vàng, bề dày kinh nghiệm nghề nghiệp, chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất Sht chúng tôi không khó để đưa ra ít nhất 2 bản thiết kế và phương án thi công cho gia chủ lựa chọn trong phiên thuyết trình tiếp theo.

Thuyết trình đề án nội thất Lâu đài

Buổi làm việc được thực hiện sau đó ít ngày tại Lâu đài, anh Thịnh chủ nhân cùng một số cán bộ trong bộ máy lãnh đạo của tập đoàn Trung – Việt Group tham dự. Sau khi trình chiếu 2 phiên bản nội thất với tạo hình 3d và 2d toàn bộ không gian nội thất khi đã hoàn thành được mô phỏng một cách chân thực, sống động như ta đang chứng kiến nội thất và không gian thực của Lâu đài. Chuyên gia nội thất tiến hành giải trình mục đích, ý nghĩa, nội dung, điểm mạnh, điểm hạn chế của mỗi kiểu thiết kế cũng như sử dụng loại gỗ cho mỗi hạng mục.

Phương án một

Sử dùng đồng bộ các hạng mục bằng gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba bao gồm sàn gỗ cầu thang, bàn ghế giường tủ và một số nội thất khác. Lim Tali Nam Phi sử dụng cho 51 đơn vị cửa.

Tập kết sàn gỗ tự nhiên
Tập Kết Sàn Gỗ Tự Nhiên

Trong đó đề xuất ván sàn cỡ 18x15x1120. Cầu thang kiểu Tân cổ tầng 1 sử dụng song tiện gỗ hoặc dậu hoa văn Titan mạ vàng, tay vịn gỗ, trụ Deba vuông 25cm chạm khắc hoa Tân cổ. Dải lan can ở các tầng còn lại có thể sử dụng hoàn toàn gỗ. mặt, cổ bậc cầu thang ốp gỗ 3,1cm trở lên .

Phương án hai

Sử dụng ván sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Mỹ cho toàn bộ 21 hạng mục với 525m2 quy cách như ván Gõ đỏ. Hệ cửa sử dụng gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachiloba kiểu Tân cổ hoặc có thể sử dụng một số cửa trong kính, ngoài chớp khuôn bao thống nhất kiểu Tân cổ và cụ thể quy cách cho mội đơn vị cửa, thời gian thi công, chi phí cho mỗi phương án và một số nội liên quan.

Ký hợp đồng cung cấp và thi công nội thất trọn gói với gia chủ

Cuộc thảo luận được tiến hành giữa hai bên được tiến hành ngay sau đó. Cuối cùng gia chủ lựa chọn phương án 2, sử dụng sàn gỗ cẩm trắc như đề xuất của bên cung cấp, lắp đặt kiểu sole3. Cầu thang bao gồm mặt bậc, con tiện dậu lan can tay vịn sử dụng hoàn toàn gỗ Gõ đỏ kiểu cách và quy cách như đễ xuất của bên cung cấp. Hệ cửa, kết hợp giữa cửa Pano Tân cổ với cửa chớp, trong kính và  một sô cửa khung gỗ kính. Hợp đồng được ký kết với điều khoản chi tiết cho mỗi bên.

thi công nội thất trọn gói với gia chủ
Thi Công Nội Thất Trọn Gói Với Gia Chủ

Theo đó công trình được khởi công  theo kế hoạch của bên cung cấp. Do tính chất và khói lượng nên công trình được tiến hành làm ba giai đoạn. Giai đoạn 1 lắp đặt hoàn thiện toàn bộ sàn gỗ với tổng diện tích 525m2. Bên chủ đầu tư  nghiệm thu sơ bộ từng hạng mục khi đã hoàn. Tổng bàn bản giao công trình vào cuối tháng 9 năm 2022. Điều khoản chung  và một số nội dung chi tiết khác.

Công tác chuẩn bị

Căn cứ tính chất, khối lượng công việc có thời gian thi ông kéo dài, ban giam đốc tooe chức buổi họp phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đội thi công tại công trình cũng như tổ mộc gia công tại xưởng. Theo đó, tổ kỹ thuật triển khai  giải phóng mặt bằng thi công, xử lý  theo tiêu chuẩn kỹ thuật tất cả các hạng mục nội thất trong Lâu đài. Tổ lắp đặt sàn gỗ tiến hành lắp đặt từng hạng mục theo kế hoạch, trước tiên tập trung hoàn thiện hơn 200m2 sàn Cẩm Trắc tầng 2 theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Công tác chuẩn bị
Công Tác Chuẩn Bị

Trong cùng thời gian, tổ mộc tại xưởng gia công các chi tiết hoa văn của hệ khuôn cửa làm đến đâu thông báo cho chủ đầu tự nghiệm thu và tiến hành lắp đặt. Đồng thời các bộ phận còn lại của tổ mộc tiến hành gia công toàn bộ cánh cửa theo mẫu thiết kế đã phê chuẩn và quy cách. Bộ phận chuyên về cầu thang tiến hành theo công việc được giao.

Ngày đầu ra quân

Công trình thi công trọn gói nội thất gỗ tự nhiên Lâu đài của anh Thịnh tổng Giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị Trung – Việt Group tại khu đô thi Phú Lương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội do Sht là nhà cung cấp và thi công được khởi công vào đúng ngày Seagames 31- Đại hội thể thao các nước Đông Nam châu Á khai mạc. Hà Nội tưng bừng háo hức chờ đón, còn chúng tôi không kém phần phấn chấn bắt đầu một công trình mới một công trình nội thất gỗ tự nhiên có thể nói là chưa hiếm có. Một khối lương trên 200m2 tương đương gần 4 khối gỗ ván sàn Cẩm Trắc Nam Mỹ được chuyển từ Sht sang Phú Lương chuyên về từng vị trí và tổ lắp đặt sàn gỗ tiến hành theo kế hoạch.

Thời gian từ nay đến tháng 9 là một quá trình liên tục chúng tôi thực hiện từng khâu từng bước của mội hạng mục công trình. Nọi thất Căm Trắc Nam Mỹ và Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba mà chúng tôi cung cấp và thi công tại Lâu đài Tân cổ trên nghìn m2 sàn xây dựng của anh Thịnh , tổng giám độc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Trung – Việt như thế nào, anh Thịnh có hài lòng với sự lựa chọn Sht là nhà cung cấp và thi công, Thông sẽ được cập nhật trên Website của Sht sau mỗi cuộc nghiệm thu bàn giao sơ bộ từng hạng mục và tổng nghiệm thu bàn giao công trình.

+ Xem thêm: Thi Công Nội Thất Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Biệt Thự Tây Hồ Starlake   |    Cửa Gỗ Gõ đỏ Pachyloba ™ Cung Cấp Và Thi Công

SHT là đơn vị cung cấp và thi công nội thất tự nhiên top 1 Miền Bắc hiện tại, quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với SHT nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

5/5 - 1231 Bình chọn