Cửa Gỗ Gõ đỏ Pachyloba 2024 ™ Cung Cấp Và Thi Công

cua go tu nhien sht

Cửa Gỗ Gõ đỏ Pachyloba ™ Cung Cấp Và Thi Công ! Sht là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công cửa gỗ top đầu Hà Nội. Trong nhiều năm qua Sht cung cấp và thi công lắp đặt cửa gỗ cho nhiều dự án xây dựng, nội thất công sở, nhà hàng, công trình của tập thể và gia đình, với những tòa Lâu Đài, Biệt Thự, phong cách kiến trúc Tân cổ điển châu Âu, kiến trúc hiện đại cùng nhiều công trình nhà mặt phố, nhà phố thương mại  và những ngôi nhà cổ thuần Việt, nhà thờ họ tộc với cửa Bức Bàn.. . Nhiều năm qua, cửa gỗ của chúng tôi đến được với nhiều khách tiêu dùng ở hầu hết các tỉnh thành miền Bắc, nhất là Hà Nội.

Cửa Gỗ Gõ đỏ Pachyloba 2022 ™ Cung Cấp Và Thi Công
Cửa Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba ™ Cung Cấp Và Thi Công

Cửa Gỗ Gõ đỏ Pachyloba ™ Cung Cấp Và Thi Công

Để đáp ứng yêu cầu về chất lượng, hình thức ngày càng cao của người tiêu dùng, chúng tôi đầu tư mở rộng cơ sở sản xuất, bổ sung thiết bị máy móc, phương tiện hiện đại, đồng thời chủ động được đội ngũ thợ mộc, nghệ nhân lành nghề từ nhiều làng nghề mộc nổi tiếng ở miền Bắc, chuyên gia thiết kế nội thất giỏi, có đủ khả năng tư vấn, thiết kế các kiểu loại cửa ứng dụng cho nhiều phong cách kiến trúc và chức năng sử dụng của từng loại cửa, thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng về tiện ích cũng như vẻ đẹp. Mặt khác chúng tôi chủ động được nguồn nguyên liệu gỗ, khâu thiết kế, sản xuất và thi công, với đa dạng về kiểu, mẫu, chủng loại loại. Cửa gỗ của chúng tôi hội tụ đủ bốn yếu tố là, tốt nhất, đẹp nhất, cung cấp kịp thời nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi
Cửa Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu giới thiệu với quý khách sàn phẩm cửa gỗ Gõ đỏ Pachyloba  đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Cửa năm 2022 tại Sht  được sản xuất với quy chuẩn chất lượng mới, với những kiểu mẫu đẹp ứng dụng cho các phong cách kiến trúc, cũng như mức độ nhu cầu của người tiêu dùng.

Lý do nên chọn cửa gỗ Gõ đỏ Pachyloba

Có ý kiến cho rằng cửa gỗ Gõ đỏ có nhiều ưu điểm và sản phẩm có giá thành  vừa phải, có thể nói là mềm so với giá trị thực của nó nên được nhiều khách hàng lựa chọn, có thể đúng một phần! nhưng còn với nhiều chủ Lâu Đài, Biệt Thự có giá trị nhiều chục tỷ, không tính toán chuyện tiền nong, họ sử dụng đồng bộ nội thất từ sàn nhà, trần nhà, cửa, bộ cầu thang, chỉ phào  nẹp và cả tủ trang trí bằng Gõ đỏ mà Sht là đơn vị trực tiếp cung cấp sản phẩm và trực tiếp thi công, thì có vẻ như không hắn là Gõ đỏ chỉ có thế mạnh về giá.

cua go tu nhien 4Có thể nói, nếu quý khách thích loại gỗ này cho hệ thống cửa hay bất cứ nội thất nào trong ngôi nhà của mình thì không cần phải suy nghĩ. Bởi vì gỗ Gõ đỏ Pachyloba là loại gỗ quý cao cấp, bản thân  gỗ có độ cứng nhưng dẻo, ít co ngót, không mối mọt, chịu sức va đập tốt, có độ bền cao, nay lại được ngâm sấy dựa theo cách cổ truyền năng khả chống chọi với mọi thời tiết,  do đó cửa loại gỗ này có thể bền vững đến cả trăm năm. Thêm vào đó, Gõ Pachyloba có hình thức vân gỗ đẹp, gỗ màu vàng nâu phớt ánh hồng khi được phủ lớp Uv bề mặt có chiều sâu trong vắt, đẹp mắt, được đánh giá là loại gỗ áp dụng hiệu quả với đa phong cách và kiến trúc.

Quy trình xử lý gỗ tại SHT

Như đã nêu ở trên, chúng tôi luôn tìm kiếm mọi giải pháp tối ưu nhất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng gỗ và kỹ thuật gia công cửa. Nói về nguyên liệu gỗ của chúng tôi hiện nay được xử lý theo cách kết hợp giữa cách làm truyền thống và công nghệ hiện đại.

cua go tu nhien 7 Theo đó cách truyền thống là gỗ nguyên liệu đưa vào ngâm chìm trong bể nước 35-36 ngày. Thay cho việc hong khô phơi ngoài trời trước đây, gỗ ngày nay được  sấy trong lò nhiệt độ và áp xuất phù hợp, rút ngắn thời gian để gỗ khô kiệt từ lõi trở ra, độ ẩm duy trì  ổn định ở mức trên dưới 12% là tỷ lệ cần thiết đảm bảo độ cứng chắc nhưng dẻo bền lâu của thịt gỗ. Theo đó những khoảng trống chứa nhựa trong thớ gỗ đặc quánh lại làm cho gố rất ít co ngót và hạn chế tới mức thấp nhất độ cong vênh, độ bền được nâng lên nhiều hơn so với cách làm khác.  Giai đoạn tiếp theo là dành thời gian dài lưu kho cho gỗ trở về trạng thái TĨNH mới đưa vào sản xuất.

Tìm mẫu cửa cho ngôi nhà đẹp bằng cách nào

Chúng tôi cung cấp cửa gỗ theo phương thức linh hoạt. Thứ nhất nếu công trình của quý khách có thiết kế tổng thể thì đương nhiên kiều mẫu, kích thước cửa đã nằm trong bản vẽ, chúng tôi căn cứ vào đó để gia công cánh cửa và lắp đặt. Thứ hai, nếu quý khách chọn chúng tôi là nhà thiết kế và cung cấp sản phẩm, chuyên gia nội thất của chúng tôi sẽ  dựa trên kiến trúc và công năng  của từng hạng mục để  đưa ra những mẫu thiết kế, phương án thi công cho quý khách lựa chọn.

z2148887781072 aa89b3efab09ff2e11b47d24aa92ffc1 Chọn một trong hai cách này là giải pháp tối ưu nhất, để chọn được những bộ cửa đẹp, đủ khả năng làm cho ngôi nhà của quý bạn nâng lên tầm giá trị toàn diện. Việc còn lại chỉ là chọn loại gỗ gì để làm cửa mà thôi. Hiện nay có rất nhiều loại gỗ cao cấp chất lượng tốt hình thức đẹp là, Gõ đỏ Pachyloba, Lim Nam Phi, Chiu Liu, Hương Nam phi..Trong đó cửa Gõ đỏ Pachyloba  được lựa chọn nhiều hơn cả.

Kiểu mẫu cửa gỗ phổ biến năm

Có thể thấy các công trình xây dựng của tập thể cũng như hộ gia đình ngày nay rất đa dạng  về kiểu cách kiến trúc cũng như về quy mô. Mặt khác sự phát triển mạnh mẽ của công nghê vật liệu xây dựng trong nước và nhập khẩu đáp ứng nhu cầu ở mọi cấp độ khác nhau  của người tiêu dùng. Theo đó các  mẫu cửa gỗ luôn được sáng tạo nhiều kiểu mẫu đa dạng, đuổi kịp xu hướng và được chú ý đến hình thức, chức năng sử dụng, phù hợp cho mọi không gian và quy mô kiến trúc. Chúng tôi chỉ đưa ra  một trong nhiều sản phẩm cửa gỗ năm 2022 tại Sht có thể đang là sự tìm kiếm của quý khách!

Cửa Đại sảnh Dinh Thự Tân cổ điển

Gắn liền với Những tòa Lâu Đài, Biệt Thự phong cách kiến trúc Tân cổ điển châu Âu, cửa Đại sảnh, cửa chính của Biệt Thự, Lâu đài, Dinh Thự được chú ý và có sự đầu từ công phu..mỗi kiểu cửa được thiết kế khác nhau mang lại vẻ đẹp và hiệu ứng khác nhau, Cửa gỗ phong cách Tân Cổ Điển là những đường nét chạm trổ hoa văn, tinh tế, cầu kỳ trên bề mặt, nhưng không rườm rà. Theo đó mỗi mẫu thiết kế có những kiểu hoa văn chạm trổ  theo mô tuýp nhất định nhưng đều tuân thủ nguyên tắc bố cục mảng, khối và tạo điểm nhấn, đối với những bộ cửa thiết kế trụ lớn thì chi tiết quan trọng là những bộ chỉ ốp cột phào, chỉ nóc của bộ cửa. Có thể mỗi gia chủ có yêu cầu riêng, nhưng yêu cầu của nó phải là, cửa Đại sảnh, cửa phòng ngủ, cửa thông phòng và những cửa khác phải có họa tiết hoa văn chạm khắc được trích xuất, một phần hoa văn của bức phù điêu trong kiến của chính công trình đó, theo nguyên tắc chạy hình, chạy màu, chạy khối ăn xăm, vừa riêng , vừa  chung phối hợp một cách tinh tế của nghệ thuật tạo hình nói chung, kiến trúc Tân cổ điển nói riêng.

Cửa gỗ 4 cánh
Cửa Gỗ 4 Cánh

Cửa sổ Biệt Thự Tân cổ điển: Cửa ban công,cửa sổ, cửa hành lang.cửa phòng ngủ của Lâu Đài, Biệt Thự Thự Tân cổ điển khá đa dạng về, kiểu cách, kích thước và họa tiết hoa văn, song chỉ có hình chữ nhật, hình chóp, hình vòm là cơ bản, cửa có thể hai cánh, cũng có thể bốn cánh tùy theo ý định thiết kế.  Nếu như của sổ kiến trúc hiện đại hướng đến không gian mở, thì cửa sổ biệt thự có tính độc lập tương đối, ưu tiên tính riêng tư. Cửa sổ biệt thự có thể hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên và cũng có thể kết hợp hoặc một phần với kính để lấy ánh sáng tự nhiên khi cần và cũng là tạo sự khác biệt. So với cửa đại sảnh, cửa sổ có ít chạm trổ hơn, thêm vào đó, trên tường xung quanh cửa sổ Biệt thự thường lắp phào chỉ và điểm nhấn hoa văn nổi, có tạo hình hoa lá kiểu châu Âu cách điệu, mang lại sự sống động của thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Tương tự như vậy, các cửa còn lại trong một tòa Lâu Đài, Dinh Thự đều áp dụng nguyên tắc chung của phong cách kiến trúc Tân cổ điển.

Cửa Pano cho kiến trúc xưa và nay

Cửa Pano xưa. Cửa Pano, là cách gọi về loại cửa theo kiến trúc hiện đại châu Âu vào nước ta từ thời Pháp thuộc dành cho nhưng ngôi nhà do người Pháp xây dựng hay thiết kế… Khi loại cửa này xuất hiện dần thay thế cho cửa Liệt bản và cửa Bức Bàn mà ta thường thấy ở ngôi nhà cổ của người Việt. Cửa Pano có cấu tạo hai phần, gồm khung và ván bưng. Theo đó bộ khung mà ta gọi theo cách của người Việt là Cái cửa . khung có  độ dày 3,5cm hoặc nhỉnh hơn, bản rộng khoảng 9-10 -11cm có những đường xoi sâu khoảng 8- 10mm, những tấm ván bưng có chiều dầy xấp xỉ khung được vét tạo hình ở bốn cạnh để tra vào đường xoi ở mặt trong của khung cửa  rất khít, chắc chắn, có tính tự lựa làm cho tấm ván bưng không bao giờ nứt xé. Cửa Pano trước đây chủ yếu sử dụng sơn dầu phủ bề mặt, phía trên  làm song gỗ, sau này là dậu hoa kim loại rất thoáng và có tấm ván dự phòng che kín khi bão gió. Cửa Pano có thể một cánh, hai cánh, bốn cánh và thậm chí đến sáu cánh được liên kết với nhau bởi bản lề kim loại, cánh của cuối cùng gắn trực tiếp vào tường xây.

Cửa gỗ 2 cánh
Cửa Gỗ 2 Cánh

Cửa ngày nay: Vẫn là bộ cửa được kết cấu gồm cái cửa và ván bưng  nhưng cửa ngày nay cải, tiến sáng tạo phợp với kiến trúc đương thời. Của có khi cũng được trang trí họa tiết đơn giản hoặc ghép một mảng kính hình bán nguyệt, vuông hay chữ nhật và có khi là bưng kín, rất đa dạng, có loại hai cánh và bốn cánh nhưng hiếm thấy cửa sáu cánh nữa. Mặt khác những ngôi nhà xây dựng ngày nay có diện tích và quy mô lớn hơn , theo đó bộ cánh cửa cũng lớn hơn và hầu như 99,9% cửa được lồng trong bộ khuôn dày từ 4,5 đến 6cm, phía trên là khoang lấy ánh sáng, phía dưới là cánh cửa thành một mảng hoàn chỉnh, kết cấu có vẻ gần như kiểu của Đại sảnh của phong cách Tân cổ điển nhưng đơn gian hơn. Ưu điểm của cửa Pano lồng khuôn là hình thức đẹp, sang trọng, độ chính xác cao giữa kết nối khuôn và cánh, mỗi khi cửa chuyển động rất ngọt không gây tiếng ồn và cánh cửa không bị xệ xuống. Đương nhiên kiểu cửa ngày nay tốn nhiều gỗ và công thợ, cửa lại phủ sơn Uv cao cấp, rất đẹp nhưng chi phí cao hơn nên giá sản phẩm cũng cao hơn so với cửa Pano xưa.

Cửa chính gỗ gõ đỏ
Cửa Chính Gỗ Gõ Đỏ

Cửa Chớp:  Cửa chớp cũng là phiên bản khác đi của cửa Pano cũng có mặt ở nước ta từ xa xưa, đây là loại cửa có tính chất ôn hòa với thiên nhiên, ngăn được mưa nhưng đón được gió và không khí ngoài trời. Những năm 80 thế kỷ20 về trước, cửa chớp là của nhà giàu. Sở dĩ như vậy là vì cửa chớp tốn nhiều gỗ và công thợ mộc hơn, mà phải là thợ giỏi mới giám nhận làm cửa chớp. Theo đó, bộ cửa đại, phía dưới vẫn là ván bưng , phía trên là khoang chớp cách mặt đất khoảng 85-90cm tùy theo, nhưng phải tương đương mặt dưới cửa sổ, những nan chớp có độ dày 1,1 – 1,2 cm và có thể dày hơn một chút, một cạnh vo tròn, hai đầu gắn vào cái cửa bới mộng liền ở hai đầu nan chớp nằm  trong một đường xoi, nan cách nan khoảng 1cm tạo thành nhưng khe hở đều nhau.

Cũng vẫn là bộ cửa có hai cánh, bốn cành và sáu  cánh ở cửa chính, còn với cửa sổ thì tối đa là bốn cánh và thường kết hợp với cửa kính phía trong, gọi là “ trong kính, ngoài chớp” rất sang trọng . Ngày nay sử dụng máy điều hòa không khí thì cửa chớp vẫn là sản phẩm đáng trân trọng. Có thể ngày nào đó, cửa chớp sẽ quay lại  và còn nguy hiểm hơn xưa.

Cửa sổ thông minh

Thực ra điểm xuất phát của cửa sổ thông minh dành cho nhưng ngôi nhà phố có diện tích khiêm tốn, loại  cửa sổ này tận dụng khoảng không  để có thể mở cửa cho thoáng ngôi nhà một cách dễ dàng, nhưng khi ra đời nó lại chứng tỏ thế mạnh cả về hình thức lần tiện ích nên được nhiều chủ ngôi nhà rông lớn ưa chuộng.

Mẫu cửa hiện đại
Mẫu Cửa Hiện Đại

Cửa sổ thông minh cũng là nhưng bộ cánh cửa sổ như bình thường chỉ khác là nó chuyển động khi mở ra hoặc đóng lại trên một đường ray kim loại hoặc compuzit gắn trên bề mặt phí trên và phía dưới khuôn cửa, mỗi khi chuyển động cánh cửa sẽ trượt rất ngọt trên đường ray việc đóng mở cửa rất tiện,  một điểm mạnh là cửa sổ thông minh dùng lâu năm vẫn không bị xệ . Theo đó hai hoặc ba cánh cửa sổ một bên kết nối với nhau bằng bản lề, chỉ có cuối cùng mới cô định vào khuôn.  Cửa thông ming tuy tiết kiệm diện tích nhưng chi phí có phần tốn hơn bới phụ kiện kèm theo.

Cửa Bức Bàn trí tuệ người Việt cổ

Nếu như người châu Âu tạo ra mẫu cửa Pano cho kiến trúc hiện đại và cửa cho phong cách Tân cổ điển thì tổ tiên của chúng ta tạo ra cửa Bức Bàn.  Xét trên khía cạnh nghệ thuật kiến trúc, nghệ thuật  tạo hình, chúng ta  có quyền tự hào về sản phẩm trí tuệ của tổ tiên chúng ta để lại. Cửa Bức bàn xưa kia chủ yếu của nhưng ngôi nhà cổ của nhưng Địa chủ và người giàu có, quyền thế nhưng ngày nay cửa Bức bàn trở  lại trong nhưng ngôi nhà thờ dòng họ ở hầu hết các địa phương nhiều nhất là vùng đồng bằng Bắc bộ. Nhiều người ở các làng quê có tính hoài cổ và giàu có xây nhưng ngôi nhà ba đến năm gian, hai mái đổ bê tông, lợp ngói mũi, cửa đó cửa Bức bàn.

Cửa Bức Bàn xưa

Cửa Bức Bàn là kiểu cửa nhà gỗ truyền thống của người Việt cổ. Kết cấu cửa có nhiều cánh nằm ở khoảng giữa hai cột lớn, cột  được cố định bởi bạo cửa nằm ngang ở dưới và phía trên của mỗi gian, tạo thành bộ khung rất vững chãi. Cánh cửa hầu hết là số chẵn, có thể là hai, bốn, hay sáu cánh nhưng phổ biến là bốn cánh ở gian giữa còn cửa hai bên có thể là hai cánh, dù cửa bốn hay sáu cánh thì mỗi cánh vẫn đứng độc lập và có thể mở riêng từng cánh, không liên kết một mảng như cửa nhiều cánh hiện nay.

Mẫu cửa 2 cánh cổ điển
Mẫu Cửa 2 Cánh Cổ Điển

Người Việt coi trọng lễ nghĩa nên khi vào trong nhà thờ mới qua cửa giữa gọi là cửa chính và bước ra bằng cửa phụ hai bên. Cửa Bức Bàn không dùng bản lề kim loại như hiện nay mà là chân quay bằng gỗ vo tròn tra vào lỗ nằm phía trong bạo cửa . Ưu điểm của chân quay là bền chắc dùng lâu năm cửa không bị rã và rất tiện dụng tháo lắp khi cần . h

Cửa Bức Bàn có mấy loại?

Có thể cách trình bày trên cửa ở mỗi vũng có sự khác nhau đôi chút nhưng chung quy cửa Bức Bàn chỉ có hai kiểu là “Cửa Ghép” và cửa “Thượng Song Hạ Bản” theo, đó cửa Thượng Song Hạ Bản phần lớn xuất hiện ở Đình, chùa. Miếu , Đền, Nhà Thờ Họ nhưng đôi khi cũng có gia đình làm kiểu cửa này cho nhà gỗ riêng của họ.. hai loại cửa này có lối trang trí khác nhau nhưng có kết cấu gần như nhau và có tên gọi chung là cửa Bức Bàn.

+ Cửa Thượng Song hạ Bản: Cấu tạo gồm năm khoang, ba khoang nhỏ hai khoang lớn.Theo đó, một khoang nhỏ trên cùng, ở giữa và phía dưới cùng, khoang lớn phía trên là song tiện, hoặc một mảng hoa lá đục xuyên rất cầu ký tinh tế, nhệ thuật và đẹp mắt.  khoang lớn phía dưới là một tấm pano chạm khắc hoa văn có khi là hình cụm lá rong cách điệu ở bốn góc, và ở giữa tấm Pano. Ba khoang nhỏ có khi bưng kín hoặc nhiều kiểu trang trí khác nhau.

Mẫu cửa gỗ hiện đại
Mẫu Cửa Gỗ Hiện Đại

+Cửa Ghép.: Cũng giống cửa thượng song hạ bản với năm khoảng, ba khoang nhỏ và hai khoang lớn. Cách trang trí ở mỗi vùng có sự khác nhau ít nhiều nhưng thường thì ba khoang hẹp có trang trí bằng con  tiện hoặc hình hoa Hồi .. Riêng hai khoang pano nếu là cửa bốn cánh có khi được chạm khắc tranh “Tứ Quý” và nhiều cách trang trí khác nhưng nhìn chung là rất cầu kỳ, nghệ thuật và đẹp mắt, cũng khi chỉ là tấm pano trơn . Có thể nói, khoang pano thể hiện vẻ đẹp, sự tinh tế, thể hiện tính thẩm mỹ, tinh thần, ý chí, thậm chí là vị thế của gia chủ hoặc dòng họ, cho nên hình chạm khắc có phần mang tính chủ quan, điều này làm phong phú thêm thêm cho một kiểu kiến trúc độc đáo riêng biệt của người Việt cổ.

Cửa Gỗ Gõ đỏ Nam Phi
Cửa Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Kích thước cửa Bức bàn: kích thước tùy theo diện tích nhà thờ, tuy nhiên ngôi Nhà Thờ đẹp thì cửa Bức Bàn phải cân đối với kiến trúc và công năng sử dụng. Trước tiên, chiều cao từ mặt nền đến mặt bạo cửa phía dưới phải phù hợp để khi ta bước vào nhà không phải nâng chân lên quá cao. Phần thông thủy của cửa ít nhất đủ cho người có chiều cao trên 1,8m qua cửa không chạm đầu. Theo đó mà khi thiết kế ta cần tính toán kỹ về kích thước cửa khi xây dựng.

Cửa Bức Bàn hiện nay: Hiện nay những ngôi nhà  có kiến trúc phỏng theo kiểu nhà cổ xưa có thể ba hay năm gian nhưng với diện tích rộng lớn và cửa Bức Bàn cũng tương xứng với kích thước và quy mô ngôi nhà. Mặt khác, nhà kiểu cổ của Bức bàn ngày nay cung không nhât sthieets là nhà thờ dòng họ, nhiều đại gia có tiền của và có tính hoài cổ, hay đơn giản là sở thích còn  xây dựng nhà kiểu cổ, của Bức bàn ở vùng quê làm chốn nghỉ ngơi thư giãn vui thú bạn bè ngày lễ tết . Có ngôi nhà sử dụng toàn bộ mặt phía trước cánh cửa đến cột nhà và chi tiết khác bằng gỗ theo lối cổ nhưng cũng  có nhưng ngôi nhà chỉ sử dụng bộ cánh cửa và khuôn bằng gỗ còn cột đứng, bạo trên dười bằng bê tông và tạo vân gỗ giả, nhìn chung cách làm này tiết kiệm chi phí dễ thi công , có thể xây nhà xong mới đặt làm cửa và hình thức cũng khá giống gỗ thật nói chung là đẹp mắt.

Cửa Gỗ 2 Cánh Gõ đỏ
Cửa Gỗ 2 Cánh Gõ Đỏ

Lời kết:  Bài viết trên đây chỉ nêu đại diện một vài trong hàng chục kiểu loại cửa Sht chúng tôi hiện đang sản xuất, cung cấp và thi công ở khu vực các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội. Quý khách có nhu cầu khác xin mới vào Wesbside của Sht tìm kiếm kiểu loại cửa mà quý khách có nhu cầu, theo từ khóa: Cửa Bức bàn, thẳm sâu tâm hồn Việt,  hoặc:  Cửa gỗ Tân cổ điển, sức sống vượt thời gian,  quý khách sẽ gặp sản phẩm cần tìm. Đến với chúng tôi là quý khách đã tìm đúng địa chỉ của những sản phẩm cửa  gỗ tự nhiên hàng đầu Hà Nội về cả chất lượng, hình thức. giá cả  và dịch vụ cung ứng hoàn hảo. Mặt khác cửa không phải là sản phẩm làm sẵn hàng loạt, vì thế khi bặt đầu xây dựng quý khách nên chủ động tìm nhà cung cấp có uy tín tham khảo ,để tìm được sản phẩm tốt nhất.

Vote post