Thi Công Nội Thất Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Biệt Thự Tây Hồ Starlake

thi cong noi that tu nhien sht tay ho

Thi Công Nội Thất Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Biệt Thự Tây Hồ Starlake ! sau những ngày tạm rời Thủ đô về quê ăn tết, hôm nay anh em thợ chúng tôi từ một số làng nghề mộc miền Bắc lại hội tụ đông đủ dưới ngôi nhà chung Sht tại Hà Nội. Buổi gặp mặt đầu xuân thật vui vẻ, tay bắt, mặt mừng, ai nấy đều tươi tắn khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực, hứa hẹn một năm “ thuận buồm xuôi gió”!  Chúng tôi sẽ khai xuân năm Nhâm Dần tại khu đô thị Tây Hồ Tây với dự án nội thất trọn gói. StaLake Hồ Tây là một trong 4 dự án mà các gia chủ đã thỏa thuận với Sht từ trong năm và phải hoàn thành trong trung tuần tháng tháng hai Nhâm Dần. Ông chủ Sht quyết định chọn Starlake tây Hồ Tây của anh Trường làm dự án khởi động của năm Nhâm Dần.

Trở Lại Tây Hồ Starlake

StarLake tây Hồ Tây là khu đô thị nằm trên địa bàn, phường Xuân La – quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô – quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo và Cổ Nhuế – Từ Liêm. Tọa lạc tại vị trí được đánh giá là vùng đất vàng, địa linh, nhân kiệt, một tiềm năng vô cùng to lớn. Với chúng tôi, Starlake là một cái tên rất đỗi quen thuộc và nhiều kỷ niệm. Sở dĩ ngay từ khi một số công trình đầu tiên của dự án hoàn thiện bàn giao cho người sở hữu, chúng tôi đã chốt tại đây với thời gian khá dài, thi công nội thất cho hàng chục căn hộ trong hai tòa chung cư và một số Biệt thự, nhà liền kề trong các phân khu.

Tây Hồ Starlake
Tây Hồ Starlake

Trở lại StaLake lần này vào mùa xuân chúng tôi  ngỡ ngàng trước sự phát triển, với không khí nhộn nhịp sầm uất tại những khu vui chơi giải trí, khu thương mại dịch vụ, nhà hàng… Một cảnh quan tươi xanh của cỏ cây hoa là, hồ nước trong xanh, những con đường nội đô uốn lượn tạo nên phong cảnh đẹp như một bức tranh hoàn mỹ. Người ta nói StarLake là khu đô thị văn minh đáng sống bậc nhất châu Á không phải không có lí!

Tổng quan Biệt thự StaLake

Biệt thự của anh Trường là một trong phân khu Biệt thự đơn lập, có diện tích đất nền là 320m2, mặt bằng xây dựng gần 135m2 mật độ trên dưới 42%. Quy mô xây dựng ba tầng, diện tích sàn xây dựng  trên 400m2, kiến trúc hiện đại.

Thi Công Nội Thất Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Biệt Thự Tây Hồ Starlake
Thi Công Nội Thất Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Biệt Thự Tây Hồ Starlake

Biệt thự có 9 hạng mục bao gồm gian thờ, phong khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn, khu nấu ăn và phòng sinh hoạt chung.

1. Khảo sát thiết kế

  • Sàn gỗ: Trên 9 hạng mục và hành lang nội có tổng diện tích 255m2 nếu toàn bộ lắp đặt lắp đặt sàn gỗ. Trong đó phòng khách, phòng sinh hoạt chung có diện tích sàn lớn nhất sau đó đến diện tích gian thờ, các phòng còn lại có diện tích tương đối ngang nhau.
  • Cửa gỗ: Trừ một số ít cửa phía ngoài sử dụng cửa bằng vật liệu kim loại, toàn bộ hệ cửa mặt tiền, cửa ban công , cửa hành lang, cửa nhà về sinh và  cửa phòng ngủ của sổ cả ba tầng có 21 đơn vị cửa bao gồm cửa một đến bốn cánh có tống diện tích 42,5m2.  khuôn cửa có tổng chiều dài 108 mét bao gồm khuôn đơn và khuông kép.
  • Cầu thang gỗ: Cầu thang từ tầng một lên  tum sân thượng có 9 làn dậu lan can, có tổng chiều dài 29m, với 68 bậc, rộng 1,15m, sâu 23cm, cổ bậc 17,5cm. Như vậy, bậc cầu thang cần đến 46m2 ván ốp mặt cổ bậc và 76 song tiện kép, khoảng trên 70m ốp cạnh  bậc cầu thang.

2.Thảo luận tại Sht

Trong một ngày làm việc của khí thế đầu xuân tại Biệt thự của anh Trường trong khu đô thị StarLake tây Hồ Tây, chúng tôi đã có trong tay  đầy đủ tư liệu cho một bản thiết kế và sẽ giải trình trong phiên thảo trước khi ký kết hợp đồng.

tham san go tu nhien sht 4 min Như thường lệ, trong buổi thảo luận, chuyên gia có nhiệm vụ nêu ý tưởng bằng việc trực quan, trình chiếu bản phối tổng thể cho mỗi phương án. Đánh giá điểm mạnh, hạn chế  của mỗi phương án theo tiêu chí giá thành, giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ.

Ý kiến chuyên gia

Trong ý tưởng thiết kế không gian nội thất phong cách hiện đại với gỗ tự nhiên, ngoài các kiểu cách  khá đa dạng và phù hợp, chuyên gia đưa ra một số phương  án sử dụng gỗ cho mỗi hạng mục. Theo đó sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba, cầu thang sử dụng đồng bộ Lim Tali Nam Phi, sàn gỗ và hệ cầu thang tạo màu và phủ bóng bề mặt bằng dầu hữu cơ Rubio Monocoat, với mục đích tạo bề mặt bóng đẹp tự nhiên, khoe được một cách chân thực nhất vẻ đẹp khác biệt của vân Gõ đỏ, sự khỏe khoắn của vân gỗ Lim.

Sàn gỗ tự nhiên phủ dầu hữu cơ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Phủ Dầu Hữu Cơ

Mặt khác, bề mặt phù dầu hữu cơ tăng độ ma sát chống trơn trượt rất tốt. Toàn bộ khuôn cửa Lim Tali còn cánh cửa sử dụng Gõ đỏ và có thể sơn phủ Uv để tiết kiệm chi phí. Sau khi bàn bạc thấu đáo, anh Trường lựa chọn theo phương án chuyên gia đã đề xuất nhưng tất cả các hạng mục sử dụng hoàn toàn dầu hữu cơ tao màu và làm đẹp bề mặt. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng theo các điều khoản chi tiết cho trách nhiệm quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên. Cụ thể, bên Sht cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu, của các hạng mục nêu trên, tổ chức vận chuyển và thi công tại công trình.

3. Ký kết hợp đồng

  • Cung cấp sàn gỗ: Bên Sht cung cấp 255m2 ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba – Nam Phi, quy cách 20 x150x1100mm, kèm theo phào chân tường cùng loại gỗ, tấm lót 3mm loại cao su non tráng bạc, nẹp kỹ thuật Titan mạ vàng thương hiệu Sht và các phụ kiện sàn gỗ, vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện.
  • Cung cấp Cửa gỗ: Bên Sht cung cấp 108 mét khuôn cửa gỗ Lim Tali Nam Phi , khuôn kép rộng 24-26cm, dày 6cm -8cm, khuôn đơn 12-14cm căn cứ theo tường . Cung cấp 21 đơn vị cửa Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba. Quy cách, khung cửa  dày 4cm, rộng theo thiết kế. Ván bưng cửa có chiều dày bằng cái cửa, trình bày trang trí theo mẫu thết kế, cửa có gắn mặt Camera theo mẫu. Cung cấp phụ kiên lắp đặt bao gồm khóa, bản lề, tay nắm và những vật liệu khác, vận chuyển và thi công tại công trình.
  • Cung cấp hệ thống cầu thang: Sht cung cấp 27 mét dậu lan can cầu thang bao gồm con tiện, tay vịn, trụ Deba vuông 24cm, cao theo thiết kế dậu cầu thang, 68 mặt và cổ bậc cầu thang gỗ Lim Tali Nam Phi mặt bậc dày 3cm và những vật liệu khác, vận chuyển, thi công lắp đặt tại công trình.

Điều khoản chung

Toàn bộ sản phẩm chỉ được sơn phủ sau khi đã được bên mua nghiệm thu và đồng ý, trừ ván sàn Gõ đỏ. Các hạng mục thi công hoàn thiện đến đâu, thợ báo cáo chủ nhà nghiệm thu sơ bộ và niêm phong đến đó. Việc nghiệm thu toàn bộ công trình được tiến hành sau khi toàn bộ công trình đã hoàn thành.

thi cong san go tu nhien cao cap sht Sau khi hợp đồng có hiệu lực bên về phía Sht phải tổ chức thi công theo thỏa thuận với thời gian chậm nhất là 20 ngày, tính từ từ ngày khởi công. Nếu bên chủ có phát sinh hai bên cần trao đổi thống nhất. Thời gian bảo trì, bảo hành miễn chi phí và có một phần chi phí theo thỏa thuận. Bên Mua có trách nhiệm tạo mọi điều kiện cho đội thi công trong thời gian làm việc tại công trình, thanh toàn kính phí sau thời gian công trình đã bàn giao.

thi cong cau thang go lim van phuc 24. Phân công nhiệm vụ

Trong cùng thời điểm chúng tôi thực hiện thi công hai công trình. Theo  kế hoạch phải hoàn thiện trong tháng giêng để tiếp tục hai công trình khác tại Bắc Giang và Bắc Ninh vào đầu tháng hai năm nay.  Theo đó, ban Giám đốc Sht triệu tập toàn công ty giao nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận. Trước tiên tập trung thi công Biệt thự của anh Trường, cùng với đó một đội khác thi công dự án có khối lượng nội thất tương tự tại Long Biên Vinhome Riverside.

thi cong san go do do tai hung yen sht min Quán triệt về công tác phòng dịch Covid, phân công cụ thể cho từng tổ đội theo chuyên môn. Theo đó, tổ mộc phân công một nhóm tập trung lắp đặt hoàn thiện toàn bộ hệ thống khuôn cửa đã sản xuất có sẵn tại xưởng theo kế hoạch. Tổ mộc còn lại căn cứ số đo và kiểu mẫu của từng bộ cửa, tập trung gia công tại xưởng theo kế hoạch, khi hoàn thành báo cáo bên mua kiểm tra phê duyệt phần mộc khi được bên mua đồng ý mới tạo màu và phù dầu hữu cơ có tính chất bảo vệ bề mặt trong khi vận chuyển đến công trình.

thi cong san go lim nam phi shtTổ lắp đặt sàn gỗ tập trung làm kỹ thuật xử lý mặt bằng thi công và phải tuân thủ nguyên tắc “thích nghi” nghĩa là tấm vấn chỉ được lắp đặt sau khi có ít nhất 48 giờ làm quen với môi trường thự tế. Trong thời gian này tổ sàn gỗ phối hợp với đội mộc lắp khuôn cửa sau khi hệ thống khuôn hoàn thành mới triển khai lắp đặt sàn gỗ. Tổ lắp đặt cầu thang thi công cùng tổ sàn gỗ sau khi hệ thống cửa đã hoàn thành.

cua go 4 canh dep

5. Công tác chuẩn bị

Ngay sau phiên họp, các tổ đội bắt tay ngay vào thực hiện theo chuyên môn đã phân công. Chúng tôi tiến hành làm công tác chuẩn bị  hiện trường, rà soát chỉnh sửa mặt bằng thi công. Đội vận chuyển căn cứ theo khối lượng vật tư tổ chức vận chuyển tập kết về vị trí theo quy đinh. Chỉ sau hai ngay ra quân với khí thể đầu xuân, Tổ mộc tại xưởng tích cực gia công theo kế hoạch. Đội thi công tại hiện trường thực hiện phần việc của mình theo phân công.  Người ta nói “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” nhưng với cánh thợ chuyên thi công nội thất gỗ tự nhiên Sht chúng tôi thì có vẻ không phải thế!

thi cong san go cam trac tay hoTheo hợp đồng công trình nội thất Biệt thự đơn lập của anh Trường tại đô thị StarLake tây Hồ Tây sẽ bàn giao vào khoảng 23-28 tháng Giêng 2022. Trong thời gian này đội thi công sàn gỗ và đội mộc đang tập trung thi công từng hạng mục, từng phần công việc của mình theo kế hoạch, với tinh thần chiến tháng ngay từ ngày đầu ra quân. Nội thất do Sht cung cấp và thi công Biệt thự của anh Trường có làm hài lòng gia chủ! Chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ trong bài viết lần tới khi công trình đã hoàn thiện và bàn giao.

Lời ngỏ đầu xuân Nhâm Dần

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022, chúng tôi  xin được hân hạnh gửi lời kính chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công tới tất cả quý vị khi đã vào đến Webside của chúng tôi. Đến với Sht là quý vị đã tìm đúng địa chỉ cần đến nếu quý vị đang có nhu cầu về nội thất gỗ tự nhiên. Với thương hiệu Sht sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội chúng  tôi luôn luôn đón đầu công nghệ tiên tiến nhất trên thể giới, cho ra đời những sản phẩm, chuẩn về chất lượng, đẹp về hình thức, an toàn về cho người sử dụng, vừa phải về giá thành, giá cả. Sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên Sht được khách hàng đánh giá top đầu Hà Nội và cả nước. Năm 2022 sử dụng nội thất gỗ tự nhiên quý vị còn có sự lựa chọn có thể nói là hoàn hảo! Sàn gỗ và các đồ nội thất khác với lớp tạo màu và làm bóng bề mặt bằng nguyên liệu dầu hữu cơ Rubio Monocoat sản phẩm được nghiên cứu sáng chế từ châu Âu. Một sản phẩm được chiết xuất từ quả cây trong tự nhiên, thân thiện, an toàn mang lại nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống của chúng ta thêm tươi đẹp.

>> Xem thêm : Tư Vấn Lựa Chọn Nội Thất Gỗ Tự Nhiên 2022 ⭐️ Nội Thất SHT   |  Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc Tại Siêu Biệt Thự ⭐️ Tây Hồ, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

5/5 - 1236 Bình chọn

BÀI VIẾT NỘI THẤT

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Sàn Gỗ SHT Đơn Vị Tiên Phong Về Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp 2023

Sàn gỗ SHT tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và thi công các loại sàn gỗ cao cấp, quý khách...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên 2023 ™ Cung Cấp Và Lắp Đặt

Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên ™ Cung Cấp Và Lắp Đặt ! Chưa bao giờ tần xuất sàn gỗ tự nhiên lại nắm giữ vai...

Khách hàng tiêu biểu Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Thi Công Sàn Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Vinhome Riverside ™

Thi Công Sàn Gỗ Gõ Đỏ Pachyloba Tại Vinhome Riverside ! Chúng tôi trở lại Vinhome Riverside tiếp tục công việc thi công lắp đặt...

Khách hàng tiêu biểu Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Thi Công Nội Thất Nhà Thờ Họ Ý Yên Nam Định ⭐️ Gỗ Lim, Gõ Đỏ

Thi Công Nội Thất Nhà Thờ Họ Ý Yên Nam Định Gỗ Lim, Gõ Đỏ Lào ! Nội thất SHT rất hạnh phúc khi vừa...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Sàn Gỗ Tự Nhiên Tốt Nhất 2023 ™ ⭐️ Tư Vấn Sàn Gỗ

Sàn gỗ tự nhiên tốt nhất là sàn gỗ nào đang là phân vân của nhiều quý khách hàng, trong thời buổi kinh tế đang phát...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Đặt Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên Ở Đâu Uy Tín 2023 ™

Đặt Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên Ở Đâu Uy Tín 2022 ™ Thực tế những tấm ván sàn nhìn rất đơn giản nhưng sản...

Khách hàng tiêu biểu Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Trọn Gói KĐT Mới TP. Thanh Hoá

Thi Công Nội Thất Tự Nhiên Trọn Gói Nhà Anh Tùng, KĐT Mới TP. Thanh Hoá ! Theo kế hoạch, ngay sau ngày bàn giao công...

Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên, Top 3 Cao Cấp Nhất ™ SHT

Cầu thang gỗ tự nhiên là chất liệu thân thiện, bền đẹp, sang trọng, màu sắc, vân gỗ ấn tượng gây sự chú ý và...

SẢN PHẨM NỘI THẤT