Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Phachyloba Tại Đan Phượng

thi cong noi that go go do min

Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Phachyloba Tại Đan Phượng ! Sau khi bàn giao công trình thi công nội thất ngôi Biệt Thự ba tầng tại thành phố Thái Nguyên, trở về Hà Nội đội thi công nội thất gỗ tự nhiên và đội thợ mộc Sht chúng tôi lại tiếp tục quay về Đan Phượng, thực hiện thi công lắp đặt 180m2 sàn gỗ và toàn bộ nội thất ngôi Biệt Thự của anh Thanh cư dân thị tấn Phùng – Đan Phượng Hà Nội.

Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Phachyloba Tại Đan Phượng
Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Phachyloba Tại Đan Phượng

Ngôi Biệt Thự anh Thanh có mặt bằng xây dựng là 135m2 quy mô bốn tầng, kiểu kiến trúc hiện đại, là ngôi Biệt Thự mà cách đây gần hai thang, cánh thợ mộc của Sht đã lắp đặt trên 30 m2 vuông cửa kiểu nong khuôn và sáu nhịp cầu thang, hai hạng mục trên đã bàn giao cho gia chủ. Công việc lần này của chúng tôi là thi công lắp đặt 180m2 sàn gõ đỏ pachyloba và toàn bộ phần nội thất. Thực ra đây là phần nằm trong giai đoạn hai của công trình đã ký hợp đồng giữa Sht và chủ nhân ngôi Biệt Thự.

Nội thất “ Biệt Thự Gõ Đỏ” Đan Phượng Hà Nội, gỗ tự nhiên SHT, cung cấp và thi công

Đan Phượng Cửa ngõ Thủ Đô

Nằm ở phía Tây bắc cách trung tâm thành phố Hà Nội 20km,Đan Phượng, một địa danh nổi tiếng trong dòng chảy của nền văn hóa châu thổ, nơi có con Sông Hồng, sông Nhuệ, sông Đáy chảy qua.Trong công cuộc đổi mới, Đan phượng đang vươn mình, phát triển toàn diện các mục tiêu kinh tế, chính trị ,văn hóa xã hội,quốc phòng an ninh, khẳng định vị thể cửa “ngõ Thủ Đô” thị trấn Phùng ngày nay được đầu tư xây cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển có tính bền vững với các khu công nghiệp rộng lớn, sầm uất của những hoạt động, thương mại, du lịch và dịch vụ, song song với thúc đẩy khơi dậy thế mạnh của làng nghề truyền thống ngay trong những đô thị hiện đại văn minh.

Khảo sát thi công nội thất

Ngôi Biệt Thự có tổng cộng 9 hạng mục gồm, gian thờ, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và khu vực nấu ăn, diện tích lắp đặt sàn gỗ là 180m2 . Lắp đặt toàn bộ cầu thang, cửa nong khuôn, phào chỉ ốp trần, ốp cột, kệ, tủ tường, tu gian, một số Pano trang trí toàn bộ ngôi Biệt Thự.

Biệt Thự Gõ đỏ Pachyloba

Cánh thợ chúng tôi gọi ngôi Biệt thự của anh Thanh thị trấn Phùng là “ Biệt Thự Gõ đỏ Pachyloba”. Sở dĩ như vậy là vì, chuyến khảo sát lần đầu tiên tại Sht, sau khi xem xét trực tiếp một số sản phẩm gỗ tự nhiên anh Thanh chọn gỗ Gõ đỏ Pachyloba, Theo đó toàn bộ cửa chính cửa thông phòng và toàn bộ hệ thống cầu thang từ tầng một đến tầng 4 với trên 60m tay vịn, trụ Deba, song tiện, ván ốp mặt bậc, ốp cổ bậc cầu thang, toàn bộ bằng gỗ Gõ đỏ Pachyloba và giai đoạn hai công trình còn lại là sàn gỗ và toàn bộ nội thất có thể cũng sử dụng loại gỗ này.

Cầu thang gỗ gõ đỏ
Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ

Tuy nhiên ngay sau khi bàn giao cửa và cầu thang, anh Thanh quyết định hợp đồng tiếp nội thất Gõ đỏ Pachyloba. Như vậy nội thất ngôi Biệt Thự của anh Thanh sử dụng 100% gỗ Gõ đỏ Pachyloba.

Ký hợp đồng

Hợp đồng giữa Sht và anh Thanh ghi rõ trách nhiệm của từng bên. Theo đó bên Sht cung cấp toàn bộ ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba kích cỡ 18x120x900mm và  nguyên vật liệu  phụ kiện lắp đặt sàn gỗ tự nhiên dùng ốp phào chân tường cùng loại gỗ. Cung cấp toàn bộ phào trần nhà, phào chỉ ốp cột, Pano, năm chiếc tủ hình chữ U, kệ ti vi, bốn bàn ghế đọc sách, bốn giá sách và có thể có phát sinh trong quá trình thi công. Sht có trách nhiệm cung cấp sản phẩm, vận chuyển, tổ chức lắp đặt thi công.

Kệ tủ gỗ gõ đỏ
Kệ Tủ Gỗ Gõ Đỏ

Thời gian bàn giao trước ngày 2/2/2022 tức 25/12 canh tý 2020. Bên chủ có trách nhiệm tạo điều kiện cho đội thi công trong thời gian làm việc và thanh toán toàn bộ chi phí sau khi bàn giao. Thời gian bảo trì,bảo hành theo thỏa thuận giữa hai bên.

Tập kết vật liệu

Cũng như lần thi công giai đoạn một. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục hợp đồng, SHT cử hai đội trưởng của tổ mộc và tổ lắp đặt sàn gỗ đội trực tiếp khảo sát hiện trường , tính toán nguyên vật liệu, sau đó đơn vị tổ chức vận chuyển 190m sàn Gõ đỏ và 190m phào chân tường cùng loại, 190 m2 Foam Cao su non cùng các phụ kiện lắp sàn gỗ cùng trên 200 mét phào trần, phào chỉ cột cùng một số nguyên vật lịệu khác, tập kết lên từng vị trí thi công, đồng thời tiến hành các khâu xử lý mặt bằng theo kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên.

Gỗ gõ đỏ tự nhiên
Gỗ Gõ Đỏ Tự Nhiên

Sàn gỗ, nội thất Gõ đỏ Pachyloba

Ván sàn gỗ và đồ nội thất của Sht lắp đặt tại ngôi Biệt Thự Của anh Thanh thị trấn Phùng huyện Đan Phượng – Hà Nội sản xuất từ cây gỗ Gõ đỏ nhập khẩu từ Nam Phi, là dòng Gõ đỏ Pachyloba, gỗ nhóm 1 được xếp vào dòng gỗ Gõ đỏ cao cấp nhất châu Phi là những cây Gõ đỏ khai thác từ những cánh rừng Cộng hòa Nam Phi, cây gỗ có tuổi đời từ 60- trên 100 năm, thân cây có đường kính phổ biến từ 80- trên một mét, gỗ rất già, chắc nặng, đông đặc không lo mối mọt, co giãn vênh vặn hay nứt nẻ. Với sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba ta có thể yên tâm sừ dụng đến 60-70 năm.

Sàn gỗ, nội thất Gõ đỏ Pachyloba

Sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba có hình thức bắt mắt với vân gỗ thanh thoát hình ngọn núi, suôn mềm và tương phản,có thế mạnh vượt trội về độ đồng đều màu, với màu nâu hồng hay cánh gián tươi sáng và rất chậm thay đổi. Với sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi Pachyloba ta có một không gian mát mẻ về  hè và ấm áp vào mùa lạnh, sàn Gõ đỏ có thể chấm dứt nồm ẩm , không gian sống luôn sạch sẽ khô thoáng.

Sàn gỗ gõ đỏ nam phi
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên sàn Gõ đổ còn có khẳ năng cách âm, cách điện, không chứa hóa chất an toàn và sức cho người sử dụng lâu dài. Tương tự như thế, nội thất gỗ Gõ đỏ Pachyloba, càng bộc lộ vẻ đẹp cấu tạo vân đa dạng và độc đáo với vân da Hổ, vượng phong thủy và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Công nghệ sản xuất sàn gỗ SHT

Ván sàn gỗ

Ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba tại Sht được sàn xuất bằng công nghệ tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới, tự động hóa toàn khâu sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên. Do đó sản phẩm có độ chính xác cao, các cạnh tấm ván có hèm xoi  6-8mm tạo độ liên kết các tấm ván sàn một cách chặt chẽ, bằng phẳng, không co nở khe hèm đảm bảo thẩm mỹ và ngăn bụi bám cho sàn luôn sạch sẽ dễ vệ sinh. Với lớp đệm cao xu non tự nhiên có độ mềm dẻo hàng trăm năm không biến chất, có tác ngăn áp lực tác động từ bề mặt, ngăn ẩm, an toàn và tăng độ bền chắc của sàn gỗ tự nhiên.

Nội thất

Cũng như quy trình sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên, 100% đồ nội thất Gõ đỏ Pachyloba, tại Sht gia công bằng nguyên liệu gỗ đã qua quy trình xử lí nghiêm ngặt, theo đó,  gỗ thành khí được ngâm trong nước 40 -50 giờ, sấy trên 60 giờ với nhiệt độ áp xuất cao, gỗ khô kiệt sau đó giảm nhiệt cho gỗ hồi ẩm về mức 9-12% và làm cho thịt gỗ ổn định sử dụng nhiều năm gỗ vẫn bền chắc, không co ngót cong vênh, không mối mọt. Nội thất gõ đỏ Pachyloba có thể bền đến 80-90 năn và có thể hơn nữa.

Nội thất tự nhiên
Nội Thất Tự Nhiên

Thi công sàn Gõ đỏ

Công việc trước tiên chúng tôi phải thực hiện là rà phẳng mặt nền thi công sàn gỗ, xử lí độ ẩm cho phép, tuy nhiên nhà đã hoàn thiện xong vài tháng trước, trong mùa hanh, nền nhà khô ráo nên công việc được tiến hành theo kế hoạch. Theo đó trong đội thi công tập trung phết keo, trải Foan rà phẳng và lần lượt lắp đặt ván sàn kiểu sole theo kỹ thuật từ ngoài vào trong làm từ tầng bốn trở xuống, dứt điểm từng hạng mục và phòng khách là bước hoàn thiện sau cùng.

Thi công sàn Gõ đỏ
Thi Công Sàn Gõ Đỏ

Lắp đặt Phào trần

Thông thường, nó được thi công ở không gian chính của ngôi nhà, nhưng anh Thanh quyết định lắp toàn bộ ngôi Biệt Thự. Lắp trần phào gỗ tự nhiên công việc khá giống với đóng trần gỗ, phải thi công ở trên cao, những thanh phào trần gỗ đã được gia công tại xưởng có độ chính xác cao, kiểu mẫu, quy cách  đã được tính toán là phù hợp với không gian, kiểu kiến trúc.

Lắp đặt Phào trần
Lắp Đặt Phào Trần

Điểm quan trọng là lắp đặt sao cho các mép phải phải kín, phẳng chắc và lựa thanh phào có chiều vân đẹp đặt theo chiều ánh sáng tăng tính thẩm mỹ. Với ngôi Biệt Của anh Thanh thì lắp đặt có tính phức tạp hơn đôi chút bởi theo thiết kế các đường chỉ phào còn liên kết thành một chỉnh thể với một số mảng gỗ, tủ tường, ốp cột..

Phào trần gỗ là gì?

Trước đây phào chỉ trần nhà được tạo ra bằng cách làm thủ công, do thợ xây dùng xi măng đắp vuốt thành  những đường chỉ trang trí riêng ở phần tiếp giáp mái và tràn nhà.

Phào trần gỗ là gì?
Phào Trần Gỗ Là Gì?

Cùng với sự phát triển công nghệ những loại phào chỉ cao cấp hơn được sử dụng như phào thạch cao, nhựa và cao cấp nhất là phào gỗ tự nhiên. Sản phẩm phào chỉ, trần gỗ tự nhiên Sht với các kiểu cách, quy cách  áp dụng cho Lâu Đài, Biệt Thự phong cách Tân cổ điển, biệt Thự cao cấp, những công trình kiến trúc hiện đại , được khách hàng các tỉnh phía Bắc và Hà Nội tin dùng.

Tại sao lại sử dụng phào gỗ tự nhiên

Cũng như các loại phào khác, phào trần gỗ tự nhiên được dùng làm phần chuyển tiếp giữa tường và trần, là loại phào được ưa chuộng bởi sự thân thiện và tính thẩm mỹ cao, mặt khác phào gỗ tự nhiên có tính đàn hồi, không bị bỏ tường bong nứt gãy như một vài loại vật liệu khác. Phào gỗ Gõ đỏ Pachyloba đảm bảo sự bền chắc và còn có khả năng tạo ấn tượng mạnh bởi màu sắc và những đường vân sang trọng, độc đáo, tạo nên sự thanh thoát và nâng tầm giá trị toàn diện cho ngôi nhà.

Lắp đặt kệ, tủ tường

Thông thường khi mua sắm tủ, kệ người hoặc những đồ gỗ nội thất khác, người ta chỉ việc lựa chọn loại gỗ, kiểu cách, mua về kê vào là xong. Tủ kệ trang trí trong ngôi Biệt Thư của anh Thanh ở thị trấn Phùng lại không thế. Sở dĩ như vậy là vì những chiếc tủ này ngoài việc cất đồ trong đó thì nó còn là một mảng trang trí, theo đó các đường chỉ, phào của tủ đều ăn xăm với tổng thể nội thất trong ngôi nhà.

Lắp đặt kệ, tủ tường
Lắp Đặt Kệ, Tủ Tường

Trừ gian thờ và phòng khách ra, các phòng ngủ của ngôi Biệt Thự đều có cửa sổ và  được trang trí một chiếc tủ  hình chữ U như một bức tường gỗ tự nhiên, nghĩa là cửa sổ chiếu qua khoang giữa chiếc tủ đưa ánh sáng vào trong nhà, rất khoa học, độc đáo và phong thủy. Với những chiếc tủ có chiều cao 2,6m chiều ngang 3,5m không hề nhỏ , chỉ có thể hoàn thiện 70% tại xưởng gia công, một phần công việc phải thực hiện tại nơi lắp đặt.

Khánh thành công trình

Sau thời gian gần một tuần, hai đội, hai đội thi công nội thất gỗ tự nhiên Sht chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ nội thất  ngôi biệt Thự của anh Thanh tại thị trấn phùng huyện Đan Phương – Hà Nội với 180 m2 sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba, 185 mét phào chỉ trần nhà, ốp cột , lắp đặt năm chiếc tủ hình chữ U, ba tủ tường, bốn giá sách, bàn đọc, kệ ti vi, bàn trang điểm, bộ bàn ghế phòng khách, bộ bàn ghế ngồi ăn, tủ nhà bếp và một vài trang trí  khác đảm bảo chất lượng và hình thức cao. Một khối lượng công việc rất lớn, tính chất khác nhau song anh em thợ luôn cố gắng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, được gia chủ vừa ý.

Tủ gỗ
Tủ Gỗ

Bàn giao nội thất “ Biệt Thự Gõ đỏ Pachyloba”: Rất hiếm khi chúng tôi được chứng kiên buổi bàn giao thi công nội thất hai lần cùng một công trình như  ngôi Biệt Thự của anh Thanh. Ngôi Biệt Thự của anh Thanh đẹp lung linh, sang trọng và đẳng cấp hơn với nội thất đồng bộ màu vàng nâu và vân gỗ tự nhiên tuyệt đẹp của nội thất Gõ đỏPachyloba.

Cũng như không khí buổi bàn giao cầu thang cửa gỗ lần trước anh Thanh có phần rất phấn chấn hơn , bởi toàn bộ công trình đã hoàn thiện, hiệu ứng từ sàn  nhà, nhưng dải chỉ phào ốp trần, ốp cột, nhưng mang Pano , tủ bàn ghế kệ ti vi, tất cả cộng hưởng toát lên một sắc màu vô cùng ấn tượng. không giấu được niềm vui sự mãn nguyện, anh chỉ nói với chúng tôi câu cảm ơn Sht, cảm ơn anh em thợ. Chúng tôi rời ngôi  “Biệt Thự Gõ đỏ” khi chiếc ti vi nhà ai đó văng vẳng  câu hát “ Em ơi mùa xuân đến rồi đó”!

Những sản phẩm của SHT có thể quý khách quan tâm

Bán buôn, bán lẻ và thi công

+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp các loại gỗ, trên 10 quy cách, tiêu chuẩn, chất lượng châu Âu.
+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kến trúc, mọi kích cỡ, số lượng không hạn chế.
+ Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu , gỗ Hương Nam Phi.
+ Thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt các loại Phào chỉ trần, ốp cột, các kiểu, loại cho Kiến trúc Tân cổ điển, kiến trúc đương đại..
+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Hương..
+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..
+ Khuôn cửa  các loại gỗ cao cấp, loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.

Liên hệ công ty

🏡Nội thất Tự Nhiên – Đẳng Cấp và Sang Trọng Cho Mọi Không Gian
🔶Liên Hệ Ngay Hôm Nay
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và khám phá bộ sưu tập nội thất tự nhiên đẳng cấp.
*******
Hotline: 035.9943.888

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng..

5/5 - 1231 Bình chọn