Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng ™

biet thu khu do thi an hung ha dong

Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng ™ Sau thi công sàn gỗ tại Khu đô thị xala, SHT tiếp tục di chuyển về Khu Đô Thị Mới An Hưng nằm trên đường Đường Tố Hữu, Phường La Khê và Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội. Thời tiết đang bước vào mùa hè, cánh thợ chúng tôi càng thêm hăng say làm việc sớm hoàn thành công trình rồi lại kéo nhau ra quán bia vỉa hè giải khát.

Biệt thự Liền Kề Khu đô thị mới An Hưng

Khu đô thị mới An Hưng là dự án tổ hợp bao gồm: Khu căn hộ và dịch vụ, khu nhà liền kề, khu biệt thự và trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng làm chủ đầu tư. Trong đó, khu trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp bao gồm 11 toà nhà cao từ 29 đến 75 tầng, nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài.

Các tòa nhà được quy hoạch như sau: Khu dịch vụ thương mại và siêu thị từ tầng 1 đến tầng 6, các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư hiện đại cao cấp được bố trí từ tầng 7 trở lên. Khu nhà ở thấp tầng bao gồm: Khu nhà ở biệt thự có diện tích trung bình mỗi căn từ 200 m2 đến 250m2, khu nhà ở liền kề có diện tích trung bình từ 85 đến 100m2.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng ™
Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng ™

Các căn nhà tại đây được thiết kế với kiến trúc đồng bộ về cả cảnh quan bên ngoài lẫn bố trí, sắp đặt nội thất bên trong giúp đem lại tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Bên cạnh khu nhà ở, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng các công trình dịch vụ như: Trường tiểu học và công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng và hồ cảnh quan… Tất cả hứa hẹn đem đến cho các cư dân một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và thoải mái.

Khảo sát chi Biệt Thự An Hưng

Ngôi Biệt Thự có rất nhiều hạng mục, tuy nhiên là nhà phố thương mại nên chắc chắn gắn với hoạt động kinh tế. Theo đó, chúng tôi chỉ khảo sát chi tiết nhưng hạng theo yêu cầu của gia chủ và gia chủ không tiết lộ về công năng  sử dụng những hạng mục còn lại. Có tổng số 11 hạng mục bao gồm khu phòng  khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, dãy hành lang nội, phòng ăn, khu nấu bếp và gian thờ trên cùng là lắp đặt sàn gỗ với tổng diện tích là 315 m2

Biệt thự Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng
Biệt Thự Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng

Đề xuất phương án thi công

Căn cứa trên tính năng sử dụng của Biệt Thự, chuyên gia Sht đưa ra hai phương án. Phương án thứ nhất lắp đặt toàn bộ sàn Chiu Liu kiểu ghép Xương  cá. Phương án hai, chỉ lắp đặt sàn Chiu Liu ở tầng một, các tầng trên lắp sàn Gõ đỏ ghép kiểu Sole. Sau khi nghe hai phương án đề xuất của chúng tôi, gia chủ đề nghị được tham quan một vài công trình Sht đã cung cấp ván sàn và thi công tại Hà Nội

Khảo sát ván sàn ký kết hợp đồng

Sau khi xem xét hàng loạt ván sàn tại xưởng sản xuất của Sht tại Hà Đông, chu nhân Biệt Thự An Hưng đã chọn sàn Gõ đỏ Pachyloba toàn bộ công trình của mình. Theo đó hợp đồng giữa hai bên được ký kết với điều khoản. Bên Sht cung cấp toàn bộ ván sàn Gõ đỏ Pachyloba có kích cỡ 18x120x900 mm,, phào chân tường cùng loại gỗ, tòa bộ nguyên phụ liệu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng ™
Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng ™

Bên Sht có trách nhiệm vận chuyên và thi công. Thời gian không quá 11 ngày kể từ ngày khởi công. Chế độ, thời gian bảo trì, bảo hành miễn phí và có một phần phí do hao bên thỏa thuận. Bên chủ nhà có trách nhiệm tạo điều kiện cho đội thi công hoàn thành tốt công trình và thanh toán đầy đủ theo ký kết.

Chuẩn bị thi công sàn gỗ gõ đỏ

Từ xưởng sản xuất ván sàn của Sht đến tổ hợp đô thị An Hưng là quãng đường rất gần nên công việc chuẩn bị thi công có phần thoải mái, mặt khác ngôi Biệt Thự có tầng trệt tới gần 130m2 rất rộng và chưa sử dụng có thể tập kết toàn bộ nguyên vật liệu từ trước.

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Theo kế hoạch đội thi công sàn gỗ chúng tôi thực hiện việc gải phóng mặt bằng trước khi vận chuyển nguyên liệu đẻ đảm bảo chống ẩm cho ván sàn. Thực tế ngôi Biệt Thự xây dựng theo dự án và phần hoàn thiện và gia chủ có kế hoạch  lắp sàn gỗ nên nền nhà vẫn còn để sàn xi măng rất bằng phẳng, không mất quá nhiều thời gian cho việc xử lý.

Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Tại Khu Đô Thị Mới An Hưng ™

Sau khi mặt bằng đã xử lý đủ tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, đơn vị tổ chức vận chuyển ván sàn cũng phụ liệu cho đội thi công , làm đến đâu vận chuyển đến đó. Đội thi công mỗi tổ theo nhiệm vụ được phân công,  tiến hành lắp đặt gian thờ 12m2 trên tầng thượng và sau đó tiến hành lắp đặt theo thứ tự từ tầng trên xuống, lắp đặt dứt điểm từng hạng mục theo kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên liểu Sole. Riêng phòng khách có diện tích lớn  nhất được tiến hành sau cùng.

Sàn Gõ đỏ Pachyloba

Ván sàn gỗ và đồ nội thất của Sht lắp đặt tại ngôi Biệt Thự An Hưng – Hà Đông là dòng Gõ đỏ Pachyloba, sản xuất từ cây gỗ Gõ đỏ nhập khẩu từ Nam Phi, gỗ nhóm 1 được xếp vào dòng gỗ Gõ đỏ cao cấp nhất châu Phi là những cây Gõ đỏ khai thác từ những cánh rừng Cộng hòa Nam Phi, có tuổi đời từ 60- trên 100 năm, thân cây có đường kính phổ biến từ 80- trên một mét, gỗ chắc nặng, đông đặc không lo mối mọt, co giãn vênh vặn hay nứt nẻ. Với sàn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba ta có thể yên tâm sừ dụng đến 60-70 năm.

Sàn gỗ, nội thất Gõ đỏ Pachyloba

Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba có thế mạnh vượt trội về độ đồng đều màu, với màu nâu hồng hay cánh gián tươi sáng và rất lâu thay đổi màu, được đánh giá là phù hợp với mọi phong cách kiến trúc đông tây kim cổ. Vân gỗ Gõ đỏ Pachyloba rất phong phú hình ngọn núi, suôn mềm thanh thoát kết hợp cùng đường kẻ sọc và đôi khi xuất hiện mảng vân vân da Hổ tương phản thể hiện uy quyền, vượng phong thủy, một vẻ đẹp trang nhã rất riêng biệt chỉ có ở Gõ đỏ Pachyloba.

Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ
Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ

Không những thế sàn Gõ đỏ còn làm cho không gian mát mẻ về  hè và ấm áp vào mùa lạnh, sàn Gõ đỏ có thể chấm dứt nồm ẩm , không gian sống luôn sạch sẽ khô thoáng. Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên sàn Gõ đỏ Pachyloba còn có khẳ năng cách âm, cách điện, không chứa hóa chất an toàn và sức cho người sử dụng lâu dài.

Ván sàn gỗ tự nhiên Sht được sản xuất như thế nào?

Ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba cũng như các loại ván sàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp khác tại Sht đều được sàn xuất bằng công nghệ của Công hòa liên bang Đức, công nghệ tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới, tự động hóa toàn khâu sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên. Từng tấm ván sàn có độ dung sai ở mức trên dưới 0,1 mm , các cạnh tấm ván có hèm xoi  6-8mm tạo độ liên kết các tấm ván sàn một cách chặt chẽ, bằng phẳng, không co nở khe hèm, chống phồng đẩy, đảm bảo thẩm mỹ và ngăn bụi bám cho sàn luôn sạch sẽ.

Sản xuất sàn gỗ tự nhiên
Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên

Với lớp đệm Cao su non tự nhiên có độ mềm dẻo hàng trăm năm không biến chất, có tác ngăn áp lực tác động từ bề mặt, ngăn ẩm, an toàn và tăng độ bền chắc của sàn gỗ tự nhiên. Thêm vào đó, nguyên liệu gỗ được ngâm trong nước dài ngày và sây với nhiệt độ phù hợp đủ thời gian cho gỗ  khô kiệt và chỉ duy trì độ ẩm ở mức dưới 12% từ trong lõi trỏ ra, loại trừ vi khuẩn nấm móc thuần hóa thuộc tính co ngót cong vênh, độ bền đẹp của sàn gỗ tự nhiên được nâng lên nhiều so với phương thức khác.

Kết thúc thi công bàn giao công trình

Sau hơn một tuần làm với tính thần trách nhiệm cao của anh em trong đội, 315m2 sàn Gõ đỏ Pachyloba cho Ngôi Biệt Thự An Hưng – Hà Đông đã hoàn thành sớm hơn dự kiến gần hai ngày với chất lượng hình thức tốt. Sau khi thực hiện cá công việc sau cùng đại diện Sht và anh em trong đội có buổi cùng gia chủ nghiệm thu từng hạng mục , tổ chức  rút kinh nghiệm. Trong buổi bàn giao công trình gia chủ rất kỹ tính và rất kiệm lời nhưng trong lúc phấn khởi đã dành cho chúng tôi  lời khen ngợi  về  cách thức làm việc tinh thần trách nhiệm và chất lượng, hình thức công trình đạt kết quả tốt ngoài sự tưởng tượng của chủ. Gia chủ cũng rất hài longf về việc đã chọn được nhà đầu tư tốt.

Nhà máy nội thất SHT
Nhà Máy Nội Thất Sht

Ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachylobatại Sht hiện nay có 10 quy cách áp dụng cho diện tích phòng lớn, trung bình và nhỏ với giá giao động từ 660 nghìn đồng m2 loại nhỏ nhất và 1.250 nghìn đồng m2 cỡ ván lớn nhất, chưa bao gồm phụ kiện, công vận chuyên và lắp đặt. Sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên tại Sht được lựa chọn nguyên liệu gỗ Gõ đỏ Pachyloba có hình thức chất lượng đồng đều trên từng thanh ván sàn không bị bám rác gỗ, không gia cố che đậy khuyết điểm. Ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba Sht thương hiệu đã được khảng định trên thị trường nội thất gỗ tự nhiên Hà Nội . Chỉ nói riêng sàn Gõ đỏ Pachyloba Sht đã cung cấp ván sàn và trực tiếp thiết kết thi công lắp đặt cho nhiều tòa Lâu Đài , Biệt Thự Kiến trúc Tân cố điển  kiến trúc hiện đại và nhiều công trình nhà ở gia đình, công sở, nhà hàng …trên khắp các tỉnh thành miền Bắc và Hà Nội.

Video sàn gỗ gõ đỏ nam phi

Quý khách có nhu cầu mua ván sàn hoặc ký hợp đồng cung cấp ván sàn, thi công, lắp đặt trọn gói sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba hoặc các loại ván sàn gỗ cao câp khác hãy liên hệ với chúng tôi. Sht có đội ngũ kỹ sư và thợ thi công chuyên lắp đặt sàn gỗ có tay nghề vững dày kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ tự nhiên theo nhiều kiếu cách khác nhau, thi công ở những không gian khó khăn nhất, xa nhất với thời gian thi công nhanh gọn an toàn,chất lượng . Quý khách có thể xem chi tiết bảng báo giá chi tiết ván sàn gỗ Gõ đỏ Pachyloba trong Website này.

>> Xem bài : Báo Giá Sàn Gỗ Hương Nam Phi

Những sản phẩm của Sht, có thể quý khách quan tâm

+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp các loại gỗ, trên 10 quy cách.
+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kến trúc, mọi kích cỡ, số lượng không hạn chế.
+ Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu , gỗ Hương Nam Phi.
+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Hương..
+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..
+ Khuôn cửa  các loại gỗ cao cấp, loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.
Tất cả sản phẩm. nguyên liệu gỗ tại Sht  đều qua xử lý theo quy trình , tiêu châu châu Âu.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm